Breaking News

มาทาปากสีแดงกันเถอะ ลิปสติกสีแดง ที่เนรมิตรได้หลากหลายลุก จาก Beauty White Vampire Lip Tint


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มจะมาในธีมปากแดงแรงฤทธิ์  ปัจจุบัน ลิปสติกมีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ลิปสติกสีแดงเองก็มีหลากหลายเฉด การเลือกลิปสติกให้เหมาะกับเรานั้น เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้การเลือกรองพื้นให้ถูกกับเฉดสีผิวเลยค่ะ

ปกติอั้มเองจะไม่ค่อยได้ทาปากสีแดงสักเท่าไหร่ เพราะปากหนา ห้อย เวลาทาแล้วไม่ค่อยเข้ากับตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ไม่นานมานี้ พึ่งไปเจอลิปสติกเฉดแดงสีใหม่ ที่เป็นลิปทินต์ ทาแล้วคือดี เข้ากับหน้าและผิวสีน้ำผึ้งของอั้มเลยค่ะ


ลิปสติกที่นำมารีวิวในวันนี้ชื่อว่า Beauty White Vampire Lip Tint ลิปสติกที่มีเพียงเฉดสีเดียว คือสีแดง แต่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว และ ทุกคน เพราะลิปสีแดงแท่งนี้ สามารถครีเอทได้กับหลายๆ ลุก เช่น ทาแบบออมเบรอ ทาแค่ด้านในปากให้ดูสวยระเรื่อ ดั่งปากอั้ม พัชราภา หรือจะทาทั้งปากให้ดูสวยแจ่มทะลุมิติก็ได้เช่นกัน


คำเคลม :: บิวตี้ ไวท์ แวมไพร์ ลิป ทินท์ ลิปทาริมฝีปาก เนื้อทินต์ ที่ติดทนนาน ให้สีแดงสวยดุจแวมไพร์ ช่วยบำรุงริมฝีปากจากวิตามินสกัดดอกกุหลาบแดง และวิตามินอี เนื้อสีแมท


ของแท้สังเกตุสัญลักษณ์ดังภาพด้านบนด้วยนะคะ


ลิปจะเป็นแบบจิ้มจุ่ม ใช้จุ่มแล้วทาลงที่ริมฝีปาก หัวแปรงทาง่าย ควบคุมทิศทางได้ดี


สีแดงสด มีกลิ่นหอม ทาแล้วปากน่าจุ๊ฟ


การทาที่จะมานำเสนอในวันนี้มี 2 แบบ
1. ทาเฉพาะด้านใน แล้วใช้นิ้วแทบ ๆ สี หรือจะใช้แปรงค่อย ๆ เบลนสีก็ได้ ทำให้ดูเบลอออกมาด้านนอก ทำให้ดูปากน่าจุ๊ฟ เหมือนปากสุขภาพดี แต่จริง ๆ ทาลิปน่ะ
2. ทาทั้งปาก ก็จะได้สีแดงแจ่ม ๆ จะเซ็กซี่ หรือ น่าค้นหา ก็ทำได้


ทาแค่ด้านใน ก็สวยดี ดูเหมือนไม่ได้ทาลิป แต่ดูเหมือนปากฉันสุขภาพดี แดงระเรื่อ ๆ ซะงั้น
แต่การทาทั้งปากก็สวยไม่เบา จะแดงขนาดไหน ก็เอาอยู่


สรุป :: เป็นลิปทินต์ที่น่าเล่นมาก ๆ พิเศษกว่าตัวอื่น ๆ ที่เคยลองมาคือ เขาเกลี่ยง่าย ไม่แห้งไวเว่อเหมือนทินต์ทั่วไป คือทาแล้วยังมีเวลาให้เกลี่ยสี เบลนสีอยู่ สีสวย ให้สีชัด ติดทน เม็ดสีสวย เข้าได้กับทุกสีผิว ปกติไม่ค่อยชอบทาสีแดง แต่สีนี้ทาได้ เนื้อลิปแห้งสนิทกับปากดี หัวแปรงแบบนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะใช้กับลิปทินต์ได้ แต่พอใช้แล้วเห้ย มันเข้ากันดีมาก

ราคา :: 100 บาท

หมายเหตุ :: 
https://www.facebook.com/BeautyWhitePage/
www.beautywhitevampire.com
Line id :: @beautywhitevampireFollow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น