Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ผลิตภัณฑ์สูตรลับจากญี่ปุ่น เซรั่ม และ บีบี จาก Smooto Japan หาซื้อง่าย ๆ ใน 7-Eleven


สวัสดีค่ะ วันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรลับจากญี่ปุ่นมารีวิวให้ได้ชมกันนะคะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายด้วยค่ะ ใน 7-Eleven ก็มีค่ะ แพคเกจน่ารัก พกพาง่าย ใช้ง่ายอีกด้วยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ที่มารีวิวในวันนี้มี 2 ตัวนะคะ 
 1. Smooto Premium Collagen Whitening Serum (สมูทโตะ พรีเมี่ยม คอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม)
 2. Smooto Premium Sunscreen Whitening Essence SPF50  (สมูทโตะ พรีเมี่ยม ซันสกรีน ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50 )

(Smooto Tomato Premium Sunscreen Whitening Essence)
ซุปเปอร์พรีเมี่ยมซันสกรีน บีบีสูตรน้ำเนื้อบางเบา ครีมกันแดดเนื้อบีบี ปกป้องผิวหน้าจากการทำลายของรังสี UVA และ UVB ได้สูงถึง 50 เท่า ด้วยประสิทธิภาพ PA+++ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ เนื้อนุ่ม เบาละเอียด ทำให้การทาแป้งติดเนียนและทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อผิวสวยใสแบบมั่นใจ สไตล์ญี่ปุ่น
ตอบปัญหาผิวทั้ง 7 ประการ
 • บีบี-ซีซี
 • กันเหงื่อ
 • เมคอัพเบจ
 • เอสพีเอฟ50
 • ป้องกันแสงแดด
 • บำรุงผิวกระจ่างใส
 • บางเบาไม่เหนอะหนะ

(Smooto Tomato Premium Collagen Whitening Serum)
พรีเมี่ยมคอลลาเจน ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ผิวใส 24 ชั่วโมง เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยาวนาน 24 ชม. ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ฝ้า กระ รอยแผลเป็นสิวดูจางลง บำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน กระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดุจกำเนิดใหม่


ตอบปัญหาผิวทั้ง 7 ประการ
 • ฟื้นฟูบำรุงผิว
 • ผิวกระจ่างใส
 • ไม่ทำให้เกิดสิว
 • ชุ่มชื้น 24 ชม.
 • รุขุมขนเรียบเนียน
 • จุดด่างดำดูจางลง
 • ผิวกระชับน่าสัมผัส

(Smooto Tomato Premium Sunscreen Whitening Essence)

แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดสีชมพู เป็นขวดพลาสติกนะคะ สีเดียวกับเซรั่มเลยค่ะ แต่ตัวนี้จะเป็นขวดคนละแบบ ฝาเกลียวเหมือนกัน ปลายหลอดไม่ใหญ่มาก ทำให้สามารถควบคุมปริมาณกันแดดได้ดี แต่บีบไม่ค่อยได้ ขวดจะแข็งนิดหนึ่ง ต้องคว่ำหัวลงแป๊ปหนึ่งค่อยบีบนะคะ
ส่วนประกอบสำคัญ

เนื้อ บีบี :: มีสีชมพูอ่อน ๆ ทาแล้วกลืนไปกับผิว นี่แหละบีบีที่อั้มพึ่งเจอ อั้มชอบบีบีแบบนี้มาก เพราะปกติบีบีชอบหนา และ หนักเกินไป นาน ๆ จะเจอบีบีแบบนี้ ทาแล้วเบาสบายผิว แต่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มีออร่าขึ้น แต่ไม่ช่วยปกปิดรอยดำจากสิวนะคะ ต้องหาคอนซีลเลอร์ช่วย แต่โดยรวมแล้วปลื้มนะคะ เพราะมันเบาสบายผิวดี 


สรุปผลโดยความคิดเห็นของอั้ม ::  เนื้อบีบีดีมากค่ะ ไม่หนักหน้าเหมือนทางเกาหลี จะเบาสบายผิว ได้ลุกใส ๆ ทาแล้วผิวแลดูสดใสกระจ่างใส มีออร่า ขึ้นมาเลยค่ะ ทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่เขียวนะคะ ตอนแรกเห็นเนื้อสีชมพูก็แอบกลับ แต่ทาแล้วก็กลืนไปกับผิวดีค่ะ เด็กมัธยม มหาลัย ที่ต้องการลุกใส ๆ ควรลองนะคะ บางทีบีบี ที่หาซื้อกัน ที่คิดกันว่ามันเบากว่ารองพื้น จริง ๆ หารู้ไม่ มันหนักเว่อวังมาก ๆ แต่ตัวนี้แหละบีบีที่อั้มว่า คือบีบีจริง ๆ มันเบา สบายผิวดีค่ะ เนื้อบีบีมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ (มีส่วนผสมของน้ำหอม) Smooto Premiem Collagen Whitening Serum :: ตัวนี้มาในแพคเกจหลอดสีชมพูโอรสเบา ๆ หลอดขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มาในขนาด 15 กรัม 


หัวหลอดแบบหมุนเกลียว ค่อนข้างสะดวกในการใช้งาน หลอดบีบสามารถควบคุมปริมาณ Serum ได้เป็นอย่างดี ตัวเซรั่มเขาเนื้อไม่ได้เป็นน้ำ ๆ น่ะคะ เดี๋ยวมาดูกันว่าเป็นอย่างไรเนอะ


เนื้อเซรั่ม :: เป็นสีขาวข้น ๆ ไม่ใส หรือ ไหลเป็นน้ำ เมื่อบีบลงบนผิวยังคงสภาพเดิมไม่ไหลเยิ้ม แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว เนื้อจะแตกตัวแล้วซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม หรือ หนักผิวหน้า เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ (มีส่วนประกอบของน้ำหอม) หากใครแพ้ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนเริ่มใช้จริงกับผิวหน้า

ส่วนประกอบ

สรุปผลโดยความคิดเห็นของอั้ม :: อั้มชอบที่เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่ดูเข้มข้น ทาแล้วให้ความรู้สึกผิวนุ่มขึ้นด้วย ผิวบริเวณที่ทากับไม่ทาต่างกันเลยเมื่อใช้นิ้วมือสัมผัส เมื่อทาแล้วเนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย  อั้มค่อนข้างชอบนะคะ เมื่อเทียบกับราคา ซึ่งอยู่ไม่เกิน 150 บาท

ทั้ง 2 ตัวนี้ใช้สูตรและสารสกัดสำคัญที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น เช่น Nano Whitening (Arbutin , Vit C , Gluta) , Stem Cell , Moist 24
 1. Moist24    สารสกัดจากพืชทะเลทราย Cylindrica Root ช่วยโอบอุ้มน้ำให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน 24 ชั่วโมง เก็บกักน้ำให้ผิว ทำให้ผิวดูแลอิ่มน้ำ เรียบเนียน ลดอาการแห้ง ลอก การระคายเคือง ผิวดูมีสุขภาพดีจากภายใน
 2. NanoWhite สารสกัดไวท์เทนนิ่ง มีขนาดอนุภาคเล็กระดับนาโน ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเป็นการทำงานร่วมกันของ อาร์บูติน, กลูต้าไธโอน, วิตามินซี บรรจุอยู่ในรูปแบบไลโพโซม เพื่อนำพาสารสกัดให้ซึมลงสู่ผิวชั้นในได้
 3. Alpine rose stem cell    สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) ของกุหลาบพันปีบนเทือกเขาแอลป์ ช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้แก่ผิวชั้นนอก เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว ผิวจึงดูเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส ลดรอยแดง การระคายเคือง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ข้อมูลเพิ่มเติม :: 
 • www.facebook.com/SmootoJapan
 • Instagram @ smootojapanofficial
 • Line @ Smootojapan
 • www.smootojapan.com
 • Tel : 02-806-0022  


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น