Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] ใครอยากผมแน่น คิ้วหนา ขนตาฟู ต้องดูรีวิวนี้เลย


เคยเป็นกันไหมค่ะ ตรงไหนที่เราอยากให้ขนขึ้นเยอะ ๆ มันกลับน้อย ตรงไหนอยากให้ขนน้อย ๆ มันกลับเยอะ ทำไม ทำไม ทำไม กันน่ะ  

ผมนี่อยากให้หนา ๆ จะได้ม้วนผมพองสวยงาม คิ้ว ขนตา อยากให้มันเยอะ ๆ จะได้ดูสวยแม้ตอนไม่มีเมคอัพ แต่นี่อะไรกัน สิ่งที่อยากให้มันเยอะ มันกลับน้อย แต่ขนขาคืออะไร มาทำไม นี่ปวดหัวจริง ๆ แต่วันนี้มีทางออกแล้วค่ะ เมื่ออั้มไปพบกับสิ่งนี้ที่จะมาช่วยทำให้ขนในจุดต่าง ๆ ที่เราต้องการแข็งแรงขึ้น


MY HAIR MULTI-FUNCTION SERUM 
INTENSIVE ESSENCE BOOSTER  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บำรุงเซลล์รากขน ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เร่งการขึ้นของขน ตัวนี้จะเน้นการบำรุงรากขน ช่วยแก้ปัญหาพวกเส้นขน เส้นผมที่บาง หลุดล่วงง่าย ให้แข็งแรงขึ้น มีสารสกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด สามารถใช้ในบริเวณที่ต้องการโดยไม่ต้องล้างออก ผลิตภัณฑ์ไม่ใช้สารเคมี และไม่มี minoxidil สินค้าตัวนี้เป็นของไทยที่ผ่าน อย ของต่างประเทศ ส่งออกไปจำหน่ายที่ต่างประเทศอีกด้วยค่ะ


แพคเกจ :: มาในรูปแบบกล่องกระดาษสีขาวตัดกับสีน้ำเงิน เมื่อแกะกล่องออกมาจะพบขวดเซรั่มบำรุงผมบรรจุอยู่อย่างดี แพคเกจออกแบบมาดีมาก ๆ สะดวกต่อการใช้งานและการพกพา สามารถเอาไปใช้ที่ไหนก็ได้ ใส่กระเป๋าได้ พกพาไปยังที่ต่าง ๆ ได้ สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกที่เลยค่ะ

ขนาด :: 14 มิลลิลิตร

ราคา :: 450 บาท (อั้มว่าราคาโอเคนะ  ราคาสามารถซื้อได้ เมื่อเทียบกับส่วนผสมถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ )


ผลิตภัณฑ์มีการซีนฝามาอย่างดี มั่นใจได้ว่าเนื้อเซรั่มนั้นไม่มีการแกะใช้งานก่อนถึงมือเราแน่นอน เราก็ต้องแกะพลาสติกหุ้มฝาออกก่อน


ดึงฝาพลาสติกออก ทำเหมือนการเปิดขวดคอนแทคเลนส์เลยค่ะ 


ดึงให้ถูกฝั่งนะคะ แล้วค่อย ๆ ดึงออก ตัวนี้เปิดไม่ยากนะคะ ง่าย  ๆ แค่มือเปล่าก็เพียงพอ


ดึงจุกพลาสติกออกแล้ว ก็ใส่หัวพลาสติกที่เป็นจุกยางเข้าไปแทน


แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จ เตรียมพร้อมใช้งานได้แล้วค่ะ


ขวดเป็นพลาสติกแข็ง ๆ นะคะ เวลาใช้ต้องบีบตรงปลายปลอดเอาค่ะ ตัวหลอดพลาสติกมีขนาดกำลังดี สามารถบีบควบคุมปริมาณได้ดี ไม่หกเลอะเทอะ หลังใช้เสร็จก็ปิดฝาด้วยนะคะ


เนื้อเซรั่ม :: สีออกใส ๆ อมเหลือง สีคล้ายน้ำชา มีความเหลวเป็นน้ำคล้ายน้ำมันแต่ไม่ข้นมาก ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ส่วนกลิ่นมีกลิ่นแอลกอฮอล์ชัดเจนอยู่


คุณสมบัติจากแบรน์ :: ด้วยเทคโนโลยี จากสารสกัด Fuji mulberry ที่ขึ้นแค่เพียงแถบภูเขาไฟฟูจิและสารสกัดจากหมึกจากปลาหมึก น้ามันจากม้าทำให้เซรั่ม My hair มีประสิทธิภาพในการบำรุงผม ปลูกขนคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกเครา จอน และเพิ่มความหนาให้ขนตา ผลิตภัณฑ์ My Hair ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Horse oil สารสกัดจากม้า ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผมดกดำ Sepia Extract เป็นสารสกัดจากต่อม Indumental ของปลาหมึกทำให้ผมมีความชุ่มชื่นดกดำเงางาม Lepidium sativum sprout ช่วยยับยั้งการทางานของสารอนุมูลอิสระที่ถูกสร้างขึ้นจากรังสี UV ให้เส้นขนไม่หยาบกร้าน แห้งเสียอีกต่อไป เมื่อใช้เป็นประจา 4-6 สัปดาห์ สามารถเพิ่มความมั่นใจให้บุคลิกของคุณให้ดูดีด้วย My Hair Serum
หมายเลขใบรับแจ้ง :: 10-1-5755061

-----ส่วนประกอบสำคัญ-----


-----วิธีการใช้งาน-----


หยด My hair Multi-Function Serum ลงในบริเวณที่ต้องการ เช่น หนังศรีษะ หนวดเครา และขนตา
นวดคลึงด้วยปลายนิ้ว 2-3 นาที เช้า – เย็น เป็นประจำทุกวัน (บริเวณขนคิ้ว ขนตา อั้มจะใช้เทลงที่คัตเติ้ลบัตก่อนแล้วค่อยนำไปทาบริเวณที่ต้องการ เพื่อควบคุมพื้นที่บริเวณที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ)


ข้อแนะนำ :: ไม่ควรให้บริเวณที่ทาสัมผัสกับน้ำร้อน น้ำอุ่น สารเคมี และความอับชื้น เนื่องจากเป็นอุปสรรคต่อการกระตุ้นเซลล์รากขน และควรเก็บรักษาที่อุณหภูมิ 18-25 องศาเซลเซียส


My Hair สามารถใช้ได้กับทุกเพศ สามารถใช้ได้กับผม ไรผม หนวด เครา จอน คิ้ว ขนตา แล้วแต่เราต้องการเลยนะคะ แต่อั้มเองใช้แค่คิ้ว ขนตา และ ไรผมค่ะ เพราะคิ้วแบบหางไม่มีจริง ๆ ไม่มีมานานมาก ๆ ไม่รู้ทำไมตอนเด็ก ๆ มันก็มีน่ะ พอโตมาหายซะงั้น นี่ก็ทาเช้า - เย็นเลยค่ะ หวังว่าคิ้วจะขึ้นมาสวยสู้คนอื่นได้บ้าง เวลาเขียนคิ้วตรงหางก็หายบ่อย ตรงไหนไม่มีขนคิ้ว พวกผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วก็ไม่ค่อยติดทน ทำให้ต้องพกดินสอเขียนคิ้วไปไหนมาไหนตลอด ส่วนขนตานั้นก็น้อยนิดเหลือเกิน คือขนตายาวน่ะ แต่หลุดล่วงบ่อยมาก เหมือนขนตาไม่แข็งแรง


สรุปผลหลังใช้งาน :: หลังจากที่อั้มได้ทดลองใช้มาเป็นเวลา 7 วัน ตอนแรกกังวลเรื่องคิ้วเพราะต้องทาก่อนเขียนคิ้ว แต่ก็ไม่มีปัญหา ไม่กระทบกับการเขียนคิ้วเลย เขียนได้ปกติค่ะ เมคอัพเหมือนเดิมเพราะตัวเซรั่มซึมสู่ผิวได้ไว อาจเพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลยทำให้เนื้อไม่เหนอะหนะ เลยไม่มีผลอะไรต่อเมคอัพที่ใช้ ขนคิ้วขึ้นไวกว่าปกติ แบบขนขึ้นยาวไวมากค่ะ ขนตาก็แข็งแรงขึ้นตอนล้างมาสคาร่าไม่หลุดร่วงเหมือนเดิม การใช้งานก็ใช้ง่าย สะดวก รวดเร็ว แค่เปิดฝาจุดแล้วบีบก็ใช้ได้ทันที 
Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]


ข้อมูลเพิ่มเติม
Instagram :: myhairserum

ขอบคุณทางแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์ในการรีวิวในครั้งนี้ด้วยนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น