Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ถ่านชาร์จทรงพลัง คุ้มค่า คุ้มราคา Eneloop Panasonic Batteryrecharge

สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน วันนี้อั้มขอมารีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจากความสวยความงามกันบ้างนะคะ นอกจากเราจะชอบแต่งหน้า ชอบทำผม ชอบสกินแคร์ต่างๆ แล้ว งานบ้าน งานเรือน แม่บ้านอย่างเราก็ควรเรียนรู้ และศึกษาไว้นะคะ วันนี้อั้มมีผลิตภัณฑ์ดีดี มานำเสนอค่ะ เน้นความประหยัด สะดวก คุ้มค่า คุ้มราคา สุด ๆ ไปเลยค่ะ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเราปกติแล้ว จะมีที่แบบใช้ไฟบ้าน และบางชิ้นก็ใช้ถ่านใช้ไหมค่ะ บางคนที่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าพลังงาน วัตต์เยอะ ๆ ก็จะกินไฟมากเป็นพิเศษ อั้มชอบถ่ายรูป ปกติแล้วจะใช้แฟลชแยก ใช้ถ่านทั้งหมด 4 ก้อน ปกติแล้วเวลาถ่ายรูปไม่เท่าไหร่ แบตก็อ่อน แบตหมด แต่หลัง ๆ มาใช้ถ่านชาร์จแล้วขอบอกเลยว่า ใช้ได้นานกว่าเดิม แถมหมดแล้วก็ชาร์จซ้ำได้อีก ไม่ต้องทิ้งแล้วซื้อใหม่ คือมันดีมาก ๆ เลยสำหรับแม่บ้านรักการถ่ายภาพอย่างเรา พอดีอั้มเห็นโฆษณาของถ่านชาร์จตัวนี้บ่อยมาก ๆ เลยสนใจ เลยสั่งจากเว็บ Lazada มา ประมาณ 3  วันสินค้าก็มาส่งแล้วค่ะ เดี๋ยวไปแกะกล่องดูของด้วยกันเลยนะคะ


ถ่านนี้อั้มสั่งมาจาก Lazada นะคะ ราคา 890 บาท มีครบเซ็ทมาเลยค่ะ สั่งมาก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องหาซื้อตัวชาร์จไฟเพิ่ม หากใครมีที่ชาร์จอยู่แล้ว ก็สามารถสั่งซื้อเฉพาะถ่านได้ค่ะ ที่สั่งกับ Lazada เพราะมีบริการจัดส่งแล้วเก็บเงินปลายทาง เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ซึ่งรู้สึกปลอดภัย อั้มสั่งมาใช้งานกับแฟลชสำหรับหัวกล้อง เป็นแฟลชแยก ซึ่งกินไฟมาก ต้องใช้ถ่านชาร์จถึงจะคุ้มค่า และต้องใช้จำนวนทั้งสิ้น 4 ก้อน หากใช้ถ่านปกติ ใช้แป๊ปเดียวแบตก็หมดแล้วค่ะ ก่อนอื่นพอได้ของมาเราก็ต้องเช็คของก่อนนะคะ เช็คดูความเรียบร้อย ความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ก่อน ถ่านเซ็ตที่อั้มซื้อมาจะมีที่ชาร์จมาให้ด้วยนะคะ พร้อมถ่านทั้งหมด 4 ก้อน พอดีกับการใช้งานค่ะ

หลังจากเช็คสินค้าเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องทำการชาร์จไฟให้เต็มก่อนเริ่มใช้งานนะคะ ตอนชาร์จไฟจะขึ้นสีเขียว ๆ แสดงสถานะการทำงานค่ะ วิธีการชาร์จ เพียงนำถ่ายชาร์ตใส่ไปให้ถูกขั้วบวก ขั้วลบ และเสียบลงไปที่ปลั๊กไฟ รอจนไฟเขียวดับ แปลว่าแบตเต็มค่ะเมื่อชาร์จแบตเต็มแล้ว เราก็สามารถนำมาใช้งานได้ทันทีค่ะ โดยตอนใส่ก็เช็คขั้วบวก ขั้วลบ ให้ดีนะคะ

ความรู้สึกหลังได้ใช้งาน ::  ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ถ่านชาร์จ ก็ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะมาก เพราะลงทุนซื้อเพียงครั้งเดียว สามารถใช้ได้จนลืมไปเลยว่าซื้อมาเมื่อไหร่ ใช้หมดก็ไม่ต้องทิ้ง ก็สามารถชาร์จแล้วนำกลับมาใช้ได้อีก

สามารถใช้ได้นานกว่าถ่านปกติหลายเท่า ถ่านปกติใช้ถ่ายรูปไม่กี่ครั้งถ่านก็หมด แต่ eneloop สามารถใช้ได้นานกว่าปกติมาก ๆมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Eneloop Panasonic Battery recharge 

 • ถ่านชาร์จ eneloop คืออะไร ถ่านชาร์จ eneloop ถูกพัฒนาขึ้นโดย Panasonic สามารถชาร์จไฟได้มากถึง 2,100 ครั้ง แบตเตอรี่ eneloop ผสมผสานสมรรถนะและความสะดวกในการใช้งานของแบตเตอรี่แห้ง และแบตเตอรี่แบบโลหะนิกเกิลผสมแบบชาร์จไฟได้เข้าด้วยกัน  
 • Eneloop มีสินค้าแบบใดบ้าง 
 • ประสิทธิภาพของถ่าน eneloop 

ตัวอย่างข้อมูลการชาร์จถ่าน eneloop 
 • ระยะเวลาในการชาร์จถ่าน 

หลังจากที่ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์มาแล้ว ตอนนี้อั้มจะทำการเปรียบเทียบการใช้งานถ่านชาร์จ eneloop รุ่นที่เป็นสีขาวและ ถ่านธรรมดา ที่หาซื้อได้ทั่วไป กับ แฟลช กล้องแคนอนที่อั้มใช้เป็นประจำให้ชมกันนะคะ 

ระยะเวลาในการใช้งานอุปกรณ์ :: ปกติแล้วเวลาใช้งานถ่านชาร์จ eneloop จะชาร์จครั้งเดียวสามารถใช้งานได้หลายครั้งมาก ๆ ไปทริปแบบ 3 วัน 2 คืน แบตยังไม่หมดเลย สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องไปอีก แต่ถ้าใช้ถ่านปกติทั่วไป จะหมดไวมาก บางทีแค่ วันเดียวก็แบตอ่อนแล้ว ถ่ายไม่ได้แล้วค่ะ ซึ่งตรงนี้บางทีก็เพลีย เพราะหาซื้อก็ไม่ใช่ง่าย ๆ แล้วก็เปลืองเงินอีก ซื้อมาใช้ได้เพียงครั้งเดียว หมดก็ต้องทิ้งเลย แต่ถ่าน eneloop สามารถเอาไปชาร์จไฟแล้วนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายครั้งมาก ๆ ใช้จนลืมไปเลยว่าซื้อมาเมื่อไหร่ ชาร์จไปกี่ครั้งแล้ว แต่ทางแบรนด์เคลมว่า สามารถชาร์จได้มากถึง 2,100 ครั้ง 


::  สรุปตามความคิดเห็นของอั้ม :: 

ข้อดี 
 • ประหยัดค่าใช้จ่าย ซื้อมาทีเดียว ชาร์จซ้ำได้หลายครั้ง
 • ประหยัดเวลา ไปออกทริปไม่ต้องคอยเปลี่ยนถ่าน ชาร์จทีเดียวใช้ได้นาน 
 • ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับระยะเวลาในการใช้งาน 
 • ถ่านมีความแรง จะเห็นได้ชัดเมื่อใส่ในรถแข่ง เมื่อเทียบกับถ่านธรรมดา ความเร็วของรถจะต่างกัน 
 • สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 5 ปี 
 • สามารถใช้ได้ในอุณหภูมิต่ำ หรือ ในสถานที่อากาศหนาวเย็นมาก ๆ 
 • ช่วยลดมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม 
 • เวลาใส่กล้องถ่ายรูป จำนวนภาพที่ถ่ายจะได้เยอะกว่า ถ่านปกติ 

ข้อเสีย 
 • ต้องลงทุนซื้อแท่นชาร์จไฟด้วย ถึงจะสามารถใช้ชาร์จถ่านได้ 


หากผู้อ่านสนใจ สามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่าย ๆ ตามช่องทางต่อไปนี้ 

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น