Breaking News

Review :: ครีมรกแกะ สูตรใหม่ ส่วนผสมจากสารสกัดแตงกวา เติมผิวให้อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นตลอดวัน JoLeigh Placenta 24 Hours Moisturiser

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวสกินแคร์ ครีมรกแกะตัวใหม่ ที่พึ่งได้ลอง ครีมรกแกะต้นตำหรับ ที่โด่งดัง ส่วนใหญ่ จะมาจาก Australia ซึ่ง JoLeigh ก็นำเข้าจาก ออสเตรเลีย เช่นกันค่ะ ปกติแล้ว ครีมรกแกะจะค่อนข้างเหนียว เหนอะหนะ แต่ตัวนี้พิเศษกว่า เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดแตงกวา ทำให้หมดปัญหา ความมัน เหนียว เหนอะหนะ ทำให้พิเศษกว่า ครีมรกแกะทั่ว ๆ ไป


ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ รกแกะ หรือ Placenta กันก่อน :: รกแกะเป็นโปรตีนเข้มข้นที่สกัดจากรกแกะ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ก้าวหน้าด้วยกรรมวิธีที่ละเอียดอ่อนเพื่อสุขลักษณะ ของขั้นตอนการผลิตและรักษาคุณค่าของโปรตีน โปรตีนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิตเพื่อการเจริญเติบ โต และซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่อ่อนล้า ทั้งนี้โปรตีนเข้มข้นสกัดจากรกแกะที่นำมาใช้ในการผลิตจะต้องเป็นโปรตีน บริสุทธิ์ 100%

โปรตีนสกัดจากรกแกะมีคุณสมบัติเด่น ที่เหมาะสมสำหรับการใช้บำรุงผิวพรรณ ได้แก่ความสอดคล้องทางด้านชีวภาพกับเซลล์ร่างกายคนโดยทั่วไป ประกอบกับคุณลักษณะที่สามารถรวมตัวเข้าเป็นเนื้อเดียวกับน้ำ ส่งผลให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก หลักธรรมชาติถือว่าโปรตีนจากรกที่ให้สารอาหารเพื่อการสร้างและเลี้ยงเซลล์ ชีวิตใหม่ให้เติบโต มีคุณประโยชน์นานาประการต่อผิวพรรณด้วยคุณสมบัติของสารอาหาร กรดอะมิโน และภูมิต้านทานตามธรรมชาติ นอกจากนี้ เซลล์ชีวิตใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นยังปราศจากสารที่ร่างกายต่อต้าน (สารพิษ แบคทีเรีย เซลล์โลหิต)

ดังนั้นโปรตีนจากรกจึงกลมกลืนเข้ากับร่างกายคนทั่วไปได้และอ่อนโยนต่อทุก สภาพผิว โปรตีนสกัดจากรกแกะได้ผ่านการค้นคว้า ทดลอง และบันทึก เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องของคุณประโยชน์เด่นล้ำนานาประการที่ เติมเต็มคุณภาพของผิวพรรณ ตั้งแต่กระตุ้นการสร้างและผลัดเซลล์ ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มนวล ดูแลลึกถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้คงความยืดหยุ่นตาม ธรรมชาติ ทำให้ผิวพรรณกระชับและเรียบเนียนสดใสอ่อนวัย


คำเคลมจากแบรนด์ :: Joleigh Placenta Cream ครีมรกแกะ จากประเทศออสเตรเลีย ครีมรกแกะเพื่อผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย บำรุงและพื้นฟูสภาพผิวหน้าด้วยคุณค่า จากน้ำแตงกวาบริสุทธิ์ 96% ผสานส่วนประกอบอาหารผิวชั้นนำทั่วโลกพัฒนาให้เหมาะกับ ผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่น  เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย


ส่วนประกอบหลักสำคัญ ::
  • รกแกะ (Sheep Placenta) :: ช่วยฟื้นฟูเซลล์ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของผิวหมองคล้ำ และฝ้า กระ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว
  • น้ำแตงกวา (Cucumber Extract) :: น้ำแตงกวาจากธรรมชาติถึง 96% อุดมไปด้วยวิตามินซี และวิตามินเค ช่วยชะลอความชราถึงระดับเซลล์ผิว
  • อโลเวร่า (Aloe Vera) :: ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนได้ด้วย จึงเหมาะมากสำหรับผิวที่เริ่มสังเกตเห็นริ้วรอยจาง ๆ มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงช่วยให้ผิวต่อสู้กับความหมองคล้ำที่ทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย
  • คอลลาเจน (Collagen) :: คอลลาเจนที่ช่วยชะลอริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึง ชะลออายุผิว ให้ผิวดูแข็งแรง เปล่งปลั่งกว่าที่เคย
** ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของน้ำหอม สำหรับคนที่แพ้น้ำหอม ก่อนใช้ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ ถ้าใครไม่แพ้น้ำหอมก็สามารถใช้ได้เลยค่ะ


แพคเกจ :: มาในกระปุกแก้วใส ๆ มองเห็นเนื้อครีมสีเขียวอ่อน ๆ กระปุกมีน้ำหนัก ไม่ดูก้องแก๊ง เน้นโทนสีเขียวอ่อนของแตงกวา  มีฝาพลาสติกสีขาวครอบกันครีมหกมาอีกชั้นหนึ่งด้วย ที่ตัวกระปุกใช้การสกรีนรายละเอียด โลโก้แบรนด์ ติดกับกระปุกเลย

ขนาด :: 100 ml

เลขที่จดแจ้ง :: 10-2-5736177

Made in Australia 


ก่อนฟังผลการรีวิว ขอชี้แจงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านก่อนนะคะ
  • สภาพผิว :: ผิวมัน , เป็นสิว , มีริ้วรอย , รูขุมขนกว้าง , มีรอยดำ , ผิวหน้าไม่กระจ่างใส
  • อายุ ::  เกิดปี 1984
  • Lifestyle :: ชอบนอนดึก นอนเลย 01.00 น. ของทุกวัน  ทานน้ำน้อย พักผ่อนน้อย
เวลาอ่านรีวิวทุกครั้ง อั้มอยากให้ดูข้อมูลส่วนตัวผู้รีวิวเป็นส่วนประกอบด้วย เพราะผลลัพธ์ที่ได้ มันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ

เนื้อครีม :: สีเขียวอ่อน มาพร้อมกลิ่นหอม เนื้อครีมไม่มันเยิ้ม หรือ เหนอะหนะเหมือนครีมรกแกะทั่ว ๆ ไป ปกติที่อั้มเคยใช้จะเหนียว เหนอะ มัน เยิ้ม กว่านี้มาก ๆ ค่ะ ตัวนี้อั้มว่า เนื้อโอมาก สัมผัสดี ทาในปริมาณที่เหมาะสม จะไม่เหนอะหนะหน้าเลยค่ะ ผิวมัน ผิวผสม ก็ใช้ได้นะคะ


สรุปผลตามความคิดเห็นของอั้ม :: อั้มว่าเป็นการผสมผสานรกแกะกับสารสกัดจากแตงกวาแล้ว ตอบโจทย์ต่อผิวมาก ๆ คือเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้น สำหรับอั้ม อั้มทาเฉพาะก่อนนอนนะคะ อั้มเองเป็นคนผิวมัน ก็ทาในประมาณเล็กน้อยเท่านั้น หากใครผิวแห้งก็ทาหนากว่าอั้มได้นะคะ คือปรับใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าจะเลิศสุดนะคะ กระปุกหนึ่งใช้ได้นานมาก ใส่มาถึง 100 ml ใช้ได้หลายเดือน คุ้มมาก ๆ อั้มใช้แล้วไม่แพ้นะคะ ตื่นนอนมาผิวดูสดใส อิ่มน้ำ เต่งตึง ไม่แห้งกร้าน สำหรับใครผิวมันแล้วอยากใช้ครีมรกแกะ แต่ที่ผ่านมา ใช้แล้วไม่ไหวจริง ๆ มันเยิ้ม เหนอะหนะเกินไป เกินกว่าจะรับไหว อาจต้องลองตัวนี้ดู อั้มว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza

รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็น และการทดลองกับผิวอั้มเท่านั้น ไลฟ์สไตล์ การดำเนินชีวิต ที่แตกต่างกัน อาจได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันนะคะ 

ไม่มีความคิดเห็น