Breaking News

Review :: ZEST เซรั่มสูตรน้ำ บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยมะรุมแอฟริกา

ในปัจจุบัน สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อากาศเมืองไทยก็ร้อนอบอ้าวมาก ๆ ความร้อนจากแสงแดดร้อนขึ้นทุกปี ขนาดอยู่ในที่ร่มยังทนร้อนแทบไม่ไหว ไหนจะฝุ่นละออง ควันรถ และเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่เราประโคมแต่งไปในทุก ๆ  วัน ล้วนเป็นสาเหตุทำให้เราเกิดปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ปัญหารูขุมขนกว้าง  ปัญหาผิวขาดน้ำ ปัญหาผิวมันเกิดเหตุ ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือบางครั้ง เราใช้สกินแคร์ที่มันเข้มข้นมากเกินไป แต่งหน้าก็จะยากขึ้น โอกาสหน้าเมือกระหว่างวันก็จะเยอะขึ้น วันนี้อั้มมีสกินแคร์ตัวหนึ่งที่จะมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน เป็นสกินแคร์ที่จะมาตอบโจทย์ปัญหาผิวต่าง ๆ ของเรานั่นเอง


ผลิตภัณฑ์ที่หยิบมารีวิวในวันนี้เป็นของแบรดน์ ZEST เป็นเซรั่มสูตรน้ำ ที่เป็นเหมือนน้ำเลย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวหน้า ชื่อว่า The Anti-Pollution Serum (เซรั่ม มะรุม สูตรน้ำ) เซรั่มสูตรน้ำที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เมื่อทาแล้วเซรั่มจะซึมเข้าชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย คนหน้ามันแบบอั้มรู้สึก Happy มาก ๆ ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของ African Moringa Seed (เมล็ดมะรุมจากแอฟริกา) เป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศ โดยทำหน้าที่ดักจับพวกฝุ่น ควัน เขม่าควันรถ และ มลพิษต่าง ๆ ไม่ให้ซึมผ่านลงไปยังชั้นผิวหนัง มีส่วนผสมอีกตัวที่น่าสนใจคือ Tea Tree มีสรรพคุณยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ไม่จำเป็นกับผิวหน้า ที่เป็นตัวการทำให้เกิดฝ้า ตอนใช้จะได้กลิ่น Tea Tree เบา ๆ ด้วยค่ะ


ผลิตภัณฑ์ไม่มีสารระคายเคืองผิว ไม่มีสารสเตียรอยด์ ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮฮล์ คนที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อั้มหยิบมาทดลองใช้เพราะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีการคิดค้นสูตรจากนกยกสมาคมผลิตเครื่องสำอางของอาเซียน (ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตเครื่องสำอาง) ซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับเซลล์ใต้ผิวหนัง การทำงานกับสารสกัดสำคัญอย่าง มะรุมแอฟริกาเป็นอย่างดี และมีการ ค้นหาข้อมูล Research ของสารสกัดที่นำมาใช้มาแล้วอีกด้วย


ส่วนประกอบสำคัญ :: 
  • African Moringa Seed มะรุมแอฟริกา :: มีหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศ โดยทำหน้าที่จับสารจำพวก ฝุ่น เขม่ารถ และ มลพิษต่าง ๆ ไม่ให้ซึมผ่านลงไปยังชั้นผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญให้การยืดหยุ่นของผิวลดลง ทำให้ผิวไม่เนียนเรียบ และหมองคล้ำ นำไปสู่การเกิดริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้ลึกกว่าสารสกัดตัวอื่น ช่วยทำให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้พวก Whitening หรือ AHA กัดผิวให้ขาว 
  • Tea Tree :: มีหน้าที่ยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่ไม่จำเป็นกับผิวหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

เนื้อผลิตภัณฑ์ :: เป็นน้ำใส ๆ ไม่มีความหนักหน้าใด ๆ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมัน ความเหนอะหนะใด ๆ

กลิ่น :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของ Tea Tree กลิ่นจะออกแนวคล้าย ๆ พวกยาแต้มสิว ที่เป็นสารสกัด Tree Tea ค่ะ แต่จะอ่อนกว่า


แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดสีดำทึบแสง ฝาเป็นแบบหมุนเกลียว เปิด-ปิด มีการสกีนตัวอักษรสีขาวตัดกับขวดสีดำ กล่องเป็นกระดาษสีน้ำตาล เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็น Organic กล่องและขวดเลยมีการออกแบบมาดูเป็น Organic ชัดเจนมาก


การใช้งาน :: เป็นฝาแบบหมุนเกลียว แล้วเทลงใส่ฝ่ามือที่สะอาด แล้วตบลงบนผิวหน้า ใน 1 ขวดสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และเย็น อั้มชอบใช้เป็น Booster ก่อนลงพวก Serum เพราะตัวนี้ควรใช้เป็นตัวแรกของขั้นตอนการบำรุงผิวเลยค่ะ อั้มใช้เป็นน้ำตบเลย เพราะตบ ๆ ลงไปแป๊ปเดียวซึมสู่ผิวหน้าไปหมด รู้สึกว่า เขาลงสู่ชั้นผิวจริง ๆ หากไม่มีสกินแคร์เยอะก็ทาตัวเดียวได้นะคะ อั้มมีหลายตัวก็ใช้ร่วม ๆ กันค่ะ


สรุปผลตามความคิดของอั้ม :: อั้มว่าผิวดีขึ้น เนื่องจากเป็นสูตรน้ำ เลยซึมไว อั้มเป็นสาวผิวมัน ใช้แล้วค่อนข้างชอบ ไม่รู้สึกหนักหน้า หรือทำให้เหนอะหนะ รำคาญผิว ทาแล้วซึมหายไป ทำให้สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่เรามีอยู่ตามลงไปได้อีกในระยะเวลาอันสั้น เมื่อเนื้อเซรั่มมีการซึมสู่ผิวได้ จึงทำให้ไม่มีผลต่อการแต่งหน้า ทาแล้วลงกันแดดแต่งหน้าได้เลย  ตอนทาแอบเย็นเบาๆ  แล้วรู้สึกสดชื่นจากกลิ่น Tea Tree (ที ทรี) ด้วย สิวรู้สึกลดลง ระหว่างที่ใช้ สิวอักเสบไม่บุกมาที่หน้าเลย อั้มใช้ก่อนรีวิวประมาณสองสัปดาห์ ผิวหน้าดูสดชื่นขึ้น หน้ามีการผลิตน้ำมันลดลง ผิวค่อนข้างแข็งแรงขึ้น และยังรู้สึกผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย


ขนาด :: 30 ml

ราคา :: 1,500 บาท

สถานที่จำหน่าย ::
  • www.zestproduct.com
  • www.facebook.com/zestproduct
  • Instagram :: @zestproduct 

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น