Breaking News

[ ❤ Review ❤ ] ผิวขาว กระจ่างใส แบบมีออร่า เหมือนทำทรีทเมนท์ที่บ้านด้วย LOREAL WHITE PERFECT CLINIC

ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)
หลาย ๆ คนอยากมีเวลาดูแลผิวหน้าให้มากกว่าปกติ บางคนก็เลือกที่จะเข้าคลินิกเพื่อทำทรีทเมนท์ต่าง ๆ เพื่อให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อย่างที่ตัวเองต้องการ แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาว่างสักเท่าไหร่ จะเดินทางไปทำหน้าที่คลินิกก็ไม่สะดวก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้ อั้มมีสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)  มารีวิวให้ทุกท่านที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส เพียงแค่ทาครีมเท่านั้นมาฝากกันค่ะ
ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)
  ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในวันนี้มีทั้งหมด 3 ตัวนะคะ
  1. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION // ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล นิว สกิน เอสเซนส์ โลชั่น) ขนาด :: 175 มล ราคา :: 599 บาท 
  2. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL : DERM WHITE ESSENCE// ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล เดิร์ม ไวท์ เอสเซนส์ ขนาด ::  30 มล ราคา :: 649 บาท 
  3. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM // ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล เดย์ ครีม ขนาด ::50 มล ราคา :: 499 บาท
  L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION
    1.  L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION :: ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ต้องใช้นะคะ เริ่มใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จเลยค่ะ ตัวนี้เทียบเท่ากับการทำ PEELING (เทคโนโลยีในการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก) เหมือนการใช้กรดอย่าง AHA เพื่อทำให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออก โดยหวังผลให้เม็ดสีด้านบนที่เป็นสาเหตุของรอยดำและรอยหมองคล้ำต่าง ๆ หลุดลอกไป เซลล์ผิวใหม่ที่สร้างขึ้นมาทดแทนจะทำให้ผิวหนังดูกระจ่างใสขึ้น คืออาศัยกลไกการผลัดเซลล์ผิว ตัว Peeling Lotion ตัวนี้จะมีสาร Glycolic Acid เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยจัดการจุดด่างดำจากกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION
    แพคเกจ :: เป็นแบบขวดให้ความรู้สึกหรูหรา น่าใช้ ขวดมีน้ำหนัก 
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION
    วิธีใช้งาน :: มีทั้งหมด  2 วิธีนะคะ อั้มจะใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกก่อนเริ่มบำรุงผิวในขั้นตอนต่อ ๆ ไปค่ะ
    วิธีการใช้ L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION
    วิธีที่ 1 :: สามารถเทใส่สำลี แล้วใช้เช็ดหน้าเพื่อบำรุงผิวและกำจัดสิ่งสกปรกบางส่วนที่ตกค้างบนผิวที่เราทำความสะอาดไม่หมดบางส่วนได้ด้วยค่ะ
    วิธีการใช้ L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NEW SKIN ESSENCE LOTION
    วิธีที่ 2 :: เทใส่ฝ่ามือ แล้วทำการตบ ๆ ให้ทั่ว วิธีการตบก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน แต่อั้มชอบตบสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ พอดีเคยไปดูวิธีการตบมา เขาจะตบประมาณนี้ค่ะ จริง ๆ มีนวดอีก แต่ขอข้ามไปละกันโน๊ะ ตัวนี้ก็ตบ ๆ ลงบนผิวได้เลยค่ะตบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL LOTION :: เนื้อจะค่อนข้างเหลว เป็นน้ำเลยค่ะ ซึมไว ไม่เหนอะหนะมาก มีกลิ่นหอมชัดเจน ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 
    2. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE :: หลังจากที่เราใช้น้ำตบไปแล้วก็ต้องมาบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไป ตัวนี้เทียบเท่ากับเทคโนโลยีเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง Glutathione ค่ะ สารกลูต้าไธโอนจะออกฤทธิ์โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสี (melanin) ของเซลล์สร้างเม็ดสี (melanocyte) ทำให้สีผิวขาวใสขึ้น ต้องเข้าคอร์สเป็นระยะ ๆ ถ้าหยุดเซลล์สร้างเม็ดสีก็จะกลับมาสร้างเม็ดสีเหมือนเดิม ตัวนี้จะมี Actyl-C ส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำที่ลดเลือนยากที่เกิดขึ้นแล้วบนผิว
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 
    แพคเกจ :: เป็นขวดแก้วสวยหรู มาพร้อมฝาแบบดรอปเปอร์ (Dropper) ตัวนี้เป็นขวดทึบแสง คือดี ตรงที่ไม่ต้องกลัวว่า วิตามินซี และ ส่วนประกอบต่างๆ จะด้อยประสิทธิภาพลง
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 
    เนื้อ Essence :: ค่อนข้างเบา ตัวสีเอสเซนต์จะออกแนวขาวและค่อนข้างขุ่น ๆ ตอนหยดลงบนผิวพอใช้มือลูปไปแล้วเนื้อจะกลายเป็นน้ำซึมสู่ผิว มีกลิ่นหอมแบบหอมมาก หลังใช้ยังคงรู้สึกว่าทาครีมบางสิ่งอยู่ แบบไม่ได้แห้งไปเลยกับผิวน่ะ ยังรู้สึกผิวฉ่ำ ๆ อยู่
    หยดลงบนผิวหน้า L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE 
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DERM WHITE ESSENCE  สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็น หลังใช้จะได้ผลลัพธ์คือผิวชุ่มชื่นขึ้น  ดูกระจ่างใสขึ้น และผิวเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำลงลง และผิวดูเรียบเนียนจนสัมผัสได้เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM
    3. L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM :: ตัวสุดท้ายแล้วนะคะ ตัวนี้เป็น เดย์ครีม ครีมที่ทาในตอนกลางวัน ใช้เป็นตัวสุดท้ายก่อนทาครีมกันแดดนะคะ ตัวนี้มีเทคโนโลยี IPL Treatment ช่วยเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ IPL เป็นพลังงานแสงความเข้มสูง ที่อ่อนกว่าเลเซอร์ เมื่อฉายแสง IPL ลงไปที่ผิวหนังจะทำให้รอยดำดูดซับพลังงานแสง และแตกตัวเป็นอนุภาคที่เล็กลง มีเม็ดเลือดขาวมาเก็บกินต่อไป จึงทำให้รอยดำจางลงได้  เดย์ครีม ช่วยลดกระบวนการผลิตเม็ดสี ทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ มี Pro-Vanish3 ช่วยจัดการกระบวนการสร้างเม็ดสีให้จุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้วบนผิวด้านบน
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM
    แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุกทรงเหลี่ยมขอบมน เป็นขวดแก้วมีน้ำหนัก มีฝาปิดกันครีมหกเลอะเทอะมาให้ด้วยค่ะ
    เนื้อครีม :: ค่อนข้างเข้มข้น สีขาวอมชมพู หรือจะเรียกว่า ชมพูพาสเทล เลยก็ได้ค่ะ
    L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL DAY CREAM
    เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ตอนทาแล้วทำให้ผิวดูขาวกว่าเดิม 1 ระดับ ดูสุขภาพดีขึ้น หลังทาผิวรู้สึกชุ่มชื่นน่ะ ตัวนี้มีกันแดด SPF19 PA+++ ถ้าหากทาแล้วไม่ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็จบแค่ตัวนี้ได้เลยนะคะ หากท่านใดมีกิจกรรมต้องเผชิญแสงแดด อั้มแนะนำให้ทากันแดด SPF 50 เพิ่มไปด้วยนะคะ จะได้เห็นผลเรื่องความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
    ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล (L'OREAL PAIS  WHITE PERFECT CLINICAL)
    สรุป สรุป สรุป :: สกินแคร์ทั้ง 3 ตัวนี้ช่วยเรื่องความขาว กระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ  รอยสิวต่าง ๆ โดยสร้างขึ้นมาตอบโจทย์คนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปทำหน้าที่คลินิก หรือ กลัวเจ็บ กลัวหมอ กลัวพนักงานขาย เพราะผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Perfect Clinical นี้เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการผิวขาวกระจ่างใส ที่ได้ผลเทียบเท่า ทรีทเมนต์ในคลินิก ในราคาที่ถูกกว่า ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียเวลา ก่อนเริ่มใช้สกินแคร์ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ เพราะครีมมีส่วนผสมของน้ำหอมเป็นส่วนประกอบด้วย

    หลังจากได้ลองทั้ง 3 ตัว ถ้าให้เลือก 1 ตัวที่ชอบที่สุด อั้มคงเลือกเป็นตัวครีม เพราะรู้สึกเห็นผลได้ไว แล้วหลังใช้ผิวหน้าก็กระจ่างใสขึ้นแบบทันทีอีกด้วย

    ข้อมูลเพิ่มเติม // Sponsored  ::https://www.facebook.com/lorealparisthailand/ , www.lorealparisthailand.com/whiteperfectclinical

    ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ยังมีตัวที่เป็น Night Cream ซึ่งตัว L'OREAL PARIS WHITE PERFECT CLINICAL NIGHT CREAM จะมีราคาอยู่ที่ 499 บาท ถ้าอยากสวยครบเซ็ท ก็อย่าลืมจัด Night Cream มาพร้อมกันยกเซ็ทไปเลยนะคะ


    Follow or Contact me 
    ❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
    ❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
    ❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
    ❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
    ❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
    ❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
    ❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
    ❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

    ไม่มีความคิดเห็น