Breaking News

Review :: Eye Shadow พาเลทลูกพีช Too Faced Sweet Peach


สวัสดีค่ะ หลังจากได้ไปงานอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Too Faced Sweet Peach แล้วเกิดกิเลศหนามาก มีความคลั่ง อยากได้ อยากครอบครอง เพราะกลิ่นของลูกพีชที่หอมสดชื่น และ สีที่หลากหลาย ถึง 18 เฉดสี สามารถแต่งหน้าได้หลายลุก หลายโทน หลังงานจบ กลับมานอนฟุ้งซ่านอยู่พักใหญ่ ก่อนพุ่งตัวไปซื้อพาเลทนี้มา ได้ข่าวว่า ที่ต่างประเทศหลาย ๆ ที่ก็ของหมด ยิ่งทำให้ความอยากได้ ทวีคูณ ทุกอย่างมันถาโถมเข้ามา :: ทำไมพาเลทนี้ถึงหมด , ทำไมพาเลทนี้ถึงหอม , ทำไมพาเลทนี้ถึงสวย คิดมากจนโอเค จัดก็จัด ถ้าไม่จัดคงนอนไม่หลับไปอีกหลายวัน เมื่อจัดมาแล้ว เราก็ต้องมาปลดปล่อยกิเลศ ให้กับทุกท่านใน บล็อกนี้


Sweet Peach :: มาในกล่องเหล็กสีโทนพีช ชมพูส้ม มีรูปลูกพีชบริเวณด้านบนแพคเกจ ในกล่องมีการ์ด ฮาวทู สอนแต่งหน้าแถมมาให้ถึง 3 ลุก เป็นเอกลัษณ์พิเศษเฉพาะของทูเฟส กล่องเหล็กดูแข็งแรง จับถนัดมือ

ราคา :: 2,790 บาท

เฉดสี :: 18 เฉดสี


เติมเต็มความหวานดุจลูกพีช ด้วยพาเลทสีสันสดใส อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานฉ่ำของลูกพีช พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถสนุกกับการสร้างลุคใหม่ได้ไม่มีที่สิ้นสุดกับ 18 เฉดสีชมพู อมส้ม และ สีม่วงสุดป๊อปปูล่า ที่ให้คุณรู้สึกถึงฤดูร้อนที่สดใสได้ตลอดทั้งปี


ด้านหลังกล่องกระดาษ มีสีและชื่อสี บอกมาด้วยนะคะ ว่าแต่ละสีนั้นเรียกว่าอะไร มีหลายเฉดมาก ๆ


ซูมสีกันใกล้ ๆ ชัด ๆ เห็นไหมค่ะว่า ในพาเลทนี้มีหลายเฉดมาก ๆ มีทั้งที่เป็นชิมเมอร์ กลิตเตอร์ แมท สีอ่อน สีเข้ม ซึ่งเอามาใช้ร่วมกันในลุกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี


แต่ละสีที่สวอทลงบนแขน สีจะไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ สีพีชมีน้อย แต่กลิ่นแน่นมาก


โดยรวมแล้ว อั้มค่อนข้างชอบพาเลทนี้นะคะ ด้วยเฉดสีที่เยอะ แล้วก็มีความหอมของลูกพีช ทุกครั้งที่แต่งหน้า มันรู้สึกกระปรี้กระเปร่า อย่างบอกไม่ถูก ความหอมของพาเลท เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Too Faced มาก ๆ พาเลทก่อน ๆ ก็จะมีความหอมเป็นเอกลัษณ์อยู่แล้ว แต่ตัวพาเลทนี้ ที่อั้มชอบเพราะ พวกสีพีช อั้มยังไม่ค่อยมี และสีของพาเลทนี้ เป็นสีที่อั้มชอบ และแต่งบ่อยแน่ ๆ เลยจัดการซื้อมา พอได้มาวันแรกก็ทำการลองเลยค่ะ บอกเลยว่า ดีใจมากที่ซื้อมา ไม่ผิดหวังเลย นอกจากที่แอบเป็นผงเวลาโดนแปรง และมีอีกสิ่งหนึ่งที่อั้มอยากให้ พาเลทของ Too Faced ใส่เข้ามาด้วยคือ แปรงค่ะ อยากให้มีแปรงด้วย

พาเลทนี้จะเน้นกลิ่นพีช มากกว่าสีพีชน่ะ สีพีชมีไม่เยอะเท่าไหร่


มี How to แต่งตาโทนสีพีชมาฝากด้วยค่ะ
  1. ตาปราศจากเมคอัพ
  2. ลงสี Nectar บริเวณโหนกคิ้ว
  3. ใช้สี Candied Peach บริเวณเปลือกตา ช่วงรอยพับเปลือกตานะคะ
  4. ใช้สีเดิม บริเวณใต้ตาล่าง ลากมาจนเกือบถึงหัวตา
  5. ใช้สี Georgia บริเวณที่จะทำการคัดเบ้า คัดเบา ๆ 
  6. ใช้สี Caramelized บริเวณหางตาเฉียงขึ้นบนเล็กน้อย เบลนให้เข้ากัน ให้สีกลมกลืนกัน
  7. ใช้สี Luscious บริเวณหัวตาลากลงมาที่ตาล่าง บรรจบกันกับสี Candied Peach ที่ลงไว้
  8. กรีดอายไลเนอร์ ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอม แต่อั้มต่อขนตามาแล้ว เลยแค่ปัดขนตาล่างเบา ๆ ก็พอแล้วค่ะ

อั้มหวังว่า Review นี้จะมีประโยชน์กับท่านผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น