Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] เจลสักคิ้ว 6 มิติ กันน้ำ กันเหงื่อ [ Mille 6D Tattoo Brow Gel ]


สวัสดีค่ะ วันนี้มีไอเท็มใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ มิลเล่ (Mille Beaute) มารีวิวให้ได้ชมกัน อันนี้ประเดิมบล็อกแรกของปี 2016 เลย เพราะเป็นของใหม่ที่หลายคนเรียกร้องให้ทำรีวิว เทรนส์คิ้วมีการอัพเดทกันมาจนถึง เจลสักคิ้ว 6 มิติกันแล้วน่ะ อันนี้เป็นเทรนส์ใหม่ที่เราทำเองได้ง่าย  ๆ ที่บ้านไม่ต้องไปทำที่ร้านให้เจ็บตัว

ผลิตภัณฑ์ชื่อ :: มิลเล่ ซิกซ์ดี แทททู โบรว์เจล (Mille 6D Tattoo Brow Gel)


คุณสมบัติจากแบรนด์ :: เจลสักคิ้ว 6 มิติ สูตรทินท์ (Tint) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับสาวๆ ที่หลงใหลกับเทรนด์ความงามแห่งโลกอนาคต มาในรูปแบบลิควิด สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน แห้งเร็ว และติดทนยายนานตลอดอาทิตย์ กันน้ำกันเหงื่อ ไร้กังวลว่าคิ้วจะเลือนหายไประหว่างวัน ช่วยให้ได้คิ้วแบบธรรมชาติเหนือระดับ โดยไม่ต้องพึ่งการสักคิ้วอีกต่อไป

ส่วนประกอบพิเศษ :: PVA & PVP ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบเส้นขนคิ้วและเนรมิตให้คิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ DHA สุดยอดเทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดเจากเกาหลีมีทั้งหมด 2 เฉดสี ::
  • Deep Brown สีน้ำตาลเข้ม สวยเป๊ะสุดชิค 
  • Light Brown สีน้ำตาลอ่อน สวยแบบธรรมชาติเว่อร์ๆ
ในวันนี้ที่อั้มใช้จะเป็นสี Deep Brown เพราะคิดว่าเหมาะกับสีผมและสีผิวที่สุด อั้มชอบคิ้วเข้ม ๆ ด้วยแหละ ตัว Light Brown จะอ่อนไปหน่อย จริง ๆ ถ้าแนะนำก็ให้ใช้น้ำตาลเข้มน่ะ เพราะล้างหน้าไปสักพักสีจะอ่อนลงเรื่อย ๆ จนสีจะคล้าย ๆ กับสี น้ำตาลอ่อน
ภาพการทดสอบ Mille 6D Tattoo Brow Gel โดยทาที่ผิวกายทิ้งไว้ 30 นาที
วิธีใช้งาน (How to Use) ::
  • STEP 1: ทาทับบริเวณคิ้ว โดยวาดไปตามโครงคิ้วในแบบที่ต้องการ จากนั้นทิ้งไว้สักครู่ รอให้เจลแห้ง 15 - 30 นาที หรือทิ้งไว้ทั้งคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น 
  • STEP 2: หลังจากเจลแห้งแล้ว ให้ลอกออกอย่างเบามือ เนื้อเจลซิลิโคนจะมอบผลลัพธ์แห่งเรียวคิ้วงดงาม เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ยาวนานตลอดสัปดาห์ 
  • STEP 3: ตรวจสอบความเพอร์เฟค เท่านี้คุณก็กลายเป็นเจ้าของคิ้วสวยในพริบตา

ภาพ การใช้งาน Mille 6D Tattoo Brow Gel ทิ้งไว้ประมาณ 5 ชั่วโมง สีน้ำตาลเข้ม
คำแนะนำ :: สำหรับอั้ม อั้มแนะนำว่าให้ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ไม่ควรให้มีคราบแป้ง หรือ พวกรองพื้นอยู่ เพราะมันจะทำให้ประสิทธิภาพของเจลสักคิ้วลดลง และเขียนยากขึ้นกว่าปกติด้วย

ตอนลอก :: หลาย ๆ คนถามมามากมาย ว่ามันจะดึงขนคิ้วหลุดไหม มันจะเจ็บไหม ลอกยากไหม ถ้าทิ้งไว้จนแห้งแบบข้ามคืน การลอกจะง่ายมาก คือขนคิ้วไม่ล่วง ไม่หลุดออกมา ตรงหัวคิ้วที่ขนคิ้วเยอะ ๆ อาจเจ็บนิดหน่อย ลองดูตอนลอกจากคลิปได้เลยค่ะ ชัดเจน
ในรูปคือผ่านไปแล้ว 1 วัน ล้างหน้าไปทั้งหมด 3 ครั้ง
สรุปผล :: ตอนที่ทดลองกับผิวตัว ติดทนมาก ทั้งอาบน้ำถูสบู่ ทาครีม ผ่านไป 6 ครั้ง ก็ยังไม่ลบเลย แต่ตรงคิ้วอาบน้ำล้างหน้าไป 3 รอบเริ่มจางลงแล้ว อาจเพราะเป็นคนผิวมัน หน้ามันทำให้ประสิทธิภาพตรงคิ้วน้อยกว่าตรงผิวตัว โดยรวมแล้วก็กันน้ำได้ กันเหงื่อได้ ติดทน สามารถใช้ก่อนไปเล่นน้ำสงกรานต์ หรือ ไปดำน้ำอะไรประมาณนี้ได้ค่ะ กันน้ำได้ดี แต่ตอนทำแนะนำให้ทำตอนก่อนนอนนะคะ ทำค้างคืนเลย จะทำให้ได้ผลดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ ข้อดีอีกข้อที่ชอบคือ มันสามารถเปลี่ยนทรงได้ตามสไตล์ที่เราต้องการ ไม่เหมือนการสัก ที่เราต้องทนอยู่แบบนั้นนานกว่า 1 ปี แต่ตัวนี้พี่อั้มใช้แล้วก็ต้องแอบเขียนคิ้วเพิ่มน่ะ ถ้าต้องการแต่งหน้าให้ได้ลุกที่เป๊ะ แต่พอตื่นนอนขึ้นมาก็ไม่น่ากลัวเหมือนเดิม คือคิ้วไม่โล้น แล้วทำให้เราเขียนคิ้วง่ายขึ้น เพราะมันมีโครงให้เราวาดตามได้ เวลาหางคิ้วจากดินสอเขียนคิ้วหาย ก็ไม่น่าเกลียด เพราะยังมีสีของมิลเล่ เจลสักคิ้ว อยู่ โดยรวมคือดี ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น แต่ตอนเขียนคือมือต้องนิ่ง ใจต้องเย็น เพราะจะวาดยากนิดหนึ่ง เจลค่อนข้างหนืด เวลาใช้ถ้ามันเลยจุดที่ต้องการ ควรรีบเอาคัตเติ้ลบัตเช็ดให้เร็วที่สุด เพราะหากทิ้งไว้หลายนาที จะลบไม่ออกนะ ทางที่ดีมาส์กจุดไว้ก่อนเริ่มเขียนก็ดีค่ะ ทำเป็นโครงเหมือนเริ่มเขียนคิ้วก็ได้ จะได้เป๊ะเว่อ ๆ หากต้องการหางคิ้วแหลม ๆ พี่อั้มแนะนำให้ใช้แปรงเล็ก ๆ มาช่วยแทน หรือใครอยากคิ้วเป๊ะ หรือ ทดลองใช้แต่กลัว เพราะมือไม่นิ่ง ก็หาตัว Template คิ้วมาแล้วใช้ มิลเล่ 6D Tattoo Brow Gel ถมลงไป รับรองเป๊ะแน่นอนค่ะ


ราคา ::  395 บาท
สินค้ามีจำหน่าย วันที่ 10 มกราคม 2559 ที่ร้าน Eve and Boy แต่หากอยากได้เลย แนะนำที่ https://goo.gl/mU3dP3 ค่ะสามารถรับชมรีวิว และ เขียนให้ดูกันแบบชัด ๆ ระดับ HD ได้ที่คลิปด้านบนนะคะ


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น