Breaking News

มาช้อปปิ้ง มาร์คหน้า Snail White ราคาไม่แพงที่ ORAMI by Moxy

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อั้มไม่ค่อยมีเวลาออกจากบ้านไปช้อปปิ้งที่ไหนเลย นอกจากการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ที่บ้าน ซึ่ง อั้มได้ทดลองช้อปปิ้งที่เว็บ ORAMI by Moxy ครั้งแรก แล้วรู้สึกชอบเว็บนี้ เลยนำมาอัพบล็อกให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ เว็บ ORAMI จะดังเรื่องของใช้ในบ้าน แต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ ก็มีน่ะ ซึ่งราคาก็ไม่แพงด้วย เว็บ ORAMI มีของให้ช้อปปิ้งเยอะมาก ๆ ไม่เชื่อลองเข้าเว็บไปดูได้เลยค่ะ


ORAMI แบ่งเป็น 9 หมวดหมู่ :: ความงาม , แฟชั่น ,  ของแต่งบ้าน , เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน , อิเล็กทรอนิกส์ , แม่และเด็ก , สุขภาพและกีฬา , สัตว์เลี้ยง และ โปรโมชั่น


ถ้าหากยังไม่เคยใช้บริการ ก็ทำการสมัครสมาชิกก่อนนะคะ จะได้ส่วนลด 150 บาท โดยส่งโค้ดส่วนลดไปทางอีเมลล์


เช็คเมล์แล้วก็จะเจอ โค้ดส่วนลดที่ทาง ORAMI ส่งมาให้ เป็นโค้ดคำว่า HELLO สามารถใช้โค้ดนี้เป็นส่วนลดได้ในขั้นตอนการชำระเงิน


หมวดหมู่ที่อั้มชอบที่สุด และเข้าใช้บริการบ่อย ๆ คือ โปรโมชั่นค่ะ คิดอะไรไม่ออก เข้าดูโปรโมชั่นก่อนเลยค่ะ


และอีก หมวดหมู่หนึ่งที่ชอบเข้า คือ ความงาม ค่ะ มีลดกันเยอะมาก คิดดู Keirei Kirei ลด 68% เลยอ่ะแก


วันนี้เป้าหมายหลักที่จะช้อปปิ้งคือ ครีมบำรุงผิว และ มาส์คหน้า ซึ่งเป็นของใช้ที่ฟุ่มเฟือยมาก ใช้บ่อย และหมดไว เนื่องจากตัวเก่าที่ใช้คุณสามีบอกมาว่า มันปรับสูตรใหม่เหนอะไป ให้หาตัวใหม่มาลอง แล้วแม่บ้านอย่างเราก็ไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้งไง มาเจอตัว Snai White Body Booster ลด 41% อยู่ ไม่คิดไรมากแล้ว สอยเลยค่ะ เห็นแล้วอยากลองเลยทันที เพราะเห็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์นี้แต่ละคนแล้วบอกเลยว่า แซ่บมาก แถมกิมมิกเขาก็เป็นเมือกหอยทาก ทาแล้วตบ  ๆ ให้มันยืด ๆ อีก จัดสิค่ะ ไม่รีรอ


กดที่ รูปสินค้า จะปรากฏคำว่า สั่งซื้อขึ้นมา พอกดคำว่า สั่งซื้อแล้ว สินค้าก็จะเข้าไปอยู่ในตระกร้าสินค้า


ถ้ายังช็อปไม่หนำใจก็กดคำว่า Back to Shopping กลับไปช็อปต่อ อั้มช็อปมาครบแล้วก็กดดูตระกร้าสินค้า พอเข้ามาสู่หน้านี้แล้วก็นำโค้ดมาใส่ค่ะ อั้มใช้โค้ดส่วนลด HELLO ได้ลด 150 บาทค่ะ


หน้า Shipping Details ก็กรอกข้อมูลไปให้ครบนะคะ


การจ่ายเงิน ::
 • สามารใช้ Debit Card / Credit Card
 • Line Pay
 • Cash on Delivery
 • Paypal
 • Over The Counter

ใช้เวลาในการจัดส่ง 2-5 วัน

โดยมีเงื่อนไข ::
 • สำหรับกรุงเทพ
  • จัดส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาทขึ้นไป
  • คิดค่าจัดส่ง 50 บาท เมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 500 บาท
  • คิดค่าจัดส่ง 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าต่ำกว่า 500 บาท
 • สำหรับปริมลฑลและต่างจังหวัด
  • คิดค่าจัดส่ง 100 บาทเมื่อซื้อสินค้ามากกว่า 500 บาท
  • คิดค่าจัดส่ง 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าต่ำกว่า 500 บาท

เมื่อทำครบจบขั้นตอนแล้ว ก็จะได้ เลขที่ใบสั่งซื้อ มาค่ะ ถือว่า จบขั้นตอน รอบนี้อั้มสั่งซื้อด้วยวิธีการจ่ายเงินปลายทาง (COD) ค่ะ ก่อนมาส่งของ ก็จะมีพนักงานโทรมาแจ้ง ซึ่งขั้นตอนก็ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวเรื่องของหาย หรือจ่ายเงินไปก่อนแล้วของไม่ได้นะคะ เพราะของมาเราค่อยจ่ายเงินค่ะ


อั้มใช้เวลาเพียง 2 วัน หลังจากที่สั่งไป ของก็ทำการจัดส่งมาให้ถึงที่พักเลยค่ะ ก่อนมาส่งก็มีการโทรมาแจ้งก่อนด้วย กล่องยังโอเคอยู่ ไม่บุบ ของภายในแพคมาอย่างดี ไม่ชำรุด หรือ เสียหาย ของที่สั่งมามี
 1. Snail White Body Booster
 2. Snail White Mask Shot
 3. Royal Jelly Mask


Snail White Body Booster ราคา 349 บาท จากปกติ 590 บาท


ขนาด :: 200 ml

คำเคลม :: เปิดประสบการณ์ผิวสวยทั่วเรือนร่างแบบขั้นสุด Snail White Body Booster ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส เต่งตึง กระชับ และเนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมสารสกัดพิเศษจากเทคโนโลยีเฉพาะเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ SNAILWHITE เพราะในครีมบำรุงผิวกาย Snail White Body Booster สูตรเข้มข้น ได้พิถีพิถันทุกขั้นตอนการคิดค้นโดยการ นำเอาสุดยอดส่วนผสมสารสกัด “แอสตาแซนธิน” ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการต้านอนุมูลอิสระ เข้าช่วยฟื้นฟูผิวที่คลํ้าเสีย ให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้ดีที่สุด พร้อมความสามารถพิเศษช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้คุณสามารถเผยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

พ็คเกจ :: เป็นแบบขวดปั๊มสูญญากาศ ทรงกลม


ใช้ทาบำรุงผิวเช้า - เย็น เนื้อครีมสีขาว สามารถตบแล้วยืด ๆ เป็นเหมือนเมือกหอย แต่ทาแล้วซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้ผิวมัน เหนอะหนะ


SNAIL WHITE MASK SHOT ราคา 694 บาท จากปกติ 1,190 บาท


คำเคลม :: สเนลไวท์ มาส์ชอทท์ แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้าเพื่อที่สุดแห่งการฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ ยกกระชับ แลดูกระจ่างใส ด้วยสุดยอดสารสกัดแห่งการฟื้นฟูจากเมือกหอยทากและเซรามายด์เข้มข้นส่งตรงจากประเทศเกาหลี ผสมผสานพลังแห่งการดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยสารสกัดอัลฟ่า-อัลบูตินที่จะสร้างประสบการณ์แห่งการบำรุง เข้าช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างลํ้าลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ทำให้โครงสร้างของผิวหน้าแข็งแรง ดูมีสุขภาพดี เปิดประสบการณ์แห่งผิวหน้าขาว กระจ่างใส บอกลาทุกปัญหา หมดกังวลเรื่องริ้วรอย และจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน เผยผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น

1 แพ็ค มีแผ่นมาส์บรรจุอยู่ 5 ซอง

พ็คเกจออกแบบมาได้ดี แกะใช้งานง่าย

อั้มใช้แผ่นมาส์วางให้สนิทกับผิวหน้า เว้นรอบดวงตา และ ปาก ใช้นิ้วมือค่อย ๆ รีดมาส์ให้ติดลงบนผิว เพื่อไล่ฟองอากาศออก แล้วทิ้งไว้ ประมาณ 20 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์ออก พร้อมใช้มือนวดเพื่อให้เนื้อมาส์ซึมลงสู่ผิวได้อย่างเร็วขึ้น


เอ็มเจ แคร์ ออน มาสก์ รอยัล เจลลี ราคา 14 บาท จากปกติ 39 บาท


ขนาด 1 แผ่น / ซอง

คำเคลม :: มาสก์บำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ 10 ชนิด ช่วยลดความมันบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมเติมสารอาหารบำรุงผิว คืนความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

Royal Jelly Mask เป็นมาส์จากเกาหลี สูตรน้ำผึ้ง ที่ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวเสีย ให้ผิวดูมีสุขภาพดี ใช้งานง่าย แค่ดึงออกมาแล้วกางให้พอดีหน้า รีดไล่ฟองอากาศออก ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วนวดให้เนื้อมาส์ซึมสู่ผิวหน้า ก็พร้อมสวยแล้วค่ะ


หากผู้ใดชอบช็อปปิ้งออนไลน์แบบอั้ม น่าจะรู้จักเว็บ ORAMI by Moxy กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วเนอะ หรือหากไม่รู้จัก ก็ลองเข้าไปที่ www.orami.co.th ดูนะคะ ของเยอะมากจริง ๆ หากหาสินค้าไม่เจอก็ใช้วิธี Search เอานะคะ  

สุดท้ายนี้ อั้มหวังว่า ทุกคนจะสนุกกับการช้อปปิ้งนะคะ และรีวิวนี้คงจะมีประโยชน์กับทุกท่านที่กำลังหาข้อมูลการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่  การช้อปปิ้งถ้าเราฉลาดเลือก ฉลาดช้อปก็จะได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาถูก เป็นผู้หญิงต้องสวยและฉลาด นะคะ

Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

ไม่มีความคิดเห็น