Breaking News

[ ❤ Aum Bellezza พากิน + Review ❤ ] เค้กมะพร้าวอร่อยสุด ๆ ที่ร้าน Together Bakery & Cafe Huahin


สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวในหมวดหมู่ Aum Bellezza พากิน ตะลอนกิน ที่หัวหิน กันค่ะ เป็นร้านเค้กและเบเกอรี่ชื่อดัง Together ซึ่งเรื่องเค้กมะพร้าวดังมาก ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ซึ่งใครมาหัวหินพลาดร้านนี้ ถือว่า ไม่ได้มาหัวหิน ต้องมาใหม่ ชดใช้อีก 100 รอบ ก่อนมาหัวหิน แวะซื้อ Eno มาด้วยนะคะ เพราะของกินเยอะมาก ย่อยไม่ทันจริง ๆ  ทานจนท้องเลยค่ะ


ที่ตั้ง :: 72/3 ซอย เดชานุชิต (ตลาดโต้รุ่งเกือบสุดซอย) อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
เวลาเปิด :: 8.30 - 23.00 น.
ที่จอดรถ :: มีหน้าร้าน ริมถนน ซึ่งมีไม่มากเท่าไหร่ เข้าได้เฉพาะช่วงเช้า ค่ำ ๆ มีถนนคนเดินรถเข้าไม่ได้นะคะ
โทรติดต่อร้าน :: 032-531-059 (เผื่ออยากโทรไปสวัสดีเจ้าของร้าน)

แผนที่ Google ::


จริง ๆ อั้มไม่ได้รู้จักร้านนี้เป็นส่วนตัวหรอก แต่แบบสอบถามน้องจะจ๋า นางมาหัวหินกับแฟนบ่อย แบบข้าวใหม่ปลามันก็มามันกันเรื่อย นี่ก็เลยต้องปรึกษานาง นางบอกเค้กมะพร้าวอร่อยมาก ฟินสุด ทานหยุดไม่ได้ นี่ก็แบบ น้ำลายมากองกันเป็นภูเขาอยู่ปลายลิ้น แบบอ้าปากไม่ได้ น้ำลายยืดแน่นอน ไรทำนองนี้เลย พอยิ่ง หาข้อมูลใน google น่ะ พระเจ้าปีเตอร์ สตรอง สุด ๆ


คือกลัวหลงมาก เพราะไปไหนไม่หลงคือ "ไม่ใช่เรา" นี่ก็เปิด GPS ใน Iphone ตลอดทาง ชาร์จแบตกันทั้งวันขับจากโรงแรมมาแป๊ปเดียว ก็ถึงแล้ว แบบเห้ยไหนร้าน ร้านอยู่ไหนว่ะ คิดในใจร้านต้องใหญ่โต แบบสวยน่านั่งไรงี้ไง เดินวนไปวนมา หาไม่เจอ 5555 เหมือนคนบ้า ร้อนก็ร้อน แดดแรงมาก ๆ


เดินจนผัวหงุดหงิดจะพากลับแล้ว ก็คือแบบ คนสายตาก็สั้น ร้อนแดดก็ร้อน ตาก็ลืมไม่ขึ้น มองไปทางไหนก็เจอร้านนี้ร้านเดียว มองบนสูง เจอชื่อ IRISH  COFFEE  ก็แบบขอไปเอาแอร์เย็น ๆ กับชาเย็นคลายร้อนสักหน่อย


พอเดินมาถึงร้านที่ผ่านไปมา 2 รอบก็อ้าว อีบ้า ร้านนี้แหละ ทูเก็ตเตอร์ เบเกอรี่แอนด์คาเฟ่ ที่ตามหามานาน ขาอ่อน แทบเป็นลม 5555 และป้ายบนนั้นไรว่ะ ทำไมไม่ติด Togerther บ้าจริงเชียว "พี่ไม่ได้มาเล่น ๆ " น่ะ พี่ต้องการมากินเค้กมะพร้าวจริง ๆ 

ที่นั่งในร้าน แบบแอร์เย็น ๆ ก็มีแค่พอกรุบกริบเท่านั้น ไม่ได้มีมากมาย หากคนเยอะก็แออัดเลยแหละ หน้าร้านก็พอมีบ้างน่ะ แต่แบบร้อนไม่ไหวจะเคลียร์ ร้อนจนแฉะไปทั้งร้าน เวลานี้ ต้องในร้านเท่านั้นค่ะ คนส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้านน่ะ น้อยคนจะนั่งกินในร้าน อาจเพราะที่จอดรถน้อยด้วย ไรด้วยแต่ตอนอั้มมา ที่จอดรถเยอะอยู่น่ะ แต่อั้มหาร้านไม่เจอ เลยจอดเลยร้านไปอีก
ในร้านก็แต่งเรียบ ๆ  เรียกง่าย ๆ ก็คือ "บ้าน ๆ " ส่วนใหญ่เอารูปถ่ายมาแปะ ๆ ไว้ รู้จักก็แค่รายการเปรี้ยวปาก


 หลังตรงเคาเตอร์คิดเงิน ก็มีของตกแต่งเบา ๆ มีอะไรก็เอามาวาง ๆ ไว้ก่อน เห็นมีเฟอร์บี้ด้วย ตอนนี้ไม่ฮิตแล้วเอามาตั้งโชว์และกัน ชีวิตน้อย ๆ ที่ถูกลืม

เค้กมีหลากหลายเมนูมาก ๆ ค่ะ แบบเลือกไม่ถูกจริง ๆ ก็นั่งเปิด Wongnai นางก็มีแต่คนมาเม้น เค้กมะพร้าวห้ามพลาด + กับเมื่อคืนนอนน้ำลายฟูมปากอยากเค้กมะพร้าวอ่อน ก็เลยสั่งไปก่อนเลย 1 ชิ้น แล้วเค้กอื่นล่ะ เอาไว้ก่อนดีกว่า ไว้คราวหน้าเนอะ เมื่อกี้พึ่งออกจากร้าน Wilaiwan มาก็พึ่งกินเค้กไปแม๊พ ๆ แล้วก็มื้อเช้าที่โรงแรมเอสเคป หัวหิน จัดหนักมาแบบหนักหน่วงจริง ๆ อีโน ต้องพกติดตัว ทำไมหัวหินของอร่อยเต็มไปหมด ไป 3 วันยังเก็บไม่ครบเลยค่ะ กลับมาถึงบ้านเหมือนคนท้อง 8 เดือน ใกล้คลอดเต็มทน


หุ้ยมาแล้ว เค้กมะพร้าวอ่อน ถ่ายรูปก่อนอย่าพึ่งกิน ใครกินตีมือนะคะ ใช้ไม่หน้าสามตีด้วย ไม่ใช้มือตีนะ แบบแกหน้ามันเป็นมะพร้าวอ่อนจริง ๆ เขาเอามาเสิร์ฟแบบมันยังเย็น ๆ อยู่ด้วยอ่ะ 


เมื่อเจาะเข้าไปด้านใน แกเอ้ย เค้กนุ่มสุด  ๆ ละมุนลิ้นกะเทยมาก ๆ แบบจ้วงเอาจ้วงเอา จนลืมหายใจ อยากจะสั่งมาอีก 3 ชิ้น แต่แบบ คุณคนที่มาด้วย นางก็เกลียดของหวานเป็นงานจริงจัง ไม่คิดจะช่วยกิน อุตส่าห์ล่อว่า แก ต้องกินน่ะ จะได้บอกคนอื่นได้ว่าเราเคยกินแล้ว รสชาติเป็นเช่นใด พูดไปสองไพรเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง ไม่ได้ผลใด ๆ ทั้งสิ้น การพึ่งตัวเองเป็นเรื่องดี กินไปค่ะ อีโนพกมาก็เทกินไปเลย อย่ารีรอ


นี่ชาเย็นชงนานมาก นึกว่าไปชงที่บนยอดดอย เค้กหมดแล้วพึ่งได้น้ำ หรือว่า เราทานไวเกินว่ะ หรืออยากมากไป อะไรเลยดูช้าไปหมด แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ช้าไรมากหรอก แค่เค้กหมดแล้ว 55555 แต่แบบว่า ชาเย็นจืดไปเลยอ่ะแก เพราะดันทานเค้กไปก่อนไง ตานี้ให้สามีผู้ไม่ทานเค้ก ช่วยชิมรสชาติ นางว่าอร่อยน่ะ อร่อยดี เลยคิดว่า คงอร่อยจริง ๆ เพราะว่า นางก็ดูดหลายที นางค่อนข้างได้วิชาชิมชาจากเราไปน่ะ เพราะเราตะเวนกินชาเย็นมาทั่วไปหมดตั้งแต่เหนือ จรด ใต้ นางก็ต้องทานกับเราตลอด และนางก็ คอนเฟิร์มแล้วว่าผ่าน สรุป ๆ ๆ ๆ ๆ :: ตามความคิดเห็นของ นางงาม ตำแหน่งมิสเทยท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอบอกเลยว่า เค้กมะพร้าว กับ ชาเย็น อร่อยมาก แต่ควรทานชาเย็นก่อน เมื่อท่านทานเค้กไปก่อน น้ำจะจืดไปอีก 40% ทันที เค้กมะพร้าวเนื้อมะพร้าวเยอะมาก หอม หวาน เนื้อละมุนลิ้น แบบอร่อยจริงจังน่ะ ไม่ได้ "สตรองบอรี่บอแหล" พี่พูดจริง เพราะพี่มากินจริง พี่ไม่ได้มาถ่ายรูปเล่น ๆ เพราะร้านไม่เหมาะกับถ่ายรูปใด ๆ เหมาะกับแค่มา กิน กิน กิน กิน กิน กิน กิน เท่านั้น ระหว่างนั่งทานแอบชำเลืองหางตาเห็นมีคนมาซื้อเค้กช็อคโกแลตกลับบ้านหลายชิ้นอยู่ แต่อั้มกินไม่ไหวแล้ว ก็ต้องพอแค่นี้ เพราะอีโน หมดด้วย ก็ทานเยอะไม่ได้ กลัวลูกในท้องจะเป็นเบาหวาน แล้วนี่ก็แบบกางเกงยีนที่เตรียมมาจะ ฮิปเตอร์สะหน่อย ก็ใส่ไม่ได้ตั้งแต่มาถึงหัวหินวันแรก รีวิวนี้ก็แบบรีวิวเอามันนะคะ อย่าจริงจังไรมาก หากร้าน Together มาเห็นก็อย่าโกรธน้องน่ะ เดี๋ยวจะไปอุดหนุนอีก ต้องจัดหนัก จะซื้อกลับมาฝากทั้งหมู่บ้านเลยค่ะ ขอสาบานด้วยเกียรติตำแหน่งมิสเทยท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ใครให้ตำแหน่งก็ไม่รู้ )  ไม่ต้อง Inbox มาถามนะคะ เพราะตัวเองก็ไม่รู้เช่นกัน วันนี้ก็ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ ขอลาไปก่อน ลาไปไหนไม่รู้ เดี๋ยวพรุ่งนี้มารีวิวใหม่ บ้ายบาย

Review :: Escape Huahin 


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น