Breaking News

อวดผิวสวยเป๊ะ โชว์ผิวสุขภาพดี สู้ลมหนาว จะขึ้นเขา ลงห้วย ก็ขอสวยไว้ก่อน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อั้มจะมาแนะนำสกินแคร์เกี่ยวกับการบำรุงผิว ที่จะทำให้ผิวสวยสุขภาพดี แต่งหน้าเป๊ะโชว์ผิวสวยสุขภาพดี ไม่ยากอย่างที่คิด หมดปัญหาผิวแห้ง ลอก แต่งหน้าไม่ติด เพราะตั้งแต่เดือนตุลาคม เป็นต้นไป ถือเป็นช่วง ไฮซีซั่น ใคร ๆ ต่างก็ชอบไปเที่ยวกัน ทั้งเมืองไทยและเมืองนอก ดังนั้น ต้องเตรียมพร้อมผิวให้สวย สุขภาพดี ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แต่งหน้าเบา ๆ เข้ากับธรรมชาติ เพราะเทรนด์แต่งหน้าบางอย่างเป็นธรรมชาติกำลังมาแรง  จะได้อวดผิวสวยเป๊ะ ถ่ายรูปให้ปัง อวดเพื่อน ๆ ใน Social กันเนอะ พี่อั้มบอกเลย เวลาที่ไปเที่ยว เจออากาศเปลี่ยน บางทีผิวหน้าจะตกใจ แห้งผิดปกติ บางทีก็สิวขึ้น แต่งหน้าไม่ติด แต่งหน้าไม่ทน ถ่ายรูปออกมาไม่สวย ไปเที่ยวทั้งที เราก็ต้องถ่ายรูปอวดผิวสวยเป๊ะสิเนอะ ไม่ได้ไปกันบ่อย ๆ ซะด้วย ถ้าไม่อยากพลาด ก็ต้องอ่านบล็อกนี้นะคะ เพราะอั้มมีวิธีดูแลฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่สุขภาพดี หมดปัญหาผิวแห้ง ลอก แต่งหน้าไม่ติด มารีวิวให้ทุกคนดูค่ะ


จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เวลาเราไปเที่ยว มักจะพักผ่อนไม่เพียงพอ บางทีก็ทานน้ำน้อย ขึ้นเครื่องนาน ๆ ผิวก็พัง ต้องหาครีมที่ช่วยเน้นเรื่องความชุ่มชื่น จำพวก Moisturizing มาใช้ในการแก้ปัญหา ซึ่งวันนี้ อั้มมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ 2 ชิ้น เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ เซตาฟิล
 • เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่งครีม (Cetaphil Moisturizing Cream) 
 • เซตาฟิล เดย์ลี่แอดวานซ์ อัลตร้า ไฮเดรติ้งโลชั่น (Daily Advance Ultra Hydrating Lotion)
เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่งครีม (Cetaphil Moisturizing Cream)
ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ดี โดยจะคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน
 • อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว 
 • ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น 
 • ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

Ingredients :: WATER, GLYCERIN, PARAFFINUM LIQUIDIUM, DICAPRYLYLETHER, DIMETHICONE, GLYCERYL STEARATE, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS OIL, CETYL ALCOHOL, PEG-30 STEARATE, BENZYL ALCOHOL, TOCOPHERYL ACETATE, DIMETHICONOL, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, DISODIUM EDTA, GLYCERYL ACRYLATE/ACRYLIC ACID COPOLYMER, PROPYLENE GLYCOL, METHYLPARABEN, PROPYLPARAEN SODIUM HYDROXIDE, TOCOPHEROL
 • Cetaphil Moisturizing Cream 50 กรัม 689 บ. 
 • Cetaphil Moisturizing Cream 453 กรัม 980 บ.

เนื้อครีม :: มีความเข้มข้น และ ให้ความชุ่มชื่นที่ผิวได้ดีมาก ผิวจะมีความนุ่มลื่น แต่ไม่หนักหน้า ถ้าใครผิวแห้ง หรือนอนห้องแอร์ น่าจะชอบน่ะ อั้มใช้เฉพาะก่อนนอน เพราะตอนเช้าอั้มว่าจะหนักไปสำหรับผิวอั้ม เพราะปกติอั้มจะผิวมัน แต่ถ้าเวลาเดินทางผิวค่อนข้างแห้ง ยิ่งเวลาขึ้นดอยขึ้นเขา ผิวจะแห้งใช้ เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่ง ครีมแล้วเอาอยู่ค่ะ ผิวไม่แห้ง ลอย หรือเป็นขลุย ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วย


กลิ่น :: ออกแนวเวชสำอาง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย


สรุป :: ผลิตภัณฑ์ Cetaphil Moisturizing Cream ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นสูง ถ้าในช่วงอากาศร้อน คนผิวมันอั้มไม่แนะนำ แต่ถ้าคนผิวแห้งแนะนำมาก ๆ ค่ะ แต่ถ้าต้องไปเผชิญสภาพอากาศหนาวเย็น หรืออยู่ห้องแอร์ อาจต้องเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว อั้มขอแนะนำเลยค่ะ ผิวไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขลุย หลังทำเลเซอร์อั้มลองใช้ ก็ใช้ได้ ไม่แสบหน้าด้วย หลังใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับผิวที่แห้ง ลอกเป็นขุย แสบแดง ผิวผื่นแพ้ เวลาหน้าเจออากาศเย็นมาก ๆ บางคนผิวจะแห้ง ลอกเป็นขุย แต่ใช้ Moisturizing Cream แล้วจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ ทาแล้วก็จะทำให้แต่งหน้าได้สวยขึ้น 

เซตาฟิล เดย์ลี่แอดวานซ์ อัลตร้า ไฮเดรติ้งโลชั่น (Daily Advance Ultra Hydrating Lotion)
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีนวัตกรรมสูตร Epidermal Replenishing Complex 5 ผสานการบำรุงผิว 5 คุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์โดยเน้นการดึงความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวรวมทั้งป้องกันการสูญเสียน้ำใต้ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและใช้ได้เป็นประจำทุกวัน 
 • นำความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างรวดเร็วหลังการใช้ครั้งแรก 
 • ผ่านการวิจัยแล้วว่าคงความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง 
 • เนื้อครีมเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
 • ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

Ingredients :: AQUA/WATER, GLYCERIN, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, CETEARYL ALCOHOL, BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER, MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL/MACADAMIA NUT OIL, CYCLOPENTASILOXANE, SODIUM PCA, TOCOPHERYL ACETATE, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, BENZYL ALCOHOL, CETEARETH-20, CITRIC ACID, DIMETHICONOL, FARNESOL, PANTHENOL, PHENOXYETHANOL, FARNESOL, PANTHENOL, PHENOXYETHANOL, SODIUM HYDROXIDE, SODIUM POLYACRYLATE, STEAROXYTRIMETHYLSILANE, STEARYL ALCOHOL.

Daily Advance Ultra Hydrating Lotion 3 ออนซ์ ราคา 780 บ.


เนื้อโลชั่น :: เนื้อโลชั่นบาง และเกลี่ยง่าย แต่มีความเข้มข้น และชุ่มชื่น ทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่ได้ซึมแบบหายไปเลย แต่ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับคนที่ชอบ Moisturizer เนื้อบาง ที่ให้ความชุ่มชื่นสูง สามารถใช้ได้ตั้งแต่คนที่มีผิวธรรมดา ไปจนถึงผิวแห้ง เลยค่ะ


สรุป :: ผลิตภัณฑ์ Daily Advance Ultra Hydrating Lotion สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ถึงแม้ที่หน้าหลอดจะเขียนว่า Body Dry to very dry skin.  เนื้อบางเกลี่ยง่าย มีความอ่อนโยน ไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้เป็นประจำในทุก ๆ วัน Daily Advance ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง Non-greasy , Fragrance free , Non-comedogenic สามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ 24 ชั่วโมง แต่เอาจริง ๆ อั้มก็ทาไม่ถึงน่ะ แต่ก็ถือว่าให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนาน จะเห็นผลชัดเจนกับคนที่อยู่ห้องแอร์ หรือ ไปเที่ยวในสถานที่อากาศแห้งและเย็น เหมือนช่วงฤดูหนาว ผิวที่แห้ง ลอก แบบหนังงู นี่จะไม่เกิดขึ้นแน่นอน แต่ถ้าคนที่มีผิวมัน อาจจะลดปริมาณการทาให้น้อยลง เพราะอาจจะชุ่มชื่นจนรู้สึกเยอะเกินไป เมื่อก่อนอั้มไม่ค่อยทาครีมบำรุงผิวน่ะ พอหลัง ๆ มาทาทุกวัน วันไหนไม่ทาคือจะคันผิวไม่รู้เหมือนกันเพราะอะไร แต่ทาตัวนี้แล้วไม่คันเลยค่ะ นอนห้องแอร์สบายเลยค่ะ 


สำหรับผู้สนใจ ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายที่ :: Boots, Ogenki, Medicgroup, Health Up, SIAMDRUG, ฟาสซิโน, TSURUHA, SAVE DRUG, TESCO LOTUS, P&F, LAB และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะ มีการปรับ Packaging ใหม่ แต่สูตรเดิมนะคะ สังเกตุสติกเกอร์ที่กล่องง่าย ๆ ถ้าเป็น Cetaphil Moisturizing Cream จะติดสติ๊กเกอร์สีเขียว เขียนว่า "ครีมบำรุงผิว นุ่ม ชุ่มชื่น" แต่ถ้าเป็น Cetaphil DailyAdvance Ultra Hydrating Lotion จะมีสติ๊กเกอร์สีน้ำเงินติด เขียนว่า "โลชั่นให้ความชุ่มชื้นนาน 24 ชั่วโมง" 
Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงหรือไม่ อั้มอยากให้ลองด้วยตัวเองนะคะ หนาวนี้ ลองใช้ดู แล้วจะได้รู้ผลลัพธ์แน่นอนค่ะ เนื่องจากสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันด้วยนะคะ ขอบคุณทางแบรนด์ Cetaphil ที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์และผลงานด้วยค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น