Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ตัวช่วยกู้คืนผมเสีย ให้สุขภาพดี ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เจนสัมผัสได้ด้วย Miharu Hair Professionalสวัสดีค่ะ วันนี้อั้มกลับมาอีกครั้งกับรีวิว งานผม ผมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราควรจะให้มันสวยดูดี เพราะเป็นด้านแรกที่ผู้คนจะมองเห็น ผมเราสวย สุขภาพดี ตัวเราก็ดูดีขึ้นนะคะ อย่าดูแลแต่ผิว จงดูแลผมด้วย

 จริง ๆ ตัวนี้อั้มเคยรีวิวไปแล้วน่ะ แต่พอทางแบรนด์ปรับสูตรใหม่ก็ส่งมาให้ลองอีก รอบนี้เปลี่ยนทั้งสูตรใหม่ และ แพคเกจใหม่ด้วย ซึ่งผลหลังจากได้ลองใช้ก็ดีงาม สามารถดูรีวิวเก่าแบบจัดเต็มได้ที่นี่ค่ะ คลิ๊กสิค่ะ


ผลิตภัณฑ์ที่จะนำมารีวิวในวันนี้มี 2 ตัวนะคะ ใช้คู่กันแล้วจะดีงาม
 1. โคลนหมักผมภูเขาไฟ Miharu Hair Professional Mud Mask Hair Repair
 2. แคร์ โปรเฟสชั่นนอล ( เซรั่ม บำรุงผม ) Hair Serum 

โคลนหมักผมภูเขาไฟ มิฮารุ สูตรใหม่นี้ เพิ่มสารสกัดมาอีกเป็น 2 เท่า บำรุงได้ลึกขึ้น ถึงรากผม มีสารสกัด 5 ชนิด ที่ทางแบรนด์คัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ช่วงที่ได้ใช้โคลนหมักผมแล้วได้ประสิทธิภาพมากที่สุด
 • Jojobar Oil :: ช่วยบำรุงรากผม รักษาผมที่แห้งเสีย แตกปลาย และยังช่วยขจัดรังแคได้อีกด้วย
 • น้ำมันมะพร้าว :: ช่วยทำให้ผมแข็งแรงขึ้น มีน้ำหนัก และเงางาม
 • เคราติน :: เป็นสารกสัดที่ดีที่สุดในการบำรุงเส้นผม
 • โคลนภูเขาไฟ :: ช่วยดีท็อกซ์สารเคมีต่าง ๆ 

  แพคเกจ :: ถูกปรับปรุงใหม่ แต่ยังคงความน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง หวาน ๆ เช่นเดิม โดยตัวใหม่ยังเน้นแนวหวาน ๆ แต่ออกแบบไปทางญี่ปุ่น มีทั้งภูเขาไฟฟูจิ และ ดอกซากุระ เมื่อมารวมกันมองดูแล้วเห็นถึงความหวานของเจ้าของเลยค่ะ


  สูตรใหม่นี้จะมีไม้พายมาให้ใช้ตักโคลนด้วย ด้านบนผลิตภัณฑ์ก็มีฝาปิดมาอีก 1 ชั้นกันการหกเลอะเทอะ สูตรใหม่นี่เนื้อโคลนยังเข้มข้นเหมือนเดิมค่ะ มีกลิ่นหอม ขณะใช้ก็ผ่อนคลายดี ชอบกลิ่นนี้นะ หอมไม่เวียนหัว ส่วนไม้พายที่ให้มาอั้มว่าเล็กไป ตอนเวลาใช้ก็ใช้มือควักเช่นเดิมค่ะ


  ซูมให้ดูใกล้ ๆ จะเห็นส่วนผสมอีกสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนขึ้นมา นั่นคือ "ทองคำ" ตัวเก่าที่ว่าใส่วิตามินมาเยอะแล้ว ตัวนี้ก็เยอะไปอีก ซึ่งจะทำให้เห็นผลในครั้งแรก ๆ ที่ใช้เลยค่ะ แล้วก็ยังสามารถใช้ได้กับวิก แฮร์พีช ผมปลอม ไหมไฟเบอร์ทุกชนิดได้เช่นกัน  วิธีใช้งาน :: อั้มจะใช้หลังสระผม เป็นขั้นตอนสุดท้ายเลยค่ะ ปกติแล้วควรทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือใช้ควบคู่กับการอบไอน้ำก็ได้เช่นกัน หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่า ผมนุ่มขึ้น  ผลิตภัณฑ์ได้รับ เลขที่จดแจ้งแล้วนะคะ   ช่วงแรก ๆ ก่อนเริ่มใช้โคลนหมักผม ผมอั้มแบบเสียเยอะมาก พอเริ่มใช้ครั้งแรก ผมก็ดูดีขึ้นเยอะ แต่ก็ยังพันกันอยู่ ไม่สามารถใช้มือสางผมได้เลย แต่ใช้ไปสัก 4 ครั้ง ผมใช้มือสางได้เลย แบบนุ่มลื่นขึ้น อันนี้คือแบบ ดีขึ้นแล้วด้วยน่ะ ก่อนหน้านี้สระผมปุ๊ป ปลายผมหงิกเลยจ้าาาา งงไปหมด มันเกิดอะไรขึ้น สระผมไป ตื่นนอนมาหัวฟู ผมพันกัน ปลายผมพินาศเกินจะเยียวยา


  ตัวต่อมา Care Professional  อั้มขอเรียกตัวนี้ว่า Hair Serum นะคะ เพราะมันใช้งานเหมือนกันค่ะ ตัวนี้คุณสมบัติคือ เซรั่มบำรุงและเร่งผมยาว ด้วยอนุภาพของ D-panthenol Tocopherol Lactoflavin บำรุงลึกถึงแกนผมตั้งแต่โคน จรด ปลายผม พร้อมเร่งผมยาวถึง 5 เท่า แก้ปัญหาผมแห้ง แตกปลาย และ ผมที่เสียหนักได้อย่างดีเยี่ยม ทางแบรนด์เคลมว่า Miharu Hair Serum มีวิตามินบำรุงผมแบบ 100%  มิฮารุได้ใส่สารสกัด Jojobar Oil , Tocopherol , และ Lactoflavin ซึ่งให้ประโยชน์แก่เส้นผม "ในอัตราสูงสุดที่อย.กำหนด" จึงทำให้ผู้บริโภคได้รับวิตามินเข้าไปบำรุงผมอย่างเต็มที่ และทำให้ผมฟื้นคืนสภาพ กลับมาเรียงเส้นสลวย เงางามดุจแพรไหมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งคุณประโยชน์ของทั้ง 3 สารสกัดดาวเด่น เมื่อทำงานร่วมกันกับ โคลนหมักผมภูเขาไฟมิฮารุ แล้ว ไม่เพียงแค่รักษาผมแตกปลาย โดยการปิดเกล็ดผมที่เปิดออกเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยผลักวิตามินให้เข้าไปรักษาถึงแกนผมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำให้สามารถเร่งผมยาวได้ไวกว่าปกติอีกด้วยค่ะ


  แพคเกจ :: เป็นขวดแก้วใส ใช้หัวปั๊ม ตัวสติ๊กเกอร์ที่บอกรายละเอียดก็มีการทำลายใหม่ด้วยนะคะ 


  เนื้อเซรั่ม :: เป็นเนื้อใส ๆ มองแทบไม่เห็นเลยค่ะ เนื้อค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอม ใส่ผมแล้วหอมดีค่ะ  วิธีใช้ :: อั้มแนะนำ 2 แบบนะคะ แบบแรกคือ อั้มชอบใส่ตอนผมเปียก ๆ กำลังหมาด ๆ ก่อนไดร์ผมก็ใส่ไปก่อนเลย เน้นปลายผมหน่อย แล้วก็ทำการไดร์ผมให้ผมแห้ง แล้วอีกวิธีคือ ใส่หลังผมแห้งแล้ว อันนี้อั้มผมมันไวมาก ตรงหนังศรีษะจะมันไว แต่ปลายผมจะแห้งสุด ๆ เลยเลือกใส่จากกลางผมจนถึงปลายผม เน้นบริเวณปลาย


  หลังอั้มได้ใช้ Hair Serum :: ถ้าใช้ตอนผมเปียกหมาดๆ ก่อนไดร์จะสัมผัสได้เลยว่า เนื้อเซรั่มที่เข้มข้นนั้น สามารถซึมสู่เส้นผมได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ทำให้ผมนุ่ม สลวย หอมขึ้น และสภาพผมดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัด จนคนข้าง ๆ สัมผัสได้


  สรุปผลหลังใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัว :: อั้มเริ่มใช้ตั้งแต่ก่อนเปลี่ยนสีผมเลยนะคะ ตอนแรกผมพังมาก แล้วสีก็ย้อมไม่ค่อยติด สังเกตุจากผมมี 2 สีด้านบนสีน้ำตาลเข้ม ด้านล่างสีทอง คือผมจะผ่านเคมีมาเยอะมาก ทั้งทำสี กัดฟอกสี ย้อมจนผมพังสุด ๆ ปลายผมนี่สระเสร็จก็หยิกเอง งงมาก ในภาพคือใช้ 1 ครั้งก่อนเปลี่ยนสีผม และภาพที่ 2 คือใช้ครั้งที่ 2 ภาพที่ 3 ใช้ครั้งที่ 4 นะคะ สังเกตุว่า ผมสีเริ่มเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เพราะผมย้อมไม่ติดค่ะ สระทีไรก็สีหลุดไปเรื่อย ๆ ค่ะ ดูจากสภาพผมที่เป็น 2 เฉดด้านบนนะคะ ว่ามันยังไม่ได้ยาวขึ้นอะไร เพราะภาพนี้เก็บผลใน 1 เดือนเท่านั้นค่ะ


  ซูมให้ดูสภาพเส้นผมชัด ๆ ว่าผมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดขนาดไหน ปลายผมไม่ช็อตหงิกเหมือนเดิม ดูแข็งแรงขึ้น หวีผมได้ง่ายขึ้น ไม่พันกันยุ่งเหยิงเหมือนเดิม


  จากผลการใช้อั้มว่า สูตรใหม่ มีกลิ่นหอม และได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง ขนาดคนที่นอนข้าง ๆ ทุกวันยังทักเลยค่ะว่า ผมไม่แข็งเหมือนเดิม ผมนุ่มขึ้น เวลาจับแล้วรู้เลย นี่ก็ดีใจโน๊ะ นึกว่าคิดไปเองคนเดียว

  และรอบนี้ อั้มได้ชวนเพื่อน ๆ #Bloggereverrr มาร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ด้วย ยังไงก็ขอฝากสมาชิกแก๊งนี้ไว้ในอ้อมใจทุก  ๆ ท่านด้วยนะคะ

  Review :: สูตรเดิม โดย Aum Bellezza 
  Review :: Techyladygogo
  Review :: JossyBerry


  ข้อมูลเพิ่มเติม :: https://www.facebook.com/miharuskincarethailand 

  ถ้าอยากผมสวยสุขภาพดี จงดูแลผมให้ดี หมั่นบำรุง ดูแลนะคะ หน้าเราบำรุงหนักมากใช่ไหม ผมเราก็ควรบำรุงเช่นกัน หากไม่จำเป็นอย่าฟอกสี อย่าดัดผม นะคะ เชื่อพี่เหอะ พี่ผ่านมาเยอะ หลังจากทำไปสภาพผมจะแย่ขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ กว่าจะพามันกลับมาให้ดูดีขึ้นได้ มันต้องอาศัยเวลา ฝากสาว ๆ ที่คิดจะฟอกกัดสีผม ลองคิดดี ๆ นะคะ

  Follow or Contact me 
  ❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
  ❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
  ❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
  ❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
  ❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
  ❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
  ❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
  ❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

  ไม่มีความคิดเห็น