Breaking News

ก่อนบำรุงผิว ต้องเปิดสวิทซ์ความเยาว์ให้ผิวก่อน ด้วย L'Oreal Youth Code Pre Essence

สวัสดีค่ะ เคยเป็นกันไหมค่ะ บำรุงผิวเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดีขึ้นเท่าที่ใจปรารถนาสักที ใช้ครีมบำรุงผิวมาเยอะมาก ใช้มากมายหลายขั้นตอน แต่ก็ยังรู้สึกว่า ผิวเราควรจะดีกว่านี้ น่าจะดูดีได้กว่านี้อีก มันต้องอ่อนเยาว์กว่านี้ซิ แต่ทำไมน่ะ ทำไม ยังไม่ได้ดั่งใจสักที  วันนี้อั้มรู้แล้วว่าเพราะอะไร ?

เราลืมขั้นตอนสำคัญที่สุดอีกขั้นตอนหนึ่งไป ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดในการบำรุงผิว ด้วยขั้นตอนการ Switch on ผิว ด้วย Pre-Essence


ซึ่งวันนี้อั้มได้ทดลองใช้ Pre-Essence ของ L'Oreal Youth Code Pre Essence ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในขณะนี้ แล้วประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ เลยรีบหยิบมาอัพเดทบล็อกให้ได้ชมกันค่ะ 

พรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ คือ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เกต ที่จะมาเป็นตัวแทนของผู้หญิงในการเปิดสวิทซ์ให้ผิวกับมาดูอ่อนเยาว์ขึ้น ขอเลียนแบบท่าชมพูในการเปิดสิวทซ์ให้กับผิวสักหน่อย


หลาย ๆ คนยังไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใช้ Youth Code Pre Essence :: คือเมื่ออายุเรามากขึ้น แบบอั้มอายุเกิน 30 แล้ว กระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ของเราทำงานไม่ได้ดีเหมือนแต่ก่อน ซึ่งเราก็ต้องมีตัวช่วยในการเร่งฟื้นบำรุงเซลล์ผิวใหม่  จริง ๆ แล้วทาง ลอรีอัล เขามีผลิตภัณฑ์  ยูธ โค้ด พรีเอสเซนส์ อยู่แล้วน่ะ ออกมานานแล้วแหละ อั้มเคยใช้มาหลายปีแล้วก็เลิกใช้ไป จนมาตอนนี้เขาพัฒนาสูตรใหม่ ดียิ่งขึ้น ของเดิมที่ว่าดีแล้ว ก็พัฒนาให้ดีขึ้นไปอีก ในฐานะที่ลอรีอัลเป็นผู้นำด้าน Antiaging จึงไม่หยุดพัฒนาสิ่งดี ๆ ให้เราได้ใช้กันโดย Youth Code Pre Essence ตัวใหม่นี้ จะมีสิ่งที่เรียกว่า เฟอร์เมนต์ ซี๊ด ที่เข้มข้นมากถึง 98% ช่วยเร่งให้เผยผิวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว ทำให้ผิวดูเอิบอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และผิวสัมผัสดูละเอียดเรียบเนียน เหมือนการเปิดสวิทซ์ความอ่อนเยาว์ให้ผิวก่อนขั้นตอนบำรุงผิว

หมายเหตุ :: Ferment คือ การที่จะสกัดได้เข้มข้นถึง 98% ต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะของ ลอรีอัล เทรนด์ของ Ferment กำลังเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในวงการสุขภาพและความงาม ในส่วนของ L'Oreal Youth Code Pre Essence มี Ferment Essence Complex เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของลอรีอัลที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเดิมแล้วสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวดูเอิบอิ่ม ฟื้นบำรุงปราการผิวเพื่อให้ผิวนุ่มเด้ง และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์จากภายใน


แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดแก้ว สีดำอมม่วง ทึบแสง สวยหรู การใช้งานด้วยหัวดรอปเปอร์ ดูดเนื้อ Essence ขึ้นมาใช้งาน 

ขนาด :: 30 ml


วิธีใช้งาน :: ใช้  L'Oreal Youth Code Pre Essence เป็นประจำทุกเช้า-เย็น โดยใช้เป็นตัวแรกก่อนลง Essence หรือ Serum


ขั้นตอนการบำรุงผิว ::  ลง  L'Oreal Youth Code Pre Essence ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ


ตามด้วย Skincare ตัวอื่น ที่ตอบปัญหาผิวของอั้มค่ะ อย่างที่เคยรีวิวไปว่า มีปัญหาเรื่อง รูปหน้าเปลี่ยน จากอาการผิวฝ่อ เลยจะใช้ตัว L'Oreal Revitalife Filler ค่ะ โดยเริ่มจาก L'Oreal Revitalift Filler [HA] Micro-Volumizing Essence เซ็ท Filler [HA] ช่วยเรื่องผิวไม่ให้แก่ก่อนวัยอันควร ชมรีวิวเต็ม ๆ ได้ที่นี่ค่ะ http://aumbellezza.blogspot.com/2016/02/review-revitalift-fillerha.html


แล้วตามด้วย  L'Oreal Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream


ปิดท้ายด้วย L'Oreal Revitalift Filler [HA] Eye Volume Redefiner (อั้มจะเลือกลงผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำซึมง่ายก่อนแล้วตามด้วยชนิดครีมและปิดด้วยรอบดวงตาค่ะ)
 

เนื้อ L'Oreal Youth Code Pre Essence :: เป็นเนื้อน้ำมีความขุ่นเล็กน้อย เนื้อค่อนข้างเหลว สังเกตุว่าเมื่อหยดลงบนมือ จะไหลไวมาก แต่ด้วยความที่เนื้อบางเบา จึงทำให้ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะผิว สาวผิวมันปลื้มสุดไรสุด สาวผิวแห้งก็ใช้ได้ ผิวจะไม่แห้งกร้าน เพราะเราไม่จบเพียงเท่านี้ เราก็ยังต้องใช้บำรุงตัวอื่น ๆ เสริมทัพเข้าไปบำรุงผิวเราให้สวยขึ้นอีก 


ความรู้สึกหลังใช้ :: อั้มค่อนข้างชอบ เพราะเนื้อซึมไว ไม่รบกวนผิว ทาแป๊ปเดียวก็ซึมหมดเลย ไม่เหนอะหนะผิว ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และสามารถใช้ได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย Youth Code เขาจะทำหน้าที่เปิดสวิทซ์ผิวเพื่อให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป เพราะฉะนั้นเราก็ต้องใช้สกินแคร์ตัวอื่นควบคู่ไป โดยเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวที่เราต้องการ แล้วเราจะรู้สึกได้เลยว่าริ้วรอยลดเลือนลง และช่วยให้ผิว ผิวดูแข็งแรงขึ้น แต่เนื่องจากผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่นของน้ำหอมอยู่ด้วย ใครแพ้น้ำหอมควรทดสอบการแพ้ก่อนการใช้งานนะคะ เนื่องจากตัว L'Oreal Youth Code Pre Essence ไม่ได้ออกแบบมาให้ใช้งานเดี่ยว ๆ ดังนั้น เราจึงต้องใช้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ตามด้วยจะช่วยทำให้ผิวนั้นดียิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเนื้อ L'Oreal Youth Code Pre Essence ซึมไวทำให้ไม่รบกวนเมคอัพต่าง ๆ ที่เราจะลงอีกด้วย


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
  • ราคา :: 699 บาท
  • สถานที่จำหน่าย :: ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ช้อปออนไลน์ที่ http://bit.ly/2m0Jnrk


Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

Sponsored by L'Oreal Paris

ไม่มีความคิดเห็น