Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] กันแดดสีพาสเทล ที่สร้างมาเพื่อผิวของคนไทย La O La Sunscreen


สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้อั้มมีกันแดดตัวใหม่มารีวิวให้ได้ชมกันอีกแล้วนะคะ กันแดดตัวใหม่นี้เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวและสภาพอากาศของไทยเลยนะคะ อากาศเมืองไทยไม่ว่าจะฤดูร้อน หรือ หนาว หรือ ฝน ก็มีแดดแรงตลอด กันแดดจึงเป็นปัจจัยหลักของสาวๆ  ทุกคน นี่เดือนตุลาคมแล้ว เหมือนฤดูหนาวจะมาเยือน ฤดูหนาวนี่อั้มบอกเลยว่า หลาย ๆ คนก็จะกลัวแดดกันน้อยลง เพราะเวลาอากาศหนาว เราเดินท่ามกลางแสงแดดมันจะรู้สึกอุ่น ๆ ยิ่งเวลาขึ้นเขาน่ะ ยิ่งชอบแสงเลยค่ะ ถ่ายภาพกลางแสงยิ่งสวยงาม แต่หารู้ไม่ว่า เรากำลังเผชิญกับตัวอันตรายที่จะมาทำร้ายผิวเราอย่างมากนะคะ การเลือกกันแดดให้เหมาะสมกับตัวเรา จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก และสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดต้อง เป็นกันแดดที่สามารถกันแดดได้จริง และไม่ทำให้หน้าเขียว หน้าลอย ระหว่างวันค่ะ


ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า :: La-o-La (ลาโอล่า) 
คุณสมบัติจากแบรนด์ :: โลชั่นและครีมกันแดดลาโอล่า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และทุกๆ แสงที่ทำร้ายผิว เพราะไม่ว่าจะออกแดดหรืออยู่ในร่ม ผิวก็ถูกทำร้ายเกือบตลอดเวลา ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ สามารถปกป้องผิวจากรังสี uva uvb และ uvc ขาว ใส มั่นใจในคุณภาพ การันตีด้วยใบรับรองมาตรฐานจากประเทศเกาหลี พร้อมปกป้องผิวให้ขาวใสเนียนนุ่มได้ทุกวัน 

มีทั้งหมด 3 ตัวนะคะ แบ่งเป็น ทาผิว 1 ตัว  ทาหน้า 2 ตัวค่ะ เดี๋ยวมาชมกันทีละตัวนะคะ


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ผสมสารป้องกันแสงแดด :: ลาโอล่า ซัมเมอร์ ยูวี โพรเทคทีฟ โลชั่น เอสพีเอฟ 40 พีเอ+++ (SUMMER UV protective lotion SPF40 PA+++)  

ใช้ทาบำรุงผิวกาย ผสมสารป้องกันแสงแดด เอสพีเอฟ 40 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอด สีเขียวอ่อน (พาสเทล) น่าใช้มาก ๆ ตรงฝาหลอดมีการปิดซีนตัววอยไว้กันครีมหกเลอะเทอะหรือสัมผัสอากาศก่อนถึงมือเราด้วยค่ะ 


ขนาด :: 50 ml

Tips :: สำหรับอั้มวันไหนที่ไม่ได้จะไปไหนแบบเจอแดดจริงจัง อั้มจะบีบกันแดด LaoLa สำหรับผิวกาย ผสม กับครีมบำรุงผิวตัวอื่น ๆ ผสมกันแล้วค่อยทาที่ตัวค่ะ (แอบประหยัดนิดหนึ่ง)


ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า :: ลาโอล่า ยูวี ดีเฟนซ์ เคลียร์สมูท เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ ( LA-O-LA UV DEFENSE clear smooth SPF50+ PA+++ )

ผลิตภัณฑ์ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดดสูตร Oil Free ปกป้องรังสี UVA , UVB มีค่า SPF50+ PA+++ ผสมรองพื้นสีเบจ มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่น ช่วยปกปิดริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้ผิวดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติและช่วยดูดซับความมันส่วนเกินในระหว่างวัน


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอดสีชมพูพาสเทล กล่องก็เป็นสีชมพูพาสเทล สวยน่ารักดีค่ะ ฝาปิดเป็นแบบบิดเกลียวเป็นฝาแก้ว สามารถตั้งได้

ขนาด :: 15 ml


ผลิตภัณ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า :: ลาโอล่า ยูวี พลัส โพรเทคชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ +++ ( UV PLUS protection SPF50+ PA+++ )

ผลิตภัณฑ์ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ช่วยคงความชุ่มชื่นมีวิตามิน E ที่เป็นสาร Antioxidant ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น


แพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอดสีม่วงพาสเทล ฝาปิด-เปิดแบบเกลียว เหมือนตัวด้านบนเลยค่ะ

ขนาด :: 15 mlเนื้อผลิตภัณฑ์ ::
  • SUMMER UV protective lotion :: เป็นกันแดดที่เนื้อจะออกเขียว ๆ หน่อย แต่ทาแล้วไม่ทำให้ผิวเราขาวเว่อวังน่ะ เกลี่ยง่าย ไม่ติดเบาะ ติดเสื้อผ้า
  • UV DEFENSE clear smooth :: เป็นกันแดดสีเนื้อ ๆ ผสมรองพื้นสีเบจ สีไม่ขาววอก ขาวเว่อ ทาแล้วหน้าไม่ลอย ค่อนข้างพอดีกับผิว อั้มผิวสองสี ทาแล้วโอเคน่ะ ตอนสัมผัสเนื้อครั้งแรกรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อกันแดด เนื้อค่อนข้างคล้ายรองพื้นสูตรน้ำเกลี่ยง่าย เกลี่ยแล้วกลืนไปกับผิวได้ดี ตัวนี้มีวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยค่ะ แต่ไม่ทำให้หน้ามันนะคะ 
  • UV PLUS protection  :: เป็นกันแดดสีขาว ที่ทาแล้วหน้าไม่ขาววอก แต่เหมือนช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นมาจากปกติ หลังทาแล้วแต่งหน้าติดทนขึ้น เกลี่ยพวกเมคอัพต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น เนื้อกันแดดตัวนี้จะคล้าย  ๆ​ ซิลิโคนเบส เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้ามัน หรือ หนักผิวหน้าในตอนเช้าก่อนแต่งหน้า  พอกันแดดแห้งกลืนไปกับผิว เอามือไปสัมผัสจะรู้สึกว่า ผิวบริเวณที่ทากันแดดมีความนุ่มลื่นกว่าผิวตรงที่ไม่ได้ทากันแดดทาตัว ลาโอล่า เป็นกันแดดที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนวฟรุ้ตตี้ ผลไม้ 


หลังทาลาโอล่า ชิมเมอร์ ยูวี โพรเทคทีฟ โลชั่น :: จะเห็นได้ว่า ปรับสีผิวข้างที่ทาให้กระจ่างใสขึ้นมาประมาณ 1 เฉด คือไม่ได้ขาวจนตัวเขียว หรือ ขาวจนลอย คืออั้มว่ามันค่อนข้างพอดีกับผิวมาก ๆ พอเกลี่ยแล้วจะสังเกตุเห็นชิมเมอร์เล็ก ๆ ซึ่งถ่ายรูปมาอาจมองไม่เห็นนะคะ ชิมเมอร์ไม่ได้วิ้งเยอะจนเกินไป วิ้งกำลังพอดีค่ะ 


ทดสอบความมัน :: ทดสอบด้วยการบีบกันแดดลงบนกระดาษซับมัน แล้วใช้นิ้วมือเกลี่ยกันแดดบนกระดาษซับมัน จะเห็นได้ว่า ความมันออกมาเพียงเล็กน้อย ซึ่งแทบจะไม่กระจายตัวออกมาจากซับมันเลย 3 ตัวนี้สาวผิวมันน่าจะชอบ เพราะไม่เพิ่มความมันเหนอะหนะให้กับผิว


สรุปตามความคิดเห็นของอั้มหลังได้ทดลองใช้ :: แพคเกจน่ารักดี เป็นสี Pastel ซึ่งอั้มชอบแนวพาสเทลมาก ๆ แล้วก็ใช้งานง่าย หลอดหนึ่งบรรจุมาไม่เยอะเกินไป หลอดกำลังพอดี สามารถพกพาได้สะดวก เนื้อครีม ค่อนข้างเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้การแต่งหน้ายากขึ้น เนื้อครีมทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่ดรอประหว่างวัน ใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่มจากปกติ ถึงแม้เราจะทากันแดดแล้ว แต่ทางที่ดี ก็ไม่ควรจะให้แดดสัมผัสผิวเราโดยตรงนะคะ ควรหาอะไรป้องกันไว้นะคะ  เพราะการทากันแดดเป็นแค่เพียงการป้องกันรังสียูวีวิธีหนึ่งเท่านั้น แต่ยังไง กันแดดก็ควรทาทุกวันให้เหมือนเป็นปัจจัยที่ 5 ในการใช้ชีวิตค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
 Facebook :: laolathailand 
Instagram :: laolathailand 
Line ID :: laola65


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

การใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดทุกชนิด ควรล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้ดีนะคะ เพราะถ้าล้างไม่ดี อาจเป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้ และอั้มต้องขอขอบคุณทางแบรนด์ LaOLa ด้วยนะคะที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้อั้มได้ทดลองใช้เพื่อป้องกันแสงแดดก่อนเข้าฤดูหนาวในเร็ววันนี้ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น