Breaking News

แชร์ประสบการณ์ ต่อขนตา Delivery สวยได้แม้อยู่บ้าน กับช่างผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 5 ปี

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้อั้มมาอัพบล็อก เกี่ยวกับการต่อขนตาถาวร สไตล์ญี่ปุ่น แบบ Delivery บริการต่อขนตาถึงบ้าน อันนี้มีคนแนะนำอั้มมาอีกทีนะคะ ตอนแรกอยากต่อขนตา พอรู้ว่ามีบริการแบบนี้ก็เลยเรียกใช้บริการสะหน่อย หากเราไม่สะดวกให้ช่างไปต่อที่บ้าน เราก็สามารถเดินทางมาที่คอนโดของช่าง เพื่อให้เขาต่อให้ได้ค่ะ มีทั้งต่อขนตา และ บริการสักคิ้ว 6 มิติ  
Blog review 4
มีหลายคนสอบถามเข้ามาว่า พี่อั้มค่ะ เรียกช่างมาที่บ้านจะปลอดภัยไหมค่ะ แล้วช่างเชื่อถือได้ไหม ทำแล้วเจ็บไหม คันตาไหม ขนตาจริงร่วงไหม  วันนี้อั้มจะมาให้คำตอบที่ บล็อกนี้นะคะ  เริ่มแรก ขอบอกก่อนว่า ช่าง ชื่อคุณดี้ เป็นผู้หญิง นิสัยน่ารัก อัธยาศัยดี บริการเป็นกันเอง  ก่อนหน้านี้คุณดี้เคยเป็นช่างที่ร้าน Tingle มาก่อน ซึ่งได้เรียนวิชาการต่อขนตามาแบบเส้นต่อเส้น ชนิดที่ว่า สวยเป๊ะมาก ๆ และมีประสบการณ์ต่อขนตา และ สักคิ้วมาแล้ว กับลูกค้าที่ผ่านมือมามากมายหลายร้อยคน เพราะคุณดี้ทำมานานถึง 5 ปี ก่อนจะมาเปิดร้านให้บริการเป็นของตนเอง ที่อั้มได้สอบถามคุณดี้ คุณดี้เขาก็มีแนวคิดที่ดีนะคะ เพราะหลาย ๆ คนไม่มีเวลาที่จะไปทำที่ร้าน ดารา เซเลป เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องดูแลควบคุมคน หรือ ต้องทำงานตลอดเวลา จึงเลือกใช้บริการให้มาต่อที่บ้าน ที่ทำงาน จึงเป็นที่มาของบริการ Eyelash Delivery นั่นเอง  ทุกท่านที่สนใจก็สามารถดูผลงานของคุณดี้ได้ที่ Instagram :: https://www.instagram.com/eyelashes_thailand
DSC05195 copy
เนื่องจากอั้มไม่สะดวกในพื้นที่ของห้องพัก เลยมารับบริการที่คอนโด ของคุณดี้ ลงสถานี MRT พระราม 9 ค่ะ อั้มติดต่อนัดคิว นัดวัน เวลาได้ อั้มก็มาหาคุณดี้ที่คอนโดค่ะ ที่คอนโดคุณดี้มีเตียงสำหรับนอนทำสะดวกสบายมาก ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ไม่ต้องรอคิวด้วย เพราะถ้าเรานัดคิวก่อน มาถึงก็จัดการทำเลยค่ะ จะนอนหลับหรือจะเม้าส์ไปกับช่างก็ได้ค่ะ คุณดี้คุยสนุกมาก ๆ
DSC05186 copy
อุปกรณ์ ที่คุณดี้ใช้ เป็นอุปกรณ์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นนะคะ จากการที่คุยมา คุณดี้มีแฟนเป็นชาวญี่ปุ่นด้วยค่ะ เขาก็มีการบินไปเลือกขนตาเองที่ญี่ปุ่นเลย ตัวขนตาค่อนข้างสวย และดี ค่ะ อุปกรณ์พวกกาว หรือสิ่งอื่น ๆ เพิ่มเติมขอข้ามไปนะคะ เพราะอยากให้เป็นความลับของช่าง แต่ตอนมาทำคุณดี้ให้ดู ให้เห็นก่อนทำแน่นอนค่ะ
DSC05214 copy
ก่อนเริ่มต่อขนตา ก็ต้องคุยกับคุณดี้ก่อนว่า อยากได้ขนตาแบบไหน มีหลายแบบซึ่งสามารถ แจ้งคุณดี้ได้ตามชอบเลยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ขนตาเดิมด้วยนะคะ เพราะการต่อขนตาจะเน้นต่อเส้นต่อเส้น คือใช้ขนตาปลอมต่อไปกับขนตาจริง ซึ่งถ้าขนตาจริงเราน้อย ก็จะต่อได้ไม่เยอะมาก แต่ถ้าหากขนตาเราเยอะ แข็งแรง ก็จะสามารถต่อได้หนา ฟูสุด ๆ ไปเลยค่ะ
DSC05200 copy
นอนคุยกับคุณดี้เพลิน ๆ ประมาณ ไม่ถึง 2 ชม. ดีก็ เสร็จแล้วค่ะ หลังจากทำเสร็จคุณดี้ก็จะใช้พัดลมช่วยเป่าให้กาวแห้ง ก็นอนรอแป๊ปหนึ่ง ก็จะ ได้ขนตาสวย งาม ตามที่ปรารถนาเลยค่ะ อั้มเลือกแบบเน้นขนตาตรงหางตายาวเป็นพิเศษ ค่ะ
Blog Review 5
ก่อนทำขนตาอั้มจะค่อนข้างตก ขนตาพอมี แต่ไม่หนา และยาวเท่าไหร่ ขนตาค่อนข้างแข็งแรงค่ะ ต่อแล้วขนตาสวย ตาดูหวานและโตขึ้นด้วย
blog review 2
อั้มเลือกต่อแค่ขนตาบนนะคะ เพราะอั้มไม่เคยต่อขนตามาก่อน กลัวเรื่องการดูแลหลังการต่อด้วยค่ะ ก็เลยเลือกต่อแค่ขนตาบนก่อน นี่บอกเลยนะว่า ตื่นมาก็สวยเลยค่ะ แต่ตาก็ง่ายขึ้น แทบไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์เลย เพราะแค่ทาอายแชโดว์ก็ดูตาสวยแล้ว
blog review 1
ไม่ว่าจะมองมุมไหน อั้มว่าก็ดูสวย ดูเป็นธรรมชาติ แอบถามคุณแฟนว่า ตาสวยไหม เขาก็บอกสวย ดูเป็นธรรมชาติ ดูไม่รู้เลยว่าต่อขนตามา แต่ดูสวยขึ้น
DSC05343 copy
สิ่งที่อั้มชอบหลังต่อขนตาปลอมมา ::
 1. ขนตาดูสวยเป็นธรรมชาติ
 2. แต่งหน้าเร็วขึ้น แต่งตาง่าย ๆ ก็ดูสวย อายไลเนอร์แทบไม่ต้องกรีดเลย
 3. ตาดูโตขึ้น ดูหวานขึ้น ตรงส่วนนี้ หลาย ๆ คน ทักเลยค่ะ
 4. หลาย ๆ คนทักว่า "สวย"
 5. อั้มต่อมาไม่รู้สึกเจ็บตา หรือ คันตาใด ๆ นะคะ รู้สึกสบายตากว่าตอนติดขนตาปลอมอีกค่ะ
 6. ปกติเวลาติดขนตาปลอมบางครั้งมันก็ไม่เนียนไง คือติดแล้วดูรู้ว่าติดอ่ะ  แต่ต่อแบบนี้ดูแทบไม่รู้เลย
สิ่งที่อั้มไม่ค่อยชอบ ::
 1. ตอนล้างหน้า รู้สึกไม่กล้าเอามือลูบหน้าให้โดนขนตา เพราะกลัวขนตาร่วง อันนี้เป็นสิ่งที่ไม่ชอบส่วนบุคคล แต่บางคนก็ไม่เป็นนะคะ
 2. ขนตาต้องดูแลเป็นพิเศษ มากกว่าปกติ ห้ามจับเล่น ห้ามถูแรง บางครั้งจะเจ็บถ้าเราเอามือไปดันขนตา บางครั้งชอบมีพวกฝุ่น สำลี ติดที่ขนตา ต้องค่อย ๆ แปรงออก
หน้าปก
ขั้นตอนการดูแล ::
 • ห้ามดัดขนตา ห้ามปัดมาสคาร่า
 • ห้ามดึงขนตา เพราะอาจทำให้ขนตาจริงหลุดมาพร้อมขนตาปลอม
 • ห้ามใช้ Makeup Remover ที่เป็น Oil รวมทั้งน้ำมันมะพร้าว หรือ เบบี้ออยด์
 • ต้องใช้แปรงปัดขนตาบ่อย ๆ เพื่อให้ขนตาจัดเรียงเส้นสวยงาม เป็นทรงเป็นระเบียบ แรก ๆ อั้มไม่รู้ไม่ได้ปัดเลย ขนตาแยกทางกันมาก ตอนหลังพอรู้ว่าต้องจัดทรงด้วย เหมือนผมอ่ะแหละ ถ้าสระผมแล้วปล่อยไว้มันก็มีฟูบ้าง ไม่เป็นทรงบ้าง เราต้องช่วยจัดทรงให้เขาหน่อย
 • ปกติขนตาจริงของเราจะมีการหลุดร่วงเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ การต่อขนตาของอั้มไม่ได้ทำให้ขนตาจริงหลุดเยอะขึ้น ขนตาปลอมที่หลุดก็มีบ้างบางเส้นหลุดมากับขนตาจริง บางเส้นหลุดมาโดยขนตาจริงไม่หลุดก็มี ซึ่งแล้วแต่ความแข็งแรงของขนตาเราด้วย
 • ขนตาอั้มอยู่ได้นานกว่า 15 วันนะคะ คุณดี้นัดไปเติมหลังทำครบ 15 วัน แต่ขนตาอั้มครบ 15 แล้วขนตาอั้มหลุดร่วงไม่เยอะ จึงยังไม่ได้ไปต่อค่ะ
IMG_6463
ราคาที่อั้มทำ เป็นแบบเหมาะนะคะ 2,000 บาท ต่อแบบไม่จำกัดจำนวนเส้น ต่อจนกว่าเราจะพอใจ ขนตาเราเพิ่มได้ขนาดไหน ก็ยัดเข้าไปให้พอ 5555   การเดินทาง คุณดี้บอกว่า ปกติถ้าอยู่ในเขตไม่ไกลจากตัวกรุงเทพ หรือ ใกล้ พระราม9 จะฟรี แต่หากรอบนอกเขตกทม. เช่น นนทบุรี , สมุทรปราการ ฯลฯ จะมีค่าบริการนะคะ ปกติประมาณ 200 บาท หากสะดวกเดินทางมาที่คอนโดคุณดี้ก็จะดีกว่านะคะ หรือยังไงสอบถามเรทค่าเดินทางอีกทีก็ได้ค่ะ ที่
Line :: @Fdi7359g ต้องใส่ @ ด้วยนะคะ  Ig : eyelashes_thailand  Tel. 087-563-9451
สิทธิพิเศษ เฉพาะแฟนเพจอั้ม  หากติดต่อคุณดี้ไปบอกดูมาจากรีวิวอั้ม คุณดี้จะลดค่าเดินทางให้ 200 บาท หรือ ถ้าเดินทางมาหาคุณดี้เอง จากราคา 2,000 บาท จะเหลือ 1,800 บาทเท่านั้นค่ะ  (อย่าลืมบอกล่ะว่ามาจากคุณอั้ม) ลด 200 สวย ๆ นะคะ
Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น