Breaking News

สินค้าน่าใช้ใน 7- Eleven ช่วงฤดูหนาวนี้


อากาศเริ่มหนาวแล้ว หลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะไปพักผ่อนช่วงหยุดยาวกันอยู่ใช่ไหมค่ะ? อากาศแบบนี้การเลือกของใช้ที่เหมาะกับฤดูหนาวก็จำเป็นมาก ๆ ยิ่งถ้าต้องขึ้นเขา ขึ้นดอย ทางภาคเหนือแล้ว ยิ่งต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศมาก ๆ เพราะ "ลำปางหนาวมาก" 

เคยเป็นกันไหมค่ะ ??? เวลาไปเที่ยวไหน บางทีเราก็ไม่ได้อยากโหลดกระเป๋า จะพกของไปเยอะมากก็น้ำหนักเกิน พวกของเหลวก็เอาขึ้นเครื่องได้จำนวนจำกัด  อั้มสายเที่ยว เป็นบ่อยมาก ทางออกของอั้มคือ เข้า 7-Eleven ที่ปลายทางเอาค่ะ แทบทุกจังหวัดแหล่งท่องเที่ยว มักจะมีเซเว่นแทบทุกที่ เราก็ไม่ต้องพกไปให้หนักค่ะ เพราะแต่ละสิ่งที่ไปซื้อมาบอกเลยว่า ราคาไม่แพง แล้วประโยชน์ของมันคุ้มค่าสุด ๆ

วันนี้อั้มเลือกผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์ฤดูหนาวสำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะเลยค่ะ เลือกมาทั้งหมด 9 ตัว นะคะ มาเริ่มกันเลย


1. ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลริมฝีปาก :: ริมฝีปากใครคิดว่าไม่สำคัญ หากไปเที่ยวแล้วปากแห้งลอก เลือดออกซิบ  ๆ คงไม่สนุกแน่นอน ปากไม่สวยจะถ่ายรูปก็ดูไม่ดี เพราะฉะนั้น บำรุงปากนี่แหละที่หลาย ๆ คนมองข้าม ขอบอกเลย ว่าต้องมีไป จะตัวไหนก็แล้วแต่ จริง ๆ สีผึ้งแม่เลียบ ก็ดีนะคะ ดีมาก ๆ อั้มชอบมาก แต่ใน 7-11 มันไม่มีไง แต่ถ้าใครมีก็พกไปไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ เพราะมันดีงามสยามสแควร์ มาก ๆ


ตอนซื้อมามันมา 2 แท่งใน 1 กล่องเลยนะคะ ตัวที่แฟนชอบใช้จริง ๆ คือ นีเวีย เอสเซนเชียล แคร์ ตัวสีน้ำเงินนะคะ ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ มี Shea Butter และ Castor Oil ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกได้ยาวนาน ทำให้นุ่มชุ่มชื่นขึ้น ผู้ชายพกพาได้ไม่น่าเกลียดด้วยค่ะ

ตัวสีเหลือง นีเวีย เพียว แอนด์ เนเชอรัล มิลค์ แอนด์ ฮันนี่ ตัวนี้น่าจะแถมมาแหละ เป็นสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่มีส่วนผสมของน้ำนมและน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงริมฝีปากแห้งแตกเช่นเดียวกับสีน้ำเงิน

ราคา :: 89 บาท คุ้มมาก แบ่งกันได้ 2 คน เพราะมี 2 แท่ง


2. ลิปมันตราเภสัช :: ตัวนี้ก็เลิศไม่น้อย อยู่คู่คนไทยมายาวนาน แพคเกจก็ยังแอบเชย ๆ เหมือนเดิม แต่คุณสมบัติก็เป๊ะเว่ออยู่น่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ปากที่แห้งลอกเป็นขลุย ๆ ก็ทาไปเลยค่ะ จะทาเบา ๆ หรือโบกก็ตามแต่ แล้วปากขลุยนั้นก็จะหายไป ทาก่อนนอนตื่นมาก็ปากสวยเลยค่ะ แต่บางคนก็บอกทาแล้วไม่หายนะ อย่างอั้มเองก็ใช้ได้ทั้ง 2 ตัว เภสัช กับแม่เลียบ หลาย ๆ คนชอบเอามาเทียบกัน ซึ่งบอกเลย ว่ามันทดแทนกันได้ บางคนแพ้ตัวนี้ ใช้แม่เลียบดีมาก บางคนใช้ตัวนี้ได้ก็สบายหน่อย เพราะหาซื้อง่าย แล้วก็ไม่แพงด้วย


ลิปมันเภสัช จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึ่งต่างจากแม่เลียบที่จะมีกลิ่นแปลก ๆ เหมือนคนเล่นของ แต่อั้มก็ยังรักน่ะ แอบทาแต่ก่อนนอนแหละ ตอนออกไปข้างนอกหรอ ไม่กล้าอ่ะ แพคเกจกับกลิ่นอายคนอื่นเขา


ลิปมันเภสัชจะให้สีชมพูระเรื่อนิดหนึ่ง ย้ำนิดหนึ่งเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ ไม่ได้น่าเกลียดอะไร หนาวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ของถูกและดี อีกตัวหนึ่งเลย

ราคา :: 12 บาท


3. Snail Gold Volume Filler :: เข้าสู่หมวดดูแลผิวหน้า ตัวนี้เป็นครีมหอยทาก ที่เห็นกล่องแล้วอยากลองมาก ๆ แพคเกจก็ถือว่าดูดีกว่าชนิดซองอื่นๆ ก็เลยจัดมาลองเล่นดู ปรากฏว่ามันดีอ่ะ มีส่วนประกอบ จาก 7 สิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติ (ข้างกล่องเขาว่างี้น่ะ) มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก , ว่านหางจระเข้ , Vitamin E, Kojic Acid , Sodium Hyaluronate, สารสกัดใบชาเขียว , สารสกัดใบบัวบก 


แพคเกจ :: ดูดี ใช้ระบบมือปั๊มกดสูญญากาศ พอกดแล้วเนื้อครีมมันจะค่อย ๆ ออกมาเองจากตรงกลางอ่ะ ไม่ต้องกลัวเรื่องนิ้วมือสกปรกนำเชื้อโรคต่าง ๆ ลงสู่เนื้อครีม ตัวนี้เขาช่วยเรื่องความชุ่มชื่นดีมาก ๆ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวหน้าอีก ถ้าช่วยที่เจออากาศเย็น ๆ ผิวเราจะแห้งมากน่ะ บางทีก็คันด้วย ต้องใช้สกินแคร์ที่เน้นเพิ่มความชุ่มชื่นน่ะ ตัวนี้ช่วยลดรอยดำจากสิวด้วยน่ะ

วิธีใช้ :: แต้มเนื้อครีมบนใบหน้า 5 จุด แล้วใช้นิ้วกลาง นิ้วนางตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เช้า - เย็น หรือถ้าขี้เกียจก็ละเลงไปเลยค่ะ เอาฝ่ามือตบ ๆ ก็ได้ถ้าต้องการความไว


เนื้อครีม ::  ค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ 

ราคา :: 169 บาท


4. Neutrogena Deep Clean Hydrating Bamboo Gel Cleanser :: การล้างหน้าในช่วงฤดูหนาว อั้มเลือกใช้เจลล้างหน้า นูโทรจีน่า แทนพวกสบู่ที่ใช้อยู่ประจำนะคะ  อีกอย่างเวลาเดินทางไปเที่ยวใช้สบู่ลำบากกว่าการใช้เจลล้างหน้า โฟมล้างหน้า นะคะ นูโทรจีน่า ดีพ คลีน ไฮเดรดติ้ง แบมบู เขาช่วยเรื่องคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า แต่ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก


แพคเกจ :: เขาทำมาดีน่ะ มีการซีนด้วย เพราะบางทีอาจมีหลาย ๆ คนเปิดฝาพิสูจน์กลิ่นก่อนซื้อก็เป็นได้ เคยเห็นอยู่บ่อย ๆ ไหนใครเคยทำยกมือขึ้น อย่าทำเลยน่ะ แต่ซื้อแบบนี้ปลอดภัยดี ยังไงเราก็ได้เป็นคนแรกที่เปิดใช้



เนื้อเจล :: เขาจะเป็นแนวใส ๆ เหลว ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟองไม่เยอะมาก ใช้แล้วหน้าไม่รู้สึกแห้งเหือด

ราคา :: 185 บาท ราคาสูงหน่อยแต่เพื่อหน้าสวย ๆ ของเราต้องลงทุน


5. สมูทโตะ พรีเมี่ยม ซันสกรีน ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ 50 :: มาในส่วนของกันแดดกันบ้าง อั้มไม่ได้เลือกกันแดดโดยตรงนะคะ อั้มเลือกเป็น BB ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพราะได้ไม่ต้องซื้อหลายสิ่ง ตัวนี้มีคุณสมบัติ เป็นเมคอัพเบจ , บีบี ซีซี , กันเหงื่อ , บำรุงผิวให้กระจ่างใส , บางเบาไม่เหนอะหนะ และช่วยป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย


เนื้อครีม :: เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่เป็นเหมือนบีบีทั่วไปที่หนา ๆ วอก ๆ ลอย ๆ ตัวนี้ใช้แล้วหน้าไม่ลอย

อั้มค่อนข้างชอบน่ะ เคยทำรีวิวไปแล้วด้วย ใช้งานง่ายดี ครอบคลุมหลายคุณสมบัติ

ราคา :: 99 บาท


6. เจอร์เกนส์ อัลตราฮีลลิ่ง มอยส์เจอไรเซอร์ :: ครีมบำรุงผิวที่เน้นช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน มี ไฮดราลูเซนซ์ ทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มีวิตามิน ซี , อี , บี5 ช่วยดูแลความชุ่มชื่นให้ลึกสู่ชั้นผิว ยิ่งผิวแห้งมาก ๆ จะเหมาะกับตัวนี้สุด ๆ ปกติอั้มก็ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ แต่ถ้าขึ้นดอยคือต้องพกไปด้วย ไม่งั้น นอนคันทั้งคืน



เนื้อครีม :: เข้มข้นมาก ตอนทาจะหนืด ๆ ผิวนิดหนึ่ง ไม่ได้เกลี่ยง่ายเท่ารุ่นอื่น แต่สักพักเนื้อครีมจะซึมสู่ผิวน่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิว ตัวนี้อั้มชอบทาในตอนเช้าน่ะ เวลาไปเที่ยวแล้วบีบครีมกันแดดผสมลงไปก่อนทาลงที่ผิว

ราคา :: 95 บาท


7. Johnson's Baby Oil :: ตัวนี้ต้องมีน่ะ มันใช้งานได้หลากหลายมาก ๆ บางทีอากาศหนาวแบบเกินเหตุ ครีมบำรุงผิวเอาไม่อยู่ พออาบน้ำเสร็จก็เอาจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ นี่แหละชโลมที่ตัวเลย ใช้ได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว คันขนาดไหน ผิวแห้งขนาดไหน เอาอยู่



เนื้อออยล์ :: แรก ๆ จะเหมือนเหนอะ ๆ หน่อยแต่พอสักแป๊ปจะซึมสู่ผิวไป ผิวชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้ง ไม่คัน ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนอั้มป่าว เมื่อก่อนไม่เคยทาผิวเลยน่ะ ก็ไม่เคยคันอะไร ทุกวันนี้ถ้าไม่ได้ทาครีมบำรุงผิว จะคันไปหมดเลย งง มากค่ะ

ตัวจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ อั้มใช้เป็นคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้าด้วยนะคะ สามารถล้างออกได้หมดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ เอามาใส่ผมได้อีกด้วย

ราคา :: 48 บาท


8. Benice AntiBacteria :: ครีมอาบน้ำอั้มเลือก บีไนซ์ สูตร คลีน แอนด์ แคร์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย จริง ๆ ครีมอาบน้ำเลือกสูตรไหนก็ได้น่ะ เอาตามชอบเลย ยี่ห้อไหนก็ได้ แต่งดสบู่ไว้ก่อน พวกครีมอาบน้ำของโรงแรมอั้มก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เลยต้องซื้อไปด้วย ตัวนี้เขาผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว ปกติเวลาไปเที่ยวจะต้องซนเป็นพิเศษ เหงื่อจะออกเยอะ ก็อยากได้อะไรที่มันมั่นใจว่า สะอาดจริง ๆ ปกติจะใช่แต่พวกสบู่น่ะ ครีมอาบน้ำที่ใช้อั้มจะเลือกที่เวลาอาบแล้วไม่ลื่นตัว ไม่ค่อยชอบแบบที่อาบแล้วเหมือนล้างไม่ออกอ่ะยิ่งบางทีขึ้นดอย เจอน้ำที่ไม่ใช้น้ำคลอรีนแบบในกรุงเทพ อาบไปเหอะ ลื่นเกินเหตุ เลยต้องเลือกนิดหนึ่ง เอาตามชอบแล้วกันเนอะ


9. เซ็นโซดายน์ มัลติ แคร์ :: ตัวนี้เน้นช่วยลดการเสียวฟัน ป้องกันฟันผุ ลดคราบพลัค ทำให้เหงือกสุขภาพดี จริง ๆ มันมีหลายตัวน่ะที่ขายใน 7-eleven ก็เลือกกันตามชอบเลย แต่อั้มเป็นคนชอบเสียวฟัน ใช้ตัวนี้แล้วเห็นผลอ่ะ ก็เลยเลือกใช้ตัวนี้ อั้มเป็นคนที่ไม่ว่าจะอากาศร้อน หนาวขนาดไหน ก็จะต้องทานน้ำเย็น แล้วบางทียิ่งอากาศหนาวฟันยิ่งเสียวเข้าไปอีก


เนื้อยาสีฟัน :: เป็นสีขาว แบบขาวเหลว ๆ ไม่แข็งมาก มีรสมิ้นท์ รู้สึกปากสะอาดหลังใช้ เวลาใช้ก็บีบเนื้อยาสีฟันออกมาให้เต็มแปรงเลย แล้วก็แปรงให้ทั่วทุกซี่ และควรแปรงมากกว่า 1 นาที

ราคา :: 49 บาท


และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิว สินค้าที่หาได้ง่าย ๆ ในเซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งมีแทบทุกจังหวัด แทบทุกตรอกซอกซอย สาขาเยอะยิ่งกว่าชายสี่ หมี่เกี้ยว บางซอยมีหัวซอย กลางซอย ท้ายซอย ยังมิพอ ฝั่งตรงข้ามถนนกันเลยก็ยังมี หันหน้าสู้กันเลย หาง่ายขนาดนี้ สาว ๆ คงไม่ต้องห่วงเรื่องหาสินค้าไม่ได้เนอะ

อั้มหวังว่า รีวิวนี้ จะมีประโยชน์กับทุก ๆ คนที่ผ่านมาอ่าน ไม่มากก็น้อยนะคะ เวลาจะเดินทาง หรือ ลืมพกอะไรไป สิ่งที่อั้มรีวิวในวันนี้ น่าจะช่วยได้ สาว ๆ ที่รักการท่องเที่ยว รักความสวยความงาม ติดตามอั้มได้นะคะ ที่ www.facebook.com/Aumbellezza หรือ อินสตาแกรม http://instagram.com/aum_bellezza 

Follow or Contact me 

❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]



ไม่มีความคิดเห็น