Breaking News

[ ❤ REVIEW ❤ ] น้ำตบมาแรง SENA MARINE PLANKTON WATER SERUM CONCENTRATE สารสกัดจาก MARINE PLANKTON 8% สกินแคร์สัญชาติเกาหลี


สวัสดีค่ะทุก ๆ ท่าน วันนี้มาอัพเดทสกินแคร์ใหม่ล่าสุดของอั้ม แต่เก่าของคนอื่นแล้วแหละ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้โด่งดังตั้งแต่ปี 2015 นู่นแล้วทีเดียว เป็นสกินแคร์ที่เน้นตบ ๆ ไรงี้ ชื่อว่า SENA MARINE PLANKTON WATER SERUM CONCENTRATE เป็นสกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่มีสารสกัดจากแพลงตอน 8% เชียวน่ะ คือในตอนนี้ก็ถือว่าเยอะที่สุดแล้ว


เซน่า มีที่มาอย่างไร ?
3 นักวิทยาศาสตร์ จองซีกิ Jang-Seu KiกียงจองGi Young Jang เมียงซูฮัน Myung-Soo Han ชาวเกาหลีใต้แห่งภาควิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ, วิทยาลัยวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ, มหาวิทยาลัยฮันยาง ได้ร่วมกันค้นคว้าวิจัย พัฒนา สำหรับการสกัดผลตอบแทนสูงจากดีเอ็นเอบริสุทธิ์ด้วย Marine Biotechnology เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูง ฟังก์ชั่นโปรตีนเซลล์ชีววิทยาและชีวเคมี กระตุ้นให้เกิดการการวิเคราะห์เปรียบเทียบการทำงานพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติทางทะเล นวัตกรรมของไมโครเซลล์ planktonic ประกอบด้วยแพลงก์ตอนสัตว์, แพลงก์ตอนพืช แบคทีเรีย ของมวลชีวภาพทางทะเลunderexploited ดังนั้นศักยภาพของแพลงก์ตอนเป็น Bioresource เป็นทรัพยากรใหม่สำหรับการผลิตยา และเครื่องสำอาง ซึ่งสอดคล้องกับหลักการทำงาน Dinucleotide Tetraphoshate (GTG4) ซึ่งเป็นสารที่ให้พลังงานสูงแก่เซลล์ เนื่องจากมีพลังงาน สามารถกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มของเซลล์จากสภาวะเฉื่อย (Aged Cell)นอกจากนี้ GP4G ยังประกอบด้วย Energizer messenger เช่น GPT G-protein activator ที่ช่วยเมตาบอลิซึ่มให้แก่เซลล์ด้วย GP4G ยังเป็นแหล่งของ quanine quanosine และ phosphrous ซึ่งเป็นองค์ประกอบในโครงสร้างพื้นฐานของเซลล์ผิวใหม่โดยตรง ผลการทดสอบประสิทธิภาพ GP4G จากสถาบันวิจัย เมื่อทำการทดสอบ ใน Human fibroblast (ผิวมนุษย์)
---------------------------------------------
คุณสมบัติต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์เคลม ::

 • ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว เพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวได้รวดเร็ว 
 • ทำให้ผิวขาวสดใส
 • แก้ฝ้ากระ ผิวสีคล้ำ 
 • กระตุ้นเมตาบอลิซิ่มของเซลล์ให้เพิ่มขึ้นจึงเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่รวดเร็วสูงสุด 
 • ปกป้องเซลล์จากมลภาวะ (ป้องกันแสงแดด).ANTI UV A,B (ป้องกันแสงแดด) 
 • ANTI FREE RADICAL ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพ ช่วยป้องกันและลดเลือน ฝ้า กระ 
 • เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ ทำให้ผิวนุ่มและเต่งตึงขึ้น 
 • เสริมสร้าง COLLAGEN ให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างรวดเร็ว 
 • ปกป้องและซ่อมแซม DNA และ HSP ของเซลล์ให้สมบูรณ์ เพื่อลบและลดริ้วรอย 
 • ช่วยคงผิวสาวสดใสไว้ให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยลงนับสิบปี
---------------------------------------------
สารสกัดจากสาหร่าย 4 สายพันธุ์

---------------------------------------------
สารสกัดอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
ผลิตภัณฑ์ปราศจากสารเคมีอันตราย 7 ชนิด ดังนี้
 • Free Mild Formula
 • Paraben Free
 • Mineral Oil
 • Synthetic Dyes 
 • Preservatives
 • Triethnolamine
 • Benzophenone

แพคเกจ :: Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate เป็นขวดแก้ว ขนาดใหญ่พอสมควร มีน้ำหนัก ดูสวยหรู ด้านบนเป็นแบบฝาหมุนเกลียวปิด-เปิด ตอนแรกก่อนเปิดใช้จะมีจุกพลาสติกกันตัวน้ำเซรั่มหกมาให้ด้วย การออกแบบถือว่าทำมาได้ดีมาก ๆ ค่ะ


วิธีการใช้งาน :: อั้มแบ่งเป็น 2 วิธีนะคะ แต่จริง  ๆ แล้วสามารถใช้ได้หลากหลายกว่านี้ แต่อั้มมาแนะนำเฉพาะที่อั้มใช้จริงและใช้บ่อย ๆ นะคะ

วิธีที่ 1 :: น้ำตบบำรุงผิว
 1. เขย่าขวดสัก 3 วินาที แล้วหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ
 2. ใช้ฝ่ามือประกบกันแล้วถูเล็กน้อย เพื่อวอร์มผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน
 3. ตบผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าตามสไตล์ ใคร สไตล์มัน ได้เลยค่ะ

วิธีที่  2 :: ทำทิชชู่มาส์ก
 1. เตรียมตัวเม็ดมาส์ก ซึ่งหาซื้อได้ไม่ยาก เช่น Daiso ก็มีค่ะ หรือจะหาซื้อตามร้านค้าเครื่องสำอางก็มีเช่นกัน ถ้าไม่มีก็ใช้ตัวสำลีก็ได้นะคะ
 2. หาภาชนะสำหรับใส่เม็ดมาส์กมา 1 อัน หรือจะใช้ฝาเจ้าตัว Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate ก็ได้ค่ะ 
 3. เอามาส์กวางลงไปในภาชนะที่จัดเตรียม แล้วเขย่าขวด 3 วินาที แล้วเทน้ำเซรั่มลงไปให้ทั่วเม็ดมาส์ก เอาชุ่ม ๆ เลยนะคะ หน้าจะได้ใส ๆ
 4. คลี่เม็ดมาส์กออกมาแล้วแปะลงไปบนใบหน้าของเรา ทิ้งไว้ 20-30 นาที ค่ะ

เนื้อสัมผัส :: เนื้อเบามาก เบาเหมือนน้ำเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมไว คนผิวมันแบบอั้มชอบมากค่ะ ถ้าใครผิวมันมาก ๆ ก็ตบตัวเดียวพอ แต่หากผิวแห้งก็อาจต้องลงสกินแคร์ตัวอื่นหลังจากลงตัว Sena ไปแล้วนะคะ เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ค่ะ


กลิ่น :: ผลิตภัณฑ์ เซน่า มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เวลาใช้ทำให้ผ่อนคลาย ไม่ปวดหัวดีค่ะ ซึ่งอั้มเคยใช้อีกตัว แรก ๆ เหม็นมาก ๆ กว่าจะชินก็ปาไป 2 สัปดาห์ แต่อันนี้สัมผัสกลิ่นแรกที่ใช้แล้วประทับใจมาก ๆ ค่ะ


สรุปผลหลังใช้ :: อั้มชอบน่ะ เหมือนรอยดำจากสิวจากลง ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น กระชับ เนียนขึ้น และกระจ่างใสขึ้นด้วย  น้ำตบเซน่ามีกลิ่นหอมดี แล้วก็เนื้อสัมผัสคือดีมาก ไม่เหนอะหนะเลย สามารถใช้ได้ในทุก ๆ วัน ทั้งเช้าและก่อนนอน อั้มจะตบตัวนี้ตัวแรกก่อนที่จะใช้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ในขั้นตอนถัดไป ซึ่งตอนนี้ติดมาก ๆ  ถ้าหมดแล้วคงซื้อมาใช้อีกแน่นอน ผิวมันแบบอั้มใช้แล้วบอกเลยว่ามันโอเคมาก ๆ คือ 1 ขวดนี่ถือว่าใหญ่มากน่ะ ใช้ได้นานเลยแหละ ทั้งตบ ทั้งมาส์ก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปค่ะ เพราะส่วนผสมเขาดี นอกจากจะแพลงตอน 8% แล้วก็ยังมีสาหร่ายอีก 4 ชนิด และสมุนไพรประจำชาติเกาหลีอีก คือขวดเดียวอิทธิฤทธิ์เยอะมาก ใครไม่ลองไม่รู้หรอก อยากให้ลองแล้วคุณจะรัก เซน่า เหมือน ที่อั้มรัก

------------------------------------
สามารถรับชมในรูปแบบคลิปวีดีโอ ได้ที่ด้านล่างนะคะข้อมูลเพิ่มเติม :: http://www.senaofficialth.com/


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Sanook Women ❀  ::  http://women.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Sanook Travel ❀ ::  http://travel.sanook.com/blog/author/aumbellezza/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Wongnai Beauty ❀ :: http://goo.gl/PEkWG3
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น