Breaking News

เมื่อคืน ฉันโดนรักหลับ ตื่นมาปั๊ป ผิวใส ชุ่มชื่น ฟื้นฟู สมดุลHello สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีสกินแคร์ตัวใหม่มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันอีกแล้วนะคะ ขอบอกก่อนเลยว่า ครีมตัวนี้ แค่ได้ยินชื่อ ก็รู้สึก "ยิ้ม" และอยากจะนอนหลับแล้วละคะ เพราะวันนี้อั้มมารีวิว ครีมรักหลับ (Luck Lhub)ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า :: แฮฟ อะ บิ้วตี้ สบีป  (ELE Have a Beauty Sleep) หรือเรียกง่าย ๆ ครีมรักหลับ จากแบรนด์ ELE

ครีมรักหลับ เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวหน้า ใช้ทาเป็น Sleeping Mask ทาก่อนนอนได้ในทุก ๆ วัน ครีมรักหลับ ผลิตภายใต้การควบคุมของ Samsung ในประเทศเกาหลี เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ครีมจะปลอดภัย และได้มาตรฐาน อย่างแน่นอน

คุณสมบัติของครีม จะเน้นเรื่อง ชุ่มชื่น ฟื้นฟู สมดุล :: 
 • Refresh สดชื่น ไปกับ รักหลับ ทุกเช้าเราต้องการตื่นมาพร้อมรับความสดชื่น ผิวหน้าก็เช่นกัน มาเตรียมผิวหน้าเพื่อความสดชื่น ไปกับ รักหลับ have a beauty sleep มาส์กบำรุงใบหน้าที่สามารถใช้ได้ทุกคืน 
 • Moisturize ชุ่มชื้น ไปกับรักหลับ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ทำให้ผิวเสี่ยงกับอาการแพ้และระคายเคืองมากขึ้น 
 • Revive ฟื้นฟู ไปกับรักหลับ ให้เวลาและการฟื้นฟูกับผิวหน้าอย่างเต็มรูปแบบช่วงนอนหลับซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการฟื้นฟู ให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี แล้วเราจะตื่นมาพร้อมความสวย

Ingredient :: 
 • Probiotic คือ กลุ่มจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์กับผิว มีประโยชน์ในการทำให้รูขุมขนเรียบเนียนและกระชับ โปรไบโอติกมีส่วนผสมซึ่งเป็นแหล่งส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผิว โปรไบโอติกจะช่วยผลิตวัสดุสำหรับสร้างกลไกการป้องกันตามธรรมชาติอย่างแข็งขันร่วมกันเพื่อป้องกันการกระตุ้นด้าน นอกจากน้ีโปรไบโอติกยังเป็นประโยชน์ต่อส่วนผสมที่ทำให้ผิวเรียบเนียน สงบและต่อต้านริ้วรอย 
 • seamet ประโยชน์ในการขจัดความมัน สารสกัด จาก SEAMAT ที่ได้จากแพลงตอนที่เกิดในมหาสมุทร ปลอดภัยแก่อนุพันธ์ทั้งหมดของผิวซึ่งจะดูดซับความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและควบคุมความมันส่วนเกินท่ีสร้างข้ึน นอกจากน้ีสารสกัด จาก SEAMAT ยังมีฟังก์ชั่นในการบำรุงรักษาความชุ่มชื้นท่ีดี ซึ่งจะดูดซับความมันแต่ยังคงรักษาระดับความชุ่มชื้นโดยมีสมดุลของความชุ่มชื้นทั้งหมด 
 • น้ำแข็งจากอลาสก้า ความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นที่ยอดเยี่ยม เป็นส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ว่าดีเยี่ยม ซึ่งมีพลังในการเติมความชุ่มชื้นท่ียอดเยี่ยมด้ว โครงสร้างโมเลกุล ซึ่งมีประโยชน์สาหรับการเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วสำหรับการส่งความสมดุลของความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดและส่งมอบคุณค่าทางโภชนาการ 
 • Acai Berry บรรเทาและปกป้องผิวจากความเครียดภายนอก ด้วยส่วนผสมของสารสกดั จาก Acai Berry ท่ีมีสารต้านอนุมูลอิสระแข็งแกร่งในการปกป้องผิวจาก สิ่งแวดล้อมท่ีจะสร้างความเสียหายซึ่งเป็นอันตรายต่อผิวภายนอก 
 • อะดีโนไซน์ คืนผิวที่ยืดหยุ่นจากความเหนื่อยล้ามีริ้วรอยหรือเสียหาย ด้วยส่วนผสมของ อะดีโนไซน์ซึ่งมีส่วนผสมของเวชสาอางท่ีเป็นประโยชน์สาหรับต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยช่วงจะส่งคืนความหยืดหยุ่นโทนผิวและความเต่งตึงแก่ผิวที่หย่อนคล้อย

 ขนาด ::  50 กรัม
ราคา :: 690 บาท


แพคเกจ :: ออกแบบมาในรูปแบบกระปุกสูญญากาศ ใช้งานด้วยการหมุนเกลียว ปิด-เปิด สะดวกดี ถ้าเราพกไปในกระเป๋า ไม่ต้องห่วงเรื่องฝาหลุดออกมาเอง เพราะต้องหมุนเท่านั้น เวลาใช้งาน ต้องกดที่ปุ่มใหญ่ ๆ เนื้อครีมถึงจะออกมา การออกแบบแพคเกจแบบนี้ อั้มค่อนข้างชอบ อั้มว่าเขาใส่ใจรายละเอียดการออกแบบได้ดี เนื้อครีมไม่สัมผัสกับอากาศในขณะที่เราใช้งานในทุก ๆ ครั้ง เพราะไม่ต้องเปิดฝา และไม่ต้องห่วงเรื่องนิ้วเราที่อาจนำพาสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรีย ต่าง ๆ ลงไปแพร่กระจายในกระปุกครีม และทุกครั้งที่กด เนื้อครีมจะออกมาในปริมาณที่พอดีกับการใช้งาน


ในตอนแรกก่อนเริ่มใช้งาน จะมีสติ๊กเกอร์แป๊ะมาด้วยนะคะ แต่ไม่ต้องแกะจุกออกล่ะ เอาแค่สติ๊กเกอร์พอเน้อพี่เน้อเนื้อครีม :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมดูสีขาวขุ่น ๆ เวลาใช้จะรู้สึกถึงความฉ่ำ แต่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ สามารถปรับใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวได้ ถ้าผิวมันก็ทาในปริมาณที่น้อยลง ถ้ามันแห้งก็โบกลงไปฉ่ำ ๆ ได้เลยค่ะ


สรุปตามความคิดของอั้ม :: จริง ๆ แล้วครีมรักหลับสามารถใช้ได้ทั้งเช้า และ ก่อนนอน แต่สำหรับอั้ม ตอนเช้าจะทาสกินแคร์ที่เบามาก ๆ แล้วทาน้อยชิ้น จะมาหนักในตอนกลางคืน อั้มใช้ครีมรักหลับร่วมกับสกินแคร์เดิมที่ใช้อยู่ โดยนำมาทาเป็นตัวสุดท้ายเลย พอกหนา ๆ ก่อนนอน แล้วค่อย ๆ เอามือนวดให้เนื้อครีมซึมลงไปสู่ผิว ปกติเวลานอนห้องแอร์ ถ้าทาสกินแคร์บำรุงผิวไม่ถึง ตื่นมาหน้าจะไม่สดใส แล้วระหว่างวันผิว เมคอัพที่แต่งลงไปจะหลุดไว หน้ามันไวกว่าเดิม แต่หลังจากเอา รักหลับมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวในทุก ๆ วันก่อนนอน ผิวก็ดูสดใสขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ผิวดูฟู และแข็งแรงขึ้น แต่งหน้าได้ติดทนขึ้น ความมันระหว่างวันก็น้อยลง

ข้อมูลเพิ่มเติม ::
 • เลขที่จดแจ้ง :: 10-2-5823666
 • สถานที่จำหน่าย :: Boots , Eve and boy , Stardust ทุกสาขา 
 • Line id :: @lucklhub
 • Instagram :: Lucklhub

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 


ไม่มีความคิดเห็น