Breaking News

คิ้ว สวย เป๊ะ เหมือน Make Up Artis ง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Anastasia Beverly Hills


ไม่ว่าเทรนการแต่งหน้าแต่ละปีจะเป็นเช่นไร สิ่งหนึ่งที่ทุกยุค ทุกสมัย ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ มักจะหนีไม่พ้น "คิ้ว"  คิ้วเป็นอันดับต้น ๆ ที่ จะสามารถทำให้ลุกของคุณเปลี่ยนไป และ คิ้ว ก็ทำให้เราสวย และ มีเสน่ห์ได้อีกด้วย

คิ้ว เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ  คิ้ว เปลี่ยน ลุก เปลี่ยน รูปหน้าเปลี่ยน การเลือกสีคิ้ว ลักษณะทรงคิ้ว ทำให้หน้าเราดูเด็กลง หรือ แก่ขึ้นได้อีกด้วย และ ยังมีเรื่อง โหงวเฮ้ง มาเกี่ยวอีก เยอะแยะไปหมด  ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล ถ้าเราได้อุปกรณ์ดี ๆ มาทำให้คิ้วเราเป๊ะได้ นั่นก็จะเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ


หลังจากที่อั้มได้ปล่อยรีวิวคิ้วไป หลาย ๆ บล็อกที่ผ่านมา ก็มักจะมีคนมาปรึกษาเรื่องวิธีการเขียนคิ้ว ว่าทำยังไงจะเขียนคิ้วเก่ง จะเขียนคิ้วแล้วได้ความเป๊ะ  อยากเขียนคิ้วได้สวยเหมือนช่างแต่งหน้า (Makeup Artis) อั้มขอบอกเลยว่า การที่เราจะมีคิ้วเป๊ะได้ อันดับแรก คือ เราไม่ควรปล่อยคิ้วให้รก เราควรมีคิ้วที่ได้รูปก่อน ซึ่งถ้าให้อั้มแนะนำ อั้มแนะนำให้ไปทำการแว็กคิ้วก่อน ที่ Anastasia ก็ได้ เพราะอั้มเคยทำที่ อนาสตาเซีย แล้วรู้สึกชอบ เขามีการออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าของเรา แล้วก็มีสอนเขียนคิ้วให้เราอีก ซึ่งหลังจากไปใช้บริการเสร็จแล้ว เราก็จะมีคิ้วที่ได้รูปเหมาะกับหน้าของเรา และก็สามารถเขียนคิ้วเป็น  การเขียนคิ้วจะง่ายขึ้นเมื่อคิ้วของเราได้รูปทรง หลังจากทำคิ้วมา ประมาณ​ 7-15 วัน แล้วแต่บุคคลนะคะ ขนคิ้วจะเริ่มขึ้น เราก็ทำการถอนคิ้วตามทรงเดิมที่ร้านออกแบบมาให้ ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เราก็จะเขียนคิ้วเก่งขึ้นค่ะ ถ้าขี้เกียจถอน ก็รอให้ขนคิ้วเริ่มยาวก็เข้าไปให้ที่ อนาสตาเซีย ทำให้ก็ได้จ้า


เมื่อเรามีรูปคิ้วที่สวยรับกับรูปหน้าของเราแล้ว ขั้นตอนต่อมา เราก็ต้องหาอุปกรณ์ ที่จะมาช่วย เนรมิตรคิ้วเราให้สวยเป๊ะ ซึ่งวันนี้อั้มนำมารีวิวทั้งหมด 4 ไอเท็ม
 1. Anastasia Lasting Brow Liner ราคา 1,100 บาท
 2. Anastasia Highlighting Duo Pencil ราคา 1,000 บาท
 3. Anastasia  Concealer Brush ราคา 900 บาท
 4. Anastasia  Sharpener ราคา 250 บาท
ดินสอเขียนคิ้ว อนาสตาเซีย ลาสติ้ง โบรว์ ไลเนอร์ 
สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้ เมื่อเราต้องการคิ้วสวยเป๊ะ นั่นก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว  ดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Lasting Brow Liner มีคุณสมบัติดังนี้ :: ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม นุ่มลื่น สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวันแม้ออกกำลังกายหรือว่ายน้ำก็ไม่ลบเลือน สามารถเปลี่ยนไส้แบบรีฟิล  ออกแบบมาเพื่อสาวๆที่ขนคิ้วบางหรือทรงคิ้วไม่ได้รูป หรือสาวที่มีแผลเป็นบริเวณคิ้วก็สามารถเติมแต่งช่องว่างได้อย่างแนบเนียนนอกจากนั้นยังเหมาะกับสาวๆที่ชอบออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ออกงานเอาท์ดอร์ แม้เวลาโดนฝนคิ้วไม่เลือนหายแน่นอน

แพคเกจ :: เป็นดินสอแท่งสีแดง ระบบออโต้ ใช้งานด้วยวิธีการหมุนออกมา ไม่ต้องใช้กบเหลา ใช้งานง่าย เมื่อหมดแล้วสามารถเปลี่ยนไส้แบบรีฟิลได้ ปลอกปิด-เปิด เป็นแบบหมุน ใช้งานด้วยการหมุนปิดและเปิด

ดินสอเขียนคิ้ว มีไส้ขนาดเล็ก ทำให้สามารถวาดทรงคิ้วได้สวยเป๊ะ เนรมิตรเส้นคิ้วได้เสมือนจริง และมีแปรงสปูลลีย์ในตัว เนื้อแปรงนุ่มเกลี่ยสีให้กลมกลืนเป็นธรรมชาติและจัดแต่งเส้นขนให้เรียงตัวสวยงาม

เฉดสีของดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Lasting Brow Liner 
Anastasia Lasting Brow Liner  มี 2 เฉดสี ซึ่งเป็นเฉดสีที่ออกโทนน้ำตาล ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับสีผิวและผมของคนเอเซีย
 • 01 Light Brown :: สีน้ำตาลอ่อน
 • 02 Charcoal Brown :: สีน้ำตาลเข้ม
ทดสอบการกันนำ้ของดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Lasting Brow Liner 
ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำ :: อั้มทดสอบด้วยการเขียนลงบนท้องแขน แล้วไปเปิดน้ำที่ก็อกระดับแรงใส่ ประมาณ 3 นาที แล้วก็ใช้นิ้วมือถู สรุปว่า ดินสอไม่ลบเลือน ยังคงมีสีติดอยู่ การทดสอบนี้ถือว่า "ผ่าน"


อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ หากอยากมีคิ้วเป๊ะ แบบเป๊ะเว่อ นั่นก็คือ Anastasia Highlighting Duo Pencil ผลิตภัณฑ์เป็นชนิดเนื้อครีม มี 2 แบบในแท่งเดียว มีทั้งฝั่งที่เป็น Matte และ Shimmer


มี 2 เฉดสี
 • Camille Matte / Sad Shimmer
 • Shell Matte / Lace Shimmer

ฝั่งที่เป็น Matte สามารถใช้เป็น ไฮไลท์ให้เรียวคิ้วสวยโดดเด่น มีมิติ หรือ จะใช้เป็นรองพื้นแรเงาเปลือกตาก็ได้ สามารถเพิ่มมิติให้ดวงตา ด้วยเนื้อสีด้าน แลดูนุ่มนวล  สามารถวาดเป็นกรอบเพื่อบล็อกเหงื่อและความมันให้คิ้วสวยเป๊ะติดทนตลอดทั้งวัน ฝั่งที่เป็น Shimmer ช่วยให้ประกายแวววาว ใช้เป็นไฮไลท์ด้านล่างคิ้ว แก้ม เปลือกตา คาง จมูก มุมปาก หน้าผาก เพื่อเพิ่มความโดดเด่นเปล่งประกาย ช่วยให้ผิวดูสวย มีออร่า สีสันเป็นธรรมชาติ


แปรง Anastasia  Concealer Brush  เป็นแปรงที่จะเอามาใช้คู่กันกับ Anastasia Highlighting Duo Pencil  ตัวแปรงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ขนแปรงแบนและยาว ใช้สำหรับเกลี่ย Matte / Shimmer ให้แนบสนิทไปกับผิว เพื่อผิวดูเนียนสม่ำเสมอ


Anastasia  Sharpener อุปกรณ์กบเหลาเครื่องสำอางแบบดินสอ สามารถใช้เหลาเครื่องสำอางได้ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ใบมีดออกแบบและผลิตมาจากประเทศเยอรมัน มาพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดภายในตัว วิธีการใช้งานกับ Anastasia Highlighting Duo Pencil ต้องถอดพลาสติกที่อยู่ด้านหน้าออกก่อน เพราะตัวแท่ง Anastasia Highlighting Duo Pencil  จะใหญ่กว่าตัวกบ เมื่อถอดออกมาแล้วจะใช้งานได้พอดีเลยค่ะ ตัวกบเขาออกแบบมาให้ใช้งานกับเครื่องสำอางชนิดดินสอหลากหลายขนาด จึงมีฟังก์ชั่นในการถอดเข้า-ออก ได้ เมื่อใช้เสร็จแล้วก็ควรปิดเก็บไปที่เดิม (กันหาย) ตัวฝาปิดด้านบน ก็ปิดไว้ตลอดนะคะ เมื่อเหลาดินสอแล้วค่อยเปิดเอาเศษไปทิ้ง เพื่อป้องกันการเลอะเทอะ มีอุปกรณ์ทำความสะอาดมาให้ด้วย สามารถดึงออกมาได้จากด้านบน

วิธีเขียนคิ้วให้สวยเป๊ะ
วิธีการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ได้คิ้วสวยเป๊ะ ::
 1. อั้มจะเริ่มวาดโครงจากใต้ท้องคิ้วก่อนเป็นอันดับแรก
 2. วาดเส้นจากกลางคิ้วไปบรรจบกันที่หางคิ้ว
 3. ค่อย ๆ เติมให้เต็ม โดยเน้นบริเวณหางคิ้ว โดยวาดไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ถูไปถูมา
 4. ใช้แปรงสปูลลีย์ เกลี่ยสีให้กลมกลืนกัน แล้วก็ใช้แปรงปัด บริเวณหัวคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ
 5. ใช้ Anastasia Highlighting Duo Pencil ฝั่งที่เป็นเนื้อ Matte วาดรอบโครงคิ้ว เว้นบริเวณหัวคิ้วไว้นะคะ 
 6. ใช้แปรง Anastasia Concealer Brush ในการเกลี่ย Anastasia Highlighting Duo Pencil Matte ให้แนบสนิทไปกับผิว 
แค่นี้ก็จะได้คิ้วสวยเป๊ะ เหมือนมี Make up Artis มาเขียนให้แล้วค่ะ

------------------------------------
สำหรับใครที่ชอบดูแบบคลิป รับชมได้ที่ด้านล่างเลยค่ะ อย่าลืมกด Subscribe ด้วยนะคะข้อมูลเพิ่มเติม ::
Website :: www.anastasiathailand.com
Facebook :: www.facebook.com/anastasiath
Instagram :: anastasiathailand


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]


ผลิตภัณฑ์ในรีวิวนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก Anastasia

ไม่มีความคิดเห็น