Breaking News

[ ❤ Review + How to ❤ ] สอนแต่งหน้าลุกง่าย ๆ Everyday Look แนวเกาหลี ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Benefit


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อั้มมานำเสนอผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดของ Benefit ที่สั่งมาจาก Luxola นะคะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Benefit วางจำหน่ายออนไลน์ เป็นที่แรก และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเก๋มาก ๆ ซึ่งสาว ๆ แฟนเพจอั้ม ถ้าสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้นะคะ สามารถคลิ๊กได้ที่นี่เลย  แล้วใส่ โค้ด TLX_AUM2 ที่หน้าการสั่งซื้อ จะได้รับส่วนลด 20% On Top พร้อมรับฟรี Porefessional จาก Benefit ขนาดทดลอง ไปเลยทันที โค้ดนี้สามารถใช้ลด On Top 20% สำหรับสินค้าทุกชิ้นในเว็บไซต์ ยกเว้นกับแบรนด์  Benefit, Laura Mercier, Sephora Collection, Sigma Beauty, SK-II และ Zoeva ใช้สิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 22/11/2015 
How To Look The Best At Everything Medium :: ราคา 1,300 บาท

About

เซ็ตแต่งหน้าที่จะมอบผิวสว่างใสสุขภาพดีให้แก่สาวๆได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน ลดปัญหารูขุมขนกว้าง นับเป็นคอลเลคชั่นที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครองสุดๆBenefits
 • มอบผิวสว่างใสสุขภาพดี
 • เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน
 • ลดปัญหารูขุมขนกว้าง

ใน 1 เซ็ท จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 อย่าง 
 1. Hello Flawless Powders Me, Vain
 2. Hello Flawless Oxygen WOW Cheers To Me
 3. Boi-ing 01 and 02
 4. Porefessional
ซึ่งที่แพคเกจ มีกระจกมาให้ด้วย พร้อมกับแปรงที่ใช้ปัดแป้ง และวิธีการใช้งาน สามารถพับเก็บได้ และก็สามารถกางออกมาดูคำแนะนำได้
Sugarlicious Lip & Cheek Kit :: ราคา 1,150 บาท

About

เซ็ต Limited Edition สุดคุ้มสำหรับการแต่งหน้าสีเอิร์ทโทนที่จะมอบลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติให้คุณ ด้วยทินท์สีสวยสำหรับพวงแก้มและริมฝีปาก บลัชออนสีพีช กลอสสีชมพูอ่อนประกายชิมเมอร์สุดเย้ายวน และไฮไลท์เตอร์เพื่อหน้าดูมีมิติ มาพร้อมกระจกและแปรงขนาดพกพา ให้คุณสาวๆได้เติมเมคอัพสวยได้ทุกที่ทุกเวลา


Benefits
 • เซ็ต Limited Edition สุดคุ้มสำหรับการแต่งพวงแก้มและริมฝีปากเพื่อลุคผิวแทนโกลว์สวย
 • พกพาสะดวก สามารถแต่งเติมเมคอัพได้ทุกที่ทุกเวลา
 • มาในแพ็คเกจสุดพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญเพื่อคนที่คุณรัก

ใน 1 เซ็ท จะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 อย่าง 
 1. Benetint
 2. Sugarbomb
 3. High Beam
 4. Sugarbomb Lipgloss
วิธีใช้งาน ::
 • Benetint: แต้มทินท์ที่พวงแก้มและริมฝีปากแล้วเกลี่ยให้ดูเป็นธรรมชาติ
 • Sugarbomb: ใช้แปรงแตะบลัชออน จากนั้นนำมาปัดเบาๆบริเวณพวงแก้ม
 • High Beam: แต้มไฮไลท์ที่โหนกคิ้ว สันจมูก และโหนกแก้ม แล้วเกลี่ยให้ดูเป็นธรรมชาติ
 • Sugarbomb Lipgloss: ทากลอสให้ทั่วริมฝีปาก
ที่แพคเกจมีกระจกและแปรงปัดแก้มมาให้ด้วย และรายละเอียดคำแนะนำการใช้งาน
------------------------------
แต่งหน้าลุกนี้ เป็นลุกง่าย ๆ แต่ได้ทุกวันนะคะ


เริ่มต้นอั้มใช้ Porefessional ลงก่อน แล้วตามด้วย Hello Flawless oxygen wow ลง Boi-ing 02 บริเวณใต้ตา เพื่อให้ใต้ตาสว่างขึ้น และลงตัว High beam บริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้างหลังจากนั้น ปัดแป้ง ให้ทั่วใบหน้า เพื่อลดความเหนอะหนะ แล้วหน้าแมทขึ้นงานตา อั้มใช้ ตัว Sugarbomb นะคะ ใช้ได้ทั้งที่ตาและแก้มเลยค่ะเริ่มแรกใช้เบอร์ 1 ทาให้ทั่วเปลือกตาก่อน แล้วใช้เบอร์ 2 บริเวณหางตา จะทำให้ดูตาสดใส หลังจากนั้นเราก็กรีดตา กรีดแบบหางตาตก ๆ นะคะ จะได้ดูเกาหลีหน่อย แล้วก็ดัดขนตา แล้วปัดตามด้วย Mascara ซึ่งตัวนี้จะได้แถมมาตอนสั่งซื้อสินค้า Benefit นะคะ ตัวแปรงทำทรงออกเป็นเส้นแหลม ๆ เล็ก ๆ สามารถปัดขนตาให้งอนเด้งและหนาได้เร็วมาก ส่วนใครชอบขนตาปลอม ก็สามารถติดทับไปอีกได้เช่นกันหลังจากนั้นก็ทำการเขียนคิ้วตามสไตล์ วันนี้อั้มเขียนแนวคิ้วตรง ๆ แบบเกาหลี นะคะ เพื่อให้ลุกดูใส ๆ วัยรุ่นชอบกันหน่อยหลังจากนั้นก็ทาปากด้วย Benetint ให้ดูชมพูระเรื่อ สุขภาพดี เน้นทาปากด้านในนะคะตามด้วย Sugarbomb gloss ทั่วริมฝีปาก ทำให้ปากแลดูสวย สุขภาพดี อิ่มเอิบ มากยิ่งขึ้น แค่นี้ก็ได้ลุกใส ๆ ที่เหมาะกับแต่งในชีวิตประจำวันได้แล้วค่ะ ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน เน้นลดอายุเนอะ ขอบอกเลยค่ะว่า ซื้อเซทแบบนี้ของ Benefit คุ้มมาก ๆ หากใครสนใจอยากสั่งออนไล์ เพราะไม่มีเวลาไปหาซื้อก็ สามารถสั่งได้ที่ ลิงค์ Benefit นี้เลยค่ะ  


สรุปส่วนลดกันดีกว่า มี 2 Code นะคะ
1.  TLX_AUM  จะได้รับฟรี Benefit - They're Real Deluxe Sample เมื่อช้อปครบ 2,000 บาททุกการสั่งซื้อ โค้ดนี้สามารถใช้ได้กับสินค้าทุกชิ้นในเว็บไซต์ รวมถึงแบรนด์  Benefit, Laura Mercier, Sephora Collection, Sigma Beauty, SK-II และ Zoeva
2. TLX_AUM2 จะได้รับส่วนลด 20% On Top พร้อมรับฟรี Porefessional จาก Benefit ขนาดทดลอง ไปเลยทันที โค้ดนี้สามารถใช้ลด On Top 20% สำหรับสินค้าทุกชิ้นในเว็บไซต์ ยกเว้นกับแบรนด์  Benefit, Laura Mercier, Sephora Collection, Sigma Beauty, SK-II และ Zoeva 

ใช้สิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 22/11/2015 

ลิงค์สินค้า :: Benefit


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

Sponsored by Luxola Thailand

ไม่มีความคิดเห็น