Breaking News

ว่านหางจระเข้ ภูมิปัญญาไทย สู่ครีมบำรุงผิวชั้นเลิศ BENBERRY DOUBLE MOIST LIET ALOE VERA 95% SOOTHING & MOISTURE GEL

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มจะขอหยิบพืชสมุนไพร ภูมิปัญญาไทยมารีวิวค่ะ  ว่านหางจระเข้ เป็นพืชสมุนไพรที่นิยมปลูกกันมานานแล้ว แทบทุกบ้านจะปลูกกันไว้ เพราะว่านหางจระเข้ ปลูกง่าย ขึ้นง่าย แพร่ขยายพันธ์ง่าย แต่ตายยาก  ว่านหางจระเข้เป็นพืชที่มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ทั้งด้านการดูแลผิวพรรณ การช่วยบรรเทาอาการไฟไหม้ น้ำร้อนลวก หรือ เอามารับประทานก็ได้เช่นกัน แต่จะมีสักกี่คนที่เอามาใช้ประโยชน์อย่างจริงจังนอกจากปลูกทิ้งไว้ พอโดนเตารีดนาบทีก็วิ่งไปเด็ดมาทาที เพราะ การใช้งานที่ยุ่งยาก และกลิ่นที่เหม็นเขียว ทำให้ยากในการใช้งาน แต่หากมี เจลว่านหางจระเข้สำเร็จรูปแล้ว การใช้งานก็จะง่ายขึ้นทันที

วันนี้อั้มหยิบผลิตภัณฑ์จาก BENBERRY มารีวิวนะคะ มี ALOE VERA ถึง 95% และ เจลว่านหางจระเข้ ผสมคอลลาเจน เบนเบอร์รี่ ยังได้รางวัล HWB Award 2017 อีกด้วย ยอดขายอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นสำหรับผิว จึงเป็นเครื่องหมายการันตี ความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย

อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า เบนเบอรี่ เจลว่านหางจระเข้ ใช้ทำอะไรได้บ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

คุณสมบัติของสินค้า :: เจลบำรุงผิว ผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ผสมคอลลาเจน 95 % เนื้อเจล เข้มข้นให้ความรู้สึกเย็น และซึมซาบเร็วให้สัมผัสบางเบาสบายผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าลดการระคายเคือง พร้อมช่วยสมานผิวบริเวณที่เป็นสิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยังช่วยบำรุงผิวที่สูญเสียน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุของใบหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใสแห้งกร้านและแพ้ง่าย

ประโยชน์ของว่านหางจระเข้ ในเนื้อว่านหางจระเข้จะมีสาร Aloction A ,Aloction B, มีฤทธิ์ในการสมาน และลดอาการอักเสบของผิว และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวดีมาก

คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง กระชับ ขาวใสอมชมพู


แพคเกจ :: เป็นแบบกระปุกสีเขียว มองดูจะรู้เลยว่า นี่ผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้ มีฝาปิดด้านในมาให้ 1 ชั้น ฝาเป็นแบบหมุนเกลียว


ด้านใต้กระปุก :: มีข้อมูลผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม เลขที่จดแจ้ง วิธีใช้งาน


ด้านข้างกระปุก :: มีข้อมูลวันผลิตและหมดอายุ


เนื้อครีม :: เป็นชนิดเจล เข้มข้น ให้ความรู้สึกเย็น ซึมสู่ผิวเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน และถ้าอยากได้ความสดชื่นเพิ่ม เอาไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้งานได้ด้วยค่ะ ตอนทาแรก ๆ จะดูชุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ แต่พอเนื้อเจลซึมสู่ผิวแล้ว ผิวจะตึง ๆ ไม่เหนอะหนะ

เจลว่านหางจระเข้ เบนเบอรี่ เขาผลิตมาจากว่านหางจระเข้สด 100% หากเปิดใช้แล้ว ควรใช้ให้หมดภายใน 3 เดือน หรือควรใส่ตู้เย็นไว้ เพื่อรักษาคุณภาพของเจลว่านหางจระเข้ให้สดและคงสภาพทั้งสีและกลิ่น


กลิ่น :: หอม สดชื่น ไม่ใช่กลิ่นหอมแบบสารเคมีน่ะ แต่จะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสารสกัดใบชาเขียว


จุดเด่น ของผลิตภัณฑ์ เจลว่านหางจระเข้ ผสมคอลลาเจน 95% Benberry :: 
 1. ผลิตมาจากว่านหางจระเข้สด 100% ที่จะช่วยให้ผิวหน้าอิ่มเอิบ ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล ผิวไม่แห้งกร้าน 
 2. มีส่วนผสมของคอลลาเจน จากปลาทะเลน้ำลึกที่จะช่วยทำให้ผิวเต่งตึง กระชับรูขุมขน และช่วยให้ลดริ้วรอย บนใบหน้า 
 3. เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 
 4. ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว 
  • Alcohol Free (ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอลล์)
  • Paraben free ( ไม่มีสารกันเสีย) 
  • Menthol Free ( ไม่มีสารเมนทอลที่ให้ความเย็น) 
  • Camphor Free ( ไม่มีการบูร) 
  • Colour Free ( ไม่มีสี ) 
 5. ใช้แต่งกลิ่นจากสารสกัดจากธรรมชาติ 


ใช้ทำอะไรได้บ้าง ?

ใช้เป็นครีม มอยส์เจอร์ไรซิ่ง :: ใช้ทาเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ช่วงไหนที่หน้าแพ้สารเคมีต่าง ๆ หรือเป็นช่วงสิวบุก การงดใช้ทุกสิ่ง แล้วมาทาเฉพาะเจลว่านหางจระเข้ คือช่วยได้มาก ๆ เพราะเจลว่านหางจระเข้จะช่วยลดการอักเสบของใบหน้าได้ และทำให้หน้ากลับสู่สภาพปกติได้อย่างรวดเร็ว


ใช้เป็นมาส์ก :: ทาหนา ๆ ฉ่ำ ๆ ก่อนนอน ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น และอิ่มน้ำ และยังช่วยลดพวกริ้วรอยด่างดำจากสิวได้ดีอีกด้วย หรือหลังจากที่เราเผชิญแสงแดดมา จนรู้สึกร้อน แสบ บริเวณผิวหน้า เราสามารถเอาเจลว่านหางจระเข้มามาส์กหน้า ได้


ใช้เป็นบอดี้แคร์ :: สามารถใช้เจลว่านหางจระเข้สำหรับบำรุงผิวได้อีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง


ใช้บำรุงเล็บ และ มือ ::  ทาเจลว่านหางจระเข้ที่มือและเล็บ จะช่วยทำให้เล็บและมือสุขภาพดี แข็งแรง


ใช้เป็นแฮร์ทรีทเมนท์​ :: หลังสระผม สามารถชโลมบนเส้นผมเพื่อให้ผมมีความชุ่มชื่น ก่อนเป่าไดร์ให้แห้ง


ใช้ลดเลือนรอยด่างดำบนใบหน้าที่กิดจากสิว และรอยแผลเป็น  นอกจากที่กล่าวมาข้างต้น ยังสามารถใช้ทาเปลือกตา โดยแต้มลงไปบนสำลี แล้ววางแปะบนเปลือกตา ทำให้หลับสบาย เป็นการบำรุงผิวรอบดวงตาอีกวิธีหนึ่ง  และยังทาก่อนลงเมคอัพทำให้ผิวดูชุ่มชื่นแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่โกนหนวด :: ยังสามารถทาเจลว่านหางจระเข้ลงไปหลังโกนหนวดเพื่อทำให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

เจลว่านหางจระเข้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย


สรุปผลหลังการใช้ :: อั้มเองเป็นคนผิวผสม ใช้แล้วรู้สึกความมันบริเวณ ทีโซน ลดลง สิวน้อยลง จริง ๆ ผลิตภัณฑ์จาก Benberry อั้มเคยใช้มานานหลายปีแล้ว และช่วงหลังก็เลิกใช้ไปลองนู่นนี่นั่นไปเรื่อย แต่เมื่อไหร่หน้าแหกก็ต้องรีบกลับมาซบอกทุกที มีบางช่วงแอบปันใจไปให้แบรนด์เกาหลี แต่หลัง ๆ เราว่า แบรนด์ไทยก็ไม่แพ้ชาติใดนะเออ

เจลว่านหางจระเข้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้หลากหลายและใช้งานง่าย อั้มถือว่าเป็น สกินแคร์สามัญประจำบ้านอีกตัว ที่หลาย ๆ คนควรจะมีไว้เลยแหละ


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

Sponsor by Benberry

ไม่มีความคิดเห็น