Breaking News

Review :: ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน เพื่อผิวใต้วงแขน ขาว เนียน กระจ่างใส

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาอัพบล็อก เคล็ดลับดูแลผิวใต้วงแขน ให้ขาวกระจ่างใส  ปกติแล้วคนส่วนใหญ่จะนิยม ดูแลผิว ด้วยการบำรุงผิว ทาครีม ที่ใบหน้า ลำคอ และผิวกาย และไม่ค่อยนิยมทาครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ส่วนมากแค่ทาโรลออน หรือ สารส้ม ก็คือพอ แต่จริง ๆ แล้ว รักแร้ ของเราก็ต้องการ การบำรุงเช่นเดียวกับผิวหน้า

ชมแบบคลิปที่ด้านล่างนะคะในชีวิตประจำวันของเรา บางทีก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใส่ชุดแขนกุด บางครั้งหากขึ้นรถเมล์ หรือ รถไฟฟ้า แล้วคนเต็ม เราต้องยืน เราต้องโหนราวที่เขาทำไว้ให้เราจับ บางคนก็ไม่กล้าจับ เพราะอายที่มีรักแร้หมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้มีกลิ่น บางคนเป็นเชียร์หลีดเดอร์ แดนเซอร์ หรืออาชีพที่ต้องใส่ชุดโชว์ใต้วงแขน แล้วต้องยกมือบ่อย ๆ ควรจะต้องหันกลับมาดูแลผิวใต้วงแขนให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วแหละค่ะ


ผลิตภัณฑ์ที่อั้มนำมารีวิวในวันนี้ มี 2 อันนะคะ
  • Underarm Cup Cake Original (ใช้ทากลางคืน)
  • Underarm Cup Cake White Chocolate Flavour (ใช้ทากลางวัน)

แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุก ใช้ฝาหมุนปิด-เปิด กล่องเป็นอลูมิเนียมน่ารักดีค่ะ สูตรกลางวัน จะมีสีฟ้าเข้มนะคะ เขียนคำว่า White Chocolate ค่ะ  หลังใช้ครีมหมด เก็บไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกน่ะ


เนื้อครีม :: จริง ๆ มองดูผิวเผินจะคล้ายกันมาก แต่หากมองดี ๆ ตัว White Chocolate Flavour จะมีสีเข้มกว่านิดหนึ่งค่ะ เนื้อครีมทั้งสองตัวจะมีความเข้มข้น ใช้ทาในปริมาณเล็กน้อย แล้วเกลี่ยให้ทั่ว เนื้อครีมจะแห้งไปกับผิว ไม่เหนอะหนะ ไม่เปียกแฉะ


กลิ่น :: Original จะมีกลิ่นครีมปกติ กลิ่น ออริจินอล เลย ส่วนตัว White Chocolate Flavour จะมีกลิ่นหอมช็อคโกแลตอ่อน ๆ ชอบกลิ่นนี้มากค่ะ


ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ด้วยคุณค่าจาก Vitamin B3 , Vitamin C และ Mulberry Extract ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ พร้อมด้วยสารสกัดจาก Aloe Vera , Chamomile Extract และ Rose Flower Oil ช่วยให้ความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส และดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ


ส่วนประกอบหลัก ::
1. Niacinamide (Vitamin B3) วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 2. Nano A&C&E VITAMIN A&C&E ในขนาด nano ช่วยในการซึมซาบสู่ผิว มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติ Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-Radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ รู้สึกได้ถึงผิวกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
3. Mulberry Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และรอยด่างดำ ผิวจึงแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
4. Chamomile Extract สารสกัดธรรมชาติจากดอก Chamomile ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
5. Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
6. Allantoin มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
7. Rose Flower Oil สกัดจากกุหลาบ rosa centifolia ให้ความชุ่มชื้นและกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
8. Triclosan มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น
9. Shea Butter สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
10. Jojoba Oil น้ำมันจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว


ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ด้วยคุณค่าจาก Nano Vitamin A&C&E , 3M3 WHITERIS, Vitamin B3 , Mulberry Extract และ Pearl Extract ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวใต้วงแขนแลดูกระจ่างใส พร้อมด้วย Triclosan ช่วยลดโอกาสการเกิดกลิ่น อีกทั้ง Milk Extract , Aloe Vera , Chamomile Extract และ Shea Butter ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวใต้วงแขนดูมีสุขภาพดี


ส่วนประกอบสำคัญ​ ::
1. Niacinamide (Vitamin B3) วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
2. Nano Vitamin A&C&E Vitamin A&C&E ในขนาด nano ช่วยในการซึมซาบสู่ผิว มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกแข็งแรง กระชับ เรียบเนียน พร้อมคุณสมบัติ Anti-Oxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-Radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ รู้สึกได้ถึงผิวกระจ่างใส ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
3. Mulberry Extract สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และรอยด่างดำ ผิวจึงแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
4. 3M3 WHITERIS สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
5. Pearl Extract คุณค่าการบำรุงจากไข่มุก มีคุณสมบัติบำรุงให้ผิวสดใส รู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
6. Milk Extract สารสกัดจากน้ำนมซึ่งประกอบด้วย แร่ธาตุหลายชนิดมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวนุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน
7. Chamomile Extract สารสกัดธรรมชาติจากดอก Chamomile ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
8. Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว Allantoin มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
9. Triclosan มีคุณสมบัติ Anti-Bacteria อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่น
10. Vitamin E มีคุณสมบัติ antioxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-radicals รู้สึกได้ถึงผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
11. Shea Butter สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
12. Jojoba Oil น้ำมันจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว
13. Fragrance ( white chocolate )


วิธีใช้งาน :: ใช้ทาบำรุงผิวใต้วงแขน หลังอาบน้ำ เช้า - ก่อนนอน


ราคา :: Original 350 บาท , White Chocolate Flavour 490 บาท (แต่ถ้าซื้อเป็นคู่ราคาเพียง 600 บาท)
ขนาด :: 50 กรัม


สรุปผลตามความคิดของอั้ม :: หลังใช้อั้มรู้สึกชอบน่ะ เพราะหลังจากที่อาบน้ำ ทาครีมบำรุงผิวหน้า ผิวตัวแล้ว ก็ยังได้บำรุงผิวใต้วงแขนอีก ปกติแล้วอั้มทำการกำจัดขนที่รักแร้มาแล้วนะคะ เลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องหนังไก่ ขนคุด สักเท่าไหร่ และปกติอั้มก็ไม่ใช้พวกโรลออน และ ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนมาก่อนด้วย เพราะส่วนใหญ่ใช้แล้วจะมีอาการคัน เหนอะหนะ เป็นคราบที่เสื้อ เลยตัดปัญหาไม่ใช้  พอมาลองตัวนี้ ขอบอกเลยว่า นางมาช่วยชีวิตได้เยอะมาก ทำให้ผิวใต้วงแขนดูสุขภาพดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาวขึ้นแบบเว่อวังน่ะ (อาจต้องใช้สักระยะหนึ่งถึงจะเห็นผล)  หรือเพราะผิวใต้วงแขนอั้มไม่ได้ดำมากด้วย ผลตรงนี้เลยไม่ได้ทำให้ขาวขึ้นมากมาย  ตอนทาครีมตัวกลางวัน ก็ไม่ต้องใช้พวกโรลออนเลย หลังอาบน้ำเสร็จทาได้เลย แห้งสบายผิว ไม่เปียก ไม่เหนียว ทาแล้วมีกลิ่นหอมช็อคโกแลตอ่อน ๆ ทำให้มั่นใจเรื่องกลิ่นมากขึ้น หลังออกจากบ้านก็กล้ายกแขนมากขึ้น ไม่กลัวเรื่องกลิ่นเต่าอีกต่อไป เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Instagram :: @littlebabycream
Facebook ::  https://www.facebook.com/littlebaby.international

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
Sponsored by Little baby cream

ไม่มีความคิดเห็น