Breaking News

[ ❤ PR NEWS ❤ ] สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยอาหารเสริมจาก Hi-Balanz

จะมีใครบ้างไม่อยากสวย ไม่อยากสุขภาพดี ทุกคนบนโลกล้วนมองหาทุกสิ่งที่ทำให้สุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ผิวสวยขึ้น ใช่ไหมค่ะ ? อั้มก็เป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจเรื่องนี้เป็นอย่างมาก อาหารเสริมอั้มค่อนข้างคุ้นเคยและทานมานานมาก ๆ วันนี้อั้มเลยอยากมาแชร์อาหารเสริมเด็ด ๆ ที่น่าสนใจให้ดูกันค่ะ

ทำไมต้องทานอาหารเสริม ::
ในทุกวันนี้ เราไม่สามารถทานอาหารต่าง ๆ ได้ครบ 5 หมู่ ผักไม่เคยครบ 7 สี วิตามินต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการเราจะทานมันได้เพียงพอได้อย่างไร? อั้มเองไม่ชอบกินผักผลไม้เท่าไหร่ ทำงานก็เวลาน้อย ส่วนมากก็กินอาหารตามร้านต่าง ๆ ซึ่งทุกสิ่งที่ทานไป ส่วนมากก็ถูกแปรรูปด้วยความร้อนจนคุณค่าส่วนใหญ่ทางอาหารลดลง อั้มจึงเลือกวิธีการทานอาหารเสริมเพื่อให้ตอบโจทย์ชีวิตมากขึ้นค่ะ
---------------------------------------
HI-BALANZ LYCOPENE  ตอนนี้กระแสเรื่องมะเขือเทศมาแรงมาก มะเขือเทศจะมีไลโคพีนเป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งขึ้นเชื่อเรื่องการต้านอนุมูลอิสระที่ได้ผลดีที่สุด ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส อมชมพู ดูสุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ รอยหมองคล้ำได้อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ชอบทานมะเขือเทศแบบอั้ม น้ำมะเขือเทศก็ทานไม่ได้ ทานทีจะอ๊วกแตกทุกที ก็แนะนำตัวนี้ค่ะ เพราะทานแค่ 1 แคปซูล เทียบเท่าการทานมะเขือเทศสุก 15-20 ลูกเลยทีเดียว


HI-BALANZ GRAPE SEED EXTRACT C PLUS ตัวนี้เป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาอาการเส้นเลือดขอด ช่วยป้องกันและลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยชลอผิวแก่ก่อนวัย และยังป้องกันโรคมะเร็งบางชนิดได้ด้วย สมัยก่อนตอนที่เป็นสิวหนัก ๆ หน้าจุดด่างดำเยอะมาก อั้มก็เลือกทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นมาช่วย ทำให้รอยดำจางลงไวมาก ๆ ค่ะ  HI-BALANZ BETA GLUCAN IMU-C  ตัวนี้จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และ ปรับสมดุลให้ร่างกายเป็นปกติ ช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวในไขกระดูกให้เพียงพอในร่างกาย  พร้อมตรวจจับและกำจัดสิ่งแปลกปลอมทุกชนิดที่ DNA ไม่ตรงกับร่างกาย และเซลล์ที่สร้างขึ้นมาอย่างผิดปกติ ลดความเสี่ยงจากการเป็นมะเร็งต่าง ๆ และกระตุ้นเนื้อเยื่อให้ผลิตสารสำคัญ 3 ชนิด คอลลาเจน , อีลาสติน , กรดไฮยาลูโรนิก ทำให้ผิวสุขภาพดี


  HI-BALANZ ISOLATED SOY PROTEIN สารสกัดจากถั่งเหลืองแบบพิเศษ วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส ตัวนี้จะเน้นเรื่องเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ปรับสมดุลฮอร์โมนให้กับผู้หญิง มี ISOFLAVONES  3% โดยปกติแล้วผู้หญิงที่อายุมากขึ้น ฮอร์โมนจะลดลงเรื่อย ๆ ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเริ่มเหี่ยว มีริ้วรอยง่าย ไม่เต่งตึง ตัวนี้จะช่วยปรับฮอร์โมนเอสโตรเจน จากธรรมชาติทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ช่วยคืนความสาว สำหรับสาว  ๆ ที่เริ่มเข้าสู่วัยทอง จำเป็นมาก ๆ นะคะ


  คำแนะนำ :: สำหรับการทานอาหารเสริม ควรอ่านวิธีการรับประทานก่อนรับประทานนะคะ อาหารเสริมบางอย่างต้องทานก่อนอาหาร บางตัวทานพร้อมอาหาร ซึ่งการให้ผลลัพธ์สูงสุดแตกต่างกัน และการทานอาหารเสริม ไม่ควรทานในปริมาณที่เยอะเกินไป เน้นการทานสม่ำเสมอ แต่ไม่ทานในปริมาณครั้งละมาก ๆ นะคะ เพราะบางทีอาจเกิดปริมาณความต้องการที่ร่างกายรับได้ค่ะ


  คลิ๊กที่นี่เพื่อซื้อ อาหารเสริม HI-BALANZ ราคาถุกได้ที่ TVdirect ของแท้ แน่นอนน!!!

  Follow or Contact me 
  ❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
  ❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
  ❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
  ❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
   Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
  ❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
  ❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
  ❀ E-mail ❀  ::  [email protected]


  เครดิตภาพจาก :: www.tvdirect.tv ,  http://www.istockphoto.com

  ไม่มีความคิดเห็น