Breaking News

PR :: ผลิตภัณฑ์ช่วยรักษาผมร่วง CG210

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้อั้มได้มีโอกาสไปงานอีเว้นท์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ แก้ผมร่วง สำหรับผู้หญิง และ ผู้ชาย ที่มีสารสกัดลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส เพื่อการดูแลเส้นผม และ หนังศรีษะ สำหรับผู้มีปัญหาผมขาดร่วง ช่วยเติมเต็มความมั่นใจในการดูแลเส้นผมให้กับหนังศรีษะของเรา วันนี้อั้มเลยเอาผลิตภัณฑ์มาอัพเดทให้ทุกท่านได้รู้จักกัน บล็อกนี้ เป็นเพียงการอัพเดทผลิตภัณฑ์นะคะ เพราะเห็นเทคโลโลยีน่าสนใจ และสินค้าน่าจะตอบโจทย์หลาย ๆ ท่านที่มีปัญหาผมร่วง ซึ่งอั้มไม่ได้มีการทดลองใช้เป็นระยะเวลานาน จนเห็นผล อั้มเพียงแค่ไปร่วมงานแล้วได้ทดลองใช้เล็กน้อย แล้วได้สินค้ามาลองที่บ้าน​ ซึ่งยังไม่ได้ลองจนเห็นผลค่ะ ถ้าได้ลองจนเห็นผลอาจจะมาอัพเดทให้ทุกท่านได้ชมกันอีกครั้งหนึ่ง DSC06575 copy
ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์กันก่อน :: CG210 อ่านว่า (ซี จี ทูเท็น) เป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ Anti-Hair Loss and Scalp Essence เอสเซ้นส์ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส สำหรับชายและหญิงที่มีภาวะผมขาดร่วง โดยผ่านการวิจัยและพัฒนาเป็นระยะเวลานานถึง 6 ปี จนได้ส่วนประกอบสำคัญ ที่เรียกว่า Cellium สารสกัดลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากพืช 4 ชนิด Allium Cepa , Theobroma Cacao , Pullinia Cupana , Citrus Medica Limonum เพื่อให้ได้ผลดีนั่นควรใช้วันละ 2 ครั้ง คือในช่วงเช้า และ ก่อนนอนอย่างสม่ำเสมอ 
DSC06579 copy
ผลิตภัณฑ์มี 2 สูตร สำหรับผู้ชายและผู้หญิง  มาในรูปแบบขวดพร้อมหัวฉีดก้านสเปรย์ สะดวกต่อการใช้งาน สามารถใช้ได้ทั้งขณะที่ผมเปียก และ ผมแห้ง เพียงพ่น CG210 ประมาณ 5-10 ครั้ง ลงบนหนังศรีษะโดยตรงให้ทั่ว แล้วจึงค่อย ๆ นวดเบา ๆ บริเวณหนังศรีษะด้วยปลายนิ้ว เพื่อให้เอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่หนังศรีษะโดยไม่ต้องล้างออก โดยต้องให้เวลาในการดูดซึมประมาณ 1 ชั่วโมง
CG210 มีความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด รวมถึงไม่กระตุ้นให้เกิดการแพ้ ทำให้แพทย์และผู้บริโภคมีความมั่นใจในการใช้งานได้ โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ได้กับผู้ที่ทำสีผม หรือ ดัดผมได้ตามปกติ
DSC06525 copyDSC06536 copy
ก่อนเริ่มงาน ทางผู้นำเข้า CG210 บริษัท แอ๊บบอต ได้พาอั้มไปสระไดร์ และ ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนด้วย งานนี้เก๋มากค่ะ เพราะไม่ต้องทำผมไปงาน  แต่ก่อนเข้างาน ได้ผมลอนสวย เลิศไปอีก
DSC06604 copy
ภายในงาน พญ. รัชต์ธร ปัญจประทีป หัวหน้าศูนย์รักษาโรคของเส้นผม และหนังศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  ได้ร่วมพูดคุย กล่าวถึงปัญหา ภาวะผมร่วง หรือ ศรีษะล้าน ซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในหลากหลายช่วงอายุ ซึ่งผู้ชาย จะเกิดได้ง่ายกว่าผู้หญิง และ ผู้ชายกับผู้หญิง จะมีการร่วงที่แตกต่างกัน บางครั้งก็เกิดจาก กรรมพันธ์ 
โดยปกติ ผมคนเราจะหลุดร่วงประมาณวันละ 50-100 เส้น หากจำนวนที่ผมหลุดร่วงเท่ากับจำนวนของเส้นผมที่ขึ้นใหม่นั้น ผมก็จะอยู่ในภาวะที่สมดุล แต่หากผมร่วงมากกว่าการเกิดใหม่ ก็จะทำให้เกิดภาวะ ผมบาง หรือ หัวล้าน ได้ค่ะ ปัจจัยที่เป็นสาเหตุสำคัญของเส้นผมในผู้ชาย และ ผู้หญิง ได้แก่ ภาวะผมบางจากพันธุกรรม และ ฮอร์โมน ซึ่งแสดงออกในผู้ชาย โดยมีการร่วงของเส้นผมตรงกลางศรีษะ แต่ผู้หญิงปัจจัยมีมากกว่าผู้ชาย มีร่วงตามฤดูกาล , ช่วงตั้งครรภ์ , บางช่วงใกล้หมดประจำเดือน การขาดธาตุเหล็ก สังกะสี ไบโอติน ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดภาวะผมร่วง ยารักษาโรคมะเร็งทั้งหลายก็มีส่วน ความเครียด และไฮเปอร์ไทรอยด์ ทำให้ฮอร์โมนเสียสมดุล ส่วนการสูบบุหรี่ ทำให้เส้นผมเสื่อมคุณภาพมลภาวะเป็นพิษก็มีผลเช่นกัน
DSC06585 copy
1 ขวด ขนาดบรรจุ 80 มิลลิลิตร ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ในงานมีการถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ว่า จำเป็นต้องใช้งานแยกกันไหม ของผู้หญิง และ ผู้ชาย สรุปว่า ใช้ได้ทั้ง 2 แบบ จะใช้อันไหนก็ได้ 
DSC06611 copy
สถานที่จำหน่าย :: ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป อาทิเช่น บู๊ทส์ (Boots) , ยูแคร์ , ไอแคร์ , แล็บ ฟาร์มาซี , ฟาร์แมกซ์ ฯลฯ
Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น