Breaking News

Review :: รักษา ฝ้า กระ อย่างตรงจุด และเห็นผลด้วย Medica VIVA White Serum and Sunscreen SPF50+ PA++++

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ใช้รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ของ Medica Viva  เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เพราะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาสูตรตามหลักทางการแพทย์ด้านผิวหนัง โดยคุณหมอนกร่วมกับทีมวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และอ้างอิงจากงานวิจัย รวมทั้งความเห็นของนักวิชาการที่เชื่อถือได้มากมาย

ผลิตภัณฑ์ที่อั้มนำมารีวิวมาทั้งหมด 2 ชิ้นนะคะ
-  VIVA White serum VER 2.0 ขนาด 30 ml. ราคา ฿1590
-  VIVA Total Sun Screen SPF50+ PA++++ ขนาด 30 ml. ราคา ฿690


ถ้าไม่ชอบอ่าน สามารถรับชมคลิปได้นะคะชิ้นแรกที่อั้มนำมารีวิว เป็น VIVA White serum VER 2.0 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวส่วนใหญ่ของคนไทย ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ผิวหน้ามักจะประสบปัญหา ฝ้า กระ มีการอ้างอิงงานวิจัย และความเห็นของนักวิชาการที่เชื่อถือได้ เพื่อให้ได้ Whitening ที่ดีที่สุด โดยทางแบรนด์การันตีจุดยืนว่า ใช้แล้วเห็นผลจริง และไม่มีสารอันตรายทุกชนิด ปลอดภัย สามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เป็นสูตรที่อ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวบอบบาง มีโอกาสแพ้น้อยมาก จุดเด่นหลักของครีมคือ รักษา รอยดำ กระ ฝ้า เพิ่มความขาวกระจ่างใส ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดี 

ผลิตภัณฑ์มีการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังในผิวคนไทย ที่เข้าร่วมทดลองจริง พบว่า "ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว" Non - Allergenic

คุณสมบัติ ::
1. ลด ฝ้า , กระ **จุดเด่นหลักของผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลฝ้า , กระ มาตลอด 
2. ลดรอยดำสิว รอยดำหลังการอักเสบ 
3. ปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
4. ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ 
5. เพิ่มความกระจ่างใส มีออร่า จากผิวสุขภาพดี 
6. กระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียน 
7. ลดการอักเสบของสิว และผิวทั่วใบหน้า 
8. ลดการระคายเคืองง่ายของผิว 
9. เพิ่มความชุ่มชื้น เก็บกักน้ำ 
10.กระตุ้นคอลลาเจน และอิลาสติน เพื่อผิวแข็งแรง


แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดสีขาวขุ่น ตัวอักษรสีเทา คุมโทน ขาว เทา บลอนด์ ให้ความรู้สึกหรูหรา ขวดเป็นแบบหัวปั๊ม ทำให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องความสกปรก หรือสิ่งปนเปื้อนตกลงไปผสมในเนื้อเซรั่ม

ส่วนประกอบสำคัญ ::  Delentigo (จาก สวิสเซอร์แลนด์) , Alpha-Arbutin (จาก สวิสเซอร์แลนด์) , Hento White (จากสเปน), Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate (จาก ญี่ปุ่น ) , Niacinamide , Tranexamic , Jojoba oil , Urea , Allantoin , Defensil plus


วิธีใช้งาน :: ทาหลังล้างหน้า ทุกวัน เช้า - เย็น ตอนเช้าต้องทาครีมกันแดดหลังทาเซรั่มด้วยนะคะ ระยะเวลาเห็นผลประมาณ 2 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้ครีมรักษาฝ้ากระมาก่อน และเห็นผลเต็มที่หลังใช้ต่อเนื่อง 16 สัปดาห์

เนื้อเซรั่ม :: เป็นน้ำสีขาวขุ่น ซึมสู่ผิวได้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และมันเยิ้ม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้แล้วไม่มีผลกับเมคอัพเวลาแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป (หากผู้มีผิวแพ้ง่าย แพ้น้ำหอม ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้งานจริงกับผิวหน้า)


หลังใช้ :: ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยด่างดำเก่า ๆ จางลง ไม่เกี่ยวกับอันที่พึ่งเกิดนะคะ ฝ้าบริเวณหางตาจางลงอย่างเห็นได้ชัด แต่การทาครีมรักษาฝ้า ต้องใช้เวลานานพอสมควร อั้มคิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องอีกสักพัก น่าจะจางลงได้อีก แต่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ นอกจากการทำให้จางลงและป้องกัน วิธีการที่ดีที่สุด คือใช้ครีมประเภท whitenning แล้วก็ทากันแดดที่มีค่า SPF 50+ เวลาเจอแสงแดดควรหลีกเลี่ยง ไม่ควรให้ผิวหน้าโดนแสงแดดโดยตรง และควรเลี่ยงแดดช่วง 12.00 - 15.00 น.


ตัวถัดมาที่ต้องใช้ควบคู่กันในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ คือ VIVA Total Sun Screen SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดที่แบรนด์เคลมว่า เป็นกันแดดที่ดีที่สุด เป็นกันแดดสูตรแรก และสูตรเดียวในไทย ที่ปกป้องผิวครบทุกสภาวะ และปกป้องผิวได้ดีที่สุดด้วยนวัตกรรมสูตรพิเศษ ปกป้องผิวครบสูงสุด 8 ระดับ

"UVA , UVB , infared , visible light , blue light , Oxidant Filter , Anti-inflammation , Vitamins"

ครีมกันแดดผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ในผิวคนไทย ที่เข้าร่วมการทดสอบว่า ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว และผ่านการทดสอบจาก Lab มาตรฐานสากล พบว่าได้มาตรฐาน SPF50+ PA++++ ตามที่ระบุจริง

จุดเด่นของกันแดด VIVA Total Sun Screen SPF50+ PA+++++ 

1. ป้องกันได้ครบทุกความยาวคลื่นของ UV และแสงทุกชนิด
2. สูตรพิเศษด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารลดการอักเสบ เพื่อปลอบประโลมผิว หลังโดนแดดจัด
3. ป้องกันการเกิด กระ , ฝ้า , จุดด่างดำตามวัย , ริ้วรอยก่อนวัย อย่างตรงจุด
4. เนื้อ CC สูตรพิเศษ : มากกว่า 90% ที่ทดลองใช้ ประทับใจเนื้อครีมกันแดดวิว่าในระดับสูงสุด
     - ซึมแล้วปรับตามทุกสีผิว เพื่อผิวกระจ่างใส โดยไม่มีปัญหาหน้าวอก หน้าลอย
     - พรางรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียน สุขภาพผิวดี
     - เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมง่าย แห้งสนิท ไม่เหนอะหนะผิว
     - ควบคุมความมัน 100% ต่อเนื่องยาวนาน 8-10 ชั่วโมง
     - ป้องกันน้ำ โดยไม่ก่อสิ่งอุดตัน
5. ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว


แพคเกจ :: มาในหลอดสีขาวขุ่น เน้นคุมโทน เทา ขาว บลอนด์ ใช้งานด้วยหัวปั๊ม ทำให้ลดพวกการปนเปื้อน และการใช้นิ้วสัมผัสกันแดดได้ดี แต่อั้มว่า มันใช้งานยากอ่ะ บางทีกดแล้วมันกระเด็นกระดอน ไม่ลงมาที่นิ้วเท่าไหร่

ส่วนประกอบสำคัญ ::  Micro Titanium dioxide , Micro Zinc oxide , Melanin (Liposhield HEV) , Polygonum Aviculare Extract (Elix-IR) , Niacinamide , Ferulic Acid , DL-Alpha Tocopherol Acetate , Punica Granatum Extract (Pomegranate Extract.) , Plankton Extract (EPS Seamat) , Aloe Barbadensis Leaf Powder


วิธีใช้งาน :: ทาทั่วหน้าในตอนเช้า หลังทาครีมบำรุงผิวต่าง ๆ เสร็จแล้ว ทาในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้สามารถกันแดดได้เต็มประสิทธิภาพ

เนื้อกันแดด :: เป็นสีครีม ๆ ตอนทาลงบนผิวจะทำให้ผิวขาวขึ้นกว่าปกติ 1 สเตป แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าขาว เทา


หลังใช้ :: อั้มว่า เนื้อกันแดดเขามีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้ดี โดยไม่ทำให้อั้มหน้าเขียว หรือ เทา อั้มทาแล้วแต่งหน้าตามปกติ ก็ไม่มีปัญหากับเมคอัพต่างๆ เนื้อกันแดดทำให้ผิวไม่ค่อยมันและช่วยอำพรางรูขุมขนบางส่วนได้


การรักษา ฝ้า กระ รอยดำ :: ต้องใช้เวลา ครีมที่ดี ต้องไม่รักษาหายใน 3 วัน 7 วัน สาว ๆ ที่ต้องการรักษา ฝ้า กระ ต้องอดทน ให้ได้นะคะ เพื่อให้ได้ผลดีในระยะยาว ไม่งั้นจะทำให้รักษาได้ยากขึ้นกว่าเดิมไปอีก นอกจากการใช้ครีม บำรุง ก็ต้องมีกันแดด ที่สามารถกันแดดได้จริงด้วยนะคะ แล้วสิ่งที่ต้องทำมากที่สุดคือ หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง และพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารเสริมบ้าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดข้อมูลเพิ่มเติม  ::   


Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทาง เมดิก้าวิว่า สำหรับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ และหากใครอยากรู้ว่าดีจริงไหม ต้องลองใช้ด้วยตัวเองนะคะ เพราะผิวหน้า และ ไลฟ์สไตล์ต่างกัน ผลลัพธ์อาจแตกต่างกัน 

ไม่มีความคิดเห็น