Breaking News

รีวิว 9 Sleeping Mask ทาก่อนนอน ตื่นมาพร้อมรับความสวย เป๊ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมาแนะนำ Sleeping Mask ทั้งหมด 9 ตัว ให้ทุกท่านได้ชมกันนะคะ บอกก่อนเลยว่า การบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ครีมธรรมดาบางทีก็ไม่เพียงพอ การบำรุงจึงมีการพัฒนามาถึงขั้น Sleeping Mask เพราะจะเข้มข้นและบำรุงได้ล้ำลึกว่า ทุกคนจึงจำเป็นที่ควรจะมีติดบ้านไว้บ้างสักชิ้นสองชิ้น  เพราะเมื่อไหร่ที่ผิวหน้าเราพังขั้นรุนแรง เช่นผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ผิวไม่ชุ่มชื่น เอามือลูปหน้าแล้วตกใจ อุ้ยทำไมสากจัง มอยส์เจอไรเซอร์ หรือ Night Cream อย่างเดียวบางทีก็ไม่พอจริงๆ น่ะ

หลายๆ  คนคงได้ยินชื่อ สลีปปิ้งมาส์ก กันมาบ้างแล้วแหละเนอะ เพราะมีหลายแบรนด์ก็ทำออกมากันสักพักแล้ว

Sleeping mask คืออะไร :: เผื่อบางคนยังไม่รู้ Sleeping mask คือ ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ที่ใช้ทาก่อนนอน ทาแล้วนอนได้เลย ไม่ต้องล้างหน้าออกอีก ต่างจากมาส์กทั่ว ๆ ไปที่มาส์กทิ้งไว้ตามระยะเวลาที่กำหนด แล้วไปล้างออก แต่ Sleeping Mask ไม่ต้องล้าง ทาแล้วจบ นอนได้ และระหว่างที่หลับเนื้อมาส์กจะทำงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างสูงสุด  หลายๆ  คนที่ชอบการบำรุงผิวจึงต่างต้องมี สิ่งนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง ที่อั้มนำมารีวิวในวันนี้ บางตัวจะเรียกชื่ออื่น ๆ นอกจาก Sleeping Mask เช่น Overnight Mask แต่การใช้งานเหมือนกันนะคะ ทาแล้วนอน ตื่นมาก็ล้างออก

พูดพร่ำกันมาเยอะแล้ว เดี๋ยวมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เนื่องจากอั้มมีสลีปปิ้งมาส์กเยอะพอสมควร แต่ที่ใช้ประจำแล้วรู้สึกว่าเห้ย มันมีอะไรบางอย่างที่เราคิดวา เพื่อนๆ  ก็ควรได้ลองแหละ จึงรวบรวมมารีวิวให้ได้ชมกัน หากใครอยากได้ข้อมูลหรือสอบถามอะไรเพิ่มเติม หลังไมค์มานะคะ  ขอบคุณค่ะ

Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask หรือ มาส์คเจลหน้าใส

คำเคลม :: เปลี่ยนผิวเหนื่อยล้า ให้สดใสในข้ามคืน ตื่นมาพร้อมผิวสดใส ดูอิ่มฟูราวกับนอนครบ 8 ชั่วโมงด้วยมาส์คเนื้อเจลสูตรบำรุงเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวและล็อคความชุ่มชื่นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง อุดมด้วยทรีฮาโลส และ ไฮยาลูรอนิคแอซิด ผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุจากน้ำทะเลที่ปลอบประโลมและบำรุงให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งภายในข้ามคืน มาสค์เนื้อเจลใสให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยผ่อนคลายก่อนนอน ให้คุณตื่นมาพบกับผิวที่กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ จนใครๆก็นึกว่าคุณได้นอนหลับเต็มอิ่มทุกคืน


เนื้อมาส์ก :: เนื้อจะเป็นเจลใสๆ ซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายขณะใช้ 


เอท อาวเวอร์ฟลูไนท์ สลีปโอเวอร์ไนท์ มาส์ค :: เป็นมาส์กหน้าที่ใช้แล้วประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลย  ทาก่อนนอน ตื่นมาผิวดูชุ่มชื้น แต่งหน้าติดขึ้น เวลานอนไม่พอ นอนน้อย ใช้แล้วตื่นมาผิวดูสดใส เหมือนนอนเต็มอิ่ม  และตอนใช้ก็รู้สึกไม่เหนอะหนะ วันไหนนอนน้อย และวันรุ่งขึ้นต้องออกไปงาน ก็ต้องหยิบมาใช้ทุกครั้งเลย และที่เลิศคือ ตอนนี้เขาทำแบบหลอดมาแล้ว ทำให้ใช้ง่าย พกพาง่าย เวลาไปเที่ยวก็พกไปได้ เพราะไปเที่ยวทีไร นอนน้อยทุกรอบ มีตัวช่วยดี ๆ แบบนี้ เลยอยากมาแนะนำต่อทุกคนจ้า ELE Mineral White Mask 

คำเคลม :: ครีมมาร์คที่จะช่วยให้ใบหน้าดูขาวใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ทั้งเครื่องสำอางค์ ฝุ่นละออง ทำให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น รอยสิวดูจางลง ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่บำรุงลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วกว่าครีม พอกหน้าทั่วไปถึง 10 เท่า ด้วยนาโนเทคโนโลยีเสริมสร้างและยับยั้งการทำลายคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ด้วยคุณสมบัติครีมที่เข้มข้นและมีความคงตัวกว่าครีมทั่วไป ไม่เสื่อมสลายง่าย เมื่อมาร์คแล้วจะรู้สึกถึงความกระชับ เต่งตึง ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นของผิวหน้า ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำดูจางลง รวมไปถึงรอยฝ้าระยะแรกที่ลดลงจนเห็นได้ชัด รูขุมขนกระชับ ช่วยลดความหยาบกร้านของใบหน้า


เนื้อมาส์ก :: ต้องขอบอกก่อนว่า เนื้อครีมจะเหนอะนิดหนึ่ง ก็สลีปปิ้งมาส์ก เขาต้องทำหน้าที่เคลือบผิวแล้วบำรุงอย่างล้ำลึก เลยอาจจะมีเหนอะหนะบ้าง การลดปริมาณลง ทาบางๆ จะทำให้ถูกใจมากยิ่งขึ้น


ELE Mineral White Mask :: เป็นมาส์กหน้าที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยใช้ดาราช่อง 3 สุดฮอทอย่าง คิมเบอลี่ และ เจมส์มาร์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เลยทีเดียว หลังจากวันนั้นก็ได้ลองใช้มาเรื่อยๆ  จนรู้สึกว่า ครั้งแรกตื่นมาผิวก็ดีขึ้นแล้ว แต่โดยรวมแล้วคือดี ผิวหน้าใสขึ้นอย่างชัดเจน ครั้งแรกที่ใช้สัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ครั้งแรก ๆ ยังไม่ชินรู้สึกเหนอะนิดหน่อย แต่ก็ลดปริมาณลงให้พอดีกับผิว จากเมื่อก่อนชอบพอกหนาๆ ก็ลดลง แต่ได้ประสิทธิภาพที่ดี เพราะขณะนอนหลับผิวหน้าเรายังได้รับการบำรุง บางแบรนด์จะซึมลงผิวไปเลย บางครั้งตื่นมาผิวจะดูแห้งบ้าง แต่ ELE ไม่ทำให้ผิวแห้งเลย ตื่นมายังชุ่มชื้นอยู่ และขายดีมากใน จีน ฮ่องกง ใต้หวัน เกาหลี


FRESH BLACK TEA FIRMING OVERNIGHT MASK

คำเคลม :: Sleeping Mask ที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกได้ยาวนานตลอดคืน ด้วยนวัตกรรม Corset-Like Effect ช่วยยกกระชับผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ และด้วยโพรไพรเอทาที แบล็กที คอมเพล็กซ์ สูตรที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของเฟรช ซึ่งมีชาดำหมัก สารสกัดจากชาดำ สารสกัดจากใบแบล็คเบอร์รี่ และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ เป็นส่วนผสมหลักนั้นทำให้ Black Tea Firming Overnight Mask มีคุณสมบัติในการเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยอีกด้วย


เนื้อมาส์ก :: เนื้อมีความเข้มข้น หนืด ๆ มีสีขาวครีม ๆ เนื้อคล้ายๆ  มันบดเลย 


FRESH BLACK TEA FIRMING OVERNIGHT MASK :: ชื่อเรียก Overnight Mask นะคะ แต่ก็ใช้แบบ Sleeping mask เลยค่ะ ทาทิ้งไว้แล้วนอน ตื่นมาก็ล้างออก ช่วยเรื่องผิวกระชับ ผิวหย่อนคล้อย เหมาะกับคนที่อายุ 30 ขึ้นไป หรือเริ่มมีผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ก็สามารถใช้ได้ 


Lucklhub Rebalance Aqua Sleeping Mask หรือเรียกง่าย ๆ รักหลับ

คำเคลม :: คุณสมบัติของครีม จะเน้นเรื่อง ชุ่มชื่น ฟื้นฟู สมดุล 
 • Refresh สดชื่น ไปกับ รักหลับ ทุกเช้าเราต้องการตื่นมาพร้อมรับความสดชื่น ผิวหน้าก็เช่นกัน มาเตรียมผิวหน้าเพื่อความสดชื่น ไปกับ รักหลับ have a beauty sleep มาส์กบำรุงใบหน้าที่สามารถใช้ได้ทุกคืน 
 • Moisturize ชุ่มชื้น ไปกับรักหลับ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้นจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ทำให้ผิวเสี่ยงกับอาการแพ้และระคายเคืองมากขึ้น 
 • Revive ฟื้นฟู ไปกับรักหลับ ให้เวลาและการฟื้นฟูกับผิวหน้าอย่างเต็มรูปแบบช่วงนอนหลับซึ่งเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการฟื้นฟู ให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใส อย่างมีสุขภาพดี แล้วเราจะตื่นมาพร้อมความสวย


เนื้อมาส์ก :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมดูสีขาวขุ่น ๆ เวลาใช้จะรู้สึกถึงความฉ่ำ แต่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ สามารถปรับใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวได้ ถ้าผิวมันก็ทาในปริมาณที่น้อยลง ถ้ามันแห้งก็โบกลงไปฉ่ำ ๆ ได้เลยค่ะELE Have a Beauty Sleep :: เป็น Sleeping Mask อีกตัวที่น่าสนใจและมาแรงมากในปีนี้ จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเนื้อครีมที่ดี กับแพคเกจที่ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก มาส์กนี้ดีตรงเน้นเรื่องความชุ่มชื้น  สร้างผิวแข็งแรง เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทุกคืน เนื้อมาส์กใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ไม่หนักหน้า ซึมสู่ผิวได้ ใช้แล้วผิวหน้าสุขภาพดี อิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ค่ะ White me up Youth Booster Overnight Mask

คำเคลม :: Malissa Kiss White Me Up Youth Booster Overnight Mask มาสก์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัด Pueraria Mirifica และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก เผยผิวยกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ

คุณสมบัติโดดเด่น
 • Intensicve mask ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ริ้วรอยต่างๆ เทียบเท่ากับการทำทรีตเมนต์หน้าที่คลีนิค ด้วยส่วนผสมเข้มข้นกว่าสูตรเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอย หน้าไม่เรียบตึง ไม่กระชับหรือหย่อนคล้อย
 • ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน จากการทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่างที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย
 • เผยออร่าผิวสาวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ 
 • ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใสเจิดจรัสในทุกมิติ
 • สารสกัดจาก Gojiberry สายพันธุ์ Tibetan หรือ Wolfberry ในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของยุโรป ในวงการแพทย์นำ โกจิ เบอร์รี่มาใช้ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย มีสารการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน เผยให้เห็นผิวที่เรียบเนียน นุ่ม เด้ง ตึงกระชับ
 • NIO-OXYคือ เทคโนโลยีการนำพาสารประกอบสำคัญเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ คือสาร Oxyresveratrol ที่ให้ความขาวกระจ่างใส ซึมเข้าผิวได้มากกว่าครีมธรรมดาทั่วไป เพราะสารสำคัญนี้จะเข้าไปยับยั้งเอนไซน์ชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำเสีย และ เทคโนโลยี NIO-OXY ยังให้ความขาวมากกว่า อาร์บูติน (Arbutin) 1,050 เท่า


เนื้อมาส์ก :: มีกลิ่นหอม สีขาวขุ่น เข้มข้น ตอนทาจะดูเหมือนหนา แต่ซึมสู่ผิวได้เร็ว


White me up Youth Booster Overnight Mask :: เป็น Overnight Mask แต่ใช้งานแบบ Sleeping Mask ทาแล้วนอน ตื่นมาล้างออก อั้มเคยใช้รุ่นเก่ามาก่อน พอเจอรุ่นใหม่ ก็เลยซื้อมาลองดูบ้าง ใช้แบบคาดหวังผลสูงมาก เพราะรุ่นเก่าทำไว้ได้ดี รุ่นใหม่ก็ไม่ผิดหวังน่ะ ตื่นมาแล้วหน้าใสขึ้นเลย ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ครั้งเดียวเห็นผล 


Origins Plantscription Powerful lifting overnight mask

คำเคลม :: มาส์กเนื้อเจลประสิทธิภาพสูงสามารถซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และได้รับการออกแบบเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวยกกระชับ เผยผิวอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการคืนความชุ่มชื้นและยกกระชับผิวหย่อนคล้อย เผยผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่มยกกระชับ สดใสกระชับได้รูป เนื้อเจลบางเบาสามารถซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ อย่างได้ผลเมื่อใช้เป็นประจำ ควรใช้ในปริมาณมากและทาครีมจากด้านล่างขึ้นสู่ด้านบนของใบหน้าก่อนการพักผ่อนเวลากลางคืน


เนื้อมาส์ก :: มาในรูปแบบเนื้อเจล สีขาวขุ่น มีกลิ่นหอม เอกลักษณ์ของ Origins เนื้อเจล ซึมสู่ผิวได้เร็ว แต่ถ้าคนผิวมันอาจจะดูซึมช้า ต้องลดปริมาณการทาให้น้อยลง จะช่วยได้ค่ะ


 Origins Plantscription Powerful lifting overnight mask  :: เป็น Overnight Mask อีกตัวที่รู้สึกว่า คนที่มีอายุควรใช้ เพราะช่วยเรื่องผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เขามีวิธีการทาน่ะ ถ้าทำตามวิธีก็จะช่วยได้มาก ๆ มีสารสกัดจากธรรมชาติน่าสนใจหลายตัว วิธีการใช้ต้องนวดบริเวณกาม และ แก้มจากด้านล่างสู่ด้านบน และจบที่หางตา ต้องใช้ต่อเนื่องสักระยะนะคะ


Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

คำเคลม :: ครีมเจลฟื้นบำรุงผิวหน้าตลอดคืน เพื่อหน้าชุ่มชื่น แลดูกระชับ อ่อนเยาว์ในเช้าวันใหม่ เวลากลางคืนเป็นเวลาที่เซลผิวมีการสร้างขึ้นใหม่ จึงเป็นเวลาที่ต้องบำรุงผิวให้เต็มที่ นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ ไนท์ คอนเซนเทรท ด้วยเทคโนโลยี “12H Progressive Release System” ปล่อยความชุ่มชื่นที่เข้มข้นอย่างต่อเนื่อง ผ่านเนื้อเจลที่ผสาน Hyaluronic Acid 100% Olive Extract และ Ionic Mineral Complex ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประการสดใส ดูกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัย เพื่อผิวอ่อนเยาว์ต้อนรับเช้าวันใหม่


เนื้อมาส์ก :: เป็นเนื้อแบบเจล ซึมสู่ผิวได้เร็ว มาพร้อมเม็ดบีทส์ ที่สามารถแตกตัวและซึมหายไปกับผิวได้ ทาแล้วผิวจะไม่รู้สึกมัน เหนอะหนะ มีกลิ่นหอม


Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate :: การใช้งานเหมือน Sleeping Mask คือทาแล้วนอน ตื่นเช้ามาก็ล้าง ตัวนี้ออกมาได้สักพักแล้ว ก็โด่งดังพอสมควร ทั้งในพันทิพย์ และ จีบัน เนื้อมาส์กทำมาได้ดี ไม่ค่อยหนักผิว ทำให้หลายๆ คนจะชอบ คนผิวมัน ผิวผสมก็ชอบใช้ แต่ถ้าหากนอนห้องแอร์ อั้มว่าตัวนี้ยังไม่ค่อยพอเท่าไหร่น่ะ อาจต้องใช้ตัวอื่น ๆ ที่ได้รีวิวไว้ด้านบน เพิ่มเติม ตอนทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่นเลยน่ะ เหมือนมีฟิล์มบาง ๆ เคลือบอยู่  เนื้อเจลไม่หนาทำให้ไม่หนักผิว อั้มจึงชอบใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ด้วย ไม่ค่อยได้ใช้เพียว ๆ ตัวเดียวค่ะ 


GARNIER Ageless White Anti-Aging + Whitening Night

คำเคลม :: สลีปปิ้ง เอสเซนส์เข้มข้น สูตรกลางคืน ฟื้นบำรุงเพื่อลดเลือนริ้วรอย + ไวท์เทนนิ่ง เมื่อเวลาเปลี่ยน...ความสดใสของผิวก็เปลี่ยนไป เมื่อก่อนพักผ่อนน้อยแค่ไหน ก็ตื่นเช้ามาผิวสดใส เนียนเด้งเหมือนเก่าแบบไม่ต้องบำรุงก็ยังเอาอยู่ แต่พออายุที่มากขึ้น! นอนน้อยทีไร ตื่นมาเจอ ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดเจนจนน่าตกใจ แถมยังดูหมองคล้ำ 

การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ ไนท์ สลีปปิ้ง เอสเซนส์เข้มข้น สูตรกลางคืน ด้วยเนื้อสัมผัสเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบตรงเข้าสู่ผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยาวนานตลอดคืน เผยเซลล์ผิวใหม่ คืนผิวนุ่มเด้งดูเต่งตึง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และกระจ่างใสราวกับพักผ่อนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง 

อุดมไปด้วย 10 สารสกัดเข้มข้นทรงประสิทธิภาพ อาทิ 
- น้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยเรื่องการนอนหลับพักผ่อน และด้วยอายุที่มากขึ้นการผลัดเซลล์ผิวจึงมีประสิทธิภาพน้อยลง น้ำมันสกัดจากดอกลาเวนเดอร์จึงเป็นตัวช่วยอย่างดีในการช่วยเผยเซลล์ผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์สดใสยิ่งขึ้น 
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและมลภาวะต่างๆที่เป็นตัวการทำร้ายผิวให้ดูแย่ลง 
- น้ำมันสกัดเมล็ดโจโจ้บา จะซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวและตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก - อะดีโนซีน ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ต่อสู้กับริ้วรอย 
- ไฮยาลูโรนิก เอสเซนส์ จัดการศัตรูตัวฉกาจอย่างริ้วรอยแห่งวัยให้ดูลดเลือนลง และช่วยให้ผิวเด้ง ดูเต่งตึง เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ลง 
- วิตามินซีจี และบี 3 สารทรงพลังทางด้านไวท์เทนนิ่ง ช่วยผิวให้กระจ่างใสและจัดการจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี 
- สารสกัดจาก Ruscus ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ผิวดูสุขภาพดี - สารสกัดของ Albizia ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่มีอานุภาพสูง สาเหตุมาจากความเหนื่อยล้า 
- ER 195 สารเร่งผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวนุ่มกระจ่างใสจากภายใน


เนื้อมาส์ก ::  เนื้อเจลใส ๆ  ค่อนเข้มข้นไม่มาก ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีกลิ่นหอม


GARNIER Ageless White Anti-Aging + Whitening Night :: อั้มได้ลองใช้ครั้งแรกตอนไปอีเว้นท์ที่เขาใหญ่กับ การ์นิเย่ ตอนนั้นมีจัดงานปาร์ตี้กันดึกดื่น พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนกลับไปนอน ทางทีมงานได้เตรียม GARNIER Ageless White Anti-Aging + Whitening Night ไว้ให้คนละ 1 กระปุก ให้ทาก่อนนอน  อั้มก็ลองตั้งแต่คืนนั้นเลย สิ่งแรกที่กลัวตอนแรกคือน้ำหอม มีกลิ่นน้ำหอมแรงพอสมควร แต่ลองแล้วคือไม่แพ้น่ะ ทาแล้วนอนตื่นเช้ามา มีการถ่ายแบบกันอีก แบบหน้าสดด้วย แต่คือรอดอ่ะ  อั้มก็เลยลองใช้มาต่อเนื่องจนหมดกระปุก หลังใช้ ผิวดูสดใส กระจ่างใส ชุ่มชื้น การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ ไนท์ สลีปปิ้ง ทาได้ทุกวันก่อนนอนเลยนะคะ ทาแล้วนอน ตื่นเช้ามาก็ค่อยล้างหน้าออกค่ะ ราคาไม่แรงเมื่อเทียบกับปริมาณและสิ่งที่ได้รับ ถือว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าลองค่ะ 


PHD Intensive Aqua Booster 

คำเคลม ::  Boost up ปลุกผิวให้ตื่นพร้อมรับบำรุง…อีกขั้นตอน ปรับสมดุลผิว เพิ่มประสิทธิภาพ สารบำรุง x3 ด้วย Aqua Booster (อะควา บูสเตอร์) พร้อม… Nano Encapsulation ที่เข้าห่อหุ้มสาระสำคัญ เพื่อคงคุณค่า และ ตรงเข้าฟื้นฟูใต้ชั้นผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Booster ให้ผิวชุ่มชื่น คืนความอ่อนเยาว์ ปรับสมดุล ฟื้นฟูความแข็งแรงของผิว ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง


 • เนื้อครีมบางเบาแต่เข้มข้น ใช้ได้ทุกวันทั้งเช้า-เย็น 
 • อีกขั้นตอนปรับสมดุลผิว เตรียมผิวให้พร้อม ก่อนลงบำรุง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเซรั่มและครีมบำรุง 3 เท่า
 • ริ้วรอยลดเลือน ผิวนุ่มกระจ่างใส ผิวสมบูรณ์แข็งแรง
 • สามารถใช้ แก้ปัญหาผิวอย่างเร่งด่วนด้วยการใช้แทนมาส์ก
 • คืนความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมงเติมเต็มน้ำในผิว ให้ผิวแข็งแรง
 • สารประกอบสำคัญจาก Aqua Booster และ 4 แหล่งน้ำที่ดีที่สุด จากธรรมชาติเนื้อมาส์ก ::  เป็นแบบเจล สีขาวอมฟ้า เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้ดี สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น  จริงๆ เขาใช้งานได้ 4 แบบ แต่เรามารีวิวสลีปปิ้งมาส์ก เลยรีวิวเฉพาะในรูปแบบนี้นะคะ


 PHD Intensive Aqua Booster  :: อั้มว่าเป็นมาส์กอีกตัวที่น่าสนใจ แบรนด์มีจำหน่ายในวัตสัน มาจากเกาหลี แต่ไม่ค่อยเห็นใครรีวิวเท่าไหร่ อั้มเลยซื้อมาลอง แบบแพคเกจน่ารักดี เป็นกระปุกขนาดเล็ก แพคเกจแบบ แคปซูลแบบนี้ถ้าคนชอบก็คือชอบ คนไม่ชอบก็คือไม่ชอบน่ะ เพราะแพคเกจมีขนาดเบา พกพาง่าย สมมุติไปเที่ยว ก็พกไป จบทริปก็ใช้หมดทิ้งไปได้เลย ไม่ต้องพกกลับ ถ้าจะให้ดี ต้องซื้อแบบแพคใหญ่ถึงจะมีกระปุกใส่แถมมาให้ แล้วเนื้อมาส์กจะใช้ให้หมดทีเดียวก็คงไม่ได้ ทีนี้เนื้อมาส์กก็ต้องสัมผัสอากาศตลอด คุณภาพมาส์กอาจจะลดลงแต่ด้วยความที่เนื้อมีความคล้ายลาเจน ก็เลยจัดมาลอง  ส่วนผสมจากธรรมชาติหลายตัว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้น ช่วยเรื่องผิวลอก เป็นขลุยได้ อั้มใช้ร่วมกับสกินแคร์ตัวอื่นน่ะ เพราะทาตัวเดียวไม่จบ รู้สึกเบาไป แต่ถ้าคนผิวมันมากน่าจะชอบ


ผลิตภัณฑ์จะมีขายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป บางแบรนด์ก็มีที่ร้าน Boots , Watsons , Eveandboy , บางแบรนด์ก็จะมีขายเฉพาะที่เคาเตอร์ หรือช่องทางออนไลน์ สุดท้ายนี้ ถ้าอยากรู้ว่าผลิตภัณฑ์ที่อั้มรีวิวใช้ดีหรือไม่ จะเหมาะกับตัวเองหรือป่าว คงต้องลองด้วยตัวเองนะคะ ขอให้รีวิวนี้เป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ Sleeping Mask นะคะ (สภาพผิว และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน อาจทำให้ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกัน)

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 


ไม่มีความคิดเห็น