Breaking News

ช้อปปิ้ง สินค้าแบรนด์ดัง ของแท้ ปลอดภาษี Duty Free แบบออนไลน์ ที่ King Power Online ง่าย ๆ พร้อมสอนวิธีช้อปปิ้งผ่านเว็บสวัสดีค่ะ วันนี้อั้มจะมาอัพบล็อกเกี่ยวกับการช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ของ King Power Online หากพูดถึง  Duty Free ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึง King Power เป็นอันดับแรก แล้วหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า ทาง King Power ให้บริการ Shopping Online แล้วด้วย เมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา อั้มมีบินไปเที่ยวต่างประเทศ ทีนี้เห็นว่า ทาง King Power มีบริการ ช้อปปิ้ง ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://www.KingPowerOnline.com/  ก็เลยลองเขาไปดูราคา แล้วพบว่า สินค้าหลาย ๆ แบรนด์ ราคาถูกมาก สิ่งที่อั้มจะซื้อ ถูกกว่าในห้างอีก แบบนี้ก็ไม่ควรพลาดอย่างแรง


ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกับวิธีการช้อปปิ้งที่ http://www.KingPowerOnline.com/ กันก่อน คือง่ายมาก ๆ เดี๋ยวใครไม่เคยชอปออนไลน์ มาดูอั้มสอนในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ หน้าแรกเมื่อกดเข้ามาที่เว็บไซต์ จะเจอหน้าโปรโมชั่นต่าง ๆถ้ายังไม่รู้จะซื้ออะไร เขาก็มีสินค้าแนะนำให้ด้วยน่ะ ลองดู ๆ แล้วก็มีอยากได้หลายสิ่งเลยค่ะเห็นมีโปรโมชั่น สมัครสมาชิกได้รับส่วนลด 200 บาทด้วย งั้นสมัครสมาชิกก่อนสั่งกันด้วยนะคะ


พี่อั้มสนใจแบรนด์ Sulwhasoo อยู่ก็เลยใช้การ ค้นหาจากชื่อแบรนด์ นะคะ สินค้าของแบรนด์ Sulwhasoo ราคาถูกกว่าทั่วไป และ เคาเตอร์อยู่พอสมควร ตัวที่อั้มสนใจเป็น First Care Activating Serum นะคะ เลื่อนลงไปดูรีวิวตอนท้าย ๆ นะคะ


The History of Whoo ก็มีน่ะ สวยแบบราชนุกูลเกาหลี ราคาน่าสนใจมาก ๆ


ในส่วนของกระเป๋า Coach นั้น มีโปรโมชั่นลดเยอะมาก ลายสวย ๆ ทั้งนั้นเลย นี่อยากจะได้หลายใบเลยค่ะ แต่กระเป๋าพึ่งถอยมาเต็มห้องไปหมด เสียใจแรงมาก
มีหมวดหมู่หนึ่งที่น่าสนใจ คือ Best Seller หรือสินค้าขายดีนั่นเอง หน้าแรกมาเจอ Cosluxe เต็มเลย ราคาก็เท่าด้านนอกน่ะ เพราะไม่มีรูปเครื่องบิน รูปเครื่องบินคืออะไร เดี๋ยวเลื่อนไปดูช่วงต่อไปจะอธิบายไว้นะคะ
http://www.kingpoweronline.com/

www.sephora.co.th

เนื่องจากอั้มเป็นนักช้อปปิ้งตัวแม่ จึงแอบมีการเช็คราคากับหลายๆ  ที่ก่อน เพื่อไม่ให้เสียใจภายหลัง ลองคิดสิ ถ้าซื้อแพงกว่าแล้วเราต้องหิ้วออกนอกประเทศไป จะเสียใจขนาดไหน นี่เลยเช็คหลายเว็บเลย เว็บหลักที่เข้าไปเช็คคือ Sephora สรุปว่า ของที่อยากได้จากเว็บ http://www.kingpoweronline.com/ ถูกกว่า ตัวที่เล็งไว้นานมาแล้วคือ Urban Decay Naked Flushed ต่างกัน หลักร้อย ก็จัดเลยสิค่ะ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรมากมาย  จริง ๆ ตัว Urban Decay ถูกกว่าหลายตัวมาก


Urban Decay Naked 1 , 2 , 3 , Smoky ราคาเพียง 1,910 บาท ซึ่งถูกกว่าร้านหิ้วอีกน่ะเธอ แต่พอดีมีครบทุกพาเลทแล้ว จึงไม่ได้สอยมา จริง ๆ คือคันมาก บอกตรง ๆ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าราคาที่คิงพาวเวอร์ จะถูกแบบนี้น่ะ บินรอบก่อน ไปสิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น ไม่ได้ชอปเลย พอมาเห็นราคาแล้วพูดได้เลยว่า รอบหน้าบินต่างประเทศชอปอีกแน่นอน


ตอนแรกหาตัวแปลงปลั๊กหลายที่มาก แถวบ้านไม่มีขายเลย มาเจอในเว็บ เป็นตัวที่แปลงปลั๊กไฟ ที่ใช้ได้กับ UK/MID/EAST/SIN/MAL/HK/KOR เห็นมี ฮ่องกงด้วย ดีใจมาก เลยสั่งมาด้วย

ด้านข้างจะเห็นตระกร้าสินค้าที่เราชอบไว้ทั้งหมดค่ะ มี 3 ชิ้นชอปเสร็จแล้วก็เลือก ชำระเงิน ต้องเช็คสินค้าให้ดี ๆ นะคะ กดย้อนกลับมาไม่ได้น่ะ ถ้ากดย้อนกลับมา Order ที่เลือกไว้จะหายหมด ต้องเลือกใหม่หมดเลย

หากมี โค้ดโปรโมชั่นส่วนลด ก็กรอกลงไปในช่อง โค้ดโปรโมชั่น  ก็จะได้ส่วนลดตามโค้ดส่วนลดที่ได้เลยค่ะ นอกจากได้ของถูกแล้ว ยังมีโปรโมชั่น ได้ส่วนลดอีก เก๋เนอะ

ของอั้มมีเพียงแค่นี้ ก็เลือก "ชำระเงิน" 


เมื่อเลือกชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะพามาสู่หน้า  ของ "ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน" ซึ่งสิ่งที่เราจำเป็นต้องกรอกคือ
  • ที่อยู่ แต่ในส่วนนี้เราต้องไปรับเองเพราะเราเลือกสินค้าปลอดภาษีค่ะ 
  • ข้อมูลเที่ยวบิน  ในส่วนนี้ ต้องกรอกให้ตรงนะคะ เพราะเคาเตอร์ที่เราจะต้องไปรับ จะได้ไม่ผิด เราบินสายการบินไหน วันเดินทางที่เท่าไหร่ ทาง คิงพาวเวอร์ จะทำการเอาของไปไว้ที่เคาเตอร์ของคิงพาวเวอร์ในสนามบินฝั่งที่เราบินค่ะ เราจะได้ไม่ต้องเดินไปหาเคาเตอร์วุ่นวาย ขึ้นเครื่องฝั่งไหนก็เดินไปรับฝั่งนั้นค่ะ
แล้วก็เลือกวิธีชำระเงิน ซึ่งมี 3 วิธี ซึ่งในส่วนนี้อั้มใช้บัตรเครดิต VISA ก็ติ๊กช่องแรกค่ะแล้วทางระบบจะนำไปสู่หน้าของการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตแล้วก็ชำระเงิน 

เมื่อชำระเงินเสร็จแล้ว จะมีอีเมล์ส่งมาให้เราด้วยนะคะ แต่ในระบบก็จะแจ้งข้อมูลต่าง ๆ ไว้ ซึ่งตอนไปรับ เราก็ใช้เพียง หนังสือเดินทาง บอร์ดดิ้งพาส และ หมายเลขสั่งซื้อ


เคาเตอร์จะเป็นเหมือนในรูปด้านบนนะคะ มีพนักงานคอยให้บริการ รวดเร็ว ทันใจ รับเสร็จก็ช้อปปิ้งต่อ


Duty Free ในสนามบินมีเครื่องสำอาง และ สิ่งต่าง ๆ ของคิงพาวเวอร์ ที่ปลอดภาษี เยอะมากควรเผื่อเวลาไปสักหน่อยก่อน Gate ปิดนะคะตอนไปรับของเขาจะใส่ถุงซีนมาอย่างดี นะคะ อันนี้เราต้องห้ามแกะด้วยนะคะ ต้องเอาไว้แบบนี้จนกว่าจะถึงปลายทางค่ะ


เมื่อแกะถุงมา จะเห็นว่ามีการซีนกันกระแทกมาอย่างดี


ของที่ช้อปมี 3 อย่างนะคะ ตามภาพด้านบนเลยค่ะ


ชิ้นที่ 1 :: Sulwhasoo First Care Activating Serum

คำเคลม :: สุดยอดพรีเซรั่มระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลี มาพร้อมนวัตกรรมล้ำเลิศ JAUM Balancing Complex™ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ คงความชุ่มชื้น และปกป้องริ้วรอยแห่งวัย JAUM Balancing Complex™ เป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นจากความพิถีพิถัน นำส่วนผสมเด่นของสมุนไพรเกาหลี 5 ชนิดผ่านการทดลองและวิจัยอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนผสมที่ดีเลิศ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี


ผลิตภัณฑ์เป็นขวดแก้ว ฝาปั๊ม ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องสิ่งสกปรกย้อนลงไปในขวด


เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อเสริมผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะต่อผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้ปรนนิบัติผิวหลังล้างหน้าในตอนเช้าและเย็น กดเซรั่มลงบนฝ่ามือปริมาณ 2-3 ปั๊ม ใช้ปลายนิ้วทั้งสองข้างลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นนำฝ่ามือทั้งสองมาโอบใบหน้าไว้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ผิว ปริมาณที่ควรใช้ต่อครั้ง: 0.4-0.6 มล. ทาซ้ำได้ในบริเวณที่ต้องการ 


ชิ้นที่ 2 :: NAKED Urban Decay FLUSHED

คำเคลม :: Bronze. Glow. Blush. Get Naked and FLUSHED in no time with our hot (and highly coveted) threesome. These shades diffuse light as they enhance and perfect, giving your skin a fresh, glowy look. Our micronized, jet-milled formula has a luxe, featherlight texture that feels amazing on your skin. The shades are intensely pigmented, yet they blend beautifully. This might just be the biggest pan of product out there; the bronzer, highlighter and blush are all full-size on their own.


NAKED Urban Decay FLUSHED มี 3 สิ่งใน 1 พาเลท มีทั้ง Bronzer , Highlighter , Blush ซึ่งอั้มชอบสีนี้มาก เลยจัดสีนี้มาค่ะ


ทั้ง 3 สีคือสวย เหมาะกับผิวสองสีแบบอั้มมาก จัดสิค่ะ อยากได้มานานแล้ว


สวอทสีให้ดูกันแบบชัด ๆ จะเห็นได้ว่า สีค่อนข้างแจ่ม และติดดี


ชิ้นที่ 3 :: SKROSS Adapter World to UK/MID EAST/SIN/MAL/HK/KOR


ข้อมูลสินค้า :: Suitable for equipment with earthed & unearthed plugs (2- & 3-pole) Receptacles for : Switzerland, Italy, Australia/China, USA, Europe (2-Pol Euro) Output plug: UK Input voltage: 220V - 240V Max. load: 13A Power rating: e.g. 220V – 2860W / 230V – 3120W Integrated fuse รับประกัน 2 ปี ทุกรุ่น มีวงเงินรับประกัน 325 ล้านบาท


ราคา 490 บาทแต่สินค้าดูดี ดูแน่นหนา ดูแข็งแรง ดูสามารถใช้ได้ทนนาน และมีประกัน 325 ล้าน 

ใครที่สามารถช็อปปิ้งที่ King Power Online ได้บ้าง ?
  1. นักเดินทาง (Traveller) :: สำหรับนักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางออกนอกประเทศเท่านั้น เดินทางในประเทศไม่สามารถใช้ได้ เพราะต้องแสดงไฟล์บิน พลาสปอต ให้กับเจ้าหน้าที่ก่อนรับสินค้าด้วย สินค้าจะถูกกว่าปกติเพราะไม่ได้คิดภาษี สินค้าจะมีสัญลักษณ์รูปเครื่องบิน
  2. บุคคลทั่วไป (Non-Traveller) :: ทุกคนสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทั้งหมด ยกเว้นสินค้าที่มีสัญลักษณ์เครื่องบิน เพราะอันนั้นสำหรับคนบินออกนอกประเทศเท่านั้น เป็นสินค้าราคาเต็ม ที่รวมภาษีไว้เรียบร้อยแล้ว
สุดท้ายนี้ อั้มหวังว่า ทุกคนจะสนุกกับการช้อปปิ้งนะคะ และรีวิวนี้คงจะมีประโยชน์กับทุกท่านที่กำลังหาข้อมูลการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่  การช้อปปิ้งถ้าเราฉลาดเลือก ฉลาดช้อปก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาถูก เป็นผู้หญิงต้องสวยและฉลาด นะคะ 


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza"

ไม่มีความคิดเห็น