Breaking News

Review :: สบู่เมือกหอยทาก Wawaii Snail White Premium Gold Soapสวัสดีค่ะ คุณรู้ไหม การล้างหน้า ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญในขั้นตอนของการดูแลผิวหน้า หากสิ่งที่ใช้ล้างหน้าไม่โอเค สิว หรือ ปัญหาผิวต่าง ๆ ก็จะตามมาได้ วันนี้อั้มมีสบู่ตัวใหม่มาอัพเดท และ รีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ สบู่ตัวนี้ เห็นจอส Jossy Berry น้องสาวคนเล็กของแก๊งอีเวอร์ รีวิวไว้ มันยืด ๆ น่าเล่นดี เลยให้นางส่งมาให้ลองบ้าง

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินเรื่องเมือกหอยทากมากันพอสมควรแล้ว เพราะหลายปีที่ผ่านมา การนำสารสกัดจากหอยทากมาทำเป็นสกินแคร์บำรุงผิว เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก โดยต้นตำหรับจะมาจากประเทศเกาหลี  ซึ่งวันนี้ อั้มมีสิ่งหนึ่ง ที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน เป็นสบู่ที่สกัดมาจากเมือกหอยทาก ซึ่งนำเข้าจากประเทศเกาหลี ชื่อว่า Wawaii Snail White Premium Gold Soap ค่ะ


คำเคลม ::  Wawaii snail white premium gold soap สบู่เมือกหอยทากบริสุทธิ์

สบู่เมือกหอยทาก wawaii ผลิตจากสารสกัดเมือกหอยทากนำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งหอยทากเหล่านี้ถูกเพาะเลี้ยงในฟาร์มปิด ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น สภาพฟาร์มอยู่ในเขตป่าธรรมชาติซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องแหล่งอาหาร ไร้มลพิษ ทำให้หอยทากเจริญเติบโตเต็มที่และให้สารสกัดที่มีคุณภาพเข้มข้นสารสกัดจากเมือกหอยทากช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดการอักเสบของสิว

- สเต็มเซลล์แอปเปิลซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสบู่แบรนด์ wawaii ที่ได้คัดสรรสารสกัดที่ดีที่สุดคุณภาพเทียบเท่ากับการทำเลเซอร์แต่ราคาและผลข้างเคียงต่ำกว่า และในสเต็มเซลล์แอปเปิลช่วยลดการเกิดฮอร์โมน Alpha MSH-Melanocytes Stimulating Hormone และ Tyrosinase ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการผลิตเม็ดสีและ ช่วยลดรอยแดงรอยดำ
- แร่ทองคำ เป็นตัวนำพาสารสกัดต่างๆที่อยู่ในสบู่ให้ซึบลึกสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็วแล้วยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว
- กลูตาไธโอน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับเซลล์ผิวให้แข็งแรง ปรับสีผิวให้ขาวใสอมชมพูดูสุขภาพดี
- วิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งหยาบกร้าน ผิวดูเปล่งประกายมีออร่า

สบู่เมือกหอยทาก wawaii ใช้สารสกัดที่อ่อนโยน พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต มีเครื่องหมายอย. รับรองว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตราย เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้เป็นประจำเช้าเย็น จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 2อาทิตย์ หากเลิกใช้ผิวก็ไม่กลับมาดำคล้ำเสียอย่างแน่นอน


แพคเกจ :: มาในกล่องกระดาษสีน้ำตาล มีรูปหอยทากด้านหน้ากล่อง เมื่อเปิดกล่องออกมา จะเจอสบู่ที่ถูกบรรจุมาภายใน พร้อมซีนด้วยพลาสติก

ขนาด ::  60 กรัม

ราคา :: 190 บาท


ส่วนประกอบ :: Ascobic Acid, Fragrance, Pure Gold, Hydrolyzed Collagen, Alpha Arbutin, Glycerin, Propylene Glycol, Snail Serection Filtrate, Sodium Laurate, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Myristate, Sodium Stearate, Water 

เลขที่ใบจดแจ้ง :: 10-1-5910695

มีอายุการใช้งาน :: 12 เดือนหลังเปิดใช้


ที่ก้อนสบู่ :: จะเห็นเนื้อสีขาว มีความวิ้งประกายเบา ๆ


วิธีการใช้งาน :: อั้มจะใช้มือที่เปียกน้ำ ถูสบู่ให้เกิดฟอง แล้วนำมาถูที่หน้า จนสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


ตอนเอามือถูไปที่สบู่ จะเกิดเมือกหอยทาก ยืด ๆ ออกมา ไม่ต้องตกใจกลัว อะไรใด ๆ เพราะนี่คือ สิ่งที่เขาทำมาเพื่อเป็น กิมมิก หรือ จุดเด่นของ สบู่ Wawaii นั่นเองค่ะ อั้มว่า ใช้ไปใช้มาก็สนุกดีนะคะ


ในขณะที่ใช้งาน จะเห็นได้ว่ามีเมือกหอยทากยืด  ๆ ด้วยนะคะ ใช้ครั้งแรก ๆ จะไม่ค่อยยืดเท่าไหร่ แต่ใช้ไปสักพักจะเริ่มเห็นว่า เมือกหอยยืดมาก ๆ กลิ่นไม่เหม็นนะคะ กลิ่นหอมกำลังดีค่ะ หอมอ่อน ๆ เนื่องจากมีส่วนประกอบของน้ำหอม ก่อนใช้ก็ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ


หลังใช้งาน ผิวหน้าจะไม่แห้งตึง ไม่มันเยิ้ม ตอนแรกที่เล่นสบู่แล้วสัมผัสแรกคือ คิดว่าผิวจะมัน จะเหมือนล้างไม่ออก เพราะเมือกเขาแน่นมาก แต่ผิดคาด พอล้างน้ำแล้วผิวแห้งสะอาดมาก ๆ สาวผิวมันแบบอั้มยิ้มเลยค่ะ เนื้อสบู่ไม่แข็งหรือนุ่มจนเกินไปเมื่อโดนน้ำ แต่ด้วยความที่มีเมือกหอยทาก จึงทำให้มีความลื่นพอสมควร ตอนใช้ควรระวังหลุดมือ  สิวอักเสบยุบไวขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และสุดท้ายนี้ขอขอบคุณทาง Wawaii ที่ส่งสบู่มาให้ได้ลองเล่นนะคะ อยากบอกว่า สบู่ตัวนี้ มีกิมมิกที่เก๋มาก นอกจากที่เราเคยเล่นแบบวิปโฟม ก็มาเล่นแบบเมือกหอยกันดูค่ะ จะได้ช่วยเผยผิวกระจ่างใสมิติใหม่ที่คุณต้องลอง

หมายเหตุ ::
Line : @wawaiiskin
IG : Wawaiiofficial
ชมเวปไซด์ http://www.wawaiiskin.com
FB Fanpage https://www.facebook.com/wawaiiofficial/
โทรสั่งได้ที่ 084 226 6266

Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น