Breaking News

[ Review ] ผิวขาว กระจ่างใส ทันทีที่ทา ด้วย E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++

E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีครีมตัวใหม่มาแนะนำ เพราะเทรนผิวขาวของไทย ยังไงก็มาแรงเสมอ ใคร  ๆ ก็อยากขาว อั้มเองบางทีเวลาไปงานอีเว้นท์ ก็อยากให้มีผิวเปล่งประกาย มีออร่า กระจ่างใส แบบคนอื่นเขาบ้าง หลังจากได้ลองผลิตภัณฑ์ E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++ แล้วเลยเอามารีวิวให้ได้ชมกัน สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสทันทีที่ทา ลองชมรีวิวนี้นะคะ

E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
คุณสมบัติจากแบรนด์ :: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ช่วยให้ผิวขาวออร่าขึ้นทันทีที่ใช้ แลดูขาวออร่าเหมือนผิวของทูตนางฟ้า ด้วยสัมผัสใหม่ของครีมทาผิวขาวที่เป็นยิ่งกว่า BB CC หรือ DD ครีมทั่วไปด้วยนวัตกรรมใหม่เจ้าแรกของการผลิตเนื้อครีมสูตร Nano Perfect Light DD Cream สูตรพิเศษด้วยเนื้อครีมที่บางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งซึมเร็ว ไม่ติดขน และไม่ตกร่องผิว อีกทั้งยังพร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UVA UVB ได้ถึง 50 เท่า ที่ระดับ PA+++ ยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถกันน้ำได้ 100% ยิ่งโดนน้ำ ผิวยิ่งเนียนใสขึ้น พร้อมปกป้องรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ และผิวที่ไม่สม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว

พร้อมบำรุงด้วยสารสกัด 4 GREEN PLANTS จากพืช 4 ชนิด ได้แก่ ลูกพลับสีเขียว ชาเขียว กีวี และ เปปเปอร์มิ้น ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นช่วยลดจุดด่างดำ พร้อมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีอีกด้วย

E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
แพคเกจ :: เป็นแบบหลอดสีขาวทึบแสง แป๊ะทับด้วยสติ๊กเกอร์สีเขียวอ่อน ฝาปิดสีทอง และมีการซีนกันเนื้อครีมหกเลอะเทอะด้วยค่ะ

ขนาด :: 100 ml

ราคา :: 590 บาท

เลขที่จดแจ้ง :: 10-1-5884038

E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
เนื้อครีม :: มีสีเขียวอ่อน ๆ มีกลิ่นหอม เนื้อครีมจะเหลว ๆ ไม่ข้นมาก ก่อนใช้ต้องเขย่าหลอดก่อน เมื่อทาไปที่ผิวแล้วเนื้อเกลี่ยง่าย ผิวแลดูเนียน ดูขาว กระจ่างใส เหมือนขาวมาตั้งแต่เกิด แบบไม่หลอกตา ขาวไม่เขียว ขาวไม่ลอยน่ะ อั้มผิวสองสี ใช้ได้ ถ้าหากทาเยอะเกินไป แรก ๆ จะดูขาวไปหน่อย แต่ทิ้งไว้สักพักเนื้อจะค่อย ๆ เบาลง

ปาดสี E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
สังเกตุดูว่า ตอนเกลี่ยเสร็จแล้วเนื้อครีมค่อนข้างกลืนไปกับผิวดีมาก

E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
วิธีใช้งาน :: เขย่าหลอดก่อน แล้วทาร่างกายในส่วนที่ต้องการ หรือทาก่อนออกแดด 30 นาที

ทดสอบการใช้ E FAIRY PERFECT LIGHT DD CREAM BODY UV WHITE SPF50/PA+++
สรุปผลจากการทดลองใช้ของอั้ม :: อั้มว่าตัวนี้มีความโดดเด่นที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว สังเกตุจากภาพด้านบนว่า แขนฝั่ง ที่ยังไม่ได้ทา นั่นค่อนข้างออกเหลือง ไปทาคล้ำ ๆ แต่พอทา Efairy dd cream แล้ว ผิวดูขาว กระจ่างใสขึ้น ดูเนียนเหมือนผิวที่ขาวจริง ๆ ไม่เป็นคราบ ไม่ดูวอกจนเกินไป เนื้อครีมเกลี่ยค่อนข้างง่าย  ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ไม่เป็นเมือก คือทาแป๊ปเดียวเนื้อครีมจะแห้ง แมทไปกับผิวเลย Efairy มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถกันน้ำได้ ตอนทาควรทาก่อนใส่เสื้อผ้านะคะ ถ้าทาตอนใส่เสื้อผ้าอาจเปื้อนเสื้อผ้าได้ เมื่อทาที่ผิวพอครีมเซ็ทตัวแห้งแล้ว จะไม่ติดเสื้อผ้า หรือแม้แต่เบาะรถยนต์ ปกติบางตัวที่อั้มเคยใช้ ติดเบาะหนังรถอั้มขาวไปหมดเลยค่ะ แต่อันนี้ลองมา 7 ครั้งแล้ว ถือว่าใช้งานได้ดีเลย ผิวคล้ำ ๆ ก็ใช้แล้วดูขาวสวยเลย ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ


Line :: efairy456
Tel :: 0926542424
Facebook :: https://www.facebook.com/Efairyddcream

Follow or Contact me 
❀ Website ❀ :: www.aumbellezza.com 
❀ Blog ❀ :: http://aumbellezza.blogspot.com/ 
❀ Sanook Women ❀ :: http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ 
❀ Sanook Travel ❀ :: http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/ 
❀ Facebook ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza 
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo 
❀ Google+ ❀ :: google.com/+AumbellezzaBlogspot8181 
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3 
❀ E-mail ❀ :: [email protected]

การแสดงความคิดเห็นในบทความนี้ เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของอั้มที่ได้หลังจากทดลองใช้จริงแล้ว ซึ่งสภาพผิว และ สีผิวที่ต่างกัน อาจได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน หากอยากรู้ว่าดีเหมือนอย่างที่อั้มรีวิวหรือไม่ อยากให้ลองด้วยตนเองค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น