Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ขนตาปลอมแบบปัด งอน ยาว หนา ไม่แพนด้า แต่ล้างออกง่าย ด้วยน้ำเปล่า


สวัสดีค่ะ สาว ๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ ชอบที่จะให้ขนตาสวย หนาเป็นแพ ยาวเรียงเส้นสวยงาม แต่บางทีก็ขี้เกียจติดขนตาปลอมเพราะมันเคืองตา หนักตา เจ็บตา วันนี้อั้มมีผลิตภัณฑ์ "ขนตาปลอม แบบปัด" มารีวิวให้ทุก ๆ คนได้ชมกันค่ะ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ล้างออกง่าย ด้วยน้ำเปล่า แต่ระหว่างวันไม่ "แพนด้า" และยังมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย แค่เห็นคุณสมบัตินี้ หลาย ๆ คนก็คงอยากดูรีวิวกันแล้วใช่ไหมล่า หากสาว ๆ ชอบดูแบบคลิป กดดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้นะคะผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวในวันนี้เป็นของแบรนด์ Dejavu (เดจาวู) มีทั้งหมด 3 ตัวนะคะ  1. Lash KnockOut ( เดจาวู ลาซ น็อคเอ้าท์)
  2. Fiberwig Ultra Long  (ไฟเบอร์วิก อัลตร้า ลอง)
  3. Keep Style  (เดจาวู คีฟ สไตล์)


Lash KnockOut ( เดจาวู ลาซ น็อคเอ้าท์
คุณสมบัติ ::  มาสคาร่าเนื้อฟิลม์ทีมีส่วนผสมของเจลที่ช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ขนตาหนา เงางามขึ้น แบบเส้นต่อเส้น มหัศจรรย์ ความหนา ได้ดั่งใจ

หัวแปรง :: อั้มว่าหัวแปรงมีความโค้งเข้ากับรูปตาดี และก็สามารถดึงเนื้อมาสคาร่ามาติดที่แปรงได้ดี หัวแปรงสามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง 


Fiberwig Ultra Long  (ไฟเบอร์วิก อัลตร้า ลอง) 
คุณสมบัติ :: สูตรใหม่ เพิ่มเนื้อไฟเบอร์ 140% เพื่อความยาวไร้ขีดจำกัด  ยิ่งปัดยิ่งยาว  / ทนน้ำ เหงื่อ และความมันบนใบหน้าได้ดี ไม่เป็นแพนด้าแม้ร้องไห้หรือขยี้ตา  /ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า
หัวแปรง :: อั้มว่าหัวแปรงเขาออกแบบมาให้เนื้อไฟเบอร์ติดมากับหัวแปรงได้ดีน่ะ พอปัดไปที่ขนตา เนื้อไฟเบอร์มันก็เกาะขนตาแล้วต่อกันได้จริง ยิ่งปัดยิ่งยาว  หัวแปรงสามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง


Keep Style  (เดจาวู คีฟ สไตล์
คุณสมบัติ ::  มาสคาร่าสูตรฟิลม์ ล็อคขนตางอนโค้งทุกองศา  ไม่มีตกระหว่างวัน  เนื้อฟิลม์สูตรเข้มข้น ยึดเกาะขนตาได้ดี ช่วยให้ขนตาที่ดัดแล้ว โค้งงอนสวย
หัวแปรง :: อั้มว่าหัวแปรงตัวนี้เขาก็ออกแบบมาให้สามารถดึงเนื้อมาสคาร่าออกมาได้ชุ่มฉ่ำดี เวลาปัดจึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบขนตาได้ทั่วถึง  หัวแปรงสามารถปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง


วันนี้อั้มจะมาปัดตัว Lash KnockOut สูตรเพิ่มความหนาให้ดูกัน ซึ่งก่อนที่จะมีขนตาสวยงอน เด้งได้รูปนั้น เราก็จำเป็นต้องดัดขนตาก่อนนะคะ อั้มดัดด้วยวิธีการง่าย ๆ คือเริ่มดัดจากโคนให้ชิดขอบตาก่อน 1 ครั้ง แล้วขยับมากลางขนตาอีก 1 ครั้ง ปลายขนตาอีก 1 ครั้ง แล้วก็ปัดได้เลยค่ะ โดยจุ่มแปรงลงไปให้ชุ่มมาสคาร่าก่อน ปัดให้ชิดโคนขนตา แล้วปัดยกขึ้นด้านบนตรง ๆ เมื่อมาสคาร่าแห้งแล้ว สามารถปัดซ้ำได้ และก็ดัดขนตาซ้ำได้เช่นกัน


ภาพก่อน - หลังการดัดขนตาด้วยมาสคาร่า เดจาวู สูตรเพิ่มความหนา (Lash KnockOutมองมุมข้างกันดูบ้าง จะได้เห็นวามหนาหลาย ๆ มุม


ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำ กัน เหงื่อ และความมัน :: อั้มทดสอบการปัดมาเป็นระยะเวลาสองสัปดาห์ และใช้ชีวิตประจำวันปกติ ไปชอปปิ้ง เดินเล่น ไม่เกิด "แพนด้า" ส่วนเรื่องการกันน้ำ อั้มทดสอบกับสเปรย์เซรั่ม "Begin" ซึ่งเป็นของที่ใช้ประจำอยู่ตอนนี้ ซึ่งส่วนผสมของตัวนี้มากกว่าคำว่าน้ำ หากแพนด้า อั้มก็จะไม่ให้ "ผ่าน" นะคะ  แต่นี้คือ ไม่มีแพนด้าเลย ขนตาก็แน่นเหมือนเดิม เอาไป 10 เต็มค่ะ


ทดสอบล้างด้วยน้ำเปล่า :: อั้มใช้น้ำเปล่าอุณหภูมิห้องปกติ เทใส่สำลีปริมาณพอประมาณ โป๊ะลงไปบนตานับ 1-10 แล้วทำการลูปลง 1 ครั้ง พบว่ามาสคาร่าหลุดออกมาพอสมควร โดยหลุดออกเป็นเส้น ๆ ไม่เลอะเป็นแพนด้า แล้วก็ไม่ทำให้ขนตาหลุดล่วง ในภาพด้านบนคือทำการทดสอบเพียง 1 ครั้ง


ความหนาของขนตา อันนี้คือเลิศมาก ปัดปุ๊ปขนตาหนาขึ้นเห็นได้ชัดมาก ๆ ค่ะ


ถ้ามองแบบไม่ซูมใกล้ ๆ ก็ยังสามารถมองเห็นขนตาที่หนา ฟู ได้อย่างชัดเจน


สรุปผลตามความคิดของอั้ม :: เนื่องจากมาสคาร่าเป็นสูตรใหม่ แพคเกจใหม่ หัวแปรงแต่ละรุ่นออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในหน้าที่ของตัวเอง เช่นตัวยาว ก็จะมีหัวแปรงคนละแบบกับตัวหนา ซึ่งเวลาปัดก็ให้ผลลัพธ์ต่างกัน ส่วนมาก เหงื่อ ความมัน และน้ำตา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดแพนด้า แต่ตัวเดจาวูมีสูตรฟิล์มที่ทนต่อสิ่งเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แต่สามารถล้างออกได้ง่าย ๆ ด้วยน้ำอุ่นซึ่งตรงนี้ มันล้างออกได้จริง ๆ ก็ประหยัดค่าคลีนซิ่งรีมูฟเวอร์ไปได้อีก เวลาล้างน้ำอุ่นเขาออกเป็นเส้น ๆ ด้วยน่ะ ล้างออกง่าย ทำให้ขนตาเราไม่หลุดล่วงด้วย ตอนล้างก็ไม่ต้องออกแรงมาก รอบดวงตาก็ไม่บอบช้ำ ตัวฟิล์มเคลือบขนตาเส้นต่อเส้น ทำให้ไม่เกิดการจับตัวเป็นก้อน โดยรวมแล้วอั้มชอบมาสคาร่ารุ่นใหม่นี้น่ะ อั้มว่าตอบโจทย์สาว ๆ ได้หลายสไตล์ สาวขนตาสั้น ขนตาบาง ขนตาไม่โค้งงอน ก็สามารถเลือกกันได้ตามต้องการเลยค่ะ

ไม่ใช่แค่มาสคาร่า แต่นี่คือ "ขนตาปลอมแบบปัด"


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women   ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel  ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Wongnai Beauty  :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม 

ขอบคุณแบรนด์ Dejavu สำหรับผลิตภัณฑ์ในการรีวิวครั้งนี้ด้วยนะคะ ด้วยสภาพขนตาที่ต่างกัน อาจได้ผลลัพธ์แตกต่างกันนะคะ อ่านรีวิวแล้วเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวเองนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น