Breaking News

ผิวขาวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือนลง ด้วยผลิตภัณฑ์ Wynn Vita Whitening Serum ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ได้การรับรองจาก KFDA (Korean Food & Drug Administration)สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีสกินแคร์ใหม่มาอัพเดทให้ทุกท่านได้ชมกัน ขอบอกเลยว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาก ๆ ผลิตภัณฑ์เป็นของแบรนด์ Wynn  ซึ่งเป็น Stem Cell ที่สกัดจากดอก Sickle Neofinetia และ เห็ดหลินจือ ซึ่งได้รับการยอมรับจาก KFDA (อย ประเทศเกาหลี) และได้มาตรฐานการผลิต ISO14001/9001 และได้ตรารับรองจาก Samsung อีกด้วย  Wynn Vita Whitening Serum เป็นไวเทนนิ่ง ที่อ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ตาม

หลังเปิดใช้มีอายุ 12 เดือน
KFDA ย่อมาจาก Korea Food & Drug Administration คือ หน่วยงานหลักของรัฐบาลเกาหลีที่ควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร การแสดงฉลากอาหารจะตรวจสอบข้อมูลสินค้าตั้งแต่ขั้นตอนการยื่นขอผลิตกระบวนการผลิตจนถึงการให้เครื่องหมายรับรอง และการจัดจำหน่าย ซึ่งจะเน้นการตรวจสอบสารที่ออกฤทธิ์ในร่างกาย การกล่าวอ้างสรรพคุณถูกต้องตามผลการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รวมทั้งตรวจสอบสินค้าที่นำเข้า เพื่อให้ได้สินค้าที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือกับผู้บริโภค


Wynn Vita Whitening Serum มีส่วนประกอบเยอะพอสมควร แต่ที่เน้น ๆ หลัก ๆ จะเป็น สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด รวมตัวกันเรียกว่า BSASM เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากกรมทรัพย์สินทางปัญญาของเกาหลี
  1. Rosemary :: ยับยั้งการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระ
  2. Green Tea :: กำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ด้วยสาร EGCG ใน Polyphenol ของ Green Tea
  3. Licorice root :: ช่วยบรรเทาอาการบวมให้ลดลง
  4. Chamomile :: ช่วยลดอาการระคายเคืองด้วยสาร Bisaboral , Apigenin
  5. Centella asiatica :: อุดมด้วยสาร Baicalein และปกป้องดูแลเส้นประสาท
  6. Polygonaceous plant root :: รักษาแผลและสมานแผล โดยสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ซ
  7. Scutellaria baicalensis :: อุดมด้วยสาร Resberatro ต่อต้านเชื้อมะเร็ง และ การอักเสบ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ :: Wynn Vita Whitening Serum คือ เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยปรับโทนสีผิวหน้าให้ขาวขึ้นและช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วย Arbutin และ Vitamin C ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงผิว กักเก็บความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องและสร้างภูมิต้านทานให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น Skin Plus Calm , BSASM  ผลิตภัณฑ์ไม่ใช้สารกันเสีย (Paraben) , Alcohol , สีสังเคราะห์ , กลิ่นสังเคราะห์ , Mineral Oil


แพคเกจ :: ขวดสีชา ใช้ระบบปั๊ม กดที่หัวผลิตภัณฑ์

ขนาด :: 15 ml


วันหมดอายุ มีระบุอยู่ที่ด้านใต้กล่องผลิตภัณฑ์ และ ที่ขวดผลิตภัณฑ์


เนื้อเซรั่ม :: เป็นเนื้อน้ำใสๆ ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ผิวมันใช้ได้


ตามความรู้สึกของอั้ม :: อั้มว่าเป็นสกินแคร์อีกตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ส่วนประกอบดี และได้รับการรับรองจากเกาหลีด้วย ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตอนก่อนหน้านี้มีช่วงที่หน้าพัง แพ้หนัก ผื่นเต็มหน้าผาก สรุปว่า ใช้ Wynn Vita Whitening Serum  แล้วหน้าดีขึ้นอย่างมาก หน้าดูกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ขาวขึ้นกว่าเดิมมาก ต้องบอกก่อนว่า ปกติอั้มไม่ใช่คนขาวน่ะ เป็นคนผิวเข้ม แต่ตอนนี้ก็คือเหมือนจะขาวที่สุดในชีวิตเท่าที่ทำได้แล้ว แต่ก่อนหน้านี้ไปเที่ยวทะเลมา ผิวเลยคล้ำลงไป พอได้ใช้ Wynn Vita Whitening Serum  ติดต่อกันมาผิวหน้าก็กระจ่างใสขึ้น แล้วรอยดำจากสิวก็จางลงพอสมควร แต่ไม่ถึงกับหายไป 100% น่ะ และที่ชอบที่สุดคือเนื้อเซรั่ม ที่เป็นน้ำ ๆ ซึมสู่ผิวได้ง่าย ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นสิวอุดตัน

ข้อมูลเพิ่มเติม ::  
ชมแบบคลิปได้ที่นี่นะคะFollow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น