Breaking News

Review สกินแคร์สกัดเย็น ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิว ริ้วรอย รูขุมขน ใต้ตาแพนด้า ผิวมีปัญหาต่าง ๆ สะสม ด้วย Rojukiss White Poreless Advanced Repairสวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาอัพเดทสกินแคร์ใหม่จากแบรนด์ โรจูคิส (ROJUKISS) เมื่อช่วง 3 ปีก่อน แบรนด์โรจูคิส เคยโด่งดังและฮิตในร้าน Watsons เป็นอย่างมาก และตอนนี้ ทางโรจูคิสกลับมาอีกครั้ง ซึ่งดี และ เลิศกว่าเดิม


โรจูคิส เวชสำอางสกัดเย็น อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เป็นรายแรกและรายเดียวที่มีนวัตกรรม แตะ.. แตกตัว.. ซึมทันที จบ 12 ปัญหาแก้ยาก จาก 12 อาหารเสริมสำหรับผิว  จริง ๆ แล้วทาง โรจูคิส มีสกินแคร์สำหรับดูแลผิวอยู่ 4 กลุ่ม ดังนี้

 • White Poreless Advanced Repair
 • Wrinkle Poreless Firming
 • Snail Porelsess Gold Collagen
 • Acne Poreless Oil Control

แต่วันนี้ที่อั้มจะนำมารีวิวจะเป็นในส่วนของ Rojukiss White Poreless Advanced Repair เป็นสกินแคร์สกัดเย็น ที่ช่วยเรื่องดูแลผิวที่มีปัญหา รูขุมขนกว้าง หลุมสิว ใต้ตาคล้ำสะสม ริ้วรอย เป็นต้น


เนื้อครีม copy.jpg


เวชสำอางสกัดเย็น คืออะไร :: เวชสำอางสกัดเย็น จะคล้าย ๆ การทำน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ฮิตกันในช่วงก่อน แต่ไม่เหมือนกันน่ะ การสกัดครีมยากกว่ากันเยอะ เพราะ เวชสำอางสกัดเย็น เป็นนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างจากการสกัดครีมโดยทั่วไป เพราะนวัตกรรมการสกัดเย็น คือการสกัดสารสำคัญต่าง ๆ โดยไม่ผ่านกระบวนการความร้อน จึงไม่ทำลายคุณประโยชน์ของสารสำคัญต่าง ๆ ที่อยู่ในเนื้อครีม หรือเนื้อเซรั่ม เนื้อผลิตภัณฑ์จะแตกตัว และซึมสู่ผิวทันที เมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิผิวเท่านั้น ทำให้ได้อาหารผิวที่บริสุทธิ์ใหม่ และมีขนาดที่เล็กกว่า สามารถทำงานซึมลึก ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า
ผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวมีทั้งหมด 3 ชิ้น ประกอบด้วย

 1. โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ซีรั่ม  (Rojukiss White Poreless Advance Repair Serum)
 2. โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++ (Rojukiss White Proless Advanced Repair Day Cream)
 3. โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ไนท์ ครีม (Rojukiss White Proless Advanced Repair Night Cream)


12 ปัญหาที่ โรจูคิส จะช่วยแก้นั้นมีอะไรบ้าง

 1. รูขุมขนกว้าง แก้ยาก
 2. ผิวคล้ำ สะสม
 3. หลุมสิว
 4. ริ้วรอย เห็นชัด
 5. ผิวไม่แข็งแรง
 6. รอยสิว แดง ดำ
 7. ฝ้า เข้ม
 8. กระ สะสม
 9. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
 10. ผิวขาดความนุ่มกระชับ
 11. ผิวหยาบกร้าน
 12. สิว ผิวมัน
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ซีรั่ม  :: อันนี้เป็นเซรั่มสกัดเย็นที่มีความเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง หลุมสิว ใต้ตาคล้ำสะสม ริ้วรอยที่เห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น ไม่ดำคล้ำ มีออร่ามากขึ้น ถึง 5 มิติ (5Ds) สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตา
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ::  ออกแบบมาสำหรับ “ผิวอ่อนแอ-แก้ปัญหายาก” ดีที่สุดจากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx พิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกาหลี เห็นผลจริงใน 14 วัน*  ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี สกัดเย็น (COOL EXTRACT) โดยไม่ผ่านความร้อน คงคุณค่าสูงทำให้  แตะ..แตกตัว..ซึมทันที เมื่อสัมผัสอุณหภูมิผิวเท่านั้น จึงบริสุทธิ์ใหม่ และให้ขนาดที่เล็กกว่า  เซรั่มสกัดเย็นเข้มข้น 5X เพื่อฟื้นบำรุงผิว ถึงระดับเซลล์ชั้นลึก  ทำงานซึมลึก..ตรงจุด..เห็นผลเร็ว จัดการ 12 ปัญหา..แก้ยาก จาก 12 นวัตกรรม, วิตามิน และอาหารเสริมผิว  


วิธีใช้งาน :: ทาหลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ทั้งเช้าและเย็น โดยหยดเซรั่ม 2-3 หยด ทาให้ทั่วใบหน้า และ รอบดวงตา ย้ำอีกรอบว่าตัวนี้ใช้รอบดวงตาได้นะคะ


ขนาด และ ราคา ::
 • 35 ml 1,235 บาท ช่วงแนะนำ 1,050 บาท
 • 18 ml 630 บาท ช่วงแนะนำ 535 บาท
 • 5 ml 210 บาท ช่วงแนะนำ 160 บาท
แพคเกจ :: เป็นหัวแบบดรอปเปอร์ ใช้บีบให้เนื้อเซรั่มเข้าไปในหลอด แล้วบีบออก แพคเกจสวยหรู ดูดี
เนื้อครีม และ กลิ่น :: ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมซึมไวไม่เหนอะหนะ


ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อเซรั่มเป็นน้ำใส ๆ ที่สามารถเกลี่ยแล้วซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วใช้มือนวดเบา ๆ เนื้อเซรั่มจะซึมสู่ผิวจนหมด อั้มชอบใช้เซรั่มเยอะ ๆ หยดลงบนอุ้งมือแล้วนวดไปบนผิวหน้า  ทาทั้งได้หน้าและรอบดวงตาเลย ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน หลังล้างหน้าเสร็จจะใช้เป็นตัวแรกก่อนลงตัวอื่น ๆ ตามค่ะ
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ +++ :: ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับทากลางวัน หรือ ตอนเช้า ช่วยบำรุง และ ปกป้องผิว 30 เท่าจากแสงแดด เพื่อผิวหน้าและรอบดวงตา ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง หลุมสิว ที่แก้ยาก ผิวคล้ำ สะสม ริ้วรอยที่เห็นได้ชัด ทำให้ผิวทวีความกระจ่างใสขึ้น


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ :: ออกแบบมาสำหรับ “ผิวอ่อนแอ-แก้ปัญหายาก” ดีที่สุดจากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx พิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกาหลี เห็นผลจริงใน 14 วัน*  ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี สกัดเย็น (COOL EXTRACT) โดยไม่ผ่านความร้อน คงคุณค่าสูง ทำให้  แตะ..แตกตัว..ซึมทันที เมื่อสัมผัสอุณหภูมิผิวเท่านั้น จึงบริสุทธิ์ใหม่ และให้ขนาดที่เล็กกว่า  เซรั่มสกัดเย็นเข้มข้น 5X เพื่อฟื้นบำรุงผิว ถึงระดับเซลล์ชั้นลึก  ทำงานซึมลึก..ตรงจุด..เห็นผลเร็ว จัดการ 12 ปัญหา..แก้ยาก จาก 12 นวัตกรรม, วิตามิน และอาหารเสริมผิว


วิธีใช้งาน :: หลังจากทาเซรั่มเสร็จแล้ว สามารถใช้เดย์ครีมทา โดยทาให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา ในตอนเช้า


ขนาด และ ราคา ::
 • 50 ml ราคา 975 บาท ช่วงแนะนำ 825 บาท
 • 30 ml ราคา 455 บาท ช่วงแนะนำ 385 บาท
แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุก สีขาว
เนื้อครีม และ กลิ่น :: ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังทาเดย์ครีม สีผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นทันที


ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อผลิตภัณฑ์ทาสำหรับกลางวันมีสีขาว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วผิวจะมีออร่าขึ้นมา  1 สเตป เมื่อทาลงบนผิวแล้วทำการนวดเบา ๆ เนื้อครีมจะแตกตัวและซึมสู่ผิว
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ไนท์ ครีม :: ครีมสำหรับทากลางคืน หรือ ก่อนนอน ช่วยฟื้นฟูผิวเหมือนทำทรีทเมนต์ 5 เท่า ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวรอบดวงตา  ไนท์ครีม ทำงานเลียนแบบการซ่อมแซมผิวตามกลไลธรรมชาติในช่วงที่เราหลับ ช่วยแก้ปัญหา รูขุมขนกว้าง หลุมสิว ผิวคล้ำเสียสะสม ริ้วรอยเห็นชัด สามารถเลือกได้ว่าจะทาเพือบำรุงอย่างเดียว หรือ จะทาเพื่อมาส์กหน้าก็ได้


รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ::  ออกแบบมาสำหรับ “ผิวอ่อนแอ-แก้ปัญหายาก” ดีที่สุดจากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx พิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกาหลี เห็นผลจริงใน 14 วัน  ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี สกัดเย็น (COOL EXTRACT) โดยไม่ผ่านความร้อน คงคุณค่าสูง แตะ..แตกตัว..ซึมทันที เมื่อสัมผัสอุณหภูมิผิวเท่านั้น จึงบริสุทธิ์ใหม่ และให้ขนาดที่เล็กกว่า  เซรั่มสกัดเย็นเข้มข้น 5X เพื่อฟื้นบำรุงผิว ถึงระดับเซลล์ชั้นลึก  ทำงานซึมลึก..ตรงจุด..เห็นผลเร็ว จัดการ 12 ปัญหา..แก้ยาก จาก 12 นวัตกรรม, วิตามิน และอาหารเสริมผิว


วิธีใช้ :: หลังขั้นตอนการทาเซรั่ม ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา ในตอนกลางคืน
ขนาด และ ราคา ::
 • 50 ml ราคา 975 บาท ช่วงแนะนำ 825 บาท
 • 30 ml ราคา 455 บาท ช่วงแนะนำ 385 บาท
แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุก สีขาว  เหมือนเดย์ครีม กระปุกคล้ายกัน ต้องสังเกตุ day หรือ night ที่ฉลากด้านหน้ากระปุกครีม
เนื้อครีม และ กลิ่น :: ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อไนท์ครีม หลังทาจะแตกตัวเป็นน้ำ บนผิว ก่อนซึมลงสู่ชั้นผิว เนื้อครีมซึมไวไม่เหนอะหนะ ที่รูปด้านบนคืออั้มถ่ายให้เห็นตอนแตกตัวนะคะ หลังจากนั้นเนื้อครีมก็จะซึมสู่ผิวค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้ :: เนื้อสัมผัสค่อนข้างดี ตอนทาลงบนผิวตอนแรกจะเห็นเป็นเนื้อครีมปกติ แต่พอใช้นิ้วมือค่อย ๆ เกลี่ยลงบนผิว เนื้อครีมได้สัมผัสกับอุณหภูมิบนผิวหน้า เนื้อครีมกลายเป็นน้ำแล้วซึมสู่ผิวเลย หลังจากที่เนื้อครีมซึมไปแล้วก็ยังให้ความรู้สึกนุ่มบนผิวอยู่


ส่วนการของทดสอบ
ทดสอบค่า pH ความเป็นกรด ด่าง  :: สกินแคร์ที่ดี ต้องมีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว ซึ่งผิวหน้าของเราปกติจะมีชั้นที่เรียกว่า Acid Mantle ชั้นความเป็นกรดอ่อน ๆ ที่จะอยู่บนผิวเคลือบผิวหน้าของเราไว้ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื่นไปง่ายๆ พร้อมช่วยในการปกป้องแบคทีเรียและมลภาวะต่างๆ  โดยจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อมีสภาพความเป็นกรดที่ pH 5.5


โดยปกติแล้วค่า pH ที่ดีหรือเหมาะสมกับผิวจะเป็น 5.5 ถ้าค่าต่ำจะเป็นกรด แต่ถ้าค่าสูงจะเป็นด่าง โดยการทดสอบในวันนี้ อั้มจะใช้อุปกรณ์ กระดาษลิตมัส ช่วยในการตรวจสอบค่ะ โดยปกติแล้ว ของเหลวที่เป็นน้ำเท่านั้น ที่จะมีค่า pH นะคะ
อั้มใช้ดรอปเปอร์หยด โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ซีรั่ม  ลงไปบนกระดาษลิตมัส โดยตรง
จะเห็นว่า ภาพ Before , After จะมีสีต่างกัน หลังจากหยด โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ซีรั่ม  ไปแล้ว ทีนี้เราก็จะนำมาวัดค่ากัน
วัดค่า pH โดยการนำกระดาษลิตมัส มาเทียบกับตารางสีที่กล่องค่ะ ในภาพจะเห็นชัดเจนเลยว่า สีจะอยู่ในช่วง 5 และ 6 พอดี
เพื่อความแน่ใจว่า อุปกรณ์ทดสอบของเราจะแม่นยำและยังอยู่ในสภาพที่สามารถใช้ตรวจสอบได้จริง อั้มจึงลองใช้กับผลิตภัณฑ์ชนิดอื่นด้วย และสีที่ได้คือ มีความเป็นกรด คือค่า pH ไม่ได้อยู่ในช่วงที่เหมาะกับผิว สักเท่าไหร่
ทดสอบความมัน :: ทาผลิตภัณฑ์ลงบนหน้า แล้วใช้กระดาษซับมันชนิดฟิล์มทดสอบ จะเห็นว่า กระดาษซับมันไม่เจอน้ำมันบนผิว ที่แสดงถึงความเหนียวเหนอะหนะ กับผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชนิด ผิวมันอย่างอั้มให้ผ่านค่ะ ผิวมันใช้ได้แน่นอน ใช้แล้วไม่เหนอะหนะผิว
เมื่อทดลองใช้ทั้ง 3 สูตร :: ผิวรู้สึกผ่องขึ้น กระจ่างใส  ดูมีออร่ามากขึ้น จากตอนแรกที่ตากแดดมาจนผิวคล้ำลงกว่าเดิม ตอนนี้ผิวหน้าดีขึ้น ขาวขึ้นกว่าเดิม และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แต่ผิวตัวยังคล้ำอยู่ ไม่ต้องตกใจหากเจอกันแล้วเห็นว่าผิวสองสี ตอนนี้ผิวแข็งแรงขึ้น เหมือนผิวได้รับอาหารผิวที่ตรงจุด ริ้วรอยจางลงและคือคุ้มมาก ทาได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา


คำเตือน :: (ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของน้ำหอมควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งาน สำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม)


สถานที่จัดจำหน่าย :: Rojukiss มีจำหน่ายที่ Watsons, Boots, Tesco Lotus, Big C,
Tops, Eveandboy, MaxValu และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
ข้อมูลเพิ่มเติม ::
 • www.rojukiss.co.th
 • www.facebook.com/rojukissthailand
 • www.instagram.com/rojukiss
 • Line: @rojukiss


Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น