Breaking News

10 ไอเดีย ในการเลือกซื้อของขวัญวันคริสมาส วันปีใหม่

สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้ใกล้ถึงสิ้นปีแล้ว เทศกาลให้ของขวัญกำลังจะมาถึง บางคนก็ต้องหาของขวัญเพื่อให้กับเจ้านาย คนรัก คนที่เรารู้สึกดีด้วย หรือแม้แต่ผู้มีพระคุณ เพื่อน พี่น้อง ฯลฯ มากมายเนอะ บางที่เขาก็มีจับของขวัญปีใหม่กันด้วย เคยเป็นไหม เวลาเห็นห่อของขวัญกลม ๆ ที่ดูทรงแล้วจะเป็นคุกกี้ จะรู้สึกในใจว่า อย่าได้น่ะ อย่าน่ะ ไรงี้ม่ะ

วันนี้อั้มเลยคิดว่า ถ้าเราอยากให้เพื่อนได้ของขวัญเราแล้วชอบ แม้กระทั่งบุคคลต่าง ๆ ที่จะได้รับของ ที่เราให้แล้วรู้สึกดีนั้น ควรซื้ออะไร

บล็อกนี้เขียนตามความรู้สึกและความชอบของอั้มน่ะ ขอออกตัวไว้ก่อน เพราะแต่ละคนอาจชอบไม่เหมือนกัน และบางทีคนที่เราสนิท เราจะรู้ได้มากกว่า ว่าเขานั้นตอนนี้อยากได้อะไร

Cr. Pinterest
---------------------------------------

1. นาฬิกา Daniel Wellington เป็นนาฬิกาที่สวย และดูดี ดูแพง เข้าได้กับการแต่งกายแทบทุกลุค มีให้เลือกมากมายหลากหลาย เขาว่า การให้นาฬิกา จะทำให้คนที่ได้รับคิดถึงเราบ่อย ๆ เพราะนาฬิกาเป็นตัวใช้บอกเวลา คนส่วนมากจะดูเวลากันวันหนึ่งหลายๆ รอบและใส่ติดตัวตลอดเวลา


นาฬิกา Daniel Wellington มีทั้งแบบของผู้หญิง และ ผู้ชาย ขนาดหน้าปัดก็มีหลายขนาด สายมีหลายแบบ มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ

และสิ่งที่พิเศษในช่วงนี้คือ ซื้อนาฬิกาคู่กับสายหรือกำไล อย่างใดอย่างหนึ่ง ใน http://www.danielwellington.com/th  ลดทันที10% ไม่เพียงเท่านั้น เพียงใส่  code  aumbellezza นี้เข้าไปอีกเวลาสั่งซื้อก็จะได้ลดอีก 15% code
นี้หมดอายุ 2017-01-15

ชมคลิปเพิ่มเติม ::2.  กระเป๋าสตางค์ อันนี้อั้มว่า ขึ้นอยู่กับเงินในกระเป๋าคนซื้อด้วยน่ะ ถ้าเงินเยอะ อยากซื้อของแพง ๆ แบรนด์หรู ๆ ก็จัดไป แต่สำหรับอั้ม อั้มไม่จำเป็นต้องซื้อแพง แบรนด์เนมอะไรมากมาย อั้มว่าเลือกเอาสีที่ถูกฉโลก กับวันเกิด หรือสีที่เขาชอบ ก็เพียงพอแล้ว แต่ควรดูเข้ากับคนใช้สักหน่อยนะคะ ทางที่ดี แอบดูแนวทางจากใบเก่าก่อนซื้อก็ได้น่ะ จะได้ถูกใจผู้รับหนัก ๆ กว่าเดิม


3.  น้ำหอม หากใครใส่น้ำหอมเป็นประจำ ก็น่าจะซื้อเป็นของขวัญให้เขาอยู่น่ะ แต่การเลือกกลิ่นจะยากหน่อย อั้มว่า น้ำหอมอันดับแรกเลยต้องดูแพคเกจ แพคเกจสวย มักจะชนะ และมาดูกลิ่น กลิ่นควรเลือกตามสไตล์ผู้รับนะคะ ลองแอบ ๆ ดม ๆ ดูเขาชอบแนวหวาน ๆ หรือแนวไหนก็จัดไปให้ตามสไตล์ที่เขาต้องการ


4.  วัตถุมงคล อั้มว่า ผู้หลักผู้ใหญ่หลายท่านมักชอบสะสมวัตถุมงคลน่ะ การบูชาพระ บูชาเครื่องประดับมงคล ให้เป็นของขวัญ น่าจะถูกใจสำหรับผู้ใหญ่มากกว่าการให้เครื่องประดับ อย่างแฟนอั้มเขาก็ชอบสะสมพระเครื่อง ถ้าบูชาพระที่เขาอยากได้ เขาจะชอบมาก ๆ


วัตถุมงคล ที่เป็นทั้งความเชื่อและเครื่องประดับ เช่น แหวนกังหัน อั้มว่า สาวๆ หลายคน คงเคยอยากได้อยู่บ้างล่ะ แต่บางทีก็ยังไม่มีโอกาสได้ครอบครอง ถ้ามีคนซื้อให้สักวง จะรักมากกว่าที่เคยรักไปอีก 555  ของแท้ของขลัง แหวนกังหัน ต้องจากฮ่องกง นะคะ


5.  เครื่องชงกาแฟ ถ้าคนที่เราอยากซื้อของให้ ชอบดื่มกาแฟ สิ่งนี้ไม่ควรพลาด ช่วงนี้ทำโปรโมชั่น ลดราคาอยู่ด้วย ซื้อให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญออฟฟิต อะไรแบบนี้ ผู้รับน่าจะชอบมาก ๆ เพราะสะดวก ใช้งานง่าย ได้กาแฟ อร่อย ๆ ให้ดื่มในเวลาอันรวดเร็ว ดูรีวิวเครื่องชงได้ที่ https://goo.gl/wfpY50


6.  ตุ๊กตา สาวๆ หลายคนถึงแม้จะอายุมากขึ้นแล้วก็ตาม บางคนก็ยังชอบตุ๊กตาอยู่ โดยเฉพาะตุ๊กตาจากทางประเทศญี่ปุ่น อย่าง ลิลัคคูม่ะ และ ไข่ขี้เกียจ หรือจะเป็น Hello Kitty ฯลฯ คือเยอะมาก ก็ลองดูว่าผู้รับของคุณนั้นชอบประมาณไหน เพราะตุ๊กตาที่ได้จากญี่ปุ่น จะเนื้อนุ่มและดูดีกว่าตุ๊กตาแถวบ้านเราที่เป็นพวก Made in Thailand , Made in China อันนี้ก่อนซื้อคงต้องวางแผนกันสักนิดหนึ่ง เพราะคงต้องซื้อผ่านร้านหิ้ว หรือถ้าเราไปเที่ยวเองก็สบายเลยค่ะ


7.  เครื่องสำอาง พวกเมคอัพ สกินแคร์ รองพื้น พาเลทแต่งหน้า ลิปสติก ซึ่งช่วงนี้แต่ละแบรนด์จะมีจัดโปรโมชั่นเป็นเซ็ท ๆ แบบคุ้มมาก ๆ และแพคเกจมาอย่างสวย ถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ ถ้าแฟนใครชอบแต่งหน้า ซื้อเป็นเซ็ทใหญ่ ๆ คงดีใจจนน้ำตาแตก นี่ก็เคยหวัง แต่ไม่เคยได้อ่ะ


8.  อุปกรณ์ตกแต่ง หรือ ประดับบ้าน ปกติแล้วช่วงนี้จะมีการจับสลากของขวัญบ้างทำบุญขึ้นบ้านใหม่บ้าง ตอนนี้อั้มว่า เราเลิกซื้อคุกกี้กันได้แล้ว เดินเข้าห้างสรรพสินค้า ของเยอะแยะ เริ่มต้นเพียงราคาไม่กี่บาท ไม่ถึง 100 ก็มี อย่างที่ผ่านมาไปเดิน Index Livingmall มา ก็เจอของถูก ๆ ลดราคาเต็มเลย สวย ๆ ทั้งนั้น หรือจะเป็นเทียนหอม ๆ แบบร้าน Botanique ก็เก๋น่ะ นอกจากจะหอมแล้ว ยังตกแต่งบ้านได้อีก ตัวเทียนเมื่อจุดแล้วก็นำมาทาผิว ทามือได้อีกด้วย ดูไอเดียการแต่งบ้านได้ที่ https://goo.gl/ZJZMQG


9.  กล้องวงจรปิดชนิด IP Camera กล้องที่สามารถดูผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ฟังเสียงได้ ดูได้ทั้งกลางวัน กลางคืน ส่วนมากช่วงปีใหม่ คนจะไปเที่ยวกันเยอะ เป็นช่วงที่ขโมยชุกชุมมาก ๆ กล้องวงจรปิดทั่วไป เขาจะเก็บข้อมูลอย่างเดียว เมื่อเจอขโมยเข้ามา แต่กล้องแบบที่อั้มแนะนำ คือ เราสามารถสั่งให้หมุนไปหมุนมาดูตามมุมต่าง ๆ ได้ สามารถพูดหรือส่งเสียงออกไปให้โจรได้ยินได้ และเราก็ยังบันทึกข้อมูลไว้ได้ด้วย  แต่ข้อเสียคือ ถ้าไม่มีอินเตอร์เน็ต ก็ใช้กล้องไม่ได้นะคะ ราคาก็ไม่แรง เริ่มต้นไม่ถึง 1,000 บาทก็มี เหมาะกับการซื้อให้ญาติผู้ใหญ่ หรือ พ่อแม่แฟน ก็ดี


10.  แปรงแต่งหน้า เป็นสิ่งที่หาได้ทั่วไป แต่บางครั้งสาว ๆ ทั่วไปก็มิได้อยากได้ของที่หาซื้อเองได้หรอก บางทีก็อยากได้แบบ Limited ไรงี้ ถ้าจะให้ถูกใจ ต้องสรรหาแปรงที่คุณภาพดี สวย และ หายากมาให้นาง รับรอง กรี๊ดดดดดด จนบ้านสะเทือนแน่นอนค่ะ ลิงค์สำหรับสั่งแปรงผ่านเว็บ :: https://goo.gl/Wlms9O  ราคาลดเหลือประมาณ 800 บาท


อั้มหวังว่า บล็อกนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ หรือผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะคะ หวังว่าจะเป็นไอเดียดี ๆ ให้เพื่อนได้เลือกซื้อของขวัญเก๋ ๆ ให้กับคนที่เรารักได้นะคะ เดี๋ยวถ้าอั้มคิดได้ว่ามีอะไรน่าซื้อ หรือแบรนด์ไหนจัดโปรโมชั่นอะไรเด็ด ๆ ถ้าผ่านไปเจอจะมาอัพเพิ่มให้นะคะ

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น