Breaking News

แกะกล่อง พร้อมพาชม เคาท์เตอร์ JILL STUART

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาพาไปชมเคาท์เตอร์ Jill Stuart ที่ญี่ปุ่นกันค่ะ อั้มไปที่สาขา ฮาราจูกุ นะคะ เห็นแพคเกจ แต่ละสิ่งแล้วอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปมาอัพเดทให้ชมกัน สวยงาม เว่อวัง เหมือนเจ้าหญิงมาก ๆ ค่ะ แนวคิดของแบรนด์นี้คือ "เซ็กซี่ อย่างไร้เดียงสา" เก๋มาก ๆ Jill Stuart เป็นผลิตภัณฑ์มีสินค้าจำหน่ายหลายอย่าง เช่น ลิปสติก , น้ำหอม , บลัชออน , อายแชโดว์ , ยาทาเล็บ , ครีมบำรุงผิว , ครีมกันแดด , ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ , ที่ดัดขนตา และ กระจก ที่ฮิตมาก ๆ จะเห็นได้จากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ไทยหลาย ๆ คนใช้ในคลิป

DSC08760 copy

สาขาที่อั้มไป ฮาราจูกุ เขาจะมีป้าย TAX FREE ไว้ด้วยนะคะ ถ้าซื้อผลิตภัณฑ์เมคอัพ สกินแคร์ ที่ใช้แล้วหมดไป เกิน 5,000 ก็จะได้ TAX FREE ส่วนพวกกระจก ที่ดัดขนตา อะไรพวกนี้ จะต้องเกิน 10,000 Yen นะคะในแต่ละปี ทาง Jill Stuart จะจัดชุด Limited มาจำหน่ายด้วย ซึ่งสินค้าพวกลิมิเต็ด มักจะถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม อั้มว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนที่เห็นแพคเกจของ Jill Stuart จะเกิดกิเลส อยากครอบครองมากกว่า 70% แน่นอน ชุดของขวัญ ชุดลิมิเต็ด เหมาะกับการซื้อให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก หากหนุ่ม ๆ ไปเที่ยวญี่ปุ่น ไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟนสาว ลองดูโปรดักส์ของแบรนด์นี้ดูนะคะ มั่นใจว่า มากกว่า 90% จะต้องประทับใจ แล้วยิ้มบานแน่นอน
ที่เคาท์เตอร์ Jill Stuart จะมีสินค้าให้ทดลอง เหมือนเคาท์เตอร์เครื่องสำอางในประเทศไทยทั่ว ๆ ไปตามห้างค่ะ มีกระจกให้ทดลอง เราจะทดลองเอง หรือให้พนักงานช่วยก็ได้ แต่เนื่องจากภาษาญี่ปุ่นไม่ชำนาญ อยากเล่นอะไรขอทดลองเองดีกว่า  แต่พนักงานขายสาขานี้น่ารักนะคะ พยายามเข้าใจเรามาก ๆ ตอนที่อยากเล่นแป้งฝุ่น เพราะแพคเกจสวยงามเลอค่า พนักงานก็ช่วยปัดให้ที่หน้าด้วยยาทาเล็บ ของ Jill Stuart เขามีหลายคอลเลคชั่นนะคะ มีคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง , ฤดูร้อน ไรงี้ด้วย พวกที่ออกมาตามฤดูมักจะเป็น ลิมิเต็ด นะคะ ส่วนที่เหลือก็มักจะมีจำหน่ายตลอดค่ะ สิ่งหนึ่งที่ชอบมาก คือ ตะไบถูกเล็บ สวยงามมาก  ราคายาทาเล็บตกขวดล่ะ 1,500 Yen ค่ะ
แป้ง / Powder :: มีหลายตัวเหมือนกันนะคะ แต่ที่อั้มมองแล้วดูน่าสนใจที่สุดจะเป็นแป้งฝุ่น Loose Powder N ค่ะ ตกชิ้นล่ะ 4,500 เยน มี 3 เฉดสี Natural , Lucent , Shimmer แป้งกระจายแสงได้ดี มีส่วนผสมของ ผงคริสตัลบริสุทธิ์ ส่วนแป้งผสมรองพื้น เห็นแพคเกจแล้วใจสั่นมาก ขายแบบแยกตลับ และ ตัวแป้งนะคะ แป้ง 3,500 เยน ส่วนตลับ 1,500 เยน ตัวแป้งมีถึง 5 เฉดสี แป้งเนื้อใช้ได้เลยค่ะ แต่สีไม่ตรงกับผิวอั้ม อดค่ะ

DSC08737 copy

กระจก :: หลายๆ ท่านคงเคยเห็นผ่านตากันมาแล้ว เพราะ Beauty Blogger ไทยหลายท่านก็ใช้อยู่ มักจะเห็นในคลิปแต่งหน้าบ่อย ๆ ราคา 3,000 เยน ส่วนที่เป็นแบบพกพา พับได้ ราคา 2,500 เยน

DSC08734 copy

ลิปสติก Lip Blossom :: คอนเซปคือ สดชื่นและบางเบาราวกลีบดอกไม้ ลิปสติกที่เกิดจากดอกไม้ที่เบ่งบาน มีหลายเฉดพอสมควร แต่ละเฉดจะเน้นสวยใสๆ ไม่เน้นเนื้อแมท หรือ สีฉูดฉาด ยังคงคอนเซป เจ้าหญิงได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้อั้มลองหลายสีเลย ตกลงปลงใจได้คู่ครองมาเป็นเบอร์ 06 ค่ะ เบอร์อื่น ๆ ยังไม่ถูกจริตหญิงเท่าไหร่ ราคา 2,800 เยน

DSC08736 copy

ลิปสติก JILL STUART Rouge My Dress :: มาในคอนเซป ลิปสติกที่เปี่ยมด้วยความหรูหรา ราวกับประดับประดาด้วยเครื่องแต่งกายแสนพิเศษ ราคา 3,000 เยน แพคเกจสวยงามมาก ทั้งตัวที่เป็นแท่งกลม และ แท่งเหลี่ยม อั้มอยากได้สีลิมิเต็ดมาก แต่ของหมด อดเลย จากการที่ได้ลองสีแล้ว รู้สึกชอบตัวที่เป็นรุ่น Blossom มากกว่า เลยได้มาแต่รุ่นนั้น
อายแชโดว์ / Eye Shadow :: มีเยอะมาก จนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ สีก็สวยดี แต่ถ้าอยากได้คงเป็นแพคเกจมากกว่า ตัวเนื้ออายแชโดว์ยังธรรมดาอยู่ คือสามารถใช้ที่เรามีอยู่ก็ได้ประมาณนั้น เลยไม่ได้สอยมา ราคา 5,000 เยน

DSC08742 copy

บลัชออน Layer Blush Compact :: มีหลายเฉดสีมาก ตัวนี้อั้มซื้อมาน่ะ เพราะชอบที่มีแปรงให้ด้วย ราคา 4,500 เยน คุ้มอยู่ มี 4 สีใน 1 ตลับ มีประดับเพชร Swarovski ที่ตัวแปรงด้วย เฉดสีสามารถใช้ได้จริง มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก  กว่าจะเลือกได้นี่หมดเวลากับที่นี่ไปเยอะมากJill Stuart เขามีสกินแคร์ดูแลผิวด้วยน่ะ พวกน้ำหอม และ พวกกลุ่มเมคอัพเบสก็มีน่ะ รองพื้นก็น่าเล่น แต่ว่าอั้มไม่กล้าเสี่ยงบอกตรงๆ ด้วยเฉดสีอั้มเองไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านชาวช่อง ถ้าซื้อมาผิดเฉดนอกจากจะไม่ได้ใช้ แล้วยังเสียเงินฟรีอีก เพราะฉะนั้น จัดแต่พวกเมคอัพสี ๆ ดีกว่า ยังไงก็ได้ใช้แน่

DSC09946 copy

หลังจากที่วอแว อยู่ที่นี่นานมาก ๆ ก็ได้สอยผลิตภัณฑ์มาดังภาพด้านบนเลยค่ะ จำนวน 4 ชิ้น เพราะตัวอื่น ๆ ที่เป็นลิมิเต็ด ที่อยากได้ คือหมด คือไม่ได้เลยสักชิ้น ช้ำใจมาก ค่ะ

DSC09952 copy

ลิปสติกอั้มซื้อมาเบอร์ 06 ค่ะ สีจะออกแนวสาวหวานๆ เนื้อสีไม่แมทนะ จะออกวาว ๆ คล้ายลิปบาล์ม ออกสีอยู่ แต่ไม่ได้สีแรงมาก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบทาปากสีดูสุขภาพดีระเรื่อ ๆ ดูวาว ๆ นิดๆ ทาแล้วปากไม่แห้งน่ะ ปากจะชุ่มชื่น
แบรนด์เคลมว่า เป็นลิปสติกที่อ่อนโยน เบาบาง สดชื่นดุจน้ำค้างจากดอกไม้ ทำให้ริมฝีปากนุ่มนวล รู้สึกราวกับว่าชุ่มชื่นจากภายใน มีสีสันที่สวย ริมฝีปากเต็ม อิ่ม ดุจทิวลิปอันน่ารื่นรมย์ ตัวแพคเกจ อัดรีดลวดลายดอกไม้บนฝา และมีกระจกลึกลับด้านบน จะปรากฏขึ้นพร้อม ๆ กับโลโก้รูปตัว J
บลัชออน อั้มซื้อมาเบอร์ 06 นะคะ เป็นบลัชออนที่เก๋มาก มี 4 เฉดสีใน 1 ตลับ มาพร้อมแปรงและเพชรประดับที่ตัวแปรง ขนแปรงนุ่ม สามารถหุบเก็บเข้าออกได้

แบรนด์เคลมว่า เป็นบลัชออนที่บางเบา และ เรียบเนียนเหมือนซูเฟล่อบใหม่ มาพร้อมแปรงพิเศษที่ถูกออกแบบมาให้ความรู้สึกนุ่ม การออกแบบตลับมีแนวคิดมาจากสร้างมรกตขนาดใหญ่เพียงชิ้นเดียว พื้นผิวของบลัชอัดเป็นภาพรอยตัดแปดเหลี่ยมติดเพชรประดับของ Swarovski บนตัวแปรง มีกลิ่นของ คริสตัล ฟลอรัล บูเกต์
กระจก JILL STUART Compact Mirror II เป็นกระจกขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่ หรือ เล็กจนเกินไปได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระจกแบบวินเทจ และตกแต่งด้วยริบบิ้น มาพร้อมกับกระเป๋าพกพา ปักรูปตัว J บนกระเป๋า และมีตัวห้อยแปดเหลี่ยมอีกด้วย

DSC09951 copy

Jill Stuart Hand Mirror กระจกแบบถือ :: ตัวนี้ไม่ต้องพูดไรเยอะเลย สวยเลอค่า สาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างนิยมใช้กัน นี่เลยพลาดไม่ได้ที่จะต้องซื้อ ต่อไปนี้เวลาอัดคลิปจะได้มีกระจกสวย ๆ ในคลิปแล้ว

DSC08725 copy

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุก ๆ คนที่เข้ามาชมกันนะคะ หากใครไปเที่ยวญี่ปุ่น อย่าลืมแวะชอปสินค้าจาก JILL STUART (จิล สจ๊วต) นะคะ เพราะในไทยไม่มีเคาท์เตอร์ หาซื้อยากนะคะ นอกจากร้านหิ้วมา หนุ่ม ๆ ก็ซื้อเป็นของขวัญฝากแฟนได้น่ะ รับรองแฟนชอบแน่ๆ

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo

ไม่มีความคิดเห็น