Breaking News

แต่งมุมโต๊ะทำงาน + รับประทานอาหาร ในคอนโด งบ 3,000 บาท จะซื้ออะไรดี? ที่ อินเด็กซ์ ลิ่ฟวิ่งมอลล์


สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อั้มเข้าออก ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านเป็นว่าเล่น เห่อคอนโดใหม่อย่างหนัก ค่อย ๆ แต่งไปเรื่อย ๆ ค่ะ ล่าสุดอั้มไปเดินที่ Index Living Mall สาขา The Walk เกษตรนวมินทร์ มาเจอของถูกใจกำลังลดราคาอยู่หลายชิ้นมาก ๆ ทาง Index Living Mall กำลังมีโปรโมชั่น Time To Share (ช่วงเวลาของการแบ่งปันประสบการณ์และความทรงจำร่วมกัน) ระยะเวลา โปรโมชั่นวันที่ 17 พฤศจิกายน - 4 มกราคม 2560 นี้ งานนี้มีบัทเจท 3,000 บาท เลยจัดมาให้ได้ดูกันว่า 3,000 บาทนั้น ถ้ามาเดิน Index Living Mall จะได้อะไรไปตกแต่งบ้านกันบ้าง ที่ Index Living Mall  มีสินค้าให้เลือกเยอะมาก ๆ เป็นพันรายการ เดินแล้วเกิดไอเดียแต่งห้องผุดมาเต็มหัวไปหมด แต่..... ก่อนจะซื้อของ เราก็ตั้งโจทย์ให้ตัวเองก่อน ว่าเราจะซื้อมาทำอะไร จำเป็นหรือไม่ เราจะวางตรงไหน ใช้งานได้จริงไหม อันไหนใช้งาน อันไหนใช้โชว์  รีวิวบล็อกนี้เป็นของสไตล์อั้มนะ เป็นของสไตล์ที่อั้มชอบ สามารถตกแต่งบ้านได้ และสามารถใช้งานได้จริง  แบบคุ้มค่า คุ้มราคา เงินที่เสียไปแน่นอน


Index Living Mall สาขาเกษตรนวมินทร์ เดินทางง่ายมากๆ อั้มอยู่งามวงศ์วาน ขับรถตรงอย่างเดียว เลยแยกเกษตรมา สักพักก็ถึง อยู่ติดถนนไม่หลงค่ะ ดีใจ เพราะปกติไปไหนหลงตลอด

ช่วงนี้ใกล้ วันคริสมาส ทาง Index Living Mall เขาก็มีต้นคริสมาส และของตกแต่ง เต็มไปหมดเลยค่ะ ต้นคริสมาสต้นใหญ่มาก  ถ้าไม่ติดว่าอยู่คอนโด นี่ต้องโดนแล้วแหละ


ของลดราคาเยอะมากค่ะ จาน แจกัน ช้อน ชาม ถ้วย นาฬิกา โคมไฟ เทียน ตะเกียง ป้ายไฟ พรมเช็ดเท้า แก้ว ผ้าห่ม ฯลฯ พิมพ์ไม่หมดค่ะ เยอะมาก เอาเป็นว่า ถ้าใครอยากรู้ก็ลองขับรถมาเดินดูนะคะ หรือเข้าไปดูโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ http://www.indexlivingmall.com/news/promotion-detail.php?id=240 ก่อนได้จ้า


อุปกรณ์ตกแต่งบ้านประเภทเทียน อุปกรณ์วางเทียน ถูกใจมาก ๆ อั้มชอบจุดเทียนมาก ๆ อยู่บ้านจุดทุกวันเลย แต่ยังไม่เคยมีภาชนะใส่เทียนเก๋ ๆ เลยค่ะ เจอแบบนี้ไป ฟินค่ะ


อั้มชอบจุดเทียน ชอบแสงของเทียน  ก็เลยจัดเทียนมาเข้าสต็อคซะเลย ตุนไว้ก่อน


งานป้ายไฟ สวย ๆ ใส่ถ่านก็ใช้งานได้เลย ไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟ ทำให้เราสามารถติดตรงไหนก็ได้  สร้างความเก๋ให้ผนังห้องได้อย่างดี


แจกันใส่ดอกไม้ สีโรสโกล คืองามมาก ราคา 159 บาท  ใจจริงคืออยากได้มาก แต่จุดหมายที่ตั้งไว้ในวันนี้คือช็อปปิ้งงบ 3,000 ธีมขาว-ดำ-เทา


นาฬิกา สวย ๆ มีลดราคาเยอะมาก ที่ห้องตอนนี้ก็ยังไม่มีนาฬิกาซะด้วย


นาฬิกาตรงกับ คอนเซปที่คิดไว้พอดีเลย


พวกเครื่องใช้ในครัวก็เยอะนะคะ กะทะ Tefal นี่แบบเคลือบเทปล่อนด้วย มีให้เลือกหลากหลายมาก ๆ เดินวนไปค่ะ


ถ้าเราคิดไม่ออกจะตกแต่งโต๊ะอาหารยังไง ทาง Index Living Mall  ก็มีจัดโต๊ะกินข้าวให้ดูเป็นตัวอย่างด้วย เราก็ซื้อตามนี้ไปเลยจะได้สวยเหมือนเขาเนอะ


แจกันแก้วสวย ๆ ใส่ดอกไม้แค่ดอกเดียวก็สวยได้แล้ว หากวางไว้ตรงโต๊ะกินข้าว ก็เพิ่มความงามให้โต๊ะได้อีก ลดราคาด้วย ลดแบบถูกมาก ถูกสุด ๆ


คิดไปคิดมา จากแจกัน เปลี่ยนเป็นกระถางต้นไม้พร้อมดอกไม้ปลอมดีกว่า อันเดียวจบเลย


หุ้ย ชุดจาน ชาม แก้วกาแฟ 20 ชิ้น ลดราคาเหลือเพียง 599 บาท ถึงกับตาลุกวาว


ที่สาขานี้ เดินง่าย คนไม่เยอะ ของวางเป็นระเบียบ แบ่งแยกโซนชัดเจน ถ้าหิวก็เดินทะลุไปด้านหลัง มีร้านอาหารมากมาย แล้วค่อยกลับมาช็อปปิ้งต่อ เวลาอั้มมาเดิน ถ้าแฟนขี้เกียจเดินก็จะให้ไปหาอะไรกินด้านหลัง ส่วนเราก็เดินวนไป สวรรค์น้อย ๆ ของคนรักบ้านค่ะ

เดินไปเดินมาสักพัก ช็อปสินค้าครบตามคอนเซปที่วางไว้แล้วค่ะ เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าว่า 3,000 บาทนั้น อั้มเลือกอะไรมาบ้าง


สิ่งที่อั้มคิดไว้ตั้งแต่แรกว่า อั้มต้องซื้อ เป็นชุดที่ต้องใช้บนโต๊ะอาหาร เพราะการมีมุมทานอาหารสวย ๆ จัดโต๊ะทานอาหารดี ๆ ทำให้รสชาติอาหารดีขึ้น เจริญอาหารมากขึ้น แล้วถ่ายอัพลง Instagram ได้สวยงามขึ้นอีกด้วย เซ็ทถ้วย ชาม แก้ว มาในโทนสีเดียว ลายเดียวกันหมด จำนวน 20 ชิ้น จัดชุดแล้วได้ 4 ท่าน ราคา 599 บาท ลดราคามา 291 บาท ลายถูกใจมาก ๆ


ดูลายใกล้ ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินชุดมินิสตาร์ในกระถาง เป็นดอกไม้ปลอมในกระถางสำเร็จรูป ราคา 395 บาท วางไว้บนโต๊ะแล้วดูดีขึ้นไปอีก


ช้อน ส้อม มีดสเต็ก อุปกรณ์ทานอาหารที่สำคัญไม่น้อย ปกติอั้มมีอยู่แล้ว 1 เซ็ท จัดมาเพิ่มอีก 1 เซ็ท

  • ช้อน 19 บาท
  • ส้อม 19 บาท
  • มีดสเต็ก 99 บาท


นาฬิกา เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากช่วยบอกเวลา ยังเป็นสิ่งที่ใช้ตกแต่งผนังห้อง ถือเป็นจุดเด่นหลักของห้องอีกจุดหนึ่ง อั้มเลือกคุมโทนให้เป็นสี ขาว - ดำ ราคา 179 บาท


ป้ายไฟประดับ เขียนคำว่า DREAM เห็นแล้วถูกใจมาก ๆ เป็นสีขาว-ดำ แล้วติดไฟ รอบ ๆ ใช้ถ่าน 2 ก้อน แขวนติดผนังหรือตั้งไว้ก็ได้ อั้มเลือกติดผนังห้อง เปิดไฟแล้วดูห้องน่ารัก อบอุ่น ขึ้นมาอีกเยอะ ตอนแรกกะว่าจะติดโคมไฟระย้า แต่ไม่อยากเจาะฝ้าให้วุ่นวาย อั้มแค่อยากได้ไฟประดับห้องให้ดูสวย ทันสมัยแต่ไม่ได้อยากได้ที่สว่างอะไรมากมาย จึงเลือกสิ่งนี้มา ราคา 790 บาท

อันนี้เป็นของชิ้นที่แพงสุด ในบรรดาสิ่งที่เลือกมา  แต่เป็นสิ่งที่ชอบที่สุด


ปกติชอบจุดเทียนทุกคืนอยู่แล้ว มาเจอตะเกียงสำหรับใส่เทียนประดับบ้านอันนี้ หยิบเลยแบบไม่ลังเล วางมุมไหนก็สวย จะวาง หรือ แขวนก็ได้ สีดำคลาสสิคมาก ๆ ซื้อเทียนมาเพิ่มอีกอัน เพราะเดี๋ยวไม่นานก็หมด จุดบ่อย จุดจริงจังมาก

  • ตะเกียงใส่เทียนสีดำ 500 บาท
  • เทียนในแก้ว กลิ่น Peach  150 บาท
  • เทียนในแก้ว กลิ่น Lavender 85 บาทพรมเช็ดเท้า ราคา 59 บาท พรมเช็ดเท้าสีเทา - ขาว สีเก๋ ๆ เข้ากับคอนเซปด้วย จัดเลย เพราะพรมเช็ดเท้าหน้าห้องน้ำยังไม่มี เอามาวางแล้วสวยเชียว พรหมนุ่มเท้ามาก ๆ แฟนบอกพรหมกี่ร้อย นี่บอกราคาไป แฟนอึ้ง บอกน่าจะเอามาอีกสักผืน


สรุปรวมทั้งสิ้น 2,994 บาท ไม่ถึง 3,000 บาท แต่ได้ของที่อั้มถูกใจ และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแล้วค่ะ


นี่คือมุมโต๊ะทำงาน และใช้รับประทานอาหารของอั้ม ที่ใช้สินค้าจาก Index Living Mall  ดูสวยเก๋ และ โมเดิร์นสุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทางอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ที่ให้อั้มได้แต่งห้องใหม่ ในงบประมาณที่ไม่สูง แต่ถูกใจอั้มมาก ๆ  รอบนี้จัดแค่นี้ แต่ยังไม่พอค่ะ เดี๋ยวมีเวลา คงต้องจัดเพิ่มอีก ค่อย ๆ ทยอยซื้อ คุมโทนไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะมีขอบครบทุกสิ่งที่ควรจะมี ตอนนี้ห้องนอนอีกห้องยังว่างเปล่าค่ะ คงได้เดินอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์กันอีกสักพัก


อั้มว่า การเดิน Index Living Mall  ไม่ใช่แค่การซื้อของแต่งบ้านนะคะ หลายๆ อย่างก็น่าซื้อเป็นของขวัญของฝากเช่นกันค่ะ หากปีใหม่ยังไม่มีของขวัญของจับสลาก ก็ลองมาเดินดูกันได้ค่ะ อั้มเองไม่ได้ซื้อแค่ให้ตัวเองนะคะ ยังไม่ชุดจานชามไปฝากน้าอีกด้วย


ในวันที่ 2-4 Dec 2016 จุด Customer Service พบกิจกรรม TIME TO SHARE  ร่วมถ่ายภาพกับของขวัญชิ้นพิเศษและส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษของคุณ รับทันที CASH COUPON 100.- 100 รางวัล ต่อ 1 สาขา (ที่อินเด็กซื ลิฟวิ่งมอลล์ 26 สาขา) กันอีกแน่ ๆ

ตอนนี้ยังแต่งห้องไม่เสร็จอีกตั้งหลายจุด อั้มทยอยแต่งไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวถ้ามีโอกาส อาจจะมีอัพเดทหรือรีวิวจุดอื่น ๆ มาให้ชมกันอีกนะคะ


-----------------------------------------------------------

ข้อมูลเพิ่มเติม ::

Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น