Breaking News

[ ❤ PR NEWS ❤ ] เดอะ เซอร์เคิล ชวน ช้อป ชิม ชิลล์ ดื่มเบียร์ ฟังเพลง รับลมหนาว


เดอะ เซอร์เคิล ชวน ช้อป ชิม ชิลล์
งาน "Woodland : celebration in the wild"

เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์ซิตี้ผู้นำเทรนด์ เนรมิตพื้นที่มอลล์ให้เป็นอาณาจักรป่า จัดงาน "Woodland : celebration in the wild" ฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปี 2015 ขนศิลปิน นักร้องชื่อดังร่วมสร้างสีสัน
นายคงธวัช พงษ์ศักดิ์ กรรมการบริหาร เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ กล่าวว่า สำหรับขาปาร์ตี้ที่กำลังหาข้อมูลวางแผนจะออกไปเที่ยวนอกบ้านในช่วงปลายปีนี้ ขอแนะนำ เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ที่ขึ้นเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ และเหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาสังสรรค์เป็นอย่างยิ่ง โดยในปีนี้เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์มีการจัดงานฉลองเทศกาลเปิดต้นคริสต์มาสประจำปี 2015 ที่ชื่อว่า "Woodland" ตกแต่งบรรยากาศในคอนเซปต์ Celebration in the wild หรือการฉลองในป่า กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2558 นี้ ระยะเวลาของงานเป็น 2 เดือน
งาน Woodland: Celebration in the wild จะซ่อนความเซอร์ไพร์สและความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือน บรรยากาศงานจำลองเป็นอาณาจักรป่า สร้างบ้านต้นคริสต์มาสสูงกว่า 12 เมตร พร้อมจุดชมวิวสูง 5 เมตร ที่รับรองว่าสามารถเดินขึ้นไปเปลี่ยนมุมมองในมุมใหม่กันได้เลย อีกทั้งภายในป่าบริเวณบ้านต้นคริสต์มาสจะถูกตกแต่งด้วยงานโคมไฟศิลปะอย่างสวยงาม ซึ่งนอกจากนี้ยังมีส่วนของเทศกาลอาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับใครที่ชอบแบบปาร์ตี้แฮงเอาท์นั้น เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ก็มีให้นั่งชิลล์ ด้วยเครื่องดื่ม พร้อมเมนูอร่อยมากมาย  ซึ่งในงานก็มีทั้งคาราวานฟู้ดทรัคให้เลือกชิม มีซุ้มบาร์บิคิวรสเด็ดจากเชฟมือโปรที่มาปิ้งกันสดๆ หน้างานให้ได้ลอง และยังมีของกินเล่นอย่างป๊อปคอร์น หอมหวานที่ไว้เอาใจทุกรุ่นทุกวัย

นายคงธวัช กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดของศิลปินชั้นนำที่คัดสรรมาให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดแบบจุใจในทุกค่ำคืนวันศุกร์ในบรรยากาศสุดชิลล์ตลอด 2 เดือนเต็ม ประเดิมด้วย 1 พ.ย. หนุ่มอารมรณ์ดี สิงโต นำโชค ตามติดมาด้วย 6 พ.ย. Getsunova 13 พ.ย. พบสาวน้อยเสียงดี อิมเมจ จากเวที The Voice คืนวันที่ 20 พ.ย.พบหนุ่มเสียงดีอะตอมควงคู่มากับสาวเอิร์ธ มาขับกล่อมเพลงเพราะๆ ก่อนส่งท้ายเดือนวันที่ 27 พ.ย. กับ Greasy Café ดื่มด่ำเพลงเพราะในบรรยากาศรับลมหนาวกันต่อกับเดือนส่งท้ายปี 4 ธ.ค. Tattoo Colour ขนเพลงดังมาขับกล่อม จากนั้น 11 ธ.ค. พบหนุ่มมาดเซอร์น้ำเสียงบาดลึก ชาติ The Voice วันที่ 18 ธ.ค. ฟังเพลงจากวง cover ชื่อดัง The 38 years ago ฉลองคืนวันคริสต์มาส 25 ธ.ค. กับ Season Five และ 31 ธ.ค. ส่งท้ายคืนข้ามปีกับสาวเจ้าของเสียงสะกดคนฟัง แนท The Voice ที่จะร้องเพลงส่งความสุขให้ทุกคนได้โบกมือลาปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใน

บรรยากาศสุดโรแมนติค รับรองว่าเป็นความประทับใจแบบพิเศษที่หาไม่ได้จากที่อื่น เพราะเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ตั้งใจจัดงานส่งท้ายปี 2015 ให้มีชีวิตชีวามากที่สุด
อีกทั้งงานนี้ยังมีกิจกรรมในช่วงกลางวันที่น่าสนใจซึ่งก็คงไม่มีอะไรเด็ดไปกว่าการเดินช้อปปิ้งสุดชิลล์รับลมหนาวนั่นก็คือ ตลาดนัดงาน Woodland โดยสินค้าที่มีมาออกร้านก็มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของแต่งบ้าน ของที่ระลึก ที่สามารถเลือกช้อปเป็นของขวัญให้คนพิเศษได้กันแบบครบครัน
นายคงธวัช กล่าวเพิ่มเติมว่า ในทุกๆ ปี เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ เปิดมาครบ 5 ปีแล้ว แต่ละปีจะมีการจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยเทศกาลเปิดต้นคริสต์มาสยักษ์ประจำปี ส่วนความโดดเด่นของงานก็จะแตกต่างออกไปตามคอนเซปต์ที่ โดยในปีนี้ให้ชื่อว่า "Woodland: Celebration in the wild" รูปแบบงานใส่ความโรแมนติคบวกกับไลฟ์สไตล์เก๋ๆ เพิ่มเข้าไป แต่ยังคงอยู่ในคอนเซปต์ของครอบครัวอยู่ เพื่อเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จะเป็นที่ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถมาพบปะและได้สังสรรค์กัน ซึ่งปลายปีนี้หากใครยังไม่รู้ว่าไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนดี ก็ลองเลือกเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ให้เป็นที่สำหรับพาครอบครัวและคนพิเศษ ไปฉลองร่วมกันก็ได้ครับ
อย่างไรก็ตามงานที่เดอะ เซอร์เคิลจัด เป็นเทศกาลอาหาร และเครื่องดื่มที่มีหลากหลายประเภท เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกได้สำหรับการมาปาร์ตี้กลุ่มเพื่อน คนรัก และครอบครัว ในส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เราได้มีการขออนุญาตและปฏิบัติถูกต้องตามข้อกำหนดทุกอย่าง คิดว่าไม่ส่งผลกระทบอย่างใด นายคงธวัช กล่าวสรุป

ชมคลิปบรรยากาศงานได้ที่นี่-ข้อมูลเพิ่มเติม- :: https://www.facebook.com/The.Circle.Ratchapruk

ไม่มีความคิดเห็น