Breaking News

Review :: บลัชออนที่เข้ากับทุกสีผิว และมียอดขายดีที่สุดในอเมริกา NARS Orgasmสวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้อั้มมีรีวิว บลัชออน สุด Hot และ Hit มาก ๆ ที่มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน 


อั้มมั่นใจ เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ NARS ทุกท่านคงนึกถึง Blush เป็นสิ่งแรกแน่นอน และสีที่ทุกท่านนึกถึง คงหนีไม่พ้นสี Orgasm  เพราะบลัชสี Orgasm เป็นบลัชออนที่ขายดีอันดับ 1 ใน US (The 1 Selling Blush in the US) และยังขายดีในทุก ๆ เคาเตอร์ของประเทศไทยอีกด้วย เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงเคยใช้ และมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แน่ ๆ


บลัชออนของ นาร์ส สี Orgasm เป็นสีที่ขายดีมาก ๆ และเป็นสีที่ใคร ๆ ต่างก็พยายามจะลอกเลียนแบบ แต่ ณ​ ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถทำได้ และ NARS Orgasm Blush ยังเป็น Item ที่สาว ๆ ทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือ ติดกระเป๋าไว้ จนได้รับรางวัลจากกองบรรณาธิการนิตยสารทั่วโลกและประเทศไทย


แพคเกจ :: NARS Orgasm มาในตลับสีดำ แข็งแรง  เนื่องจาก NARS Orgasm มียอดจำหน่ายสูงมากเป็นอันดับ 1 ของสหรัฐอเมริกา จึงได้รับการพัฒนาใหม่ ในสูตรอัดแข็ง บรรจุมาในตลับดีไซน์พิเศษขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 8 กรัม และมีจำนวนจำกัด

ราคา :: 1,550 บาทสีของ NARS Orgasm Blush :: มีการผสมผสานกันระหว่างสี Peach + Pink + Gold ทำให้สามารถเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว สามารถปัดได้ทุกโอกาส และทุกภารกิจ เมื่อปัดแล้วจะให้ความเป็นประกายฝาดระเรื่อที่ตลับ มีการออกแบบร่วมกันกับฟาเบียน บารอนแห่ง Baron & Baron มีขนาดใหญ่พิเศษประทับโลโก้ NARS บริเวณด้านหน้าตลับ และภายในจะมีแผ่นฟิล์มใสภาพนางแบบรองอยู่ด้านบนเนื้อบลัช พร้อมมี Hashtag คำว่า #Whatmakesyoublush บริเวณขอบกระจก


วิธีการใช้งาน :: ใช้แปรงวนไปที่บลัชออน แล้วนำมาปัดลงบนพวกแก้ม ในปริมาณที่เหมาะสม


อั้มลองแต่งหลากหลายลุก และใช้ NARS Orgasm มาในการเนรมิตรพวงแก้มให้สวยสดใส ที่น่าแปลกใจคือ สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว อั้มผิวสองสีก็สามารถใช้ได้ เนื้อบลัชมีชิมเมอร์ประกายเบา ๆ ด้วย พอปัดแล้วทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดี


NARS Orgasm เป็นเฉดสีชมพูลูกพีช เป็นเฉดสีพิเศษที่มีเนื้อสีเกิดจากการหลอมรวม 3 เฉดสีเข้าด้วยกัน ทำให้สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวได้อย่างกลมกลืน เม็ดสีชมพู กับอณูระยับแสงละมุนละไม ไม่เจิดจ้า ทำให้หน้าดูชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ


หากสาว ๆ คนใดสนใจ ผลิตภัณฑ์ NARS Orgasm รุ่นลิมิเต็ด แพคเกจใหญ่กว่าเดิม สามารถหาซื้อได้แล้วที่เคาเตอร์ นาร์ส ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2559 เป็นต้นไป หรือ จนกว่าของจะหมด #WHATMAKESYOUBLUSH #NARSORGASM #No1BESTBLUSH
Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ Youtube ❀ :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ Line ❀ :: http://line.me/ti/p/@usz7193x


ไม่มีความคิดเห็น