Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] มาส์กดำสูตรใหม่ FACIAL BLACK MASK จาก Clear Nose


สวัสดีค่ะ วันนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่มาอัพเดทค่ะ หลังลองเนื้อสัมผัสครั้งแรกที่งาน Event ก็ชอบเลยค่ะ ทั้งกลิ่นและความรู้สึกมันคือใช่มาก  ๆ หลังกลับมาก็รีบแกะกล่องลองกันเลยจ้าาาาา แบรนด์นี้หลาย ๆ คนคงคุ้นกับตัวลอกสิวเสี้ยนกันใช่ไหมล่ะ ตัวที่เขาขายดีมาก่อนก็เป็นตัว Clear Nose ที่เป็นเซ็ท ๆ มีทาจมูกแล้วก็แปะแล้วค่อยลอกใช่ป่ะ อันนั้นคือสิวเสี้ยนจมูกออกมาเลิศมาก ตัวนี้ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะลอกสิวเสี้ยนได้ด้วย คิดว่าแค่ทำความสะอาดรูขุมขน แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิดเลยค่ะ เดี๋ยวมาชมกันดีกว่า ว่ามันเลิศจริงไหม


คุณสมบัติ :: แบรนด์เคลมว่า เป็นมาส์กที่ช่วย ดีท็อกซ์ผิว ขจัดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน โดยใช้ส่วนผสมหลัก ๆ จากน้ำแร่ประเทศญี่ปุ่น และ ถ่านหินภูเขาไฟ และอื่น ๆ อีกหลากหลายตัวเลยค่ะ เขาบอกไม่ใช่แค่มาส์กหน้าแต่ตอนมาส์กก็ช่วยบำรุงไปด้วย เคลียร์โนส อินเทนซีฟ เฟเชียล แบล็คมาส์ก นำถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น มาเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยขจัดหัวสิวเสี้ยนและสิวหัวเล็กทั่วใบหน้า และทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ออนเซน ส้ม ซิทรัส ชาเขียว ใบบัวบก และโรสแมรี่ ได้อย่างลงตัวใน White Natural Derivative ComplexTm เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะเคลียร์โนส เพื่อบำรุงและดีท็อกซ์ผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบนใบหน้า ต่อต้านอนุมูลอิสระ ตัวการของสิวและริ้วรอย ซึ่งวิตามินซีจากส้มซิตรัสจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยลดเลือนรอยดำจากสิวอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งกลิ่นหอมจากส้มซิทรัส ยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย มอบความรู้สึกรื่นรมย์ของผิวสุขภาพดี

ขนาด :: 50 กรัม / 100 กรัม

แพคเกจ :: มาในหลอดสีดำเงา ใช้งานง่าย แค่บีบเบา ๆ เนื้อมาส์กก็จะออกมา มีไม้พาย applicator ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ clearnose facial black mask และทั้งหมดนี้ถูกบรรจุมาในกล่องแพคเกจคล้ายๆ  รุ่นเก่า ๆ ที่เราคุ้นเคยค่ะ


เนื้อมาส์ก :: มีสีดำเข้ม เกลี่ยง่าย เวลาทาใช้ไม้พายที่เขาให้มานะคะได้ไม่เปื้อนมือ และควรเก็บผมให้เรียบร้อยค่ะ ของอั้มพกไปเที่ยวมาเพราะติดใจใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้งเลยค่ะ ในภาพคือก็ไม่ได้ทาหนามากน่ะ เพราะกลัวหมดไวนิดหนึ่ง ทาแต่เฉพาะช่วงที่มักเป็นสิวอุดตัน และมักมีสิวเสี้ยน สิวอุดตันอยู่ ส่วนตรงขมับทั้งสองอั้มจะไม่ค่อยมาส์กนะคะ เพราะไม่ค่อยมีปัญหาอะไรในบริเวณนั้น

วิธีใช้ :: 
  1. เริ่มจาก ทำความสะอาดใบหน้าและซับหน้าให้แห้ง 
  2. ทามาส์กดำให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณที่พอเหมาะ ด้วย applicator ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ clearnose facial black mask) โดยเว้นบริเวณ รอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-25 นาที 
  3. หลังจากเนื้อมาส์กดำแห้งสนิทดีแล้ว ให้เริ่มดึงออกจากข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง เข้าหากึ่งกลางใบหน้า ในลักษณะยกขึ้น

ตอนลอกมาส์กดำออก ควรรอให้แห้งจริง ๆ ก่อนนะคะ ไม่ต้องรีบค่ะ แล้วก็ค่อย ๆ ดึงออก ถ้าตอนทาเราทาแบบสม่ำเสมอ แล้วแห้งทั่ว ๆ พร้อมกัน จะสามารถดึงมาส์กออกมาได้หมดจดค่ะ ถ้าทาแล้วแบบรีบ ๆ ไม่สม่ำเสมอแบบอั้มก็จะมีบางส่วนที่ไม่ติดออกมาตอนเราดึงค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เราสามารถค่อย ๆ ทยอยดึงออกได้ค่ะ


เมื่อลอกออกมาแล้ว สิ่งที่กังวลว่าจะไม่ออกมาคือสิวเสี้ยนบริเวณจมูกเพราะมันฝังแน่น แต่ค่อนข้างแปลกใจที่ว่า ลอกออกมาแล้วเห็นสิวเสี้ยนหลุดติดออกมาเยอะมาก ๆ ตกใจหมดเลยค่ะ แบบเป็นหน่อ ๆ เต็มไปหมดเลย งี้ต้องมาส์กบ่อย ๆ เพราะนอกจากจะช่วยดึงสิวเสี้ยนออกไป ยังช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอีกด้วย พวกสิวอุดตันต่าง ๆ ก็จะได้ลดลงไป


ภาพบนนี้คือ เล่นมาส์กครั้งแรก เมื่อก่อนเคยใช้มาส์กแบรนด์อื่นไง ก็ใช้นิ้วตลอด เลยยังไม่ชินกับไม้พายที่เขาให้มาแหละ เพราะถนัดใช้มือมาตลอด แต่การใช้นิ้วมือมันก็จะเปื้อนนิ้ว แล้วก็บางทีนิ้วสกปรกอีก ก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ พอใช้ไม้พายรู้สึกสะอาดขึ้นไปอีก แล้วก็ใช้รอบต่อ ๆ ไป เกลี่ยด้วยไม้พาย ง่ายขึ้นกว่าเดิม และเริ่มชินกับการใช้ไม้พาย ชำนาญขึ้นเรื่อย ๆ ก็จะทำให้เกลี่ยได้แนบสนิท เนียนเป๊ะไปอีก ตอนลอกมาส์กออกก็ไม่เจ็บน่ะ ลอกแล้วแบบไม่แสบผิวด้วย แต่ดึงสิวเสี้ยนออกมาได้เลิศมากค่ะ


ลอกออกมาแล้วก็แบบว่า หน้าแลดูสะอาดขึ้นความมันลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ว่า ตามลอยที่หน้าผากไรผมนี้ทาบางไปหน่อยเอาออกไม่หมด แต่เดี๋ยวไปล้างหน้าก็ออกหมดแล้วแหละ ตอนแรกกลัวจะไม่ลอกเป็นแผ่นซะแล้วเพราะด้วยความไม่ชำนาญในการใช้งาน แต่ที่ไหนได้ คือออกมาเป็นแผ่นด้วยอ่ะ แถมตอนลอกก็ไม่ได้เจ็บเหมือนมาส์กกระชากวิญญาณแต่อย่างใด การทำงานของเขาสามารถดึงสิ่งสกปรกออกมาได้ สิวเสี้ยนออกได้ โดยไม่เจ็บ อันนี้คือ ปลื้มสุดค่ะ

รูปวันงาน ถ่ายกับพี่สาว Techyladygogo แก๊ง Blogger Everrr ค่ะ
สถานที่จำหน่าย :: Watsons , Boots , Ogenki , ซูรูฮะ , Lazada ฯลฯ

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น