Breaking News

สวย ใส ไรรอยสิว ฝ้า จุดด่างดำ ด้วยครีมใน 7-11 ราคาไม่ถึง 100 บาท Diana Mela-Bright Extra Repair Cream


ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ล้วนเป็นปัญหากวนใจ ที่หลาย ๆ คนไม่อยากให้เกิดบนผิวหน้าของเรา แต่บางครั้ง มันก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ช่วงเข้าสู่วัยรุ่น หลายคนก็จะเป็นสิว พอเริ่มอายุมากขึ้น ก็มาเจอปัญหาใหญ่ เป็นฝ้า ขึ้นมาอีก ในช่วงที่กำลังจะหมดวัยรุ่น เข้าสู่วัยกลางคน ทั้งสิว ทั้งฝ้า ขึ้นมา แทบกรี๊ดเลยค่ะ

ข้อมูลรีวิวอาจจะยาวนิดหนึ่งนะคะ หากไม่ชอบอ่าน เชิญกดชมคลิปได้เลยนะคะฝ้า เกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่โดยส่วนตัวอั้มเอง มีปัจจัยเสี่ยงหลัก ๆ คือ 
  • กรรมพันธ์ พ่อแม่ เป็นกรรมพันธุ์ อาจตกทอดมาสู่ตัวเราได้ 
  • แสงแดด อั้มเองเวลาออกไปข้างนอก ต้องโดยสาร มอเตอร์ไซค์ ตลอด ทำให้ต้องตากแดดโดยตรงเป็นประจำ โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากหลีกเลี่ยงได้ ควรหลีกนะคะ ถึงแม้จะทาครีมกันแดดแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่ควรที่จะโดนแดดโดยตรง
  • หน้าจอคอม หน้าจอทีวี ก็ส่งผลให้เกิดฝ้าได้
  • ฮอร์โมน การทานยาคุม ระดับฮอร์โมน ที่ขึ้น ๆ ลง ๆ ล้วนเป็นผลทำให้เกิดฝ้าได้
อั้มเองมี 4 ปัจจัยหลักด้านบนที่คาดว่าเป็นตัวกระตุ้น หรือ สาเหตุ ทำให้เกิดฝ้า ฝ้าอั้มตอนนี้เป็นบริเวณขมับ ช่วงหางตาค่ะ ถ้าคนไม่สังเกตุดี ๆ จะมองไม่ค่อยเห็น แต่ช่วงก่อนหน้านี้ รอยหนาขึ้น ชัดขึ้น จนมีคนทัก ทำให้ขาดความมั่นใจไปบ้าง


ตอนนี้อั้มเลยหาผลิตภัณฑ์ที่รักษาฝ้าได้มาทดลองใช้ดู พอเริ่มเห็นผลจึงรีบหยิบมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่อั้มแนะนำคือ ไดอาน่า บิวตี้ อินสปายเรชั่น พลัส เมลา-ไบรท์ เอ็กซ์ตร้า รีแพร์ ครีม (Diana Beauty Inspiration Plus Mela-Bright Extra Repair Cream)  ผลิตภัณฑ์ที่รักษาฝ้าแดด และ จุดด่างดำ ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส หาซื้อง่ายได้ใน 7-eleven ราคาเพียง 99 บาท


แพคเกจ :: Diana Beauty Inspiration Plus Mela-Bright Extra Repair Cream มาในหลอดสีขาว เป็นหลอดพลาสติกนิ่ม ๆ เวลาใช้งานก็บีบที่ตัวหลอดโดยตรงได้เลย เวลาใช้ครีมจนหมดหลอดแล้ว สามารถตัดหลอดเพื่อใช้ครีมส่วนที่เหลือภายในหลอดได้อีก 

คำแนะนำ เมื่อเวลาตัดหลอดแล้ว เอาครีมที่เหลือไปปาดใส่กระปุกไว้ เพื่อใช้ในครั้งต่อไปค่ะ

ขนาด :: 15 กรัม


ส่วนประกอบสำคัญ :: 
  • Hawaii Passion Fruit Extract (เสาวรส ฮาวาย) :: เสาวรสฮาวายสกัดเข้มข้น ใน 1 หลอดเทียบเท่าเสาวรสฮาวาย 8 ลูก เสาวรสฮาวาย อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินบี 3 วิตามินเอ สารแอนตี้-ออกซิแดนท์ และแร่ธาตุหลายชนิดที่ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยให้ฝ้าแดด และจุดด่างดำจางลง สีผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น *** เสาวรสฮาวาย เป็นพืชที่มีอายุยาวนานมากกว่า 300 ปี เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารแอนตี้ ออกซิแดนท์หลายชนิด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้น 
  • Alpha Arbutin (อัลฟ่า อาร์บูติน) :: สารที่วงการแพทย์ยอมรับ ตรงเข้าทำงานยังฝ้าแดด และ จุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด
  • Vitamin C (วิตามินซี) :: ในรูปแบบที่มีความคงตัวสูง ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายออร่า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส


วิธีการใช้งาน ::  ใช้ทาที่ผิวหน้าเป็นประจำ เช้า - เย็น (ในตอนเช้า หลังทาครีม ควรทากันแดดด้วยนะคะ)


เนื้อครีม :: สีขาวเข้มข้น คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ (ปกติอั้มทาครีมหลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้วนะคะ ในรูปคือ แต่งหน้า แต่บริเวณผิวหน้า ไม่ได้ลงเมคอัพ งานผิวใด ๆ นะคะ กราบขออภัย ที่แต่งหน้าก่อนทาครีมให้ดู)

ไม่มีน้ำหอม และ แอลกอฮอร์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว (ผู้รีวิวผิวผสม มันมากช่วยทีโซน)


ก่อน และ หลังทาครีม :: เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ ไม่ทำให้หนักผิว ผิวไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าขาวลอย หรือเทา ไม่มีผลกับการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน 


ก่อน และ หลังใช้ 2 สัปดาห์ :: จากภาพด้านบน จะเห็นว่า รอยสิวจางลงอย่างเห็นผลได้ชัดเจน เฉพาะรอยเก่าน่ะ รอยใหม่ไม่นับ รอยฝ้าก็ลดลง จากที่เป็นรอยดำเข้ม ก็จางลงเยอะมาก คาดว่า ถ้าใช้ติดต่อกันไปอีกสักระยะ น่าจะหายอย่างแน่นอน ผิวหน้าก็ขาว กระจ่างใสขึ้น ปกติแล้ว รอยสิวอั้มจะจางลง หรือ ลดลง ยากมาก แต่อันนี้คือ ลดลงใน 2 สัปดาห์


สรุป :: อั้มว่าเป็นครีมที่ใช้ แก้ปัญหาฝ้าแดด รอยสิว รอยจุดด่างดำ ผิวคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ในราคาประหยัด ราคาเพียง 99 บาท แต่สามารถแก้ปัญหาหนักอกของหลาย ๆ คนได้ Diana Beauty Inspiration Plus Mela-Bright Extra Repair Cream สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven (สาขาที่ร่วมรายการ) หรือหากไม่สะดวกก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ www.dianainspire.com , www.facebook.com/dianainspire นะคะ

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็น และ ผลลัพธ์ที่ได้ของผู้รีวิวเท่านั้น  หากผู้อ่านอยากรู้ว่าดีจริงไหม อยากให้ลองดูด้วยตัวเองนะคะ สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทาง Diana Beauty Inspiration Plus สำหรับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์งานรีวิวในครั้งนี้ ข้อมูลส่วนตัว :: ผู้รีวิวมีผิวผสม มันบริเวณทีโซน มีรอยสิว และ ฝ้า 

ไม่มีความคิดเห็น