Breaking News

คิ้วสวย ปัง ภายใน 5 นาที ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ รับซัมเมอร์ และ สงกรานต์ ด้วย Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel

Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel
Hello Summer and Songkran 2016. สัปดาห์นี้ก็เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์แล้ว อั้มมีไอเท็มเด็ดเกี่ยวกับคิ้วตัวใหม่ล่าสุดมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ  ผลิตภัณฑ์ เจลเขียนคิ้วสัมผัสเนื้อเจลเมทริกซ์ สูตรทินท์ (Tint) ให้ผลลัพธ์เหมือนการสักคิ้ว 6 มิติ โดยที่เราสามารถทำเองได้ที่บ้าน ง่าย  ๆ  ด้วยเวลาอันรวดเร็ว แบรนด์เคลมว่า 5 นาที ก็สวยปัง ซึ่งตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่มาก ๆ  ยิ่งคนกลัวเข็มไม่กล้าสักคิ้วด้วยแล้ว ตัวนี้จะตอบโจทย์สุด ๆ
Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel
ผลิตภัณฑ์ชื่อ Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี คำเคลม :: เป็นสูตรกันน้ำ 100% ทำให้สีติดทนนาน เนรมิตรคิ้วสวยได้ดังใจ ในรูปแบบเนื้อเจลลื่น เกลี่ยง่าย พร้อมหัวแปรงปลายพู่กันที่ช่วยให้การเกลี่ยขนคิ้วง่ายยิ่งขึ้น เสริมประสิทธิภาพในการย้อมสีคิ้วให้ติดทนนานเป็นพิเศษ สีสวยเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการคิ้วเป๊ะ คมชัด ไม่ลบเลือนระหว่างวัน หรือแม้แต่สาว ๆ ที่มีปัญหาคิ้วบาง

ราคา  ::  395 บาท
Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel
แพคเกจ :: มาในรูปแบบแท่งพร้อมพู่กันแบบจิ้มจุ่ม ตัวพู่กันอั้มชอบมาก อั้มว่าพู่กันเขาเล็ก คล้าย ๆ พู่กันอายไลเนอร์เลย ทำให้การควบคุมปลายพู่กันทำได้ง่าย สามารถคอนโทรลรูปทรงคิ้วให้เป็นดังที่ต้องการได้ดั่งใจเลย

กลิ่น :: เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ปราศจากกลิ่นสารเคมี ตอนเขียนนี่รู้สึกได้ถึงคิ้วที่หอมเลยค่ะ
ภาพการสวอทสี Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel 
ภาพการสวอทสี Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel 
ภาพการสวอทสี Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel 
ผลิตภัณฑ์มี 3 เฉดสี ซึ่งออกแบบผลิตมาเพื่อตอบโจทย์เทรนสีผมที่มาแรงในปี 2016 ได้แก่
 • #1 Light Brown :: สีนี้เป็นสีน้ำตาลอ่อนออกเหลือง ๆ จะเหมาะกับสาวที่ทำผมสีอ่อน หรือ ผมโทนประกายเขียว
 • #2 Dark Brown :: สีนี้เป็นสีน้ำตาล จะเหมาะกับสาว ๆ ที่ทำสีผมโทนน้ำตาล หรือ ทำสีผมเข้ม
 • #3 Burgandy Brown :: สีนี้จะเป็นน้ำตาลออกแดง จะเหมาะกับสาว ๆ ที่ทำสีผมโทนน้ำตาลแดง หรือ สีผมแดงแฟชั่น
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel 
เนื้อเจลเมทริกซ์ สูตร ทินท์ :: เป็นเนื้อที่ไม่หนืด ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อค่อนข้างลื่น เกลี่ยง่าย แห้งไวมาก ถ้าทาแบบปกติจะแห้งภายใน 5 นาทีก็สามารถลอกออกได้เลย ตอนแห้งแล้วจะปรับสภาพเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ ทำให้ลอกได้ง่ายขึ้น หากทาไว้หนามาก ๆ ก็ต้องยืดระยะเวลาไปอีกหน่อยนะคะ รอจนกว่าจะแห้งแล้วค่อยลอก จะทำให้ลอกง่ายขึ้น ปกติอั้มจะทิ้งไว้ก่อนเริ่มแต่งหน้า พอแต่งหน้าเสร็จก็แห้งพอดีค่ะ

วิธีการใช้งาน ::
 1. เช็ดทำความสะอาดบริเวณคิ้วที่เราจะวาด โดยไม่ควรให้มีคราบรองพื้น หรือ ครีมต่าง ๆ อยู่บริเวณนั้นเพราะอาจทำให้ประสิทธิภาพลดลง
 2. ทาทับบริเวณคิ้ว โดยค่อย ๆ ทำ ใจเย็น ๆ อย่ารีบ อย่ารน แล้วจะได้คิ้วที่สวยเป๊ะ หากยังไม่เก่ง สามารถวาดโครงด้วยดินสอเขียนคิ้วก่อนได้
 3. รอให้แห้งประมาณ​ 5-10 นาทีแล้วแต่ปริมาณในการทา (ถ้าอยากได้สีที่ติดทนนานยิ่งขึ้น สามารถทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้น ทาทิ้งไว้ก่อนนอนก็ได้ ตื่นมาก็จะได้คิ้วสวยปัง เม็ดสีแน่น ติดทนนานยิ่งขึ้น)
 4. ค่อย ๆ ลอกออก โดยลอกจากด้านหางคิ้ว เพราะตรงหางคิ้วอั้มไม่มีขน มันเลยแกะดึงออกมาได้ง่ายกว่าทางหัวคิ้ว แค่นี้ก็ได้คิ้วปังติดทนสวยงามแล้วค่ะ
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel 
เนื่องจากอั้มมีคิ้วเดียว จริงขออนุญาตพาน้องสาวมาทดลองสีต่าง ๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ โดย
 • #1 Light Brown :: ใช้กับคนที่มีคิ้วหนา คิ้วเข้ม ขนคิ้วเยอะ ไม่ได้กันคิ้ว
 • #2 Dark Brown :: อั้มเอง ใช้กับคนที่มีคิ้วน้อย
 • #3 Burgandy Brown :: ใช้กับคนที่คิ้วบาง จนแทบไม่มีคิ้วเลย
(ทุกคนทาทิ้งไว้เพียง 5 นาที หรือมากกว่าเล็กน้อย พอแห้งแล้วลอกเลย)
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel :: Light Brown 
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel :: Light Brown
#1 Light Brown สีนี้จริง ๆ จะเหมาะกับคนที่สีผมอ่อน หรือ ทำสีผมโทนประกายเขียว แต่เนื่องจากหาคนทำสีผมนี้ไม่ได้ เลยจับน้องที่ผมดำมาทำ แล้วคิ้วก็ดกดำมาก สีที่ได้ออกมาจะเห็นว่าเป็นสีที่ออกเหลืองอมเขียว
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel :: Dark Brown 
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel :: Dark Brown 
#2 Dark Brown :: เป็นสีน้ำตาลเข้ม ที่เหมาะกับคนทำสีผมโทนน้ำตาล หรือ สีผมเข้ม จริง ๆ สีนี้จะเหมาะกับสีผมอั้ม และ สีผมน้อง แต่อั้มทำก่อนเลยเอาสีนี้มาทำ สรุปว่า เป็นสีน้ำตาลที่สวย น้ำตาลไม่อมแดง ไม่อมเหลือง ไม่เขียว เป็นน้ำตาลที่ดูเป็นธรรมชาติ สีนี้อั้มว่าต้องขายดีแน่นอน ใครเจอรีบซื้อตุนไว้ได้เลย

 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel :: Burgandy Brown
 Bisous Bisous Love Blossom Eyebrow Tattoo Gel :: Burgandy Brown
#3 Burgandy Brown :: สีที่เหมาะกับสีผมโทนน้ำตาลแดง หรือ สีผมแดงแฟชั่น คนที่ชอบทำผมโทนแดง แนะนำสีนี้เลยค่ะ จะเข้ากับสีผมมาก ๆ เป็นสีน้ำตาลแดงที่สวยใช้ได้เลยค่ะ สีไม่ชัดหรือแจ่มจนเกินไป สีกำลังพอดี แลดูเป็นธรรมชาติ 


เทียบแต่ละสีให้ดูกันว่า สีไหนที่ใจคุณต้องการ ภาพด้านบนถ่ายตอนกลางคืน สีและแสงอาจเพี้ยนเล็กน้อย

Trick ::
 • สามารถมิกซ์สีเล่นได้นะคะ เช่น เอาสีเข้มทาบริเวณหางคิ้ว สีอ่อนบริเวณหัวคิ้ว
 • หากต้องการ สีที่ติดทน ต้องล้างหน้าให้สะอาด และควรทำในห้องแอร์ อย่าให้เหงื่อออก รอจนแห้งแล้วค่อยลอกออก ถ้าเป็นไปได้ ควรทิ้งไว้นานกว่า 1 ชั่วโมง เพราะถ้าทำทิ้งไว้ 5 นาที จะติดได้ไม่นานเท่าไหร่ อาจอยู่ได้เพียง 1-2 วันเท่านั้น ตอนล้างหน้า ควรเว้นบริเวณช่วงคิ้ว ไม่ให้สัมผัสกับคลีนซิ่ง หรือ โฟมล้างหน้า เพียงเท่านี้ คิ้วเราก็จะสวยเป๊ะปังยาวนานแล้วค่ะ

สรุป :: ตามความคิดของอั้ม อั้มว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่มาก ๆ สาวที่เร่งรีบ คิ้วบาง กลัวเข็ม ไม่กล้าสักคิ้ว ชอบเล่นน้ำ เหงื่อออกง่าย คิ้วชอบหายระหว่างวัน ลองใช้ดูแล้วจะชอบแน่ ๆ เพราะอั้มเองก็เคยประสบปัญหานั้น ทุกวันนี้ทำให้เขียนคิ้วง่ายขึ้นอีก เพราะเหมือนเรามีโครงคิ้วอยู่แล้ว มันก็จะเติมคิ้วได้ง่ายขึ้นด้วย และสีคิ้วที่ได้ก็ดูเป็นธรรมชาติ เพียงแค่คุณเลือกให้เหมาะกับสีผม ตัวเนื้อเจลมีกลิ่นหอม เขียนง่าย ไม่เป็นก้อน ไม่หนืด แห้งไว และตัวแปรงออกแบบมาเรียวเล็ก ทำให้เกลี่ยเจลเขียนคิ้วได้ง่ายขึ้น สามารถเนรมิตรทรงคิ้วได้ตามที่ต้องการ และทำให้หางคิ้วเรียวเล็กได้สวยงาม จากภาพอั้มด้านบนคือใช้เบอร์ 2 สีดูเข้ากับสีผม ดูเป็นธรรมชาติ เป็นสีที่อั้มคิดว่า ใช้ได้กับแทบทุกคน แม้แต่ผู้ชาย เชื่อเหอะ สีนี้ต้องขายดีแน่นอน สงกรานต์นี้ คิ้วปัง คิ้วเป๊ะ สวยตลอดทั้งวัน


เพราะคิ้วคือสิ่งที่มีอิทธิพลต่อรูปร่างหน้าตาของเรา เราจึงควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ คิ้วบ่งบอกหลายสิ่ง ทั้ง โหงวเฮ้ง และ ลุกที่ใช้แต่งหน้าในแต่ละวันอีกด้วย คิ้วสามารถทำให้การแต่งหน้านั้นคอมพลีทมาขึ้น สามารถทำให้คนดูเด็กหรือโตได้อีกด้วย คิ้วไม่ใช่แค่คิ้ว แต่มันสำคัญมาก อยากให้ทุกคนรักคิ้วมากกว่าที่เคยรัก


สถานที่จำหน่ายสินค้า :: เคาเตอร์บีซู บีซู ทุกสาขา และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ข้อมูลเพิ่มเติม :: https://www.facebook.com/bisousbisous.thailand http://www.bisousbisousthailand.com/

---------------------------------------------------
รับชมแบบคลิป 


 Follow or Contact me 
 Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com 
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : [email protected] 
ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน สภาพผิว และ การล้างหน้า ล้วนมีผลต่อผลลัพธ์ที่ได้  หากอยากรู้ว่าดีหรือไม่ ควรทดลองด้วยตนเองนะคะ ขอขอบคุณ บีซู บีซู ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้อั้มคิ้วปัง คิ้วเป๊ะ ในการเล่นน้ำสงกรานต์ 2016 นี้ด้วยนะคะ

ไม่มีความคิดเห็น