Breaking News

Review :: คลีนซิ่ง วอเตอร์สูตรน้ำ เช็ดเดียวจบ ครบทั้งหน้า การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ (Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water)สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมี Cleansing Water ตัวใหม่ ของแบรนด์ Garnier ที่พึ่งเข้าไทยมาหมาด ๆ มารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน อั้มคิดว่า การใช้ คลีนซิ่งวอเตอร์ เป็นสิ่งจำเป็น ทั้งคนที่แต่งหน้า หรือ ไม่แต่งหน้าก็ควรใช้ ในทุก ๆ วันก่อนล้างหน้าช่วงเย็น ผลิตภัณฑ์ Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water น่าจะมีหลายคนที่สนใจ และรอคอยอยู่ ในเมื่อเขานำมาจำหน่ายในไทยแล้ว เราก็เลยจัดรีวิวให้ได้ชมกันสักหน่อย ซึ่งคำเปรยบอกว่า เช็ดเดียวจบ สะอาดครบทั้งหน้า ดูดเครื่องสำอางกันน้ำ ดุจแม่เหล็ก ไม่ต้องถู ซึ่งน่าสนใจมาก ๆ ใครอยากลอง หรือหาข้อมูลอยู่ ต้องอ่านรีวิวนี้เลยจ้า


ผลิตภัณฑ์มีทั้งหมด 2 สี
  1. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ (สำหรับผิวธรรมดา ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย)
  2. การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไมเซล่า คลีนซิ่ง วอเตอร์ เพียว แอคทีฟ (สำหรับผิวมัน ผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย) 
ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวและทดสอบกันเฉพาะสีชมพู Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water


คำเคลมจากแบรนด์ :: ครั้งแรก ของสุดยอดประสบการณ์ การทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวมทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียว พิเศษด้วยไมเซลล่า เทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็ก ที่ช่วยดึงเครื่องสำอางแม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตา และ ปาก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื่น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • Non Sticky
  • Non Oily
  • Non Perfume


การทำงานของ ไมเซลล่า จะทำงานคล้ายแม่เหล็ก ที่สามารถดูดเมคอัพออกจากผิว เสร็จสรรพในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องขัด ถู ให้ระคายเคืองผิวหน้า สามารถเช็ดเมอัพได้อย่างสะอาดหมดจด ใช้ได้ทั้ง  Face , Eyes , Lips

ขนาด :: 400 ml  ราคา :: 249 บาท
ขนาด :: 125 ml ราคา :: 99 บาท


แพคเกจ :: ใช้ระบบฝาปิด-เปิด ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน แค่เปิดแล้วก็เทใส่สำลี ขวดบรรจุเป็นแบบใส ใช้สีในการบ่งบอกถึงแต่ละสูตร

ส่วนประกอบสำคัญ :: Aqua/Water, Hexylene Glycol, Glycerin, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium EDTA, Poloxamer 184, Polyaminopropyl Biguanide


วันนี้อั้มจะทำการเช็ดหน้าเพื่อทดสอบให้ทุกท่านได้ดูกัน โดยใช้ การ์นิเย่ สูตรสีชมพู หยดใส่สำลีให้ฉ่ำพอประมาณ


ทดสอบด้วยการเช็ดที่ หน้า , ปาก , ตา ด้วยสำลีแยกแผ่นสรุปผลการเช็ดด้วยสำลี แบบด้านเดียว :: อั้มใช้สำลีไปทั้งหมด 6 แผ่น สามารถเช็ดกันแดด รองพื้น อายแชโดว์ และเมคอัพอื่น ๆ ออกจากใบหน้าได้ ส่วนมาสคาร่าถ้าปัดแบบปกติก็สามารถเช็ดออกได้ ยกเว้นเมคอัพกันน้ำสุด ๆ เท่านั้น หรือปัด Mascara หนาเป็นก้อนแข็ง ๆ จะเช็ดไม่ค่อยออก ต้องเทใส่สำลีชุ่ม ๆ เช็ดมากกว่า 1 ครั้ง จึงจะสามารถเช็ดออก ปกติรอบดวงตา และ ริมฝีปาก อั้มจะใช้ Makeup Remover eye and lips แยกอยู่แล้วนะคะ ตรงนี้จึงไม่ได้ซีเรียสอะไร  อั้มใช้มาสักพักแล้ว ผิวหน้าไม่แพ้ รู้สึกว่าการ์นิเย่ ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวดีค่ะ  ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และไม่มีน้ำหอมด้วย ผิวแพ้ง่ายก็น่าจะใช้ได้เช่นกัน อั้มชอบความรู้สึกหลังจากที่เช็ด หรือ ใช้คลีนซิ่งแล้ว ผิวไม่มัน ไม่เหนอะหนะ  แต่ไม่แห้งตึง รู้สึกสบายผิวมาก ๆ และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ ถ้าเวลาไปเที่ยว หรือ อยู่บนเครื่องบิน ก็จะสะดวกมาก ๆ  โดยรวมแล้วอั้มว่า Garnier Skin Naturals Micellar Cleansing Water เป็นผลิตภัณฑ์ในตลาด คลีนซิ่ง ที่น่าใช้ ด้วยราคาที่ไม่แรง เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้มาจากผลิตภัณฑ์ ถือว่า "งาม" และมี 2 สูตรแยกกันสำหรับสภาพผิวต่างกันชัดเจน   ในตอนนี้ไทยมีจำหน่ายแล้ว ก็สะดวกขึ้น ไม่ต้องพึ่งร้าน Pre-Order กันให้วุ่นวาย


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
  • สถานที่จำหน่าย ::  ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ที่มีสินค้าของ Garnier จำหน่าย เช่น Big C , Lotus  ฯลฯ
  • เว็บไซต์ :: http://www.garnier.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น