Breaking News

อัพเดท Holiday Set สุดคุ้ม จาก Lamer , Aveda , Origins

เผลอแป๊ปเดียว จะคริสมาสต์อีกแล้ว ช่วงนี้แต่ละแบรนด์ก็จะ ออก Holiday Set มาวางจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อกัน เยอะแยะมากมาย แบบรวมเป็นเซ็ท แบบคุ้มมาก ๆ สามารถซื้อได้ทั้งเป็นของฝาก และ ใช้ส่วนตัว ในราคาที่สุดคุ้ม ซึ่งวันนี้อั้มขอแนะนำ 3 แบรนด์ที่น่าสนใจ ดังนี้ค่ะ
  1. Lamer Holiday Set
  2. Aveda Holiday Set
  3. Origins Holiday Set

มาดูกันชิ้นที่ 1 จากแบรนด์ Lamer
1. The Rejuvenating Collection ประกอบด้วย 
- Crème de la Mer 30 ml 
- The Eye Concentrate 5 ml 
- The Regenerating Serum 15 ml 
- The Treatment Lotion 30 ml 
- Cosmetic Bag 

ราคา 12,800 บาท2. The Moisture Intense Collection ประกอบด้วย 
- Crème de la Mer 60 ml 
- The Treatment Lotion 100 ml 
- The Brilliance Cleansing Foam 50 ml 
- Cosmetic Bag 

ราคา 13,100 บาท


อเวดาได้ออกแบบของขวัญชุดพิเศษสำหรับฤดูแห่งการเฉลิมฉลองในปีนี้ ที่มีกลิ่นหอมอโรม่า Candrimā™ ใหม่ล่าสุด รังสรรพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น ซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอก ginger lily ที่มีสีขาวนวลเหมือนพระจันทร์ ดังความหมายของ Candrimā™ ในภาษาสันสฤติที่แปลว่า “แสงจันทร์” กลิ่นหอมอโรม่า Candrimā™ เป็นการผสมผสานระหว่างความหวานละมุนจากวานิลลาและความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ เกิดเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ความอบอุ่นราวกับได้ซุกตัวอยู่ในผ้าห่มในช่วงเทศกาล ผลิตภัณฑ์จากกลิ่นหอมอโรม่า Candrimā™ อันอบอุ่น ประกอบไปด้วย เทียน Candrimā™ Soy Wax Candle, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Hand Relief Moisturizing Creme ในกลิ่น Candrimā™ , Candrimā™ Crème Cleansing Oil และ Candrimā™ Body Moisturizer ที่อุดมไปด้วย certified organic coconut oil และ sesame oil ที่จะช่วยบำรุงและดูแลผิวกายอย่างเข้มข้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดให้กลิ่นอันแสนอบอุ่นและผ่อนคลายจาก comforting certified organic ginger และ ginger lily ที่เข้ากับช่วงวันหยุดพิเศษของคุณเป็นอย่างดีA Gift of Comfort and Light – ราคา 1,600 บาท Soy Wax Candle กลิ่น Candrimā™ aroma ใหม่ล่าสุด เทียนหอมกลิ่นอโรม่าพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับช่วงปลายปีโดยเฉพาะ ที่มีกลิ่นอ่อนของสารสกัดจากขิงและดอกลิลลี่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เพื่อช่วยผ่อนคลายได้อย่างดีเยี่ยม

A Gift of Renewal for Your Journey – ราคา 1,300 บาท ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลมือของคุณอย่างล้ำลึก ในขนาดที่คุณสามารถพกพาไปกับคุณได้ในช่วงวันหยุดยาวนี้ โดยในชุดประกอบด้วย Hand Relief™ Moisturizing Creme ในกลิ่นใหม่ล่าสุด Candrimā™ aroma, Hand Relief™ Moisturizing Creme กลิ่น Shampure™ , Hand Relief™ Moisturizing Creme กลิ่น original aroma


A Gift to Make Her Smile – ราคา 900 บาท พิเศษ! ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่มีจำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาลพิเศษนี้เท่านั้น ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงอย่างนุ่มนวลด้วยโทนสีสุดพิเศษที่เข้ากับเทศกาลนี้ได้เป็นอย่างดี ประกอบไปด้วย Nourish-Mint™ Rehydrating Lip Glaze in Pink Laurel และ Nourish-Mint™ Rehydrating Lip Glaze in Golden Lily


Feeling Balanced is a Gift – ราคา 3,000 บาท ชุดผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมอโรม่า Chakra™ ประกอบไปด้วย 7 กลิ่นที่จะช่วยปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย โดยแต่ละขวดบรรจุขนาด 8 มิลลิลิตร


 A Gift of Pure Comfort – ราคา 2,300 ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ปรนนิบัติดูแลมือและผิวกาย ในชุดประกอบด้วย Candrimā™ Creme Cleansing Oil ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวกาย พร้อมมอบการบำรุงและดูแลมือให้ชุ่มชื้นด้วย Candrimā™ Body Moisturizer และ Hand Relief™ Moisturizing Creme กลิ่นใหม่ล่าสุด Candrimā™ aroma ที่จะเข้ากับช่วงเทศกาลได้เป็นอย่างดี


An Escape from Stress is a Gift – ราคา 3,400 บาท ชุดผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคลายความอ่อนล้าและว้าวุ่น ในชุดประกอบด้วย Stress-Fix™ Candle ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิว Stress-Fix™ Body Crème และ Stress-Fix™ Creme Cleansing Oil และผลิตภัณฑ์บำรุงมือ Stress-Fix™ Hand Creme


Origins Gives You the World
พบกับชุดของขวัญสุดพิเศษแห่งปีจากออริจินส์ พร้อมมอบของขวัญปีใหม่แด่คุณกับบริการพิเศษเติมความสุข

Premium Service 25 นาที มูลค่า 2,500 บาท พร้อมเลือกรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ตามสภาพผิวฟรี
     • Relaxing Head & Shoulder นวดไหล่ผ่อนคลายด้วยเอสเซนเชียลออยล์
     • FirmingHandsMaskปรนนิบัติผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น
     • Happy Mask Happy Skin มาส์กเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส 

เซ็ทแรกจากแบรนด์ Origins ราคา 2,400 บาท


ราคา 2,500 บาท


 ราคา  4,000 บาทราคา  4,700 บาท


ราคา  4,800 บาท


ราคา  5,400 บาท


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ Holiday Set ของทั้ง 3 แบรนด์ นอกจากราคาสุดคุ้ม
ยังมีของแถมสุดพิเศษอีกด้วย พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ

ใครสนใจ ของแบรนด์ไหน รีบไปจับจองก่อนจะหมดนะคะ หรืออยากให้ใครซื้อให้ก็แชร์ไปเลยค่ะ เผื่อคนที่เขากำลังจะทำ เซอร์ไพรส์เห็นว่าอยากได้ จะจัดให้สักชุดสองชุด

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น