Breaking News

รีวิว ลิปสติกโทนนู้ด ถูกและดี IN2IT Nudist Liquid Matte Lipstick

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ ลิปสติกโทนสีนู้ดกำลังมาแรงมาก ๆ โทนนู้ดจริง ๆ แล้วมีแบ่งได้อีกหลายสีมาก ๆ  น่ะ แต่วันนี้พี่อั้มหยิบมารีวิว เป็นลิปสติกที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษ โดย EVEANDBOY และ in2it เป็นโทนนู้ดที่เหมาะกับทุกคน ทุกสีผิว ทาได้ทุกวัน ไม่มีป่วย มีแต่สวยอย่างเดียว 


แพคเกจ :: IN2IT Nudist Liquid Matte Lipstick มาในแพคเกจแบบจิ้มจุ่ม พกพาง่าย มีชื่อสี อยู่ด้านหลังแพคเกจ มีเพียง 5 เฉดสี VM101 - VM105


เนื้อ ::  IN2IT Nudist Liquid Matte Lipstick มีเนื้อเป็นแบบลิควิดลิปสติก เนื้อแมตต์ออกโทนนู้ด มีนู้ดน้ำตาลและนู้ดชมพู


มีทั้งหมด 5 เฉดสี
  1. VM101 GUILTY
  2. VM102 SIN
  3. VM103 SUGAR
  4. VM104 LUST
  5. VM105 CARAMEL
หากมองเผินๆ จะดูเหมือนว่ามีเฉดสีคล้ายกัน มีการคลุมโทนสีมาอย่างสวยงาม ผู้ชายบางคนอาจจะแยกไม่ออก แต่สาวกเมคอัพแบบเรา มีเหรอจะแยกไม่ออกเนอะ


เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้ว จะเห็นสีที่แตกต่างกันมากขึ้น (สีที่ได้ ขึ้นอยู่กับสีริมฝีปากเดิมของแต่ละคนด้วยนะคะ)  เนื้อเป็นแบบลิขวิด เนื้อลื่น ทาง่าย เกลี่ยง่ายไม่แตกระแหง ทาแล้วต้องรอให้แห้งสักครู่ ให้เนื้อลิปสติกเซ็ทตัว ตอนทาใหม่ ๆ อย่าพึ่งเม้มปากนะคะ ควรรอให้ลิปสติกเซ็ทตัวก่อน เนื้อลิปสติกทาง่าย ไม่แห้งแตก กลบสีปากมิด ติดทนมาก ๆ เป็นแมทที่ไม่แห้งตึง ทาแล้วจะมีความรู้สึกว่ามีลิปอยู่บนปาก หนึบ ๆ เล็กน้อย

ความติดทน :: ติดทนมาก ๆ ใช้ Makeup Remover บางตัวเช็ดไม่ออกน่ะ ถ้าอยากเช็ดให้ออกแน่ ๆ ต้องใช้พวก Eye and Lips Remover นะคะ

ราคา :: 195 บาท จากปกติ 255 บาท

มีจำหน่ายที่ :: Eveandboy ทุกสาขา
1.Mega Bangna ชั้น 1
2.Zpell @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1
3.อโศก ชั้น1 ตึก BB Building (ติดแกรมมี่)
4.สยามสแควร์ ซอย 1
5.สาขาในเมืองขอนแก่น
6.สาขากังสดาล มข.


อั้มชอบทุกสีเลยนะคะ วันนี้เลยหยิบมาสวอทให้ได้ดูกันทุกสีไปเลย ขอแอบจกวิก สีเทา ที่พึ่งได้มาใส่สักหน่อย ก็แบบว่า "เห่อ" จริง ๆ ผมดำทาแล้วสวยปังกว่านะคะ คือสีพวกนี้ทาได้ทั้งแทบทุกลุก ทั้ง เรียบร้อย , แซ่บ , เปรี้ยว ทุกอย่างอยู่ที่อินเนอร์ค่ะ พร้อมแล้วไปดูทั้ง 5 สีกันเลยค่ะ

--------------------------------------------

สีแรก VM101 GUILTY เป็นสีนู้ดน้ำตาลอมส้มนิด ๆ ทาแล้วสวยปังมาก ๆสีที่ 2 VM102 SIN นู้ด อมชมพูนิด ๆ ทาแล้วได้ลุกหวาน ๆ หรือจะแอบสุภาพก็ได้
สีที่ 3 VM103 เป็นสีชมพูที่จะเข้มขึ้นมาอีกนิด เป็นสีที่ชอบมาก ๆ ชอบที่สุด แล้วหยิบมาทาบ่อยที่สุดสีที่ 4 VM104 LUST จะออกมาเป็นโทนนู้ดน้ำตาลสีที่ 5 VM105 CARAMEL สีน้ำตาลคาราเมลเป็นอย่างไรกันบ้างกับทั้ง 5 สี เจอสีที่ชอบหรือยังค่ะ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองไปปาดสีดูที่ร้าน Eveandboy นะคะ หรือถ้าอยากดูรูปแบบคลิปวีดีโอ กดด้านล่างได้เลยนะคะอั้มหวังว่า การสวอทสีในครั้งนี้ จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ผู้อ่านทุกท่านไม่มากก็น้อยนะคะ หากมีคำถามเพิ่มเติม รบกวนสอบถามทางเพจ Facebook นะคะ  ขอบคุณค่ะ

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น