Breaking News

Laura Mercier Thailand เปิดตัวรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด CandleGlow Soft Luminous Foundation

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีได้โอกาสไปงานเปิดตัว Luara Mercier สูตรใหม่ล่าสุด CandleGlow Soft Luminous Foundation ซึ่งอั้มเห็นว่าเป็นตัวใหม่ น่าสนใจ เลยมาทำการอัพเดทบล็อกให้ท่านผู้อ่านทุกท่าน ที่ติดตามอั้มอยู่ได้ดูกันว่า คุณสมบัติเป็นอย่างไร มีสีอะไรบ้าง หวังว่า Blog นี้จะมีประโยชน์กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ 

รองพื้นตัวนี้ได้การพัฒนาสูตรใหม่ขึ้นมา โดยได้แรงบันดาลใจจากความสวยนวลเนียน ของผิวยามต้องแสงเทียน Candleglow Soft Luminous Foundation ผิวจะสวยเปล่งประกาย นวลเนียน เหมือนกับผิวยามต้องแสงเทียน ด้วย Radiant-Pearl Mica ที่จะช่วยให้ผิวดูเนียน สวย เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งคุณสมบัติที่ให้ความบางเบาที่สุด แต่สามารถคงความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีชีวิตชีวา ยาวนานตลอดวัน ผิวสวยฉ่ำ โกลว์ได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแสงไหน แสงกลางวัน หรือ กลางคืน ดั่งผิวต้อง "แสงเทียน"คุณลักษณะเด่น ::
  • ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ให้การปกปิดระดับกลาง สามารถอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้
  • บำรุงให้ผิวคงความชุ่มชื่น พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดริ้วรอยก่อนวัยด้วย Vitamin C and E
  • Double Boots ความชุ่มชื่นในผิวด้วย Refreshing Purify Water ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมนวล
  • เนื้องรองพื้นเกลี่ยง่าย กลมกลืนไปกับผิว ไม่ตกตามร่องผิวและรูขุมขน
  • หน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ให้ผิวแบบ The Flawless Face ยาวนานตลอดวัน
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง
  • ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
  • ปราศจากน้ำหอม

รองพื้นมีทั้งหมด 24 เฉดสี แต่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 15 เฉดสี ดังนี้
  • Shell , Creme , Vanille , Ivory , Ecru , Cashew , Linen , Macadamia , Butterscotch , Dune , Buff , Honey , Dusk , Golden , Suntan จากทั้งหมด 24 Global Shades
แพคเกจ :: เป็นขวดแก้ว ฝาปั๊ม ใช้งานง่าย สะดวกดีค่ะ
ขนาด :: 30 ml
ราคา :: 2,200 บาท


อั้มทำการสวอทสีมาให้ดูทั้งหมด 13 เฉดสี จากทั้งหมด 15 เฉดสี เนื่องจากบนโต๊ะมีเพียงแค่นี้ค่ะ อั้มทำการสวอทสีแบบหนานิดหนึ่งนะคะ ไม่ได้เกลี่ยให้กลืนไปกับผิว เพราะกลัวว่าจะมองไม่ค่อยเห็นสีชัดเจนค่ะภาพด้านบนเป็นการสวอทสีลงบนแขนของผิวอีกเฉดหนึ่ง ซึ่งขาวกว่าอั้ม ก็จะได้สีแตกต่างกันไปเล็กน้อยค่ะ เฉดสีไม่ได้เรียงกันนะคะในงานมีสอนการแต่งหน้า จาก Mr. Benjamin Ruiz เป็น Director Global Makeup Creator ของแบรนด์ Laura Mercier ผู้เชี่ยวชาญการแต่งหน้า สามารถติดตาม IG ได้ที่ https://www.instagram.com/mercier_mua_benjaminruiz/ไม่ได้เจอกันง่าย ๆ กับเมคอัพระดับนี้ อั้มก็เลยขอถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระลึกสักหน่อย


สุดท้ายนี้จะบอกว่า สินค้าตัวนี้เป็นตัวใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ สินค้าออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ใช้ได้ทุก ๆ โอกาส เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แต่เนื้อรองพื้นจะไม่ได้ปกปิดเท่ารุ่น SILK CRÈME OIL FREEPHOTO EDITION FOUNDATION นะคะ ตัวนี้จะออกแนวเบา ๆ ปกปิดปานกลาง ถ้าเป็นรอยสิวเยอะ ควรใช้คอนซีลเลอร์ช่วยค่ะ แต่โดยรวมแล้วคือน่าใช้มาก ๆ  ถ้าสาว ๆ อยากรู้ว่าจะเลิศขนาดไหน แนะนำให้ไปลองเล่นที่เคาเตอร์ก่อนแล้วค่อยตัดสินใจนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
https://www.facebook.com/lauramercier.thai
http://www.lauramercier.com/

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza


ไม่มีความคิดเห็น