Breaking News

ชงกาแฟง่าย ๆ ใครก็ชงได้ ยังกะบาริสต้าด้วย NESCAFÉ Dolce Gesto รุ่น MINI ME (FESTIVEBOX)

สวัสดีค่ะ อีกไม่กี่วันก็จะปีใหม่แล้ว เทศกาลของขวัญ วันคริสต์มาส ก็กำลังจะมาถึง หาของขวัญให้คนที่คุณรักได้หรือยัง?  วันนี้อั้มมาแนะนำเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Mini Me ที่จะเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเทศกาลปีใหม่ หรือ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ รับรองได้ว่า คนที่ได้รับต้องชอบ อย่างแน่นอน และที่สำคัญ ตอนนี้เห็นมีเซ็ทเครื่องชงกาแฟ ลดราคาเยอะมาก ๆ ซื้อออนไลน์ มีบริการส่งให้ฟรีด้วย เราก็สามารถสั่งไปส่งให้กับคนที่เรารัก ได้สบายๆ  


ปกติอั้มเป็นคนชอบดื่มกาแฟเป็นประจำอยู่แล้ว แต่จะให้ซื้อเครื่องชงแบบใหญ่ ๆ เหมือนร้านขายกาแฟสด ก็ดูแล้วไม่น่าจะดี เพราะราคาที่แพง และขนาดที่ใหญ่ ทำให้วางแล้วเปลืองพื้นที่คอนโด ที่น้อยนิดของอั้ม อั้มเลยคิดว่า เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Mini Me  นี่ตอบโจทย์สุดแล้ว เพราะเครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถวางไว้ตรงไหนก็ได้ สามารถวางไว้ในครัวที่ขนาดไม่ใหญ่มากแบบคอนโดก็ได้ และการออกแบบที่ดูสวย ทำให้เป็นทั้งเครื่องชงกาแฟ แล้วยังเป็นเครื่องประดับบ้านได้อีก ขั้นตอนการทำก็ง่าย ราคาก็ไม่แพง คุ้มสุดคุ้ม

เครื่องชงกาแฟแคปซูลดีกว่าเครื่องชงกาแฟแบบอื่นยังไง :: ตอนนี้ เครื่องชงกาแฟ มีให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบ ปกติก่อนตัดสินใจใช้อะไร ตามประสาบล็อกเกอร์ ก็จะมีการค้นหาข้อมูลก่อน เพื่อประกอบการตัดสินใจ อั้มเห็นคนรีวิวเครื่องรุ่นนี้เยอะมาก ดูแล้วค่อนข้างตอบโจทย์อั้มที่สุด เพราะ
 • เครื่องชงกาแฟ ราคารับได้ ไม่แพง
 • ได้กาแฟ สด ใหม่ กลิ่นหอม เหมือนยกร้านกาแฟมาไว้ที่บ้าน
 • ขั้นตอนการทำง่าย รวดเร็ว สะดวก ประหยัดเวลา
 • มีเมนูให้เลือกทำหลากหลาย ทั้งร้อน และ เย็น
 • ประหยัดพื้นที่ในคอนโด การออกแบบสวย ทำให้เป็นเครื่องประดับบ้านได้
 • แคปซูลมีหลากหลายแบบ ทั้งกาแฟดำ กาแฟนม ชาเขียว และช็อกโกแลตร้อน เป็นต้น
 • มีแพ็กเกจรายเดือนให้เลือก แล้วก็ยังมีบริการส่งถึงบ้านฟรี
 • แคปซูลกาแฟมีความพิเศษ ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการจัดเก็บและรักษาความสดของกาแฟได้ถึง 1 ปี เลยทีเดียว
 • เครื่องชงกาแฟทำงานด้วยแรงดันน้ำถึง 15 บาร์ ทำให้ได้รสชาติกาแฟที่เข้ม และหอมกลิ่นกาแฟ
 • เครื่องมีความสวยงาม ใช้ประโยชน์ได้ และวางโชว์ไว้ก็สวยเก๋ ได้กับทุกสไตล์ของการแต่งบ้าน แม้แต่ความเป็นไทยก็ยังได้สั่งออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/nFL34Z จะได้กล่องแบบรูปด้านล่าง ราคาค่าเครื่องอย่างเดียวจาก 4,490 บาท ตอนนี้เหลือ 3,490 บาท แล้วยังแถมกาแฟและเครื่องดื่มอีก 3 กล่อง


อุปกรณ์ในกล่อง มี ::
 1. เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Mini Me Black 1 เครื่อง
 2. Cappuccino 1 กล่อง
 3. Chococino 1 กล่อง
 4. Espresso Intenso 1 กล่อง


รับประกัน 2 ปี มีบริการรับซ่อม ส่งคืน ด้วยนะคะ


แคปซูล มีให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ แต่วันนี้เดี๋ยวอั้มจะทำให้ดูกันทั้งหมด 4 แบบนะคะ มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง และขั้นตอนการใช้เครื่องทำอย่างไร


เร่ิมต้น ก็ทำการเสียบปลั๊กไฟให้เรียบร้อย แล้วนำแท้งค์ใส่น้ำไปล้างก่อน แล้วก็ทำการเติมน้ำสะอาดลงไป โดยสามารถเติมน้ำได้ถึง 800 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถชงได้อย่างน้อย 2-3 แก้วเลยค่ะ หลังจากนั้นนำกลับเข้าไปใส่ไว้ที่จุดเดิม อั้มแนะนำให้ใช้น้ำสะอาดนะคะ


เครื่องดื่มสามารถทำเมนูได้ทั้งร้อนและเย็น ด้วยการเลื่อนไปที่ตัวคันโยกด้านหลังเครื่อง ปุ่มเปิด-ปิด อยู่ด้านบนเครื่อง ตัวเลื่อนระดับแรงดันน้ำอยู่ด้านหน้าเครื่อง สามารถเลือกได้เอง หรือจะทำตามหน้าแคปซูลแนะนำมาก็ได้ค่ะ


กดปุ่ม เปิดเครื่อง (รอไฟกระพริบไม่เกิน 30 วินาที) ตอนแรกจะเป็นสีแดง รอสักครู่จะเป็นสีเขียว แปลว่า พร้อมใช้งานค่ะ


เปิดฝา เครื่องก่อน แล้วค่อยดึงช่องใส่แคปซูลออกมา


ใส่แคปซูลรสชาติที่เลือก ลงไปในช่องใส่แคปซูล  แล้วก็ดันตัวแคปซูลเข้าไปพร้อมปิดฝาลงมา แล้วดูที่แคปซูลว่าใช้น้ำกี่ขีดด้วยนะคะ เมนู ESPRESSO INTENSO ใช้ 2 ขีด จะเป็นกาแฟที่เข้มข้นมาก ๆ ค่ะ ถ้าใครว่าเข้มไปสามารถเลือกขึ้นไปอีกได้นะคะ อั้มเลยขอดันเพิ่มเป็น 3 ระดับ


วางแก้วบนแทนวางแก้ว เสร็จแล้วก็เลื่อนคันโยกไปทางด้านน้ำร้อน รอสักครู่ แค่นี้ก็ได้กาแฟสดหอม ๆ รสชาติเข้มข้น ถูกปากถูกใจคนรับประทานแล้วค่ะ


เป็นเครื่องที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวจริง ๆ ค่ะ แก้วนี้ให้คุณสามีรับประทานค่ะ เขาชอบไม่เข้มมาก เลยเพิ่มระดับน้ำไปอีกหน่อย เพียงเท่านี้ ก็ได้กาแฟที่ถูกใจคุณสามีแล้วค่ะ ปรับเปลี่ยนตามความต้องการได้ง่าย ๆ เลิศจัง หรือถ้าใครชอบความหวาน ก็เติมน้ำตาลเข้าไปได้เลยนะคะ

ESPRESSO INTENSO เป็นเมนูกาแฟดำเอสเปรสโซ ที่มีความเข้มข้นจากกาแฟอาราบิก้าคั่วบดแท้ เป็นกาแฟช็อต เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟรสเข้ม และความหอมของกาแฟอาราบิก้าคั่วบดแท้ ๆ ด้วยความดันที่ 15 บาร์ อินเทนโซให้ทั้งรสและกลิ่นที่หอมเข้มข้น


CAPPUCCINO :: เครื่องดื่มร้อนจากกาแฟคั่วบด ผสมนมสดแท้นำเข้าจากต่างประเทศเชียวนะ ให้รสชาติเข้มข้นกำลังดี เมนูนี้ ต้องใช้แคปซูลทั้งหมด 2 อัน เป็นเมนูที่อั้มชอบมาก เป็นเมนูที่จะใช้นมมากกว่ากาแฟ รสชาติจะเข้มข้นกำลังดี  นมกับกาแฟ รวมกันกลมกล่อมมาก ๆ ชั้นของฟองนมเนื้อละมุนมาก


เริ่มต้น แคปซูลแรก ใช้นมก่อน ระดับน้ำ 6 (นมแคปซูลจะเป็นสีขาว)


ตามด้วยแคปซูล กาแฟ ระดับน้ำ 1


แค่นี้เอง ง่ายมาก ๆ ก็ได้เมนู CAPPUCCINO มารับประทานแล้ว ดูเลเยอร์ชั้นของกาแฟ และนมสิ สวยงาม ยังกับทานในร้านกาแฟเลยค่ะ 👍 ถือเป็นจุดเด่นของเครื่องชงกาแฟ อีก 1 ข้อเลยค่ะ


CHOCOCINO :: เป็นเมนูอีกอันที่ชอบมาก ๆ ถ้าใครไม่ทานกาแฟ ก็สามารถทานได้ค่ะ ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวจริง ๆ ถึงแม้จะชื่อเครื่องชงกาแฟ แต่ไม่ได้ชงได้แค่กาแฟนะคะ สามาถชงช็อคโกแลตร้อน เย็น หรือ ชาเขียว ได้อีกด้วย เมนูนี้ใช้ 2 แคปซูล โดยสัดส่วน ระดับน้ำ เท่ากัน


เมนู CHOCOCINO จะใช้แคปซูล Choco ก่อน ระดับน้ำ 3  

แท่นวางแก้ว สามารถปรับระดับได้นะคะ ปรับตามขนาดแก้วที่ใช้งาน ถ้าแก้วสูงก็ปรับไว้ที่ล่างสุด แต่ในรูป อั้มใช้แก้วไม่สูง อั้มจึงเลื่อนขึ้นแท่นวางแก้วขึ้นมาอีก 1 ระดับ เพื่อให้พอดี เวลาทำเครื่องดื่ม จะได้ไม่กระเด็นออกมาด้านนอก ที่จานเลื่อนสามารถรองรับน้ำล้นได้ และสามารถถอดล้างได้


ตามด้วยแคปซูลนม ระดับน้ำ 3


เสร็จแล้ว CHOCOCINO อร่อยกำลังดีเลยค่ะ กลมกล่อมสุด ๆ รสชาติเข้มข้น ฟองนมนุ่มละมุน อร่อยมากค่ะ ช็อกโกแลตร้อนรสเนียนนุ่ม ที่ได้มาจากการคัดสรรของเมล็ดโกโก้ชั้นดี และ ชั้นฟองนมเนื้อละมุน


นอกจากเมนูร้อน ๆ แล้ว เมนูเครื่องดื่มเย็นก็สามารถทำได้ วันนี้อั้มนำเสนอ เป็น ช็อกโกแลต เย็น วิธีทำก็คล้ายๆ กับเครื่องดื่มร้อนเลยค่ะ เพียงแค่เราใส่น้ำแข็งลงไปในแก้วก่อน แล้วก็ทำการเลื่อนคันโยกไปทางด้านน้ำเย็น


หลังจากนั้นก็เปลี่ยนใส่แคปซูลนม โดยการเลือกคันโยกไปที่ระดับน้ำเย็นเหมือนกัน แค่นี้ก็ได้เมนูเครื่องดื่ม ช็อกโกแลตเย็น ให้ชื่นใจคลายร้อนกันได้แล้วค่ะ


การมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ สักเครื่องติดคอนโดไว้ เป็นอะไรที่ "วิเศษ" ที่สุดแล้ว อั้มลองคำนวณแล้ว หากเราต้องรีบตื่นแต่เช้า ไปซื้อกาแฟสด สมมุติร้านแถวบ้านอั้มนะคะ ราคาแก้วล่ะ 50 บาท ต้องนั่งวิน ไปกลับครั้งละ 20 บาท รวมเป็น 90 บาท  แต่ถ้าเราลงทุนเครื่องชงกาแฟ เราลงทุนค่าเครื่องไม่ถึง 3,490 บาท CAPPUCCINO กล่องหนึ่ง 329 บาท ทำเครื่องดื่มได้ 8 แก้ว ตกแก้วล่ะ 41 บาทเท่านั้น ถ้าชอบทาน ESPRESSO INTENSO กล่องหนึ่ง 349 บาท ทำเครื่องดื่มได้ 16 แก้ว ตกแก้วล่ะ 21 บาท ไม่นานก็คุ้มทุนแล้วค่ะ ซื้อความสะดวก สบาย ความอร่อย เนอะ  

แบบอั้มเอง เป็น Beauty Blogger บางวันก็แต่งตัวลุกนั้นลุกนี้ นี่กำลังจะลอยกระทง ก็มีชุดไทย นางนพมาศ ไรไปอีก ถ้าเราแต่งแบบนี้ไปนั่งวินไปซื้อกาแฟ คนจะแตกตื่นไหมค่ะ คนจะงงไหม คนจะเข้าใจเราทุกคนไหม พอมีเครื่องชงกาแฟทำได้เองแบบนี้ ก็สบายเราเลย อยากดื่มกาแฟเมื่อไหร่ ก็ทำได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องนั่งซีดปากน้ำลายสอ อีกต่อไป


ท่านที่อ่านรีวิวกันมาถึงตรงนี้แล้วก็คงมีความสนใจ และ อยากได้เครื่องชงกาแฟ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Mini Me กันแล้วแน่  ๆ ยิ่งถ้าใครชอบดื่มกาแฟ หรือ กำลังหาของฝากให้คนที่รัก อั้มก็ไม่อยากให้พลาดจริงๆ  เห็นว่ามีโปรแค่สิ้นปีเท่านั้นนะคะ ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยนะ หากเป็นออฟฟิต หรือ บ้านที่อยู่กันหลายคน สมัครแพคเกจรายเดือน เริ่มต้น 897 บาท ก็ได้เครื่องชงกาแฟไปใช้ฟรี  ๆ แล้วนะ ไม่จบแค่นี้ ยังมีของแถม และ ส่งฟรีถึงบ้านอีก แคปซูลเลือกเองได้หลากหลายรสชาติ ทานได้ตั้งแต่ลูก หลาน ยันคุณย่า คุณยาย กันเลยทีเดียว อั้มว่า ใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟ หรือ ของขวัญปีใหม่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ อั้มก็อยากให้ลองพิจารณา เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ NESCAFÉ Dolce Gusto รุ่น Mini Me ดูค่ะ  ประการณ์ใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ถ้าคุณเปิดใจ
ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ ::

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] ไม่มีความคิดเห็น