Breaking News

Beauty Blogger กะเทย เลือกของ 5 สิ่ง ก่อนออกเดินทาง ไปเที่ยว ทั้งขึ้นเขา และ ไปทะเล


สวัสดีค่ะทุกท่าน ตอนนี้ก็เดือน สิงหาคม แล้ว อีกไม่กี่เดือน ก็จะเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยวอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งพี่อั้มเลยนัดกับ จอส ว่าจะมาทำคลิปกันสักหน่อย โดยให้เราเลือกของทั้งหมดที่มีอยู่อย่างเยอะ ได้เพียงแค่ 5 ชิ้น พวกเราจะเลือกสิ่งใดกันบ้าง

อั้ม >> ชอบขึ้นเขา
จอส >> ชอบลงทะเล

มาดูกันว่า 2 กะเทย ที่ไลฟ์สไตล์ต่างกัน จะเลือกสิ่งใดไปเที่ยวสถานที่ ที่สองนางโปรดปรานกันค่ะ

Aum Bellezza >> ผิวมัน , สองสี , มีสิว และ ริ้วรอย
Jossy Berry >> ผิวผสมค่อนข้างแห้ง , ขาว , สุขภาพดี

รับชมแบบคลิปเม้าส์มอยฉบับกะเทยเม้าส์กันได้ที่นี่ชิ้นที่ 1
  • อั้ม :: Amira Argan Plus C+  97% :: อั้มเลือกสิ่งนี้ เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลาย อรรถประโยชน์ มัลติมาก ๆ นอกจากบำรุงผิวหน้า ผิวตัว และก็ยังบำรุงผมได้ด้วย เวลาเราไปเที่ยวบนดอย บนเขาบางทีอากาศหนาว ผิวจะแห้งแตกลอก คนไม่รู้จะคิดว่าเรากำลังจะลอกคราบเป็นงูได้น่ะ พอทา อาร์แกนออยล์ไป ก็จะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น สุขภาพดีขึ้น แล้วยังสามารถทาบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอยจากสิว บำรุงผิวได้อีกด้วย ตัวนี้จะเพิ่ม วิตามินซี เข้ามา เป็นวิตามินซีที่ละลายในน้ำมัน เป็นวิตามินซีที่มีคุณภาพสูง ช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยสิว และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย  ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/amiraarganoil
  • จอส :: Amira Argan Oil 100% :: เหตุผลก็คล้าย ๆ อั้ม เพราะใช้งานได้หลากหลาย บางทีลงทะเลบ่อย ๆ ผมที่ทำสีมาจะชี้ฟู ก็สามารถใช้ อาร์แกนออยล์ จาก Amira ช่วยได้  ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/amiraarganoil

ชิ้นที่ 2
  • อั้ม ::  กันแดดสูตรน้ำ MizuMi สูตรขวดส้ม กันน้ำ กันแดด :: อั้มเลือก กันแดด เพราะอยู่บนเขา บนดอย อยู่บนที่สูง อากาศเย็นแต่กลับใกล้ดวงอาทิตย์มากกว่าพื้นผิวปกติ อากาศที่เย็น อาจทำให้เรามองข้ามการทากันแดดไป จริง ๆ แล้วกันแดดสำคัญมาก ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ใดบนโลกก็ควรทา หากเป็นคน ผิวไหม้ คล้ำเสียง่ายเมื่อโดนแดดแบบอั้ม กันแดดจึงเป็น Item สำคัญที่อั้มขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะอยู่แห่งใดบนโลกใบนี้ ที่เลือก MizuMi เพราะสามารถกันน้ำได้ และไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่าย พกพาสะดวก ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/mizumiofficial
  • จอส :: Maybelline BB Cushion SPF29 / PA+++ :: เวลาไปทะเล จอสอยากได้ผิวแทนกลับมา แต่เวลาทากันแดดที่หน้า ผิวจะแทนไม่ทั่ว เพราะผิวหน้าจอสไม่ค่อยคล้ำ ส่วนผิวตัวคล้ำง่าย จอสเลยขอเลือกคูชั่นแทนกันแดด เพราะนางอยากได้งานผิวสวย เป๊ะ ตลอดเวลาที่อยู่ชายทะเล เผื่อเวลาเจอ ฝ ไรงี้ จะได้ไม่พลาด ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/maybellinethailand

ชิ้นที่ 3
  • อั้ม :: ดินสอเขียนคิ้ว Anastasia Lasting Brow Liner แท่งสีแดง  :: อั้มเลือกดินสอเขียนคิ้ว เพราะอั้มไม่สามารถจะขาดคิ้วได้ เนื่องจากเป็นคนไม่มีคิ้วเลย หากไม่เขียนคิ้วแล้ว จะตลกมาก ไม่กล้าออกจากบ้านเลยค่ะ อายตัวเองมาก คนไม่มีคิ้วน่าจะเข้าใจเนอะ เลือกของ Anastasia เพราะติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ เขียนง่าย ใช้ดีเว่อ ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/anastasiath
  • จอส :: แป้งฝุ่น Three :: เพราะเวลาไปทะเล ถ้าใช้ คูชั่น เพียงอย่างเดียว หน้าจะเหนอะหนะจนเกินไป กลัวไม่สวย กลัวหน้าเหนอะหนะเหมือน ขนมเปียกปูน นางเลยขอ พกแป้งฝุ่นไปช่วยเซ็ทคูชั่นสักหน่อย แป้งฝุ่น Three โคตรดี เป็นแป้งฝุ่นที่อยากให้ลองจริง ๆ  ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/THREEThailand

ชิ้นที่ 4
  • อั้ม :: Biore Cleansing Water Smooth Bright Skin :: เพราะบางทีบนเขาไม่มีน้ำสะอาด ผิวเราอาจแพ้น้ำได้ วิธีหลีกเลี่ยงก็คือ ใช้คลีนซิ่งที่แบบเช็ดเมคอัพออกได้โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ อั้มเลือก Biore ตัวใหม่ล่าสุด Oil Clear สำหรับคนผิวมัน สูตรน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาสิว และมีส่วนผสมจาก น้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น สารบำรุง Collagen และยังดูดจับเมคอัพได้เป็นอย่างดี เช็ดเพียงไม่กี่ครั้ง ก็ได้ผิวสะอาดหมดจด ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Biorethailand
  • จอส :: หวีนางฟ้า :: จอสชอบสระผมทุกวัน และผมค่อนข้างเส้นเล็ก ผมบาง ถ้านางไม่พกหวีนางฟ้าไป ผมจะฟูและยุ่งมาก จอสใช้หวีนางฟ้าตลอด ใช้พร้อมกับไดร์เป่าผม เพื่อให้ได้ผมสลวย สวยแบบที่เป็นอยู่ ลดการขาดหลุดล่วง แถมยังใช้งานง่าย ซื้อจากร้าน ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/pbheeplaza/

ชิ้นที่ 5
  • อั้ม :: โปรกีโนวา :: อั้มเลือกโปรกีโนว่า 2 มิลลิกรัม นะคะ เพราะร่างกายได้รับแค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับกะเทยที่แปลงเพศแล้ว ก็ไม่ต้องกินพวกแอนโดรคัว หรือ ยาคุม ก็ได้นะคะ แค่ โปรกีก็เพียงพอ แต่อยากให้ปรึกษาหมอ ตรวจระดับฮอร์โมนก่อน ค่อยมาซื้อยา ปรับยาให้เหมาะสม เพราะร่างกายแต่ละคน ระดับฮอร์โมนไม่เท่ากันค่ะ
  • จอส :: ยาคุม ซูซี่ :: เพราะจอสยังไม่แปลงเพศ จอสจึงกินยาคุม เพื่อให้ร่างกายนั้นแปลสภาพเหมือนเพศหญิง ในยาคุมจะมีทั้งตัวที่กดฮอร์โมนเพศชาย และ ตัวเสริมฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ได้หุ่น และ ผิวที่สวยเป๊ะขึ้น หน้าหวานละมุนนีขึ้น แต่สำหรับคนที่อยากทานตามก็ควรพบแพทย์ก่อนนะคะ ยาพวกนี้มีความอันตราย บางครั้งคนที่มีโรคประจำตัวบางชนิด แพทย์ก็ห้ามรับประทานนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับของ 5 สิ่งที่พวกเราเลือกมา ถ้าอยากดูคลิปพวกเราเม้าส์มอย กันอีก อยากให้ทำคลิปอะไรยังไง ก็เม้นท์มาบอกกันได้นะคะ หากพวกเรามีเวลาว่าง จะนัดกันทำคลิปให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน นะคะ

Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น