Breaking News

Review :: แป้งเนียน แน่น ปกปิดระดับ Full Coverage || Bonae


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันอีกแล้ว แป้งตัวนี้เป็นแป้งที่เคลมแรงว่า Full Coverage คือการปกปิดระดับสูงสุด แป้งตัวนี้เป็นของ Siraikorn Clinic by SK Clinic มี อย. ทำให้อั้มมั่นใจและรู้สึกปลอดภัยในการใช้แป้ง Bonae ค่ะ


Bonae Two way wonder powder oil control spf 20 PA++ :: แป้งบอนเน่ ทูเวย์ วันเดอร์ พาวเดอร์ แป้งผสมครีมรองพื้นชนิดพิเศษเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อแป้งเนียนละเอียดติดทนนานและกันน้ำได้ดี ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างมหัศจรรย์เป็นธรรมชาติ ทั้งยังควบคุมความมัน และป้องกันแสงแดด


แพคเกจ :: มาในรูปแบบตลับกลมสีชมพูอมขาว ดูหวาน ๆ ตัวตลับมี 2 ชั้น เป็นชั้นที่ใส่แป้ง และ ชั้นใส่พัฟ 


ด้านใต้ มีรูสำหรับระบายอากาศ ในกรณีที่ชอบใช้พัฟชุบน้ำ จะทำให้พัฟไม่อับชื้น และ แห้งไวขึ้น


ฟองน้ำ :: สีขาว มีความยืดหยุ่น เนื้อค่อนข้างแน่น ทาแป้งแล้วติดเนื้อได้ดี 


ขนาด :: 12.5 กรัม

ราคา :: 1,250 บาท พิเศษช่วงโปรโมชั่น
  •  1 ตลับ 700 บาท 
  •  2 ตลับ 1,300 บาท 
  •  5 ตลับ 3,125 บาท
  •  10 ตลับ 6,000 บาท


แป้งมี 2 เฉดสี 
  • 01 เหมาะกับ คนผิวขาว
  • 02 เหมาะกับ ผิวสองสี


อั้มทำการทาให้ดูบนผิว โดยถ่ายแสงปกติในร่ม และ ถ่ายที่แสงนอกบ้านบริเวณกลางแจ้ง จะเห็นว่าสีค่อนข้างกลืนไปกับสีผิวมาก ๆ


ทดสอบการกันน้ำ :: อั้มทำการหยดน้ำลงบนเนื้อแป้ง จะเห็นได้ว่า น้ำไม่สามารถซึมลงไปในเนื้อแป้งได้ กระจุกตัวกันอยู่ด้านบน


ภาพก่อนและหลังการทาแป้ง จะเห็นได้ว่า แป้งค่อนข้างแน่น เนียน ปกปิด ได้ดีมาก ถ้าเทียบกับบรรดาแป้งที่เห็นทั่วไปตามท้องตลาด อันนี้คือแน่นมาก เนื้อแป้งไม่เหนอะหนะ ทาแล้วค่อนข้างแมท ควบคุมความมันได้ในระดับที่ดี


แบ่งให้ดูข้างที่ทา กับ ไม่ได้ทา จะได้เห็นความแตกต่าง ข้างที่ยังไม่ได้ทา จะเห็นความมันวาว จากสกินแคร์ที่ใช้อยู่ ส่วนอีกข้างคือจะเนียนและแมทไปเลย หลังจากทาแป้ง ฝั่งที่ทาด้านบนคือ การทาปกติ ไม่ได้ใช้พัฟชุบน้ำนะคะ


มาซูมเทียบให้ดูระดับการปกปิดของการใช้ทั้ง 2 วิธี :: จะเห็นได้ว่า ฝั่งที่ทาแบบเปียก หรือ การใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาด ๆ นั้น ระดับการปกปิดจะเนียนและแน่นกว่า ถ้าเทียบกับการทาแบบแห้ง ระดับการปกปิดดีกว่า


หลังจากนั้นอั้มก็ทำการแต่งหน้าเพิ่มตามปกติ ด้วยการทาตา เขียนคิ้ว เฉดดิ้ง ทาปาก ปัดแก้ม แค่นี้ก็ได้ออกไปกินข้าว ไปดูหนัง ชอปปิ้ง ได้แล้วค่ะ ทำให้การแต่งหน้าประหยัดเวลามากขึ้น เพราะในขั้นตอนแรกแทบไม่ต้องลงรองพื้น ไม่ต้องลงบีบีครีม ไม่ต้องลงอะไรหลายขั้นตอน เพราะใช้แป้งตัวเดียวก็ได้งานผิวเสร็จแล้ว แต่ถ้าอยากให้เนียนแน่นขึ้น สมมติว่าเรามีรอยแผล รอยสิวเยอะ อาจใช้คอนซีลเลอร์ช่วยได้ หรือถ้าอยากแน่นเว่อ ๆ ก็ลงรองพื้นก่อนก็ได้เช่นกัน แต่ถ้าอยากได้ลุกประมาณที่อั้มแต่งก็แค่แป้งอย่างเดียว "จบ" ค่ะ


โดยรวมอั้มว่าแป้งตัวนี้เป็นแป้งที่ใช้งานง่าย ปกปิดได้ดี มีสารกันแดดมาให้ด้วยถึง SPF20 PA++ สามารถพกพาเติมได้ระหว่างวัน ในเรื่องการปกปิด การคุมมัน อั้มว่าทำได้ดี แต่ราคาอั้มว่า แรงไปนิด แต่ถ้าซื้อตอนโปรโมชั่นเหลือ 700 ก็พอไหวอยู่น่ะ คุณสมบัติและใช้งานได้ดี แต่ถ้าปรับราคาลงจะเลิศมากกว่านี้ค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านกันมาจนจบ อั้มหวังว่า รีวิวนี้จะมีประโยชน์กับทุก ๆ ท่านไม่มากก็น้อยนะคะ


ข้อมูลเพิ่มเติม :: 
รับชมในรูปแบบคลิปได้ที่ด้านล่างFollow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza


ขอบคุณทาง Bonae สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ส่งมาให้อั้มทดลองใช้นะคะ  Sponsored by Bonae

ไม่มีความคิดเห็น