Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ผลิตภัณฑ์เพื่อการลด เลือนริ้วรอย La Monde Skincare แบรนด์ไทยคุณภาพระดับสากลสวัสดีค่ะ วันนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่มาอัพเดทให้ได้ชมกันอีกแล้วคร้าาาา เป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ LA MONDE SKIN CARE นั่นเอง แบรนด์ ลามอน สกินแคร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ยกกระชับ โดยแค่ทา ไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยา หรือ เครื่องมือใด ๆ เลยค่ะ เห็นไหมล่ะ ว่าน่าสนใจขนาดไหน มาดูรีวิวกันเลยดีกว่าเนอะ


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์แบรนด์ La Monde Skincare :: เนื้อครีมจะค่อนข้างบางเบา ซึมสู่ผึวได้ไว เหมาะกับสภาพอากาศของไทย เนื้อเซรั่มจะไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเซรั่มค่อนข้างเบา  โดยมีส่วนผสมหลัก ๆ ดังนี้
  • Centella Extract :: เป็นที่นิยมในฝรั่งเศส ใช้การผสมกับสูตรเครื่องสำอางต่าง ๆ อาทิ ครีมกระชับผิวหน้าท้อง ความลับใ Dentella คือ อุดมไปด้วยสาร Triterpene อาทิเช่น Asiatic acid brahmicacid centellin ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและลดการเกิด Cellulite และ Asiaticoside เป็นสารกลุ่ม Saponin กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวการสร้าง Matrix ในเซลล์ยับยั้งเอนไซม์ในร่างกายที่ทำลายชั้นไฮยารูรอนและอิลาสตินในร่างกายตามธรรมชาติ 
  • Cucumis Sativus :: มีประวัติยาวนานในการปลูกและบริโภคตั้งแต่สมัยยุคโรมันและมีบันทึกถึงการกิน และ การใช้ในประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่ศพวรรษที่ 9 นิยมมาทำเป็นเครื่องสำอางเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว นอกจากนี้ Cucumis Sativus ยังมีสาร Erepsin ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น กระชับ มีความยืดหยุ่นคงความเยาว์วัย มีสาร Polysaccharide ทำให้ผิวหนังสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่นลดการบวมแดง และมีเอนไซม์อีเรฟซิน ซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนแลดูกระชับ ลดเลือน รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว จุดด่างดำ ผิวหน้าแลดูมันน้อยลง
  • Ginger Extract ::  อุดมด้วยสาร Polyphenols และ Zingibain Enzyme มีฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ย่อยสลายคอลลาเจนและอิลาสติน โดยธรรมชาติ (Collagenase, Elastase) ลดกระบวนการทำลายตัวของเซลล์ (Anti-Dermal-Protease) ลดการทำลายเซลล์จากกระบวนการ Radical degradition จากแสงอาทิตย์ ลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งทำให้ผิกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Sodium Condroitin Sulphate ::  จากปลาทะเลน้ำลึก นิยมสกัดจากปลาคอก ซึ่งพบมากในอลาสก้าเป็นกลุ่มเดียวกันกับ Mucopolysacharide ซึ่งเป็นองค์ประกอบของเนื้อเยื่อเกี่ยวกันที่คอลลาเจนและอิลาสตินเกาะอยู่เมื่อโครงสร้างเหล่านี้ไม่แข็งแรง จึงทำให้เกิดการหย่อนคล้อยได้เช่นเดียวกันกับกาเสื่อมของคอลลาเจน และ อิลาสติน เพิ่มความชุ่มชื่นให้ชั้นผิว ลดการอักเสบ เพิ่มความหนาของ Collagen Fiber เป็นการบำรุงผิวสร้างความแข็งแรงจากภายนอกสู่ภายใน

Perfect Facial Serum :: นวัตกรรมใหม่ของ Serum เพื่อการ บำรุงและยกกระชับผิว โดย serum ที่สามารถพาสารชั้นสูงที่มีประโยชน์ให้ซึมซับลึกลงสู่ผิวหนัง โดยยังคงประสิทธิภาพของส่วนผสมอย่างครบถ้วน ลิขสิทธิ์เฉพาะลามอนสกินแคร์เท่านั้น 

ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล และวัตถุดิบส่วนประกอบนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้สามารถซึมสู่ผิวอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี อ่อนเยาว์ กระชับ กระจ่างใส เรียบเนียน เด้งจนสัมผัสได้ทันทีที่ใช้ในครั้งแรก

ขนาด :: 30 ml

ราคา ::  3,450 บาท

เลขที่รับแจ้ง :: 10-1-5744178


แพคเกจ :: ขวดปั๊มสีขาว ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องสิ่งเจือปนขณะใช้งาน ขวดสีขาว ดีไซน์เรียบง่าย ดูดีค่ะ ขวดไม่ใช่ขวดพลาสติก หรือ ขวดแก้วนะคะ ขวดเป็นเหมือนเซรามิคอ่ะคะ คือตอนจับรู้สึกได้ถึงน้ำหนักของขวดเลยค่ะ แต่เสียดายที่ข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นสติ๊กเกอร์แปะ ถ้าสกรีนลงไปน่ะจะเลิศมาก

เนื้อเซรั่ม :: เนื้อเป็นเจลใส ๆ พอกด 1 ปั๊ม เนื้อจะไม่คงสภาพนะคะ มีการไหลด้วย เพราะเนื้อเขาจะเน้นเบา ซึมสู่ผิวได้ง่ายค่ะ 

ทดสอบการใช้งาน :: อั้มลองใช้เพียงครั้งแรกก็ถ่ายภาพเลยค่ะ เพราะเขาเคลมว่า ใช้งานเพียงครั้งแรกก็เห็นผล เมื่อทดสอบแล้วพบว่า รอยบริเวณร่องแก้ม ตรงมุมปากเวลาเรายิ้ม มีการจางลงเล็กน้อยค่ะ เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่สามารถซึมสู่ผิวดีมาก ๆ เมื่อเนื้อเซรั่มแห้งแล้วจะรู้สึกตึง ๆ เล็กน้อย


Perfect Eye Serum :: ผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางเป็นพิเศษ สามารถเกิดริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ การเพ่งสายตา และความหย่อนคล้อยตามอายุผิว LaMonde จึงออกแบบ Perfect Eye Serum ที่สามารถซึมซาบลึกล้ำสู่ผิว ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น  วัตถุดิบ และสูตรการผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ  ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตากระชับขึ้น ร่องริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด และผิวบริเวณรอบดวงตากระชับขึ้น ร่องริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด และผิวบริเวณรอบดวตากระชับขึ้น ร่องริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด และผิวบริเวณรอบดวงตาแลดูกระจ่างใสขึ้น ให้ดวงตาคู่สวยอยู่กับคุณอีกนาน

ขนาด :: 15 ml

ราคา ::  2,900 บาท

เลขที่ใบรับแจ้ง :: 10-1-5831954


แพคเกจ :: สีขาวขุ่น เหมือนจานกระเบื้อง แบบฝาปั้มใช้งานง่าย

เนื้อเซรั่ม :: เนื้อเซรั่มจะใส ๆ เกลี่ยแล้วซึมสู่ผิวได้ พอเนื้อเซรั่มแห้งแล้ว จะรู้สึกตึง ๆ บริเวณจุดที่ทา

วิธีใช้งาน :: ทารอบดวงตา วันละ 2 รอบ เช้า และ เย็น โดยใช้นิ้วนางในการทานะคะ เพราะนิ้วนางจะมีแรงสัมผัสเบาสุดค่ะ ใช้นิ้วนางนวดเป็นวงกลมตั้งแต่บริเวณหัวไปจนถึงหางตา เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาไปด้วยค่ะ 

ทดสอบการใช้งาน :: หลังใช้ทันที อั้มว่ามันไม่ได้ลดเลือนแบบหายไปในทันทีน่ะ แต่ใช้ ๆ ไปเหมือนเซรั่มมันไปเติมเต็มพวกรอยต่าง ๆ ให้แลดูตื้นขึ้นมา เหมือนไปเบลอ ๆ ตรงริ้วรอยอ่ะ  เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องจะช่วยเรื่องร่องลึก ริ้วรอยต่าง ๆ รอบดวงตา และทำให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ 


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 
ผลการใช้งาน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และปริมาณในการใช้งานด้วยนะคะ อั้มต้องขอบคุณทางแบรนด์ด้วยที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ทดลองใช้ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น