Breaking News

คุ้มมั๊ย 29 บาท ได้ AHA + BHA ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ถูกได้อีก SMOOTO LEMON-C ACNE WHITE MAGIC SERUM


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวผลิตภัณฑ์ สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ไวท์ เมจิก เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพเกินราคา เรียกได้ว่า #ถูกและดี สมูทโต๊ะเป็นสินค้ายอดฮิตใน เซเว่น อีเลฟเว่น สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ไวท์ เมจิก เซรั่ม  ช่วยเรื่องผิวใส  ลดริ้วรอยจากสิว เพราะมี AHA , BHA จากผลไม้นานาชนิด ซึ่งหาซื้อได้ง่าย ๆ ใน 7 - eleven ราคาเพียง 29 บาทเท่านั้น พร้อมกับนำสูตรมาส์กหน้า สครับผิว ง่าย ๆ มาฝากกันด้วยค่ะ


สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม
(SMOOTO LEMON-C ACNE WHITE MAGIC SERUM)

เซรั่มผิว “ใส” ลดรอย...สิว

เซรั่มผิวใส ลดรอยสิว อุดมด้วยคุณค่า AHA, BHA, ผลไม้นานาชนิด ช่วยเสริมการผลัดเซลผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูสว่างใส ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีเรียบเนียนใส

แพคเกจ :: มาในซองสีเหลือง รูปเลมอน น่ารักดีค่ะ ขนาดกำลังดี ใช้หมดเปลี่ยนซองใหม่ไม่ต้องมากังวลเรื่องครีมสัมผัสอากาศ หรือ จะเสื่อมประสิทธิภาพลงเมื่อเปิดใช้เป็นเวลานาน 1 ซอง ใช้ เช้า - เย็น ก็ใช้ได้หลายวันอยู่

ส่วนประกอบ/ingredients 
1 กล่อง มี 6 ซอง


เลขที่รับแจ้ง :: 10-1-5627863

ปริมาณ :: 10 มิลลิตร

ราคา :: 29 บาทเนื้อครีม :: มีความบางเบา ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ง่าย ใช้เพียงนิดเดียวก็เกลี่ยทั่วใบหน้า มีสีเหลืองอ่อน ๆ คล้ายสีเลม่อน มีกลิ่นหอมเลม่อน อ่อน ๆ ด้วย ผิวมันสามารถใช้ได้ SMOOTO LEMON-C ACNE WHITE MAGIC SERUM ค่อนข้างซึมไว ไม่ทิ้งความมัน เหนอะหนะไว้บนผิว เกลี่ยสักครู่ก็ซึมสู่ผิวหมดแล้ว 


หลังจากที่ทำความรู้จักกับ สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม แล้ว อั้มจะมาเผยสูตร มาส์กหน้าเพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ช่วยบำรุงผิวให้ไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น ทุกท่านสามารถไปลองทำกันที่บ้านสวย ๆ อีกด้วยค่ะ


อุปกรณ์ที่ใช้ :: หาซื้อได้ใน 7-eleven ทั้งหมดเลยค่ะ เรียกได้ว่า ของหาง่าย ทำก็ยังง่าย ลงทุนไม่ถึง 100 บาท
1. สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม 
2. นมผง ชนิดซอง  สุภาภรณ์ สูตรต้นตำรับ ผสมนาโนโคเอ็นไซม์คิวเท็น หากอยากได้สูตรอื่นก็สามารถใช้สูตรอื่นได้ค่ะ
3. โยเกิร์ต สามารถดูวิธีผสมส่วนประกอบต่าง ๆ ได้ที่คลิปด้านบนค่ะ


ผสมทุกอย่างให้เป็นเนื้อเดียวกัน โดยไม่เป็นน้ำเหลวจนเกินไป หากเหลวไปให้เทผง สุภรภรณ์ เพิ่มลงไปจนได้เนื้อที่พร้อมจะพอกหน้า


ก่อนพอกหน้า ควรทำความสะอาดผิวหน้าก่อน เพื่อให้ผิวพร้อมรับสารอาหารผิวต่างๆ  นะคะ หรือ สามารถใช้สูตรนี้ทาแล้วทำการนวดให้ทั่วใบหน้าเพื่อทำความสะอาดผิวก็ได้เช่นกัน แต่ไม่แนะนำ เพราะไม่ควรใช้กับรอบดวงตาและไม่สะอาด 100%

ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วก็นำ สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม  มาทาอีกรอบ ตามด้วยสกินแคร์บำรุงผิวตัวอื่น ๆ ที่ใช้อยู่เป็นประจำ ถ้าทำตอนเช้า ควรทาครีมกันแดดด้วยนะคะ


สูตรต่อมา สครับขัดผิวกาย ให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ลดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และ ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

อุปกรณ์ที่ใช้ :: 
1. สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม
2. กากกาแฟ เวลาไปซื้อกาแฟ วันไหนที่จะสครับผิว ก็จะขอกากกาแฟกลับมาด้วย ปกติแล้วร้านก็จะทิ้งอยู่แล้ว ถ้าขอเขาก็ให้น่ะ นี่ขอประจำ เลือกกากกาแฟที่สด สะอาด คือไม่ควรนำที่เขาทิ้งลงถังไปแล้วขึ้นมานะ เพราะมันอาจจะรวมกากอย่างอื่นไปด้วย เราขอเฉพาะของที่เราสั่งพอ ไม่ควรเลือกกากกาแฟที่เก็บไว้นานจนเกินไป เพราะเคยเก็บไว้หลายวัน มีเชื้อรานะจะ ผสมแล้วก็ใช้ให้หมดเลย ไม่ต้องผสมแล้วเก็บไว้นะ ไม่แนะนำ
3. โยเกิร์ต
4. น้ำเลมอน หรือ น้ำมะนาว หรือ มะขามเปียก


ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน ดูเป็นเนื้อเดียวกันแล้วก็ขัดลงไปบนผิวกาย โดยขัดเป็นวงกลม ไม่ต้องถูไปมาแรงนะคะ เดี๋ยวจะแสบผิวเอาได้ ขัดวนไปเรื่อยๆ


เน้นบริเวณจุดหยาบกร้าน เช่น ข้อศอก หัวเข้า ตูด ขัดวนไปค่ะ ขัดเสร็จก็ทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ​ 5 นาที แล้วค่อยล้างออกจนสะอาด  ควรทำตอนอาบน้ำนะคะ ผิวจะได้สวยสะอาด พร้อมรับการบำรุงจากครีมบำรุงผิวในขั้นตอนถัดไป ไม่แนะนำให้ทำตอนเช้านะคะ เพราะถ้าไปโดนแสงแดดอาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่าย

มีอีกสูตรที่เคยชอบทำบ่อย ๆ แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทำ คือ
1. สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม
2. กากกาแฟ
3. ผงมะขาม หรือ มะขามแม่แสงดี หาซื้ออันไหนง่าย เอาอันนั้น
4. นมสด
5. น้ำผึ้ง
6. ผงขมิ้น
7. โยเกิร์ต

นำมาผสมรวมจนเป็นเนื้อเดียวกัน ขัดผิวแล้วทิ้งไว้สัก 5-10 นาที ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมาก ๆ แต่พักหลังไม่ค่อยได้ทำเลย เพราะอยากผิวแทน เทรนผิวแทนกำลังมาไง แต่เดี๋ยวก่อนปีใหม่ต้องทำบ่อย ๆ แล้วแหละ เพราะอยากผิวดูขาวเนียนขึ้นบ้างไรบ้าง


ข้อมูลเพิ่มเติม :: www.smootojapan.com  , www.facebook.com/smootojapan
สถานที่จำหน่าย :: 7-eleven สาขาที่ร่วมรายการ , Catalog Friday , Nine Cosmetics , Eve and boy และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น